Tuổi tý treo tranh sơn thủy hữu tình được không?

Từ xưa người tuổi Tý luôn đánh giá là người nhanh nhạy, nhạy bén trong mọi tình huống. Người xưa cho rằng người cầm tinh con chuột về tính cách thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng, dịu dàng song đa phần là người tốt, tính tình lại hơi ương ngạnh và có người tính nóng như lửa. Đặc điểm chung của tính cách giàu tình cảm, dễ mến có tính hướng ngoại. Thích nghi với mọi hoàn cảnh giỏi kết giao bạn bè và rất hòa nhã, thích thu lượm, tích lũy thông tin, có khát vọng cầu tri thức thích du sơn, ngoạn thủy.

Với sự nghiệp, lý tưởng nhất là quản lý doanh nghiệp, trong làm ăn buôn bán có thể phát đạt. Về tương lai, tiền đồ thường xán lạn, có cơ hội vươn lên trong sự nghiệp và biết giành cơ hội khi thời cơ đến. Chính vì điều này người tuổi Tý nên treo một bức tranh phong thủy để đem lại vận khí tốt, đem lại may mắn và tiền tài. Có rất nhiều bức tranh phong thủy trong đó bức tranh sơn thủy hữu tình được nhiều gia chủ lựa chọn vì sự may mắn mà nó đem lai. Vậy tuổi tý treo tranh sơn thủy hữu tình được không? Tại Sao?

Tuổi tý treo tranh sơn thủy hữu tình có được không?

Người tuổi Tý thuộc mệnh Thủy rất phù hợp với gam màu bức tranh sơn thủy hữu tình như màu đen hoặc xanh lam. Hai màu đó tượng trưng cho sơn và thủy trong bức tranh. Theo quy luật phong thủy thì những gam màu này sẽ giúp người tuổi Tý giữ được sự thanh thản, cao quý, có được tài vận và sự đào hoa. Bên cạnh đó, không gian sử dụng nhiều màu đen và xanh lam sẽ đem lại cảm giác sang trọng.

tuoi ty treo tranh son thuy huu tinh

Tuổi tý treo tranh sơn thủy hữu tình để mang lại may mắn và tài lộc Amia 679

Người tuổi tý treo tranh sơn thủy hữu tình với hình ảnh núi non sông nước trùng trùng điệp điệp. Đem lại công danh sự nghiệp, làm ăn thuận lợi và nhận được sự trọng vọng. Những bức tranh sơn thủy hữu tình hoành tráng mới phù hợp với tài năng thiên bẩm của người tuổi Tý. Đồng thời tuổi Tý thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành do đó lựa chọn tranh sơn thủy cho người tuổi Tý để treo trong nhà mang lại hiệu quả rất tốt. Vừa có thể phát huy năng lực của bản thân và có thể cân bằng những yếu tố còn thiếu như kỵ Thổ, khuyết Kim, sinh Mộc.

Một bức tranh sơn thủy hữu tình  vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh xôi này nở. Người tuổi Tý treo bức tranh sơn thủy hữu tình sẽ làm việc gì cũng thuận, sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn.

tranh son thuy huu tinh cho nguoi tuoi ty

Tranh sơn thủy hữu tình cho người tuổi Tý rước tài lộc vào nhà Amia 1329

Cần lưu ý khi treo tranh, đối với những người tuổi Tý treo tranh sơn thủy hữu tình làm ăn kinh doanh thì nên treo tranh hướng vào bên trong ngôi nhà của mình để có thể chiêu tài, tụ lộc thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cho mình những bức tranh sơn thủy khác như tranh sơn thủy vẽ thêm thuyền để cầu con đường mua bán thuận lợi, tranh chim Hạc để cầu sự trường thọ và may mắn, tranh cây Tùng để cầu sức khỏe và sự trường thọ cho gia đình, người thân của mình.

Tuổi tý treo tranh sơn thủy hữu tình theo mệnh

  • Người mệnh Mộc : Nhâm Tý (1972) người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc, tuổi Tý mệnh Thủy trong ngũ hành Thủy sinh Mộc do đó sử dụng tranh sơn thủy hữu tình là cực thịnh, cực tốt khi vừa hợp mệnh, hợp tuổi. Bạn nên chọn cho mình những bức tranh thủy tụ, tiền đồ rộng mở nếu làm ăn buôn bán thì tranh có hình ảnh thuyền sẽ thuận lợi trong con đường kinh doanh, làm ăn.
tranh son thuy huu tinh ghep bo 5 tam cach dieu

Tranh sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm cách điệu cho người tuổi Tý Amia 1333

  • Người mệnh Thổ : Canh Tý (1960) nên chọn tranh sơn thủy hữu tình với chủ đạo là núi (thổ) và suối (thủy) ưu tiên chọn cho mình những bức tranh như tranh thủy mặc huyền ảo. Không nên chọn tranh có nhiều mộc vượng là không tốt cho bạn.
  • Mệnh Thủy : Bính Tý (1996) người tuổi Bính Tý rất dễ trong việc lựa chọn tranh sơn thủy, bạn có thể lựa chọn tranh sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh núi non đều được.
  • Mệnh Kim : Giáp Tý(1984) trong ngũ hành Kim sinh Thủy do đó tranh có ánh vàng như mặt trời mọc, tranh sơn thủy hữu tình mùa xuân rất hợp cho người tuổi Giáp Tý.

Vậy là những người tuổi Tý treo tranh sơn thủy hữu vô cùng phù hợp. Hãy đến với Amia để đem về cho ngôi nhà mình một mẫu tranh phù hợp với người tuổi Tý nhé.

Mời bạn xem thêm: 20 mẫu tranh sơn thủy hữu tình 

Nếu bạn đã chọn được cho mình một bức ưng ý. Nhưng chưa có thời gian đến cửa hàng. Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh nào hãy nhìn mã của bức tranh hoặc tên bức tranh. Sau đó vào thanh công cụ tìm kiếm của website Amia.vn sau đó gõ mã tranh hoặc tên tranh bạn muốn mua. Sau đó ấn “Thêm vào giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời