Cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Thìn chuẩn phong thủy

70% vượng khí, tài lộc hay may mắn trong nhà đều tụ lại ở phòng khách. Chính vì vậy lựa chọn tranh phong khach đã rất quan trọng. Lựa chọn tranh hợp tuổi gia chủ lại càng quan trọng và cần thiết hơn. Ở bài viết hôm nay Amia muốn hướng dẫn chi tiết về cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Thìn. Nếu gia chủ tuổi Thìn muốn tham khảo cách lựa chọn tranh, màu sắc bức tranh, dòng tranh nên treo để mang tới tài lộc thì tham khảo bài viết này ngay nhé!!!

Ở bài viết này Amia sẽ giúp bạn tìm hiểu ở các khía cạnh cụ thể chia ra là 5 phần:

 • Đặc điểm và bản chất  tính cách của người tuổi Thìn.
 • Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?
 • Những loại tranh phòng khách cho tuổi Thìn hợp với người tuổi Thìn nhất
 • Chọn tranh cho người tuổi Thìn theo từng mệnh, ngũ hành
 • Lưu ý treo tranh cho tuổi Thìn

Nào bây giờ mời bạn cùng Amia đi lần lượt từng khía cạnh nhé !

tranh treo phong khach cho nguoi tuoi thin

Amia hướng dẫn cách chọn tranh cho người tuổi Thìn giúp đem đến vận khí cùng may mắn

Bạn hãy tham khảo ngay trong:

100+ Tranh Treo Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ – Ảnh Thực Tế 100% độc quyền AmiA!!!

1- Đặc điểm và tính cách của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hay chính là Rồng, là con vật tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực. Là con vật mang tính chất linh thiêng, thần thánh và được kính trong nhất trong số 12 con giáp. Rồng tượng trưng cho sự tham vọng và thống trị, thể hiện sức mạnh to lớn. Chính vì thế những người sinh năm Thìn luôn tràn đầy năng lượng sống. Luôn có sức quyến rũ kì lạ và được cho là biểu tượng của sự giàu, quyền lực.

tranh ma dao thanh cong treo phong khach nguoi tuoi thin

Bức tranh mã đáo thành công in giả của người tuổi Thìn sẽ đem lại may mắn tài lộc

Điểm mạnh của người tuổi Thìn là sự quyết đoán, cầu tiến. Thế nhưng điểm yếu cũng lại từ điểm mạnh mà mà gây nên sự nóng nảy. Điều này vô tình khiến con đường tài lộc, công danh sự nghiệp bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì vậy để trấn an điềm xấu cũng như phát huy điểm mạnh. Cần dựa vào những vật phẩm phong thủy. Trong đó có việc lựa chọn tranh phòng khách cho người tuổi Thìn để tiết chế và điều hòa các nguồn sinh khí thông qua nơi ở của mình. Tạo ra thật nhiều các vận khí và tài khí để áp chế các tà khí.

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?

Cùng là tuổi Thìn nhưng mệnh lại khác nhau, để hiểu rõ hơn cùng xem xem năm sinh của bạn thuộc mệnh nào nhé !

 • 1952 – Nhâm Thìn – Mệnh Thủy
 • 1964 – Giáp Thìn – Mệnh Hỏa
 • 1976 – Bính Thìn – Mệnh Thổ
 • 1988 – Mậu Thìn – Mệnh Mộc
 • 2000 – Canh Thìn – Mệnh Kim

Người tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn khi ở cạnh tuổi Tý và tuổi Thân, tuổi Sửu. Những tuổi này được coi là quý nhân mang đến tiền tài, danh vọng và nhân duyên hạnh phúc cho người tuổi Thìn.

Tuy nhiên chủ nhân tuổi Thìn thì cực kỳ xung khắc với tuổi Tuất và tuổi Dần. Nên bạn tránh kết giao, làm ăn, nhân duyên với người tuổi này sẽ găp vận hạn, xui xẻo.

tranh canh dong huong duong treo phong khach nguoi tuoi thin

Tranh cánh đồng hướng dương cho người tuổi Thìn ghép bộ 5 tấm độc đáo

2/ Những loại tranh phòng khách cho người tuổi Thìn nào hợp với người tuổi Thìn nhất

 • Tranh ngựa, tranh mã đáo thành công

Theo phong thủy thì rồng và ngựa là 2 con vật tương trợ nhau rất tốt. Vì thế lựa tranh phòng khách cho tuổi Thìn là tranh ngựa. Sẽ giúp đem lại sự hưng thịnh, may mắn, thành công nối tiếp thành công.

