Tuổi mùi treo tranh sơn thủy hữu tình có hợp không?

Người tuổi Mùi là những người có thiên hướng về gia đình. Gia đình có vai trò quan trọng trong cuộc đời người tuổi Mùi. Người tuổi Mùi có thiên hướng nghệ thuật, ưa các đồ vật đẹp, mỹ thuật, sống chung thủy với người, đồ vật.
Người tuổi Mùi không thích sự thay đổi và xung đột nên họ luôn né tránh những cuộc tranh luận, luôn giữ quan hệ tốt với đồng nghiệp. Họ khó thích ứng với công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao hoặc cần sự quyết đoán. Chính vì vậy người tuổi mùi cần một chỗ dựa vững chắc hoặc đồ vật phong thủy đem lại may mắn. Điển hình là những bức tranh phong thủy

Tranh sơn thủy hữu tình là bức tranh phong thủy luôn luôn nhận được sự yêu thích từ mọi khách hàng bởi vẻ đẹp cũng như khả năng mang lại may mắn xua đi vận khí xấu cho ngôi nhà. Vậy tuổi mùi treo tranh sơn thủy hữu tình có hợp không? Có mang lại may mắn cho gia chủ không?

Tuổi mùi treo tranh sơn thủy hữu tình có được không?

Người tuổi mùi thích hợp treo tranh sơn thủy hữu tình trong nhà sẽ đem lại sự thanh thản, nhàn nhã cho người tuổi Mùi. Trong đó một bức tranh sơn thủy có sông núi mây trời có có đủ cây cối hoa cỏ. Thì khắc tự nhiên sẽ có cuộc sống nhàn dật, thanh thản, vận hội tự nhiên, tài lộc tự vượng, nhiều người giúp đỡ chỉ bảo; phú lại đi liền quý.

tuoi mui treo tranh son thuy huu tinh dem lai may man

Tuổi mùi treo tranh sơn thủy hữu tình đem lại may mắn tài lộc Amia 533

Đặc biệt hơn khi người tuổi mùi treo tranh sơn thủy hữu tình sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đối với những người tuổi mùi đang làm kinh doanh buôn bán,việc treo một bức tranh sơn thủy còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sự hòa quyện của Sơn thủy hữu tình tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. Điều đó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Đối với những người nhân nhiên, công chức, giám đốc tuổi mùi. Việc gặp khó khăn, stress trong công việc là điều không tránh khỏi. Bức tranh sẽ mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn. Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh xôi này nở.

Tuổi mùi treo tranh sơn thủy hữu tình theo mệnh

tranh son thuu huu tinh cho nguoi tuoi mui

Tranh sơn thủy hữu tình cho người tuổi mùi ghép bộ 5 tấm phá cách Amia 1333

Mỗi người tuổi Mùi nên tìm hiểu mệnh ngũ hành của mình để chọn bức tranh sơn thủy hữu tình thích hợp với mệnh.

  • 1955 – Ất Mùi – 63 tuổi – Mệnh Kim

Người tuổi Mùi mệnh Kim sinh năm Ất Mùi 1955 rất phù hợp với bức tranh sơn thủy hữu tình. Bởi bức tranh hội tụ yếu tố Thổ- Thủy – Mộc sẽ đem đến sự may mắn tài lộc. Người mệnh Mộc có thể gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lên như diều gặp gió nếu chọn cho mình những bức tranh sơn thủy hoành tráng.

  • 1967 – Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy

Tuổi Mùi sinh năm 1967 mệnh Thủy thì nên treo tranh gì. Đương nhiên xu hướng tranh phong thủy cho mệnh Thủy sẽ là tranh mang yếu tố nước làm chủ đạo. Bức tranh sơn thủy hữu tình với hình ảnh thác nước, hồ nước làm chủ đạo sẽ rước tài lộc vào nhà, xua đi vận khí xấu cho gia chủ.

tranh non nuoc huu tinh giup khong gian ngoi nha tro nen tuoi moi

Tranh non nước hữu tình giúp không gian ngôi nhà trở nên tươi mới Amia 1328

  • 1991 – Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ

Tất cả những gì liên quan đến yếu tố đất thuộc hành Thổ. Những bức tranh núi non trùng điệp, nước chảy trong xanh là những bức tranh phong thủy rất tốt cho người tuổi Mùi nếu muốn cầu công danh và sự nghiệp cho mình.

Người tuổi Mùi nếu muốn cuộc sống an nhàn nên chọn cho mình những bức tranh sơn thủy hữu tình có nét xanh làm chủ đạo như bức tranh sơn thủy mùa xuân…

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn giải đáp: “Tuổi Mùi treo tranh sơn thủy hữu tình có được không”. Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi trở nên đơn giản hơn sau bài viết này rồi. Hãy đến với Amia để mang về một bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn nhé.

Xem thêm: 20 bức tranh sơn thủy hữu tình

Nếu bạn đã chọn được cho mình một bức ưng ý. Nhưng chưa có thời gian đến cửa hàng. Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh nào hãy nhìn mã của bức tranh hoặc tên bức tranh. Sau đó vào thanh công cụ tìm kiếm của website Amia.vn sau đó gõ mã tranh hoặc tên tranh bạn muốn mua. Sau đó ấn “Thêm vào giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

2 Comments

    • Amia chào bạn, treo tranh theo tuổi thì lựa chọn tuổi chủ nhà. Nên lựa chọn tuổi chồng là tuổi Ngọ. ở đây bạn không nói rõ chồng bạn sinh năm bao nhiêu để Amia dễ dàng lựa chọn tranh giúp gia đình bạn. Tuy nhiên những người tuổi Ngọ chung thích hợp treo tranh cá chép( cửu ngư quần hội) tranh sơn thủy hữu tình bạn nhé

Trả lời