tranh phong canh song nui

Top các mẫu tranh sơn thủy hữu tình rước lộc vào nhà

Khi lựa chọn một mẫu tranh trang trí trong gia đình. Rất nhiều gia chủ đã phải cân nhắc lựa chọn. Bởi không chỉ chọn tranh theo ý thích. Mà còn nên chọn một bức tranh mang lại may mắn cho ngôi nhà. Và đem đến một không gian tươi mới, một sự mới lạ trong không gian sống.

Tranh sơn thủy hữu tình chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi đây là bức tranh phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Tranh sơn thủy hữu tình mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Vì vẻ đẹp và sự may mắn ấy, mà rất nhiều gia đình đã lựa chọn tranh sơn thủy hữu tình trang trí cũng như làm quà biếu dịp lễ Tết, dịp khai trương hay tân gia nhà mới. Chính vì được yêu thích ngày hôm nay Amia xin gửi đến quý bạn bộ sưu tập những mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất được yêu thích nhất nhé.

Tranh sơn thủy hữu tình ý nghĩa mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Tranh sơn thủy hữu tình mang hình ảnh của những ngọn núi cao sừng sững hùng vĩ huyền ảo bên những dòng thác đổ, dòng sông con suối hiền hòa. Xung quanh bao trùm cảnh sắc tuyệt diệu có hoa lá, cỏ cây chim muông, tất cả như hòa quyện vào nhau tạo nên khung cảnh tuyệt diệu.

Là một bức tranh sơn thủy có tổng hòa của đất trời, chính vì vậy bức tranh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian gia đình bạn. Mà bức tranh còn đem đến ý nghĩa tốt lành, được rất nhiều gia chủ, công ty doanh nhân ưa chuộng. Vậy ý nghĩa thực sự của bức tranh sơn thủy hữu tình là gì ? Hãy cùng Amia tìm hiểu nhé.

Người xưa có câu “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài ” ý chỉ nếu sống ở nơi có núi non, nước đẹp sẽ ngày càng phát triển, tài lộc dồi dào. Chính vì thế trong bức tranh sơn thủy hữu tình là sự kết hợp hài hòa giữa Sơn – Thủy sẽ mang lại vận khí tốt cho gia chủ khi treo trong nhà.

Tranh son thuy huu tinh phong canh nui non tuyet dep

Tranh sơn thủy hữu tình phong cảnh núi non tuyệt đẹp

Ý nghĩa của núi( Sơn): Từ xưa cha ông ta đã chọn núi non, làm nơi trú ngụ và sinh hoạt. Với quan niệm núi ở trên cao có thể bảo vệ cho mình khỏi những mối nguy hiểm. Vì vậy luôn xây dựng nơi trú ngụ tựa lưng vào núi đồi và hướng về dòng sông con suối. Trong phong thủy còn gọi là “Tọa sơn kiến thủy” giúp con người có thể an cư và phát triển mạnh mẽ nhất. Bởi vậy hình ảnh núi trong tranh sẽ đem đến sức khỏe và và cuộc sống gặp nhiều may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa của sông nước(Thủy): Nước chính là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Nước được coi là yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc. Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy là cách để tạo sinh khí cát tường. Vì vậy sông nước có thể mang lại may mắn trong các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tài chính của chủ nhà.

Ngoài hai yếu tố chính, bức tranh sơn thủy hữu tình còn kết hợp với hình ảnh mặt trời, thuyền buồm, cây tùng bách, cây hoa đào, hay hình ảnh chim hạc… Tất cả hòa quyện tạo nên một bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình tuyệt sắc sẽ giúp chiêu tài nạp vận cho gia chủ sở hữu nó. Từ đó gia chủ sẽ có cuộc sống sung túc, sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn.

Những bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất Việt Nam 

Nếu chỉ nghe của chắc bạn cũng cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt diệu của những bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đúng không nào. Và khi ngắm nhìn thực tế chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp, bởi hình ảnh hài hòa. Bạn như lạc vào thế giới huyền ảo, tiên cảnh chốn bồng lai. Được đắm chìm trong những bức tranh ấy sẽ khiến tâm hồn bạn thư thái hơn, dễ chịu sau những áp lực của công việc và cuộc sống. Cùng ngắm nhìn những bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp có tại Amia bạn nhé.

