Quà tặng tân gia

Những mẫu tranh đẹp và ý nghĩa làm quà tặng tân gia mừng nhà mới
Lễ tân gia là một trong 3 việc quan trọng nhất của đời một con người theo quan niệm của người xưa và nay: “tậu trâu (ý là đầu tư làm ăn), cưới vợ, làm nhà”. Tuy nhiên ngày nay tiệc tân gia thường không được tổ chức rộng rãi mà thường gia chủ chỉ chọn mời những người thân thiết và quan trọng đến dự. Nếu bạn là một trong số ít những người được mời thì bạn cũng cần hiểu rằng mình nên có một món quà nhỏ để làm quà tặng tân gia mừng nhà mới, nó có ý nghĩa như là mang lộc đến cho gia chủ và chúc họ gia đình đầm ấm làm ăn phát đạt vậy.

Để làm quà tặng tân gia mừng nhà mới bạn có rất nhiều lựa chọn như mừng phong bì, tặng đồ vật dụng gia đình, tặng vật phẩm phong thủy…và tặng một bức tranh trang trí đẹp và ý nghĩa để làm quà mừng tân gia.

Mừng tân gia bằng phong bì nó quá thực dụng và không hợp với tiệc tân gia. Tặng vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tài lộc cũng khá hay nhưng bạn cần có chút kiến thức về phong thủy để tránh bị phạm ‘kỵ’. Còn tặng vật dụng gia đình thì bạn có thể chọn tặng bộ ấm chén đẹp, tặng bếp từ, tặng máy lọc nước, bộ bàn ghế sopha…nhưng ngày nay khi xây hay mua một căn nhà có giá đến vài tỷ thì những thứ vật dụng này gia chủ thường đã mua sắm đủ nên cũng ít người tặng nó nữa.
Bạn nên chọn một bức tranh đẹp làm quà tặng tân gia nhà mới bởi các lý do sau:
– Đa phần những nhà mới xây hiện nay đều có thiết kế kiểu hiện đại và đẹp, và nếu để ý một chút thì những ngôi nhà được gọi là có nội thất đẹp và sang trọng thì nó luôn có những bức tranh trang trí. Không chỉ treo tranh ở phòng khách mà còn ở phòng ngủ, phòng ăn, phòng của các con, phòng làm việc riêng, tranh cầu thang…vì vậy tặng tranh làm quà tặng tân gia mừng nhà mới là rất hợp.

– Tranh không chỉ là vật trang trí đẹp cho nhà mới mà tranh còn có thể truyền tải tốt nhất thông điệp chúc mừng của bạn. Những bức tranh như Thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, tùng hạc diên niên, cửu ngư quần hội…rất hợp làm quà tặng chúc mừng tân gia.

– Tranh không chỉ là một món quà tặng tân gia đẹp và ý nghĩa mà nó còn thường được treo ở vị trí trang trọng dễ nhìn, lại có thời gian treo lâu nhiều khi đến vài năm hoặc vài chục năm, ngắm nhìn hàng ngày…như vậy gia chủ sẽ rất ấn tượng và nhớ mãi người đã tặng món quà mừng tân gia là bạn.

Hiện siêu thị tranh treo tường và Quà tặng AmiA có rất nhiều mẫu tranh đẹp và ý nghĩa để làm quà tặng mừng tân gia. Ngoài những mẫu tranh có sẵn thì các bạn cũng có thể đặt làm tranh theo yêu cầu riêng, gắn thêm tên hay logo kèm lời chúc mừng lên tranh để tăng ý nghĩa cho món quà tặng tân gia của mình.

Hotline tư vấn và tiếp nhận yêu cầu đặt hàng: 0916.225.866.

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com.

Địa chỉ Showroom : số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hiển thị 1–48 của 492 kết quả