tranh tet 2018

Những mẫu tranh Tết 2018 trang trí nhà ấn tượng

Những ngày cuối năm đang đang dần qua đi và Tết đến Xuân về. Cũng là lúc không khí trong gia đình mỗi nhà đều rạo rực sắm sửa trang hoàng nhà cửa. Và chắc chắn không thể thiếu những mẫu tranh treo tết với sắc màu rực rỡ, chủ đề phong phú, nội dung ý nghĩa. Bởi tranh Tết không chỉ mang lời chúc năm mới hòa hợp thịnh vượng, mà nó còn là một phần hồn Việt, trong lành và nhân hậu.

Dân gian có câu “Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ lộc” đó là 4 thú chơi tao nhã của người Việt. Không ai biết chính xác liệu thú chơi treo tranh trong ngày tết bắt đầu từ bao giờ. Chỉ biết rằng cứ mỗi độ tết đến xuân về, tranh tết lại xuất hiện làm cho không khí đón chờ năm mới thêm háo hức tưng bừng.

Và dưới đây Amia xin giới thiệu đến các bạn mẫu tranh Tết 2018 đặc sắc và ấn tượng nhất nhé. Giúp mọi gia đình có thể tìm hiểu về xu hướng treo tranh hiện nay.

1- Tranh Tết 2018 – Hoa lá độc đáo

Chắc hẳn không gì dễ treo hơn bằng những bức tranh hoa khi trang trí trong nhà.  Tại Amia có rất nhất mẫu tranh hoa lá khác nhau cùng với kích thước khác nhau. Phù hợp với mọi không gian treo của căn phòng nhà bạn.

 • Tranh hoa đào

Hoa đào tượng trưng cho hơi thở của mùa xuân. Những bức tranh hoa đào sẽ khiến cho không gian căn phòng nhà bạn thêm phóng khoáng, rộng mở, hài hòa và tao nhã. Đào còn là biểu tượng của cuộc sống, là loài cây cân bằng các nguồn năng lượng âm dương trong trời đất, mang lại sự hài hòa và thành công. Treo tranh hoa đào trong phòng khách còn mang ý nghĩa cầu mong may mắn, sức khỏe và thể hiện sự tinh tế, cân bằng tâm trạng con người.

Có thể tham khảo những mẫu tranh hoa đào tại Amia như: Amia TSD 02, Amia 262,  Amia 686, Amia 247….

tranh tet 2018 hoa dao dep

Tranh Tết 2018 hoa đào trang trí phòng

Đặc biệt hoa đào với màu chủ đạo là màu đỏ mang hành Hỏa. Hình tượng hoa đào còn tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui và sự tươi mới. Với ý nghĩa này bức tranh hoa đào treo ở phòng khách tạo nên không khí vui tươi khi dịp Tết đến.

 • Tranh hoa mai

Hoa mai là bông hoa có màu sắc vàng vô cùng rực rỡ lại có 5 cánh, tượng trưng cho 5 vị thần cát tường: trường thọ, phú quý, hạnh phúc, đạo đức và sức khỏe. Hơn nữa, hoa mai là một trong 4 loài hoa quân tử, cũng là tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của nhân cách con người. Mỗi khi xuân về trong nhà treo một bức tranh hoa mai là một điều cực kỳ may mắn. Không những thế có bức tranh hoa mai ngôi nhà của bạn sẽ đậm đà hương sắc Tết.

tranh tet 2018 hoa mai vang

Tranh Tết 2018 hoa mai vàng Amia 1015

 • Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được coi là vua của các loài hoa, mang vẻ đẹp quốc sắc thiên hương, vừa cao quý vừa đoan trang, hương thơm nồng nàn, đồng thời lại nhiều chủng loại, nên được coi là biểu tượng của sự phồn vinh, hưng thịnh, phú quý, cát tường. Do vậy, tranh mẫu đơn treo ở phòng khách được coi là bố cục phong thủy hoàn hảo.

Bạn có thể tham khảo các mã tranh như dưới ảnh lần lượt là: Amia 1351, Amia 1090, Amia 159, Amia TSD 202, Amia TSD 158,

trah tet 2018 hoa mau don dem lai may man

Tranh Tết 2018 hoa mẫu đơn đem lại may mắn

Đặc biệt trong phong thủy, hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự trong sáng, sự chung thủy và có nhân duyên tốt đẹp. Tranh hoa mẫu đơn kích thích tăng tình duyên.  Chính vì thế những người cô đơn một mình Tết này hãy lựa chọn tranh hoa mẫu đơn để có được may mắn gặp được tình duyên trong năm tới nhé.

 • Tranh hoa sen

Tranh hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc. Treo Hoa Sen trong nhà với ý nghĩa phồn vinh, biểu tượng cho sự sinh sôi và cũng là biểu trưng cho nhân quả luân hồi.

Cùng Amia tham khảo các mẫu tranh hoa sen như:  Amia 1322, Amia 1324, Amia 1125, Amia 719, Amia 1330, Amia 709

tranh tet hoa sen trang tri phong

Tranh Tết hoa sen trang trí phòng

Bức tranh này đại diện cho hành Thủy, chính vì vậy rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy. Tết này những người mệnh Mộc và Thủy hãy lựa chọn tranh hoa sen để đem lại sự may mắn trong sự nghiệp năm tới nhé.

 • Tranh hoa lan

Vẻ đẹp của hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. Tiền tài, sự hoàn hảo, của cải, sắc đẹp, trong trắng – với khả năng thu hút những nguồn năng lượng như vậy. Bởi vậy hoàn toàn có thể hiểu tại sao từ ngàn xưa kia hoa lan đã từng bước khẳng định mình trên những bậc thang phong thủy.

Cùng Amia tham khảo các mẫu tranh hoa lan có mã như hình lần lượt là: Amia 391, Amia 1032, Amia 1065, Amia 1080, Amia 1069

tranh hoa lan treo tet 2018

Tranh hoa lan treo Tết 2018 đẹp độc đáo

Ngoài tác dụng trang trí, bức tranh hoa lan còn có tác dụng điều hòa sinh khí. Mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà. Đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Bức tranh này đại diện cho hành Mộc. Rất phù hợp với những người mạng Hỏa hoặc Mộc. Đem lại sự giàu có, sức khỏe và trường thọ.

2- Tranh Tết 2018 – Tranh Động Vật

 • Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen hay cửu ngư quần hội là hình tượng với 9 con cá chép. Theo quan niệm xưa cửu là chín mà cửu có nghĩa lâu dài vĩnh viễn, có ý dư dả về lâu về dài. Còn trong tiếng Hán ngư được đọc là “yu” đồng âm với dư có nghĩa là dư giả. Chính vì vậy cá chép là linh vật biểu tượng tượng trưng cho sự dư giả. Có nhiều tài lộc và nhiều may mắn bởi vậy treo tranh cá chép trong nhà. Bức tranh cá chép hoa sen sẽ mang lại thật nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ gia đình trong dịp Tết này.

Cùng tham khảo những mã tranh trong hình gồm: Amia 41116A, Amia 1390, Amia TSD 233,  Amia 1265,  Amia TSD 166, Amia 1096..,

tranh ca chep hoa sen treo tet 2016

Tranh cá chép hoa sen treo tết 2018 độc đáo

 • Tranh cá chép hoa mẫu đơn

Bức tranh cá chép hoa mẫu đơn có ý nghĩa mang đến cuộc sống dư dả. Sung túc và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vững bền. Bởi hoa mẫu đơn với vẻ đẹp kiêu sa đài các tượng trưng cho sự giàu có, vương giả, phú quý. Cùng với hình ảnh chín con Cá chép. Hoa mẫu đơn càng làm cho bức tranh thêm vẻ kiêu sa, dư dả, phú quý.

Cùng tham khảo những mã tranh trong hình gồm: Amia TSD 189, Amia TSD 152, Amia TSD 155-01

tranh tet 2018 ca chep hoa mau don mang den diem lanh cho nam moi

Tranh Tết 2018 cá chép hoa mẫu đơn mang đến điềm lành cho năm mới

 • Tranh mã đáo thành công

Ngựa xuất hiện trong tranh như là biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt. Ngựa là hình ảnh của sự trung thành, kiên nhẫn, sự may mắn mang tài lộc.

Cùng tham khảo các mã tranh như: Amia 1391,Amia 1275, Amia 919, Amia 992

tranh tet 2018 ma dao thanh cong

Tranh Tết 2018 Mã đáo thành công mang may mắn

Bức tranh tượng trưng cho nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh. Sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Tranh mã đáo thành công  sẽ đem lại nguồn tài lộc rất lớn cho gia đình bạn.

3- Tranh Tết 2018- Tranh phong cảnh

 • Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cùng tham khảo các mã như: Amia 1007, Amia 1336,  Amia 1337, Amia 330

tranh tet 2018 thuan buom xuoi gio mang den may man

Tranh Tết 2018 Thuận buồm xuôi gió mang đến may mắn trong công việc năm tới

Chính vì vậy mùa Xuân năm nay nếu bạn muốn khởi đầu một công việc mới, muốn một năm buôn bán kinh doanh thuận lợi. Thì hãy đem về cho ngôi nhà bức tranh thuận buồm xuôi gió bạn nhé.

 • Tranh sơn thủy hữu tình

Tranh Sơn thủy hữu tình là một kiệt tác trong tranh phong cảnh. Bức tranh là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Màu trắng xóa mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo. Sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian. Chính vì vậy bức tranh mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Cùng tham khảo các mã tranh sơn thủy hữu tình như: Amia 1333, AmiaA 1328, Amia 679, Amia 614, Amia 512

tranh tet 2018 son thuy huu tinh

Tranh Tết 2018 Sơn Thủy Hữu Tình đẹp ấn tượng

 • Tranh phố cổ

Bức tranh phong cảnh phố cổ với khung cảnh tấp nập nhưng không ồn ào. Với gánh hàng rong – món quà của tuổi thơ. Bức tranh gợi nhớ đến miền kí ức xưa về tuổi thơ bình yên tươi đẹp. Các bức tranh tái hiện một cách chân thực nhất một Hà Nội xưa cổ kính và đầy thơ mộng. Thông qua nét bút điêu luyện của các họa sĩ chuyên nghiệp tại Amia.

Cùng tham khảo các mã tranh phố cổ như: Amia TSD 308, Amia TSD 146, Amia TSD 148, Amia TSD 149

tranh phong canh pho co Ha Noi xua treo dip tet 2018

Tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội xưa treo dịp Tết 2018

Chắc chắn với gam màu tươi mới, bức tranh sẽ trở tranh điểm nhấn trong không gian Tết năm nay của gia đình bạn đó.

 • Tranh phú sĩ và hoa anh đào

Phú sỹ luôn được coi là “ngọn núi thiêng”, “ngọn núi thần”. Che chở cho cả đất nước đem đến những điều tốt lành, may mắn. Và hoa anh đào chính là biểu tượng của mùa xuân ngập tràn sức sống. Tranh Tết 2018 cho ngôi nhà của bạn không thể thiếu bức tranh đặc sắc này đúng không nào.

3- Tranh dân gian Đông Hồ treo Tết 2018

Ngày nay, tuy thú chơi tranh dân gian ngày Tết có phần mai một. Nhưng không ít gia đình vẫn phải tìm mua tranh dân gian Đông Hồ bằng được để trọn vẹn ngày Tết cổ truyền.

tranh dan gian dong ho treo tet 2018

Tranh dân gian Đông Hồ treo Tết 2018 ấn tượng

Tranh Tết 2018 dân gian Đông Hồ tại Amia có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Từ bức tranh con gà, đàn lợn, ông đồ. Hay đám cưới, hái dừa, đánh ghen, chơi đu, đấu vật, bịt mắt bắt dê. Đến Tiến tài, Tiến lộc, Vinh hoa, Phú quý. Đều được những nghệ nhân Đông Hồ đưa vào phản ánh sâu sắc và hóm hỉnh trong dòng tranh Tết. Bằng những đường nét tinh tế, giàu tính gợi hình. Và màu sắc tươi tắn, hài hòa, mỗi bức tranh đều chứa đựng những ẩn ý nhân văn sâu sắc.

4-Tranh Thêu Tết 2018 ấn tượng

Bộ sưu tập tranh thêu treo tết ý nghĩa được Amia gửi đến quý bạn chính là các mẫu tranh do chính các nghệ nhân làng nghề thêu tay. AmiA đã trực tiếp đặt thêu tay các mẫu tranh ý nghĩa đủ mọi chủ đề như: Cửu ngư quần hội, tứ quý bốn mùa, tranh thêu hoa đào, tranh thêu hoa mai để dành treo trong nhà dịp Tết cho các gia đình.

Treo các bức tranh thêu tay của Amia từ làng nghề truyền thống không chỉ làm đẹp cho không gian ngôi nhà mà còn mang đến nhiều giá trị văn hóa và thẩm mỹ qua dòng tranh truyền thống từ làng nghề. Để những vị khách đến chơi nhà cũng phải trầm trồ về gu thưởng thức và lối chơi tranh đẳng cấp của gia đình bạn đó.

tranh tet 2018 theu tay doc dao

Tranh Tết 2018 thêu tay độc đáo cũng nhiều mẫu đã đa dạng

———————————————————————————————————————————————————-

Chắc hẳn từ những gợi ý của Amia trên đây. Bạn đã hoàn toàn lựa chọn được mẫu tranh Tết 2018 rồi. Chúc bạn đem về cho ngôi nhà mình một mẫu tranh Tết phù hợp. Mọi thắc mắc xin để lại bình luận trong bài viết này. Hoặc gọi đến số hotline: 0916.225.866

Xem thêm: Những bức tranh phú quý treo Tết

Hoặc: Các bức tranh phong cảnh phố cổ treo Tết

Nếu bạn đã chọn được cho mình một bức ưng ý. Nhưng chưa có thời gian đến cửa hàng. Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh nào hãy nhìn mã của bức tranh hoặc tên bức tranh. Sau đó vào thanh công cụ tìm kiếm của website Amia.vn sau đó gõ mã tranh hoặc tên tranh bạn muốn mua. Sau đó ấn “Thêm vào giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

24 Comments

  • Amia chào bạn Cường, Mẫu hỏi là tranh Tranh gỗ treo tường hoa mẫu đơn 9 bông AmiA 1351 có giá 1.100.000 VNĐ
   kích thước bức tranh là : 30*(50x70x80cm) – (2:2:1) tấm. Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của gia đình.

  • Amia xin chào bạn Tuyên, Mẫu tranh phong cảnh thác nước đẹp sơn thủy hữu tình Amia 614 có giá 1.300.000 VNĐ
   Amia nhận ship tất cả các tỉnh thành trên cả nước, bạn Tuyên cho Amia địa chỉ và số điện thoại bạn nhé

Trả lời