Tranh đồng hồ

Những mẫu tranh đồng hồ ghép nghệ thuật trên gỗ của AmiA
Siêu thị tranh treo tường và Quà tặng AmiA Hà Nội chuyên thiết kế và sản xuất dòng tranh đồng hồ ghép trên gỗ, đây là dòng tranh hiện đại phù hợp với những không gian được thiết kế hiện đại và rất được những người trẻ tuổi ưa thích.

Tranh đồng hồ ghép gỗ của AmiA được thiết kế từ những hình ảnh có độ phân giải cao được mua bản quyền từ nước ngoài, lại được in bằng máy in ảnh chất lượng cao nên cho ra những bức tranh rất sắc nét. Tranh được ép trên chất liệu gỗ MDF dầy 9ly hoặc 12 ly, bên ngoài được phủ lớp bảo vệ giúp chống thấm nước, dễ lau chùi, bền mầu với thời gian dài lên đến 5-7 năm.

Ngoài hàng trăm mẫu tranh đồng hồ ghép gỗ nghệ thuật được chúng tôi thiết kế và sản xuất sẵn thì quý khách hàng cũng có thể đặt hàng thiết kế theo yêu cầu riêng, bao gồm: thay đổi kích cỡ theo mong muốn, lựa chọn tranh có đồng hồ xem giờ hoặc không, thiết kế theo hình ảnh riêng của khách hàng, chèn thêm tên hoặc Logo làm quà tặng…hoặc bất cứ một yêu cầu nào khác.

Với xưởng sản xuất riêng và sự chủ động về công nghệ, Siêu thị tranh treo tường và Quà tặng AmiA có đủ năng lực để thực hiện các đơn đặt hàng lẻ với thời gian chỉ 1-2 ngày, chúng tôi cũng đủ năng lực thực hiện các đơn hàng lên đến vài chục nghìn bộ cho các doanh nghiệp làm quà tặng có xuất hóa đơn VAT.

Hotline tư vấn và tiếp nhận yêu cầu đặt hàng: 0916.225.866 (khách cá nhân) – 0963.733.733 (khách doanh nghiệp).

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Địa chỉ Showroom : số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hiển thị 1–48 của 93 kết quả