tranh treo tuong phong khach hien dai tren ghe so sofa

Cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần chuẩn nhất!

Khi lựa chọn một bức tranh treo tường cho ngôi nhà, rất nhiều gia đình Việt không không chỉ lựa chọn tranh theo sở thích, theo màu sắc bức tranh cho bức tường… Mà điều quan tâm lớn hơn nữa chính là lựa chọn tranh phù hợp tuổi và mệnh của mình. Để đạt được những mong muốn nhất định như công danh, tiền tài, tình duyên hay đơn giản chỉ là giúp họ yên tâm hơn.

Tuy nhiên việc việc lựa chọn tranh theo tuổi không phải ai cũng biết và nắm chắc những thông tin quan trọng. Ở những tuổi trước Amia đã gửi đến bạn cách chọn tranh rất dễ hiểu, đơn giản và chính xác. Và lần này bài viết sẽ dành cho những người tuổi Dần. Hãy cùng Amia đi tìm hiểu ngay cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần nhé !!!

Xem thêm:

100+ Tranh Treo Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ – Ảnh Thực Tế 100% độc quyền AmiA! Chắc chắn không làm bạn thất vọng!!!

I- Người tuổi Dần sinh năm nào? Thuộc mệnh nào? Tính cách người tuổi Dần?

Khi lựa chọn tranh phong khach cho người tuổi Dần bạn phải xác định xem năm sinh của bạn có đúng phải tuổi Dần không nhé. Từ đó bạn có thể tính được Mệnh của từng năm tuổi theo thiên can, địa chi trong phong thủy.

 • 1950 – Canh Dần – Mệnh Mộc
 • 1962 – Nhâm Dần –  Mệnh Kim
 • 1974 – Giáp Dần –  Mệnh Thủy
 • 1986 – Bính Dần –  Mệnh Hỏa
 • 1998 – Mậu Dần –  Mệnh Thổ

Những người tuổi Dần cầm tinh con Hổ có tính cách: Luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Người tuổi này có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc thích được đón nhận thử thách mới.

tranh ma dao thanh cong in gia ngoc

Tranh mã đáo thành công in giả ngọc rất phù hợp với người tuổi Dần

Theo lục hợp: Tuổi Dần hợp với tuổi hợp nhất với tuổi Hợi. Vì thế, chủ nhân tuổi Dần nên kết bạn, kết duyên hợp tác làm ăn với tuổi Ngọ, tuổi Hợi là tốt nhất.

Mặt khác, Dần Thân Tỵ Hợi thuộc tứ hành xung. Nhưng tuổi Dần lại không khắc kỵ với tuổi Hợi nhiều. Chỉ cực kỳ xung khắc với tuổi Thân, tuổi Tỵ.

II- Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần mang lại vận khí tốt, đón tài lộc công danh!

Như vậy, ở phần trên Amia  vừa cho bạn biết tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Hợi. Và khắc kỵ nhất với tuổi Tỵ, tuổi Thân.

 • Do đó khi chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần nên chọn các hình tượng phong thủy là Ngựa trong phong thủy. Tránh chọn các bức tranh cho người tuổi Dần treo phòng khách mang hình tượng Khỉ hoặc Rắn sẽ ảnh hưởng xấu tới người tuổi Dần.
 • Chọn tranh cho người tuổi Dần là một bức tranh Hổ. Bởi trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, hình tượng con hổ đã xuất hiện từ lâu đời và gắn bó với lịch sử của loài người. Con hổ nói lên sức mạnh, sự thanh thế, oai linh, vẻ đẹp rực rỡ nhưng đầy bí hiểm. Chọn tranh treo phòng khách Hổ sẽ tăng thêm sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh.
tranh treo phòng khách doi ho cho nguoi tuoi dan

Tranh cho người tuổi Dần đôi Hổ tạo sự oai phong tăng khả năng thăng tiến, công danh thuận lợi cho gia chủ Amia 1035

 • Tuổi Dần tức Hổ là chúa sơn lâm chuyên sống trên rừng núi. Nên chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần là phong cảnh rừng núi, sơn thủy sẽ rất hợp giúp chủ nhân mệnh Hổ tăng sức mạnh, phát triển về nhiều mặt. Tăng khả năng thăng tiến, công danh thuận lợi, tình cảm đong đầy.
tranh son thuy huu tinh treo phong khach cho nguoi tuoi dan

Tranh sơn thủy hữu tình cho người tuổi Dần ghép bộ 5 tấm Amia 1437

Tuy nhiên mỗi năm sinh của tuổi Dần lại mang một mệnh khác nhau. Nên ta cần phải xem xét mệnh ngũ hành để có thể chọn những bức tranh phòng khách cho tuổi Dần phù hợp nhất.

♣ Lựa chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần theo từng mệnh

Với mỗi năm sinh của người tuổi Dần lại mang một mệnh khác nhau từ đó việc lựa chọn tranh phòng khách tuổi Dần sẽ có phần khác nhau. Sẽ chi tiết hơn, tỉ mỉ hơn và mang lại may mắn nhiều hơn.

 • Sinh năm 1950 – Canh Dần – Mệnh Mộc

Với tuổi Canh Dần mang mệnh Mộc nên lựa chọn bức tranh Ngựa trên đồng cỏ. Bởi vì sao, bởi mệnh Mộc tượng trưng cho những cây cỏ, hoa lá. Tuy Ngựa là hành hỏa khắc Mộc, tuy nhiên hình tượng ngựa lại rất hợp với tuổi Canh Dần. Nên chọn tranh phòng khách cho tuổi Dần mệnh Mộc chính là bức tranh ngựa trên đồng cỏ.

tranh phong khach ma dao thanh cong cho nguoi tuoi dan

Tranh cho người tuổi Dần mã đáo thành công rước tài lộc vào nhà Amia 1391

Hoặc lựa tranh phòng khách cho người tuổi Dần mang hành Mộc. Như tranh túy quý, tranh bách tùng, cây cối, sơn thủy. Ngoài yếu tố Mộc, bức tranh sơn thủy hữu tình còn mang yếu tố Thủy Bởi mệnh Thủy tương sinh cho mệnh Mộc – Tức nước nuôi cây phát triển xanh tươi. Vì thế tất cả những bức tranh mang hành Thủy như sông nước, thuyền buồm. Tranh sơn thủy hữu tình đều rất hợp với tuổi Canh Dần mệnh Mộc.

tranh phong canh rung nui cho nguoi tuoi dan treo phong khach

Tranh phong cảnh rừng núi treo phòng khách cho người tuổi Dần Amia TSD 207

Như vậy tranh phòng khách cho tuổi Canh Dần mệnh Mộc hợp treo tranh phong thủy: Mã đáo thành công trên thảo nguyên, tranh cửu ngư quần hội mệnh Thủy, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh sơn thủy hữu tình, tranh tùng bách cây cối.

 • Sinh năm 1962 – Nhâm Dần – Mệnh Kim

Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Nhâm Dần Người  hợp treo tranh Hổ, tranh Ngựa, tranh sơn thủy núi non. Vì tuổi Nhâm Dần mệnh Kim sẽ hợp bức tranh thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ.

Vì Thổ tương sinh Kim, nên ngoài các bức tranh phòng khách cho người tuổi Dần mang linh vật phong thủy. Thì chủ nhân nên chọn bộ tranh treo phòng khách có gam màu chủ đạo thuộc hành Thổ, hành Kim. Như tranh cảnh núi non với gam màu nâu đất, màu vàng của đất sẽ hợp. Tranh treo tường thuộc hành Kim mang màu trắng, bạc, vàng kim sẽ hợp.

tranh phong khach phong canh que huong cho nguoi tuoi dan

Tranh phong cảnh quê hương cho người tuổi Dần mang may mắn Amia TSD 362

Như vậy, chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần 1962 mệnh Kim là những bức tranh phong cảnh núi non. Hoặc những bộ tranh trang trí hoa phong lan trắng, vàng sẽ rất hợp mệnh mang đến ý nghĩa tốt lành. Hoặc những bộ tranh phong cảnh làng quê Việt Nam đường đất đỏ, tranh cảnh đẹp cánh đồng lúa chín vàng.

 • Sinh năm 1974 – Giáp Dần – Mệnh Thủy

Chọn tranh cho người tuổi Dần 1974 mệnh Thủy. Hành Thủy là những bức tranh mang yếu tố nước làm bố cục. Do đó những bức tranh phong cảnh biển, thuyền và biển, tranh cá luôn là những lựa chọn hàng đầu.

tranh thuan buom xuoi gio treo phong khach cho nguoi tuoi dan

Tranh thuận buồm xuôi gió cho người tuổi Dần rước tài lộc vào nhà Amia 146

Bên cạnh đó hành Kim sinh Thủy trong phong thủy ngũ hành. Do đó chọn tranh phòng khách tuổi Dần phong cảnh nông thôn Việt Nam, đường đất đỏ. Cánh đồng lúa chín vàng, tranh tứ quý mang hành Kim rất tốt cho chủ nhân mệnh Thủy.

