hinh anh tranh hoa sen treo nha moi rat tot

Về nhà mới treo tranh hoa sen được không? Ẩn chứa điều gì?

Về nhà mới treo tranh hoa sen có tốt không? Có được không? Hàm chứa những ý nghĩa gì?

Một trong những mẫu tranh nhiều gia chủ thắc mắc khi chọn tranh về nhà mới đó là tranh hoa sen. Những câu hỏi như về nhà mới treo tranh hoa sen có được không? Về nhà mới treo tranh hoa sen có tốt không? Có ý nghĩa gì? Mua tranh hoa sen treo tường nhà mới được không?…. Rất nhiều câu hỏi, thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

Không để quý vị chờ lâu, ngay trong bài viết này, Siêu thị tranh AmiA sẽ cùng quý vị tìm hiểu. Và mang đến câu trả lời chi tiết, cụ thể và thỏa đáng nhất!!! Hãy cùng AmiA theo dõi ngay sau đây!!!

Về nhà mới treo tranh hoa sen – Rước lộc vào nhà – Mang vượng khí cùng phúc lộc!!!

hinh anh tranh hoa sen trang ghep bo 3 tam treo phong khach nha moi

Bộ tranh hoa sen trắng ghép bộ 3 tấm treo phòng khách nhà mới

Câu hỏi tiêu đề: Về nhà mới treo tranh hoa sen được không? Ẩn chứa điều gì? Câu trả lời là: Về nhà mới treo tranh hoa sen rất được, rất tốt cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vế: Nó ẩn chứa điều gì? sẽ được trình bày cụ thể như sau:

♦ Khi tranh hoa sen treo trong phòng khách ngôi nhà mới sẽ:

Mang đến một vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết, đại diện cho sự thuần túy, thoát tục. Với ý nghĩa của sự vượt khó, trí tiến thủ luôn biết vươn lên và tiếp thu những điều tốt đẹp và tạo ra những điều tốt đẹp. Bởi từ trong bùn đất hôi tanh, hoa sen vươn lên khỏi bùn, vượt qua mặt nước để nở hoa, kết đài. Mang vẻ đẹp và hương thơm cho đời.

Ngoài ra tranh hoa sen mang ý nghĩa của sự no đủ, giàu có, phồn vinh. Biểu tượng của sự sinh sôi nhiều con cháu, điều lành tới điều dữ đi. Biểu tượng của nhân quả luân hồi: trong đó hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen tượng trưng cho hiện tại và hạt sen tượng trưng cho tương lai, sự nối tiếp liên tục và thịnh vượng. Cả gia đình sẽ luôn hòa thuận, đoàn kết, dư dả và hạnh phúc viên mãn.

Bông hoa sen còn có ý nghĩa về sự cao cả, yêu thương và chia sẻ. Được dùng làm biểu tượng dưới chân Phật. Màu của hoa sen được người ta ví như màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ. Màu của sự thanh cao, sống đạo đức, văn hóa cao đẹp, phẩm chất thánh thiện. Trong đó có cả lòng yêu thương, khoan dung, nhân ái và cao thượng.

==>> Đó là tất cả những gì gia chủ và các thành viên luôn có được khi treo bức tranh hoa sen trong phòng khách ngôi nhà mới của mình.

♦ Khi bức tranh hoa sen được chọn treo ở các không gian như phòng ngủ, phòng ăn, cầu thang, phòng thờ bàn thờ,… cho ngôi nhà mới sẽ có hàm ý:

+/ Tranh hoa sen với hình ảnh bông hoa, nụ hoa kết từ nhiều cánh đan xem. Có đài chi chít hạt, có nhụy phun tua tủa,… Khi treo trong phòng ngủ mang ý nghĩa cho sự sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống. Sẽ là đại diện cho vượng khí về đường con cái.

Hình ảnh Tranh đẹp hoa sen treo tường phòng ngủ hiện đại

Tranh đẹp hoa sen treo tường phòng ngủ hiện đại

+ Khi treo ở bàn ăn, phòng ăn sẽ có ý nghĩa tạo cảm giác thư thái, thảnh thơi cho các thành viên trong gia đình. Bởi mỗi bữa cơm là cần sự vui vẻ lạc quan, không còn vướng bận gì của công việc, cuộc sống bộn bề. Ngồi vào bàn ăn là chỉ có tiếng cười, niềm vui và ngon miệng.

Hình ảnh Tranh hoa sen treo tường bàn ăn đẹp

Tranh hoa sen treo tường bàn ăn đẹp

+/ Treo tranh hoa sen khu vực cầu thang sẽ mang nguồn sinh lực, tài khí, xua đuổi tà khí cho ngôi nhà. Các thành viên trong gia đình sẽ luôn có được ý chí, sự quyết tâm vượt khó. Và đồng thời sẽ luôn gắn kết, đoàn kết với nhau. Bức tranh cũng sẽ giúp mọi người cảm thấy tĩnh tâm, an yên khi ngắm nhìn. Chúc cho 1 buổi sáng tốt lành hoặc sau 1 ngày dài làm việc.

Hình ảnh Bộ tranh hoa sen trang trí cầu thang hiện đại mã 915

Bộ tranh hoa sen trang trí cầu thang hiện đại mã 915

+/ Hoa sen khi treo khu vực bàn thờ, phòng thờ sẽ mang vẻ đẹp thanh cao, tinh túy, thuần khiết nhất dâng lên bề trên. Giúp cho không gian phòng thờ, bàn thờ được tịnh tâm, trong sạch. Đồng thời sẽ mong cầu cho cả gia đình lúc nào cũng bình an, mạnh khỏe, gia đạo an yên.

Hình ảnh Tranh hoa sen khổ đứng treo tường khu vực phòng thờ

Tranh hoa sen khổ đứng treo tường khu vực phòng thờ

Hình ảnh Tranh đẹp hoa sen treo tường khu vực ban thờ ý nghĩa mã 1742 - 1743

Tranh đẹp hoa sen treo tường khu vực ban thờ ý nghĩa mã 1742 – 1743

==>> Như vậy, tranh hoa sen treo khi về nhà mới là rất tốt. Các mẫu tranh hoa sen được treo ở nhiều không gian. Ví dụ như phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn, cầu thang, phòng thờ, phòng làm việc tại nhà,… Với các chất liệu như tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh sơn dầu. Với các kiểu dáng tranh 1 tấm, tranh ghép bộ 2, 3, 4, 5 tấm đẹp hiện đại và sang trọng.

♣ Mua tranh hoa sen về nhà mới ở đâu đẹp uy tín? Có nhận đặt làm theo yêu cầu không?

AmiA.vn – Địa chỉ bán tranh hoa sen về nhà mới đẹp uy tín chất lượng khỏi lo. Được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với tất cả những món quà mừng tân gia nhà mới hay các bộ tranh hoa sen, tại AmiA đều có sẵn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hoặc nhận đặt làm tranh hoa sen mừng tân gia theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và giá tốt!

hinh anh cua hang sieu thi tranh amia

Địa chỉ cửa hàng tranh AmiA khi nhìn từ ngoài vào rất nổi bật

Siêu thị tranh AmiA có xưởng sản xuất tranh nên nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Từ việc cung cấp các mẫu tranh có sẵn ở cửa hàng. Cho đến việc nhận đặt in, đặt vẽ tranh theo yêu cầu riêng. Thay đổi về chất liệu, kích thước, kiểu dáng, chủ đề tranh, kiểu khung,…

Hình ảnh Chọn tranh hoa sen trang trí tường nhà hàng quán ăn chay

Chọn tranh hoa sen trang trí tường nhà mới đặt làm theo yêu cầu

Hình ảnh Các mẫu tranh hoa sen treo tường nhà hàng quán ăn chay

Các mẫu tranh hoa sen treo tường ngôi nhà mới làm theo yêu cầu tại AmiA

*** Lưu ý: Với dòng tranh in ép gỗ, in vải canvas nhận tranh sau 1-2 ngày kể từ khi chốt đơn. Riêng với dòng tranh vẽ sơn dầu, tùy từng thời điểm khoảng từ 10-15 ngày.

AmiA chính là địa chỉ bán tranh tin cậy nhiều khách hàng chọn mua. Chọn đặt tranh mừng tân gia nhà mới, tranh tặng khai trương, tặng Tết, tranh mừng thọ,..


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Chúc bạn nhanh chóng tìm cho mình được mẫu tranh treo tường ưng ý nhất, hài lòng nhất. Hoặc có thể đặt làm theo yêu cầu riêng ngay tại Siêu thị tranh AmiA.

Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!

Xem ngay: Kho 100+ tranh đẹp hoa sen bán chạy – Thực tế 100% tại nhà khách độc quyền AmiA!!!

Trả lời