hinh anh tranh treo tuong ve nha moi son thuy huu tinh

Về nhà mới treo tranh sơn thủy – Vượng cả nhân đinh vượng cả tài!

Về nhà mới treo tranh sơn thủy có tốt không? Lý giải tại sao? Ẩn chứa ý nghĩa, hàm ý gì???

Câu hỏi: Về nhà mới treo tranh gì Phát tài Phát lộc Phát bình an? Có rất nhiều khách hàng thắc mắc phân vân chưa biết nên chọn tranh gì. Họ cũng đưa ra một vài câu hỏi như về nhà mới treo tranh thuyền buồm được không? Về nhà mới treo tranh cá chép được không? Tranh thác nước treo nhà mới được không? Rồi cả: Về nhà mới treo tranh sơn thủy được không?

Lần lượt từng câu hỏi sẽ được Siêu thị tranh AmiA giải đáp nhanh chóng. Hôm nay, chúng ta hãy bắt đầu với câu hỏi: Về nhà mới treo tranh sơn thủy được không nhe!!!

Về nhà mới treo tranh sơn thủy – Mang may mắn, hút tài lộc – Vượng cả con người vượng cả tiền tài!!!

Tranh sơn thủy hữu tình có nhiều tên gọi khác nhau. Ví dụ như tranh non nước hữu tình, tranh phong cảnh sơn thủy, tranh sơn thủy hữu tình mùa xuân,… Đều là một bức tranh sơn thủy.

hinh anh tranh son thuy huu tinh 1 tam treo tuong phong khach nha moi

Bức tranh sơn thủy hữu tình 1 tấm treo tường phòng khách nhà mới

Câu trả lời cho câu hỏi nêu trên sẽ là: Về nhà mới treo tranh sơn thủy rất tốt, rất may mắn!!! Bởi:

Bức tranh không chỉ đại diện riêng cho khía cạnh nào, yếu tố nào trong cuộc sống mà nó là sự hòa quyện, hài hòa. Núi cao vượng về con người, con đàn cháu đống. Sông nước thác nước vượng về tiền tài, tài lộc lúc nào cũng dồi dào, đầy ắp. Rồi hình ảnh đôi cặp, các con vật loài hoa đại diện cho sự may mắn, hạnh phúc, sức khỏe và trường thọ. Về nhà mới treo tranh sơn thủy gia đình sẽ được vượng tài, ấm no và hạnh phúc.

Bức tranh sơn thủy hữu tình mang ý nghĩa cho sự mưa thuận gió hòa, thiên thời địa lợi nhân hòa. Ở đó có núi cao, nước xanh, mặt trời đỏ,… là sự phối hợp màu sắc hài hòa, giúp người ngắm có cảm giác thanh tịnh, yên bình và tĩnh tâm. Giúp gia chủ khi về nhà mới sẽ có nguồn tích cực dồi dào, xua đuổi mọi tà khí để cuộc sống được bình an, an yên.

Ngoài ra, lời giải thích chi tiết nhất sẽ bắt nguồn từ chính những hình ảnh xuất hiện trong tranh. Mỗi một hình ảnh sẽ mang ý nghĩa riêng và tạo nên ý nghĩa tổng quan chính của bức tranh đẹp. Cụ thể:

hinh anh tranh mung tan gia nha moi gia duoi 2 trieu dong

Tranh mừng tân gia nhà mới giá dưới 2 triệu đồng

+/ Hình ảnh núi và nước:

Sơn thủy – “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”: Núi đại diện cho con người, Nước đại diện cho tài lộc. Trong cuộc sống có con người và tài lộc, tiền tài là những điểm mấu chốt. Thì bức tranh sơn thủy này đều nắm giữ. Thậm chí còn đầy đủ hơn với hình ảnh vạn vật hàng ngày hàng giờ đang sinh sôi nảy nở. Chúng quấn quýt và hòa quyện tạo sự thuận lợi: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Về nhà mới gia chủ sở hữu bức tranh này thì quả là tuyệt vời. Đúng như câu nói vượng về con người (nhân đinh) vượng cả về tiền tài tài lộc (tài).

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình mừng nhà mới cho Sếp đẹp ý nghĩa

Tranh sơn thủy hữu tình mừng nhà mới, tranh treo nhà mới đẹp ý nghĩa

+/ Hình ảnh cây cối, vạn vật:

Hình ảnh của các loài hoa quý như hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa đào, hoa mai,… Đều là những loài hoa mang khí chất riêng rất thanh cao, giàu sang, phú quý, tài lộc và giúp xua đuổi tà khí.

  • Hoa sen: đại diện cho sự thanh cao, thoát tục, thuần túy và vươn lên mọi khó khăn.
  • Hoa mẫu đơn: đại diện cho sự cao sang, quyền