Một số tranh về Ngựa được nhiều người lựa chọn nhất là tranh Mã đáo thành công. Ngoài việc hợp trong phong thủy với tuổi Thìn nó còn mang ý nghĩa tốt lành, sâu sắc.

tranh ngua treo phong khach cho nguoi tuoi thin

Tranh cho người tuổi Thìn mã đáo thành công khổ một tấm Amia 1275

 • Tranh phòng khách cho người tuổi Thìn – tranh hoa mẫu đơn

Theo phong thủy, hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng, biểu tượng của sắc đẹp, thịnh vượng và sự giàu có. Người tuổi Thìn nên chọn tranh phòng khách hoa mẫu đơn.

tranh phong khach hoa mau don cho nguoi tuoi thin

Tranh hoa mẫu đơn cho người tuổi Thìn giúp đường tình duyên, tình cảm ngày một thuận lợi Amia 1418

♦ Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Thìn theo từng mệnh, ngũ hành

Cùng là tuổi Thìn nhưng năm sinh và mệnh khác nhau sẽ có cách lựa chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Thìn khác nhau. Bạn thuộc năm sinh nào thì hãy tham khảo nhé.

 • Sinh năm 1952 – Nhâm Thìn – Mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh Thủy. Bản chất tuổi Thìn là mệnh Thổ, thế nhưng năm sinh của người Nhâm Thìn lại là mệnh Thủy. Vì vậy nên chọn những bức tranh phong thủy kết hợp được hai mệnh này là tốt nhất.

tranh song nui treo phong khach cho nguoi tuoi thin

Tranh phong cảnh sông núi cho người tuổi Thìn ghép bộ 5 tấm Amia 176

Tranh phòng khách cho người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy nên chọn bức tranh sông núi mang hành Thủy, Thổ rất hợp cho chủ nhân, mang lại sức khỏe may mắn, tài lộc
Tranh phòng khách cho người tuổi Thìn nên kết hợp yếu tố đất và nước. Đó là những bức tranh như: Nhật xuất thiên sơn (Mặt trời mọc trên núi cao). Hoặc tranh phong cảnh sông núi hay tranh Hồ quang sơn sắc (cảnh bóng núi in trên mặt hồ rất đẹp).

 • Sinh năm 1964 – Giáp Thìn – Mệnh Hỏa

Chọn tranh phòng khách người tuổi Thìn mệnh Hỏa. Là những bộ tranh phong thủy kết hợp được hành Hỏa + Thổ. Hoặc một mình bức tranh mang hành hỏa cũng rất hợp phong thủy. Tranh mang hành Hỏa mà người tuổi Thìn nên treo là tranh Ngựa (tranh mã đáo thành công, tranh bát mã).

tranh phong khach cho nguoi tuoi thin canh dong huong duong

Tranh cho người tuổi Giáp Thìn mệnh hỏa cánh đồng hoa hướng dương Amia 1409

Ngoài ra tranh hoa mẫu đơn cũng mang hành Hỏa hay tranh phong cảnh đồi hoa nắng, tranh hoa hướng dương mặt trời. Phong cảnh đẹp đồi núi mặt trời. Tuyệt đối với chủ nhân mệnh Hỏa tuổi Thìn không treo tranh mang yếu tố nước. Mặc dù tuổi Thìn rất hợp với nước.

 • Sinh năm 1976 – Bính Thìn – Mệnh Thổ

Vì bản chất tuổi Thìn đã mệnh Thổ, với chủ nhân sinh năm 1976 Bình Thìn lại mang mệnh Thổ. Thì chọn tranh phòng khách cho người tuổi Thìn mệnh Thổ là những bức tranh có yếu tố đất là trung tâm. Hoặc gam màu nền trung tâm là màu đất, nâu đất, cam đất. Vì dụ như tranh núi non, tranh đồi núi, tranh phong cảnh quê hương.

tranh treo phong khach canh dong que cho nguoi tuoi thin

Tranh phong cảnh đồng quê cho người tuổi Thìn vẽ sơn dầu Amia 368

Bên cạnh đó, tuổi Bính Thìn mệnh Thổ sinh năm 1976 treo tranh phòng khách cho người tuổi Thìn mang hành Hỏa sẽ rất hợp. Vì Hỏa tương sinh Thổ nên tương trợ cực kỳ tốt cho gia chủ mệnh Thổ. Những bức tranh mang hành Hỏa đã được kể ở bên trên dành cho người mệnh Hỏa.

 • Sinh năm 1988 – Mậu Thìn – Mệnh Mộc

Tuổi Mậu Thìn, mệnh Mộc sinh năm 1988  nên chọn lựa những bức tranh kết hợp cả hành Thổ và hành Mộc. Đó là tranh phòng khách cho người tuổi Thìn rừng cây xanh, màu xanh chủ đạo của cây cối rất hợp cho mệnh Mộc tuổi Thìn.

tranh treo phong khach cho nguoi tuoi thin non nuoc huu tinh

Tranh non nước hữu tình treo phòng khách cho người tuổi Thìn mang gam màu xanh của cây cối núi rừng Amia 494

Ngoài ra các bức tranh phòng khách cho người tuổi Thìn mệnh Mộc như: Tranh cây tùng, cây bách, tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh cây cối xanh tươi.

 • Sinh năm 2000 – Canh Thìn – Mệnh Kim

Mệnh Kim tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 khi mua tranh phong thủy. Nên chọn các mẫu tranh có gam màu trắng, trắng bạc, vàng kim sẽ mang tới sự tốt lành may mắn. Nếu kết hợp được cả các yếu tố mang hành Thủy, Thổ sẽ hài hòa và mang lại may mắn nhất.

tranh phong khach cho nguoi tuoi thin nhanh hoa lan vang

Tranh phòng khách cho người tuổi Thìn nhành hoa lan vàng mang đến không gian sang trọng và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn Amia 255

Đó là những bức tranh phòng khách cho người tuổi Thìn phong cảnh cánh đồng lúa chín vàng. Những bức tranh quê hương đường đất đỏ, con sông xanh mát, cho đến cánh đồng lúa chín vàng. Ngoài ra nếu không thích bạn có thể chọn các mẫu tranh đôi chim, chim thiên nga, tranh lan nở phú quý trắng vàng trong phong thủy.

♦ Lưu ý treo tranh phòng khách cho người tuổi Thìn

Đối với treo tranh rồng, các gia chủ nên chú ý treo tranh theo hướng đầu rồng hướng vào trong sẽ giúp hút tài lộc, may mắn vào nhà đồng thời thể hiện sự sùng bái, tôn kính. Tránh để đầu rồng hướng ra ngoài sẽ khiến tài tộc đi ra, thể hiện chủ nhà vất vả, phải bôn ba khắp chốn.

tranh ma dao thanh cong treo phong khach

Tranh treo phòng khách cho người tuổi thìn mã đáo thành công nên treo quay vào trong

Đối với treo tranh hoa mẫu đơn và tranh ngựa tuyệt đối không được treo tranh theo hướng Nam vì sẽ tạo điềm không lành, con cái ương bướng khó dạy bảo, gia chủ sức khỏe không tốt. Nên treo tranh theo hướng Đông hoặc bên trái phòng khách là phù hợp nhất.

Với những chia sẻ nhở trên đây, Amia hi vọng quý khách có thể lựa chọn cho mình những bức tranh phòng khách cho người tuổi Thìn phù hợp với mình nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo ngay: Tranh treo phòng khách cho người tuổi Dần

Hoặc xem thêm : Bộ sưu tập các mẫu tranh bộ treo phòng khách

“Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh “Gõ mã tranh vào ô tìm kiếm”, hoặc tên bức tranh bạn yêu thích. Click vào sản phẩm, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.”

==========================================================================================================================

Địa chỉ cửa hàng bán tranh treo phòng khách đẹp giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc!!

Với không gian phòng khách đôi khi không phải chọn mua sẵn là có ngay mẫu ưng ý, đúng sở thích. Vì thế, bạn nên tìm một địa chỉ bán tranh treo tường có xưởng sản xuất tranh riêng. Vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn vừa cung cấp dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu.

Và Siêu thị tranh AmiA chính là đơn vị sở hữu cả 2 yếu tố nêu trên. Tranh AmiA đã hoàn thiện, tô điểm cho nhiều phòng khách với các bức tranh đẹp. Đặc biệt, khách hàng cảm thấy rất hài lòng và ưng ý cả về chất lượng sản phẩm, giá bán và dịch vụ cung cấp, chất lượng phục vụ.

Hình ảnh Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Tại AmiA có nhiều chủ đề tranh treo phòng khách đẹp. Đáp ứng đầy đủ về mọi chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc,… mà quý vị yêu cầu. Nếu chưa có sẵn có thể đặt thiết kế sản xuất nhanh chóng. Chỉ từ 1-2 ngày có tranh. Với dòng tranh vẽ sơn dầu sẽ khoảng 2 tuần có tranh.

AmiA – Nơi tạo niềm tin cho khách hàng với các mẫu tranh chất lượng tốt với mức giá tận gốc tại kho xưởng. Quý vị và các bạn hãy tới ngay Siêu thị tranh treo tường AmiA để lựa chọn mẫu tranh phòng khách ưng ý cho mình nhé!!!

*** Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!

Trả lời