 • Sinh năm 1986 – Bính Dần – Mệnh Hỏa

Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần 1986 mệnh Hỏa thì treo tranh gì? Với những người mệnh Hỏa thì Ngựa luôn là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó tuổi Dần lại hợp nhất với Ngựa. Nên lựa chọn treo tranh ngựa, bát mã luôn ưu tiên hàng đầu. Hoặc một bức tranh Hổ treo phòng khách.

tranh song nui treo phong khach cho nguoi tuoi dan

Tranh cho người tuổi Dần sông núi mang vận khí tốt cho gia chủ Amia 1006

Có thể lựa chọn những bộ tranh tùng bách, tùng trúc cúc Mai, tranh cây cối sẽ tương sinh hỗ trợ rất nhiều cho chủ nhân mệnh Hỏa. Cảnh rừng cây xanh lại là môi trường sống của Hổ, nên càng tăng thêm sức mạnh cho gia chủ khi treo bộ tranh phong thủy chủ đề kể trên.

 • Sinh năm 1998 – Mậu Dần – Mệnh Thổ

Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần sinh năm 1998 mệnh Thổ. Bạn nên chọn những mẫu tranh có tông nền đất là chủ yếu. Vì Thổ hợp với mệnh Thổ. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa tương sinh Thổ nên chọn tranh mang hành hỏa rất tốt cho chủ nhân mệnh Thổ. Vì Hỏa tương sinh nên hỗ trợ giúp đỡ Thổ rất tốt.

tranh non nuoc huu tinh treo phong khach cho nguoi tuoi dan

Tranh non nước hữu tình treo phòng khách cho người tuổi Dần ghép bộ 5 tấm Amia 1407

Tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần mệnh Thổ là những bức tranh mang gam màu đất, gam màu đỏ tím hồng mệnh Hỏa rất tốt.

Như vậy Amia vừa hướng dẫn bạn cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần.  Đều cần phải xem tuổi hợp với hình tượng con gì. Và mệnh ngũ hành của bức tranh phong thủy cũng phải phù hợp với tuổi chủ nhân. Amia chúc bạn chọn được bức tranh phù hợp với tuổi và mệnh của mình để nhận được phước lành.

“Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh “Gõ mã tranh vào ô tìm kiếm”, hoặc tên bức tranh bạn yêu thích. Click vào sản phẩm, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi”.

==========================================================================================================================

Địa chỉ cửa hàng bán tranh treo phòng khách đẹp giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc!!

Với không gian phòng khách đôi khi không phải chọn mua sẵn là có ngay mẫu ưng ý, đúng sở thích. Vì thế, bạn nên tìm một địa chỉ bán tranh treo tường có xưởng sản xuất tranh riêng. Vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn vừa cung cấp dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu.

Và Siêu thị tranh AmiA chính là đơn vị sở hữu cả 2 yếu tố nêu trên. Tranh AmiA đã hoàn thiện, tô điểm cho nhiều phòng khách với các bức tranh đẹp. Đặc biệt, khách hàng cảm thấy rất hài lòng và ưng ý cả về chất lượng sản phẩm, giá bán và dịch vụ cung cấp, chất lượng phục vụ.

Hình ảnh Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Tại AmiA có nhiều chủ đề tranh treo phòng khách đẹp. Đáp ứng đầy đủ về mọi chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc,… mà quý vị yêu cầu. Nếu chưa có sẵn có thể đặt thiết kế sản xuất nhanh chóng. Chỉ từ 1-2 ngày có tranh. Với dòng tranh vẽ sơn dầu sẽ khoảng 2 tuần có tranh.

AmiA – Nơi tạo niềm tin cho khách hàng với các mẫu tranh chất lượng tốt với mức giá tận gốc tại kho xưởng. Quý vị và các bạn hãy tới ngay Siêu thị tranh treo tường AmiA để lựa chọn mẫu tranh phòng khách ưng ý cho mình nhé!!!

*** Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!

Trả lời