Lý do tranh phong cảnh sông núi treo phòng khách bán chạy nhất

Tranh là một phần không thể thiếu trong các gia đình Việt. Đặc biệt bức tranh phong cảnh sông núi đang làm mưa làm gió trên thị trường tranh. Bức tranh phong cảnh sông núi Amia 176 đang được yêu thích và bán chạy nhất, và có rất nhiều gia đình Việt đang sử dụng bức tranh này.

Vậy tại sao trong dòng tranh phong cảnh bức tranh phong cảnh đẹp sông núi lại được yêu thích và bán chạy đến vậy. Hãy cùng Amia tìm hiểu lý do và giải đáp tường tận về bức tranh nhé.

Tất tần tật những điều cần biết bức tranh phong cảnh sông nước được yêu thích và bán chạy nhất !!!

Chắc hẳn bạn nào đã một lần được ngắm nhìn bức tranh phong cảnh sông núi Amia 176. Hay còn gọi là tranh phong cảnh hồ quang sơn sắc sẽ hoàn toàn bị đổ gục. Tuy nhiên vẫn còn nhiều lý do để bức tranh xứng đáng là lựa chọn mà nhiều người tìm kiếm. Amia sẽ chia nhỏ từng phần để bạn đọc có thể dễ dàng đọc và hiểu hơn nhé.

 • Tranh treo tường phong cảnh sông núi có ý nghĩa gì? Tại sao được yêu thích và bán chạy
 • Tranh phong cảnh sông núi hợp tuổi nào trong phong thủy?
 • Những ai nên treo bức tranh phong cảnh sông núi? Và nên treo tranh ở đâu?
 • Giá tranh phong cảnh sông núi bao nhiêu?
 • Mua tranh phong cảnh sông núi ở đâu?
 • Bộ sưu tập các mẫu tranh phong cảnh hồ quang sơn sắc
tranh phong canh song nui ghep bo

Bức tranh phong cảnh sông núi đang làm mưa là gió trên thị trường tranh. Ngoài vẻ đẹp đắm say lòng người, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Cùng tìm hiểu bên dưới bạn nhé

1- Ý nghĩa bức tranh phong cảnh sông núi treo tường:  tranh phong cảnh non nước, tranh sơn thủy 

Tranh phong cảnh sông núi chính là tổng hòa giữa tranh phong cảnh đồi núi và tranh phong cảnh sông nước. Vậy một bức tranh vừa có sông có núi mang ý nghĩa gì khi treo tường ? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Khi muốn mua một bức tranh phong cảnh sông núi treo trong phòng khách, phòng làm việc. Hãy cũng tìm hiểu ý nghĩa tranh phong cảnh hồ quang sơn sắc nhé!

 • Ý nghĩa núi trong bức tranh treo tường phong cảnh sông núi

Trước hết bức tranh mang điểm nhấn là hình ảnh núi xuất hiện trong tranh. Rất cao, rộng thoai thoải ôm lấy cả thảo nguyên xanh, chứ không xù xì sắc nhọn và hung dữ. Bởi vậy trong phong thủy đây chính là thế vững chãi chắc chắn và ổn định. Làm bàn đạp mạnh mẽ vững vàng để ổn định và phát triển cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình”.

Đặc biệt hơn với bức tranh mang hình ảnh núi này. Nếu được đặt phía tại phòng khách hay phòng làm việc phía sau ghế.  Sẽ giúp gia chủ gia tăng sự tự tin và cảm xúc tích cực hơn. Do đó giúp họ có được sự thông minh và tiền bạc. Hay những bạn sinh viên có ý chí thấp, yếu đuối và không thể tập trung vào học tập hoặc thiếu tự tin chắc chắn phải đặt bức tranh phong cảnh sông núi này. Điều này giúp thúc đẩy lòng tự trọng của họ và giúp tăng cường tập trung vào học tập.

tranh phong canh dep song nui

Tranh đẹp phong cảnh sông núi ghép bộ 5 tấm mang phong cách hiện đại tinh tế

Núi là biểu hiện của sức mạnh và sự tự tin. Tranh phong cảnh sông núi này khi treo sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn của cuộc sống, có thêm niềm tin, ý chí, nghị lực để vươn lên và trở thành một người thành công.

 • Ý nghĩa sông nước trong bức tranh treo tường phong cảnh sông núi

Nước chính là là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Đặc biệt người ta theo quan niệm rằng nước có thể mang lại may mắn trong các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tài chính của chủ nhà.

Bởi ngôi nhà ở mà thiếu yếu tố nước thì xem như khiếm khuyết yếu tố nuôi dưỡng cho hành Mộc và hạn chế tính Hỏa vượng. Chẳng thế mà người xưa có câu “nhất Thủy nhì Hỏa”. Người Việt cũng có câu “tiền vào như nước”, trùng với quan niệm trong phong thủy là “thủy quản tài lộc”.

Bởi nước quan trọng  là thế vậy rất nhiều người thắc mắc tại sao không lựa chọn bức tranh nhiều nước hơn. Mà lại chọn bức tranh phong cảnh sông nước Amia 176 này. Lý do chính là việc sử dụng quá nhiều yếu tố nước quá mạnh, quá nhiều và dòng chảy đi sẽ khiến tiền tài hao tốn, tài lộc không lên.

tranh song nui phong canh kho mot tam

Tranh phong cảnh khổ một tấm sông núi thích hợp với không gian phòng khách, phòng làm việc

 • Ý nghĩa bức tranh treo tường phong cảnh sông núi và lý do để bức tranh Amia 176

Tranh phong cảnh sông núi trong phong thủy chính là biểu tượng cho sự ổn định và bền vững. Tranh phong cảnh non nước là bức tranh phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở.  Mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Chính vì vậy đây là bức tranh được lựa chọn và yêu thích nhiều nhất.

 • Tại sao bức tranh phong cảnh sông núi được yêu thích và bán chạy

Nếu như bạn đã đọc ý nghĩa của bức tranh mà Amia vừa giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn hiểu được nguyên do bức tranh được yêu thích. Bức tranh là tổng hòa của vẻ đẹp nguyên sơ nhưng không kém phần hiện đại. Bức tranh vừa có núi có sông lại có thảo nguyên xanh ngắt như mang lại may mắn tài lộc, tiền tài cho ai sở hữu nó.

Cùng với đó bức tranh giúp không gian ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, sinh động hơn. Cũng như tạo chiều sâu cho không gian bởi khung cảnh lùi về sau. Rất thích hợp với phòng khách lớn cũng như phòng khách nhỏ.

tranh phong canh song nui kho lon

Bức tranh phong cảnh khổ lớn sông núi làm nổi bật nên không gian căn phòng

2- Những phong cảnh sông núi hợp tuổi nào trong phong thủy?

Trên thực tế một bức tranh là tổng hòa của vạn vật trời đất nên rất dễ dàng treo với mọi tuổi. Đặc biệt bức tranh là sự kết hợp của hành Kim – Mộc – Thủy -Thổ tạo nên tổng thể một bức tranh hoàn hảo. Chính vì vậy mà bức phù hợp hầu hết với mệnh mọi người. Phù hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim, mệnh Thổ và cả mệnh Thủy. Và nên nếu mệnh Hỏa thì nên chọn bức tranh nhiều yếu tố sơn mộc hơn là thủy.

 • Đặc biệt bức tranh phong cảnh sông núi rất hợp với những tuổi sau đây:

-Tranh sông núi phong cảnh đẹp hợp với tuổi Tý. Bởi người tuổi Tý là người mệnh Thủy, nên bức tranh phong cảnh sông núi này rất hợp. Vừa hợp tuổi, vừa hợp mệnh là sự lựa chọn tốt nhất để hút vượng khí, kích thích tài lộc, may mắn.

-Tranh phong cảnh non nước này cũng hợp tuổi Sửu. Những người tuổi Sửu mang mệnh Mộc rất hợp để chọn bức tranh này. Bởi khung cảnh thảm cỏ xanh, cây cối đâm chồi, điểm vài nét chấm phá của nước. Tất cả như là tiền đề để thúc đẩy sự phát triển tài lộc, công danh và cả sự may mắn cho người tuổi Sửu.

tranh phong canh song nui treo phong khach

Tranh treo phòng khách phong cảnh sông núi tạo chiều sâu cho không gian

-Tranh phong cảnh sông núi hợp với tuổi Dần. Mang hình ảnh dãy núi trùng điệp, nước chảy trong xanh là bức tranh phong thủy rất tốt cho người tuổi Dần nếu muốn cầu công danh và sự nghiệp cho mình.

-Bức tranh sông núi hữu tình này cũng hợp với tuổi Mùi. Nếu người tuổi Mùi nếu muốn cuộc sống an nhàn thì chắc chắn nên chọn cho mình bức tranh phong cảnh sông núi này. Vừa để công việc có thể được tiến hành thuận lợi vừa giúp gặp được may mắn mọi việc suôn sẻ.

3- Những ai nên treo bức tranh phong cảnh sông núi? Và nên treo tranh ở đâu?

Một bức tranh phong cảnh sông núi vừa giúp ngôi nhà của bạn có diện mạo mới. Giúp che đi những khoảng tường trống, khoảng tường hoen ố. Mở ra khung cảnh thiên nhiên đẹp cho căn phòng, tạo động lực làm việc hăng say nên được rất nhiều người yêu thích.

Vì vậy ai cũng có thể treo bức tranh sông núi này. Ngoài những tuổi phù hợp treo bức tranh phong cảnh sông núi mà Amia đã giới thiệu ở phần 2. Thì một tuyệt tác nghệ thuật này ai cũng nên treo. Và rất thích hợp cho người làm kinh doanh, buôn bán, công nhân viên chức, giám đốc, hay đơn giản chỉ là gia đình yêu thích khung cảnh thiên nhiên.

tranh phong canh song nui treo phong giam doc

Tranh phong cảnh sông núi treo phòng giám đốc mang lại may mắn cũng như sự tươi mới cho căn phòng

Và bức tranh nên treo ở văn phòng, công ty, phòng giám đốc, sảnh chờ, treo tranh phong cảnh sông núi ở phòng khách, phòng làm việc tại nhà. Bức tranh không thích hợp treo ở phòng ngủ hay phòng bếp.

4- Giá tranh phong cảnh sông núi bao nhiêu?

Một khi đã yêu các bức tranh phong cảnh sông núi thì giá cả đã không thành vấn đề nữa. Tuy nhiên AmiA vẫn cập nhật mức giá cụ thể nhất cho những gia chủ quan tâm đến: Giá tranh bức tranh phong cảnh sông bao nhiêu tiền một bộ?

Chỉ với giá 1.130.000VNĐ bạn đã có thể sở hữu được bộ tranh phong cảnh sông núi ghép bộ 5 tấm. Được in ghép cách điệu nghệ thuật, gồm 1 tấm cỡ 30x90cm, 2 tấm cỡ 30x80cm và 2 tấm cỡ 30x70cm. Hoặc phiên bản khổ một tấm kích thước 1mx2m có giá 2.400.000VNĐ. Ngoài ra Amia còn nhận làm kích thước tranh theo yêu cầu. Chỉ cần bạn thích Amia đều có thể đáp ứng.

tranh dep treo tuong phong canh song nui

Tranh treo tường phong cảnh sông núi treo phòng khách khổ lớn

Mua tranh phong cảnh sông núi ở đâu Hà Nội, mua tranh phong cảnh sông núi ở đâu thành phố HCM?

Dù ở Hà Nội hay ở thành phố Hồ Chí Minh. Hay các tỉnh thành trên cả nước mà muốn mua bức tranh phong cảnh sông núi. Hãy gõ tìm: Cửa hàng bán tranh AmiA. Nằm ngay tại 211 Vũ Tông Phan Hà Nội gần Ngã Tư Sở, AmiA có hẳn cửa hàng mặt được trưng bày rất nhiều bức tranh phong cảnh sông núi được yêu thích.

Với khách ở các tỉnh thành lân cận hoặc ở thành phố HỒ CHÍ MINH cũng vô cùng đơn giản khi mua tranh phong cảnh sông núi này. Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh “Gõ mã tranh Amia 176 vào ô tìm kiếm”, hoặc tên bức tranh phong cảnh sông núi bạn yêu thích. Click vào sản phẩm, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

tranh phong canh thien nhien song nui

Tranh phong cảnh thiên nhiên sông núi được khách đặt riêng để phù hợp với không gian ngôi nhà

AmiA nhận gửi tranh về tất cả các tỉnh thành trên cả nước cho quý khách hàng. Chỉ cần gửi hình ảnh và yêu cầu làm tranh, gia đình bạn sẽ được miễn phí tư vấn thiết kế kích thước bức tranh phong cảnh sông núi.

Bộ sưu tập các mẫu tranh phong cảnh sông núi

Ngoài mẫu tranh phong cảnh sông núi được yêu thích và bán chạy Amia 176. Tại Amia còn rất nhiều mẫu tranh non nước vô cùng đẹp khác. Mời các bạn xem ngay dưới đây.

tranh phong canh song nui viet nam

Tranh phong cảnh sông núi Việt Nam mang đến vẻ đẹp sự nổi bật Amia 168

tranh phong canh non nuoc huu tinh dep

Tranh phong cảnh nước non hữu tình mang gam màu xanh tươi mới Amia 1006

Lưu ý khi chọn tranh phong cảnh sông núi nên chọn hình ảnh núi mang những đường nét mềm mại. Ít ghồ ghề hoặc có bướu nhỏ như con rùa là tốt nhất. Điển hình như bức tranh Amia 1006 ở trên bởi nó là biểu tượng mang lại may mắn và thịnh vượng cho con người.

tranh phong canh song nuoc mua thu

Tranh phong cảnh sông nước mùa thu ở nước ngoài mang đến sự mới lạ cho không gian Amia 717

Vị trí của bức tranh nên đặt ở phía Nam nó sẽ rất có lợi cho chủ của ngôi nhà. Chúng ta nên tránh đặt hình ảnh núi như vậy ở phía Bắc của ngôi nhà. bởi người ta tin rằng nó sẽ là rào cản trong sự nghiệp của bạn.

Trên đây là tất tần tật về bức tranh phong cảnh sông núi. Chắc chắn Amia vừa giúp bạn hiểu thêm về bức tranh. Hy vọng đây sẽ là bức tranh bạn yêu thích và muốn đem về.

Ngoài ra Amia còn rất nhiều mẫu tranh thuộc mọi chủ đề đang bán chạy nhất.

Mời bạn xem ngay tại đây: Tranh bộ treo phòng khách bán chạy nhất

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

2 Comments

Trả lời