Mẫu 1:

 • Kích thước:  30*(70x80x90cm) – (2:2:1) tấm. Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của gia đình.
 • Giá tiền: 1.200.000Đ
tranh son thuy huu tinh ghep bo 5 tam

Tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm sẽ giúp kinh doanh đều đạt được sự may mắn và thành công Amia 1333

Tranh sơn thủy này hội tụ đầy đủ yếu tố của ngũ hành gồm Mộc, Thổ, Thủy. Với màu sắc thuộc Kim, Hỏa do đó rất hợp để sử dụng như món đồ vật phong thủy dành cho bạn.Tranh sơn thủy hữu tình này sẽ giúp gia chủ chiêu tài, tụ lộc làm ăn và kinh doanh đều đạt được sự may mắn và thành công.

Mẫu 2:

 • Kích thước: 120x200cm chưa khung. Kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của bạn.
 • Giá tiền: 3.700.000Đ
tranh son thuy huu tinh kho mot tam

Tranh sơn thủy hữu tình khổ một tấm này giúp cân đối và hài hòa giữa các yếu tố giúp cho gia chủ luôn có được sự cân bằng cần thiết để thuận lợi phát triển nhất Amia 1328

Đây phải nói là một bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình có sự cân đối hài hòa các vật chất trong ngũ hành. Phong cảnh đẹp thiên nhiên sơn thủy hữu tình này thích hợp trang trí phòng khách của gia đình, hoặc phòng làm việc. Sự cân đối và hài hòa giữa các yếu tố giúp cho gia chủ luôn có được sự cân bằng cần thiết để thuận lợi phát triển nhất.

Mẫu 3:

 • Kích thước: bộ 5 tấm hiện đại AmiA 1407 trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm và 1 tấm 30x90cm, tổng kích thước lên tới 90x150cm
 • Giá tiền: 1.200.000Đ
tranh non nuoc huu tinh thuoc hanh kim

Tranh non nước hữu tình thuộc hành Kim với gam màu nâu vàng làm chủ đạo Amia 1407

Đây là một trong số những bức tranh phong cảnh sông núi, tranh sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa với gam màu vàng làm chủ đạo. Bức tranh sẽ hợp nhất với mệnh Thổ, mệnh Kim theo phong thủy. Trong phong thủy có câu: “Núi quản nhân đinh, Thủy quản tài”. Vì thế treo những bức tranh núi, tranh sông nước, núi non đều mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình, con cái đuề huề hạnh phúc.

Mẫu 4:

 • Kích thước: 120x240cm chưa khung. Kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của bạn.
 • Giá tiền: 3.900.000Đ
tranh son thuy huu tinh dep dieu hoa van khi

Tranh sơn thủy hữu tình đẹp điều hòa vận khí trong gia đình giúp mọi việc luôn thuận lợi, suôn sẻ Amia 1329

Tranh sơn thủy hữu tình đẹp sông núi nước non với sự hội tụ đầy đủ của thiên nhiên rất hợp phong thủy treo tường phòng khách hoặc phòng làm việc. Bạn sẽ thấy có ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đều được hội tụ đầy đủ trong bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình này. Sự hài hòa cân đối đó tạo cho bức tranh vẻ đẹp tự nhiên từ thiên nhiên. Mang ý nghĩa phong thủy điều hòa vận khí trong gia đình giúp mọi việc luôn thuận lợi, suôn sẻ.

Mẫu 5:

 • Kích thước:  80×120 cm
 • Giá tiền: 1.300.000Đ
tranh son thuy huu tinh mang lai tai loc

Tranh sơn thủy hữu tình mang lại tài lộc cho gia chủ Amia 614

Mẫu 6:

 • Kích thước: 1 tấm 80x1200cm
 • Giá tiền: 1.300.000Đ
tranh son thuy treo phong khach

Tranh sơn thủy treo phòng khách có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng Amia 512

Bức tranh sơn thủy treo phòng khách sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm thẩm mĩ cho ngôi nhà. Ngoài ra, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Bức tranh mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn. Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng..

Mẫu 7:

 • Kích thước: Một tấm khổ tranh 1m2x2m. Kích thước này có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của gia đình.
 • Giá tiền: 2.700.000Đ
tranh phong thuy son thuy huu tinh

Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình hùng vĩ trang nghiêm mang đến vẻ đẹp thu hút cho không gian phòng Amia 1410

Mẫu 8:

 • Kích thước:  100x150cm tranh một tấm. Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của bạn
 • Giá tiền: 1.800.000Đ
tranh phong canh son thuy huu tinh ki vi

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình kì vĩ, đẹp đến nao lòng thu hút mọi ánh nhìn Amia 1362

Những dãy núi trùng trùng điệp điệp đội trên mình dải mây trắng xóa, ánh mặt trời đỏ rực nhuộm màu rừng cây xanh ngắt, những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa … Tất cả tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình kì vĩ, đẹp đến nao lòng. Là bức tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên nhưng lại hữu tình và đầy thi vị.

Mẫu 9:

 • Kích thước: 60×90 cm chưa bao gồm khung bo ngoài
 • Giá tiền: 920.000Đ
tranh phong canh thien nhien thac do

Tranh phong cảnh thiên nhiên thác đổ mang để vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn Amia 716

Mẫu 10:

 • Kích thước: 40x80cmx3 tấm. Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của gia đình.
 • Giá tiền: 850.000Đ
buc tranh son thuy huu tinh ghep bo 3 tam

Bức tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 3 tấm hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình Amia 1344

Bức tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 3 tấm với tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Màu trắng xóa mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.

Mẫu 11:

 • Kích thước:  1 tấm 60x90cm chưa bao gồm khung
 • Giá tiền: 920.000Đ
tranh phong canh non nuoc huu tinh hung vi

Tranh phong cảnh non nước hữu tình hùng vĩ rước tài lộc vào nhà Amia 475

Nên treo tranh sơn thủy hữu tình ở đâu để đem lại vận khí tốt cho gia chủ

Sau khi gia chủ đã lựa chọn cho mình một bức tranh sơn thủy hữu tình mà mình yêu thích. Tuy nhiên khi mua về rất nhiều người băn khoăn, liệu rằng có phải treo tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình theo hướng hay không. Hay có thể treo tranh theo ý thích của mình. Đặc biệt đối với những gia chủ làm kinh doanh rất lo lắng và băn khoăn liệu treo sai hướng có ảnh hưởng tới tài lộc của mình hay không.

Mỗi người đều có một tuổi, một mệnh khác nhau do đó có các hướng treo tranh sơn thủy hữu tình riêng biệt. Tuy nhiên điểm chung của việc lựa chọn treo tranh sơn thủy hữu tình ở đâu là khá giống nhau. Các bức tranh sơn thủy này nên được treo ở phòng khách là tốt nhất. Đồng thời không nên treo ở những góc khuất, nơi thiếu sáng trong căn phòng đó khiến không thể phát huy được hết khả năng của những bức tranh này.

Tranh sơn thủy hữu tình nên treo sao cho hướng chảy của dòng nước là hướng vào trong nhà, không nên để nước chảy ra ngoài tiêu tài, tán lộc là không may mắn trong công việc kinh doanh.

Tranh phong canh son thuy huu tinh dep

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm

1- Hướng chính Đông và Đông-nam, theo ngũ hành thuộc Mộc: Hãy treo bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình hướng này vì theo mối tương quan của ngũ hành thì Thủy sẽ hỗ trợ Mộc. Sẽ đem đến tài lộc sự may mắn trong công việc và kinh doanh.

2- Hướng chính Nam, theo ngũ hành thuộc Hỏa: Hạn chế treo bức tranh sơn thủy hữu tình.

3- Hướng Đông-bắc và Tây-nam, theo ngũ hành thuộc Thổ, là phương vị Tài tinh tốt. Phù hợp treo tranh sơn thủy hữu tình

4- Hướng chính Bắc, theo ngũ hành thuộc Thủy. Đối với gia chủ làm ăn buôn bán, đây chính là hướng phù hợp để đem tài lộc vào nhà. Kinh doanh được thuận lợi buôn may bán đắt hơn.

5- Hướng Tây-Bắc và hướng chính Tây, theo ngũ hành thuộc Kim.  vàng khiến tài vận, sự nghiệp thành công và phát triển vững vàng.

Gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được AmiA tư vấn hỗ trợ tranh tốt nhất. AmiA kính chúc gia đình bạn chọn được bức tranh sơn thủy hữu tình ý nghĩa, hài lòng nhất!

Mời quý bạn xem thêm: Tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách

Hoặc xem thêm: Tranh Tết 2018

Nếu bạn đã chọn được cho mình một bức ưng ý. Nhưng chưa có thời gian đến cửa hàng. Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh nào hãy nhìn mã của bức tranh hoặc tên bức tranh. Sau đó vào thanh công cụ tìm kiếm của website Amia.vn sau đó gõ mã tranh hoặc tên tranh bạn muốn mua. Sau đó ấn “Thêm vào giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

6 Comments

Trả lời