Tuổi sửu treo tranh sơn thủy hữu tình có được hay không?

Người tuổi Sửu là những người vô cùng kiên trì và nhẫn nại. Luôn có thiên hướng về một cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính chăm chỉ, cần cù. Họ là người giàu tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào thực tế, sống thiết thực và có trách nhiệm. Tuổi Sửu thường có lập trường vững là luôn có mục tiêu rõ ràng. Phấn đấu vì mục tiêu đến cùng. Đó là những bản chất mạnh mẽ và nổi trội khiến người khác khâm phục.

Tuy nhiên có đôi khi người tuổi Sửu quên mất những giá trị cuộc sống, cứng đầu, xử lý mọi chuyện cứng nhắc và không lãng mạn trong chuyện tình cảm. Vì vậy rất nhiều lời khuyên được đưa ra với người tuổi sửu. Tuy nhiên do bản chất mà người tuổi sửu đôi khi quên mất lời khuyên và hành động theo ý kiến riêng. Bởi thế rất nhiều người tuổi Sửu đã sử dụng vật phẩm phong thủy để tiết chế và khắc phục được tính cách cũng như đem lại may mắn. Đặc biệt xu hướng treo tranh phong thủy như tranh sơn thủy hữu tình đang được rất nhiều người áp dụng. Vậy tuổi sửu treo tranh sơn thủy hữu tình có được không? Tại Sao?

Tuổi sửu treo tranh sơn thủy hữu tình có được hay không? Treo tranh có tác dụng gì?

Bởi bức tranh sơn thủy hữu tình là bức tranh mang mệnh Mộc- Thủy- Thổ. Sự kết hợp hoàn hảo của bức tranh rất phù hợp với người tuổi Sửu để đem đến sự may mắn trong công việc, sức khỏe cũng như tình duyên.

tuoi suu treo tranh son thuy huu tinh

Tuổi sửu treo tranh sơn thủy hữu tình đem đến sự may mắn trong công việc, sức khỏe cũng như tình duyên

Có thể nói người tuổi sửu là những người phù hợp với màu xanh của cây cối. Vì vậy có thể chọn những bức tranh sơn thủy hữu tình với nét xanh của cây cối làm chủ đạo, điểm vài nét chấm phá của nước và nên có bãi cỏ xanh là bức tranh sơn thủy hữu tình tốt nhất cho người tuổi Sửu. Nếu muốn cầu công danh và sự nghiệp cho mình thì người người tuổi Sửu nên chọn những bức tranh có thủy nhiều hơn để mang tài lộc về nhà.

Tuổi sửu treo tranh sơn thủy hữu tình theo mệnh

Để lựa chọn bức tranh sơn thủy hữu tình có yếu tố nào nhiều hơn, bạn hãy căn cứ vào mệnh để chọn bức tranh với những chi tiết phù hợp nhé.

Kỷ Sửu: 1949 – 69 tuổi – Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa: Hợp Mộc, Thổ. Mộc sinh Hỏa thì mệnh Mộc là tốt nhất tương sinh hỗ trợ cho chủ nhân mệnh Hỏa. Còn Hỏa sinh Thổ vẫn hợp mệnh Thổ nhưng mệnh Hỏa mang tính chất hỗ trợ nhiều cho mệnh Thổ.

Vì vậy tuổi sửu treo tranh sơn thủy hữu tình theo mệnh hỏa nên chọn những bức tranh có nhiều chi tiết cây cối, núi rừng, bức tranh có tùng bách và chim hạc sẽ đem lại may mắn về tài lộc, sức khỏe.

tuoi suu treo tranh son thuy huu tinh

Tuổi sửu treo tranh sơn thủy hữu tình có nhiều chi tiết cây cối, núi rừng Amia 614

Tân Sửu: 1961 – 57 tuổi – Mệnh Thổ

Mệnh Thổ: Tượng trưng cho đất có gam màu vàng nâu, cam đất.

Người tân sửu nên chọn bức tranh sơn thủy hữu tình có núi cao hùng vĩ tráng lệ để ngôi nhà thêm phần sang trọng cho ngôi nhà. Và góp phần đem đến vận khí tốt cho người tân sửu.
Quý Sửu: 1973 – 45 tuổi – Mệnh Mộc

Mệnh mộc tượng trưng cho GỖ có gam xanh lá chủ đạo. Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do đó chọn tranh phong thủy sơn thủy hữu tình nhiều Thủy sẽ rất tốt cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Mộc. Vì nước sẽ giúp cây sinh trưởng phát triển.
Ất Sửu: 1985 – 33 tuổi – Mệnh Kim

Mệnh Kim hợp nhất với Kim và Thổ. Thổ sinh Kim tức kim loại sinh ra trong lòng đất. Kim sinh Thủy vẫn hợp nhưng không tốt bằng. Nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Kim tốt nhất chọn tranh mang hành Kim hoặc hành Thổ.

Mệnh Kim xung khắc Hỏa và Mộc. Do đó, không treo tranh phong thủy trong phòng khách với các tranh sơn thủy hữu tình mang hành này trong phong thủy. Chỉ nên chọn bức tranh có núi cao hùng vĩ và ít cây cối.

tuoi suu treo tranh son thuy huu tinh ghep bo

Tuổi sửu treo tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ cách điệu mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa Amia 133

Đinh Sửu: 1997 – 21 tuổi – Mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp nhất với bản mệnh Thủy và mệnh Kim. Tức Kim sinh Thủy, kim loại hóa lỏng, nên treo tranh hành Kim bổ trợ tốt cho gia chủ tuổi Sửu mệnh Thủy. Ngoài ra Thủy tương sinh cho Mộc, giúp cây phát triển nên tranh hành Mộc vẫn có thể treo. Nhưng không tốt bằng tranh phong thủy hành Kim.

Tuổi sửu chọn tranh sơn thủy hữu tình nên chọn nhiều hành thủy để cuộc sống gặp nhiều may mắn, ngày càng thăng tiến trong công việc

Vậy là Amia vừa gửi đến quý bạn câu trả lời tuổi sửu treo tranh sơn thủy hữu tình có được không? Và câu trả lời tuổi sửu rất nên treo tranh sơn thủy hữu tình để đem lại may mắn cho ngôi nhà.

Vậy người tuổi Sửu hãy đến ngay siêu thị tranh Amia để đem về một bức tranh sơn thủy hữu tình cho ngôi nhà mình nào.  Mọi thắc mắc xin quý bạn bình luận trong bài viết này hoặc gọi ngay đến số 0916.225.866

Mời quý bạn xem thêm: Tuổi tý treo tranh sơn thủy hữu tình được không?

Nếu bạn đã chọn được cho mình một bức ưng ý. Nhưng chưa có thời gian đến cửa hàng. Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh nào hãy nhìn mã của bức tranh hoặc tên bức tranh. Sau đó vào thanh công cụ tìm kiếm của website Amia.vn sau đó gõ mã tranh hoặc tên tranh bạn muốn mua. Sau đó ấn “Thêm vào giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời