tranh phu qu treo tet dem lai may man

Những mẫu tranh phú quý treo Tết đặc sắc và ý nghĩa

Tết đến Xuân về, ngoài công việc tất bật ngoài xã hội thì chắc chắn công việc mà năm nào ai cũng làm. Đó chính là dọn dẹp, sắm sửa, trang trí lại căn nhà của mình sao thật đẹp, sáng sủa. Để đón một năm mới nhiều tài lộc vào nhà. Một trong những cách trang trí phòng khách, phòng ngủ nhanh chóng, đơn giản mà sang trọng chính là tranh treo tường dịp Tết. Vì vậy ngày hôm nay Amia sẽ gửi đến bạn những mẫu tranh phú quý treo Tết đẹp ấn tượng lại mang đến may mắn, vận khí tốt cho năm mới.

tranh phu qu treo tet dem lai may man

Tranh phú quý treo Tết đem lại may mắn cho gia chủ

1-Tranh hoa đào

Từ xa xưa cây đào được xem là tinh hoa của Ngũ hành. Theo phong thủy cây hoa đào có thể trị bách quỷ nên khi đón năm mới ta thường thấy các gia đình hay trồng đào trước cửa nhà
Hoa đào còn là biểu tượng cho sự đổi mới và sức sinh sôi phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy ngày nay, cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, những cánh hoa đào thắm lại nở rộ khoe sắc thắm.

tranh son dau hoa dao trang tri dip tet

Tranh sơn dầu hoa đào trang trí dịp Tết Amia TSD 102

Giờ đây mỗi độ Xuân về, mọi nhà không chỉ trang trí ngôi nhà bằng những cây đào tươi thắm. Mà còn sử dụng những bức tranh hoa đào để trang trí nhà dịp Tết. Tranh phú quý treo Tết này làm cho căn nhà của bạn nhiều màu sắc hơn. Mang đến sự ấm cúng cho mỗi nhà, gieo vào lòng người sự hân hoan. Niềm tin yêu và hy vọng cho năm mới vạn sự như ý. Treo tranh phú quý hoa đào trong phòng khách còn mang ý nghĩa cầu mong may mắn. Sức khỏe và thể hiện sự tinh tế, cân bằng tâm trạng con người.

2- Tranh hoa mai

Hoa mai chính à một loài hoa ẩn chứa trong mình những thông điệp đầy ý nghĩa. Đó là sự trường tồn của tình yêu cuộc sống. Và những hứa hẹn về một tương lai tươi sáng giống như mùa xuân. Hình ảnh Hoa Mai đã đi vào lòng người với tinh thần thanh cao, chí khí vững vàng để bắt đầu một năm mới đầy thử thách.

tranh hoa mai vang phu quy trang tri ngay tet

Tranh hoa mai vàng phú quý trang trí ngày Tết Amia 273

Không những vậy hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho 5 vị thần cát tường: trường thọ, phú quý, hạnh phúc, đạo đức và sức khỏe. Hơn nữa, hoa mai là một trong 4 loài hoa quân tử, cũng là tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của nhân cách con người. Chính vì vậy bức tranh hoa mai đem lại vận khí tốt cho gia chủ.

3- Tranh non nước

Tranh non nước hữu tình nhưng cũng vô cùng hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

tranh phong canh non nuoc huu tinh treo tet

Tranh phong cảnh non nước hữu tình treo Tết giúp đem lại vận khí tốt Amia 1362

Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Chính là Sơn đem lại vượng tài, tài lộc, thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh non nước có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Chính vì vậy đây chính là bức tranh phú quý treo Tết dành cho bạn khi xuân đang tới. Treo bức tranh này trong năm mới sẽ đem lại cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được..

4- Tranh cửu ngư quần hội

Tranh Cửu ngư quần hội (hay còn gọi là Cửu ngưu đồ) là tranh vẽ hình 9 con cá chép. Bên cạnh hình ảnh cá chép thường là hoa sen hoặc hoa mẫu đơn. Bức tranh phú quý treo Tết Cửu ngư quần hội mang vẻ đẹp lấp lánh với hình ảnh những chú cá lớp vẩy vàng óng, vẻ đẹp tinh khôi, ngát hương của hoa sen thơm ngát, vẻ đẹp rực rỡ đài các của hoa mẫu đơn.

tranh phu quy treo tet cuu ngu quan hoi

Tranh phú quý treo Tết cử ngư quần hộ Amia 1390

Trong phong thủy, số 9 được coi con số đẹp nhất. Thay vì số 10 tròn trĩnh, người ta thích số 9 hơn vì vẻ đẹp đủ đầy nhưng đang chuyển động để thành 10. Trong tiếng Hán, Cá chép là “ngư”, âm đọc là “Yu” cùng âm với “dư”, số chín là “cửu”, “cửu” cũng có nghĩa là lâu dài. Vì vậy, chín chú cá là biểu tượng của sự dư dả dài lâu, trọn đời. Treo bức tranh cửu quần hội trong năm mới chắc chắn sẽ giúp bạn gặp may mắn trong công việc. Tiền bạc dư dả và sức khỏe dồi dào trong năm tới.

5- Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được coi là vua của các loài hoa, mang vẻ đẹp quốc sắc thiên hương, vừa cao quý vừa đoan trang, hương thơm nồng nàn, đồng thời lại nhiều chủng loại, nên được coi là biểu tượng của sự phồn vinh, hưng thịnh, phú quý, cát tường. Do vậy, tranh mẫu đơn treo ở phòng khách được coi là bố cục phong thủy hoàn hảo.

tranh phu qu treo tet hoa mau don

Tranh phú quý treo Tết hoa mẫu đơn Amia 1383

Trong dịp Tết đến này rất nhiều gia đình treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà. Với mong muốn có được cuộc sống giàu sang, quyền quý. Không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý. Trong quan niệm phong thủy hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu. Giúp tình cảm vợ chồng trong năm mới ngày càng bền chặt, những người còn độc thân sẽ có mối duyên tốt.

6-Tranh tứ quý (Tùng-cúc-trúc-mai)

Tranh tứ quý thuộc loại tranh bốn bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

tranh phu quy treo tet mang lai may man

Tranh phú quý treo Tết mang lại may mắn 1358

Chắc hẳn mùa xuân năm nay nếu bạn chưa chọn cho mình được mẫu tranh nào. Hãy lựa chọn mẫu tranh phú quý treo Tết này nhé.

7-Tranh hoa sen

Hoa sen không chỉ là loại hoa biểu tượng cho vẻ đẹp tinh khôi mà nó còn mang nhiều ý nghĩa cao đẹp: Chính là sự no đủ – giàu có dẫn đến ý nghĩa phồn vinh. Biểu tượng của sự sinh sôi nhiều con cháu, điều lành tới điều dữ đi. Và cũng là biểu tượng của nhân quả luân hồi. Trong đó hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen tượng trưng cho hiện tại. Và hạt sen tượng trưng cho tương lai, sự nối tiếp liên tục và thịnh vượng.

tranh phu quy treo tet hoa sen 3d trang tri nha

Tranh phú quý treo Tết hoa sen 3d trang trí nhà Amia 1330

Chính vì vậy Tết này hãy đem về một bức tranh phú quý treo Tết hoa sen. Để không gian ngôi nhà của bạn trở nên hoàn thiện hơn cả về vẻ đẹp và may mắn nhé.

8-Tranh đông hồ Vinh hoa- Phú quý

Chắc hẳn chơi tranh Tết không thể thiếu những mẫu tranh dân gian Đông hồ. Nằm trong bộ tranh phú quý treo Tết năm nay chính là mẫu tranh dân gian Đông hồ Vinh hoa – Phú Quý.  Là bức tranh mang ý nghĩa sâu sắc với mục đích chúc tụng, cầu may cho gia đình có cuộc sống giàu sang, đầy đủ “vinh hoa – phú quý”. Đồng nghĩa với gia đình đông con, nhiều cháu (nhà đông con là nhà có phúc). Bên cạnh đó, bức tranh còn mang hàm ý chúc cho gia đình có con cái thì phải đầy đủ cả nếp lẫn tẻ (có trai, có gái) như vậy mới tròn đầy.

tranh vinh hoa phu quy trang tri khong gian ngoi nha dip tet

Tranh vinh hoa phú quý trang trí không gian ngôi nhà dịp Tết

Chính vì ý nghĩa đó nên cặp Tranh dân gian Đông Hồ – Vinh hoa – Phú  trong nhà. Như một lời chúc cho sự thành đạt, no ấm của gia chủ, nó cũng là lời chúc cho gia đình giàu sang, phú quý. Và con cháu đề huề, có đầy đủ cả trai lẫn gái.

Trên đây là những mẫu tranh phú quý treo Tết vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Hy vọng bạn sẽ tìm được một mẫu tranh phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Tham khảo thêm: Tranh phong cảnh trang trí dịp Tết

Nếu bạn đã chọn được cho mình một bức ưng ý. Nhưng chưa có thời gian đến cửa hàng. Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh nào hãy nhìn mã của bức tranh. Sau đó vào thanh công cụ tìm kiếm của website Amia.vn sau đó gõ mã tranh bạn muốn mua. Sau đó ấn “Thêm vào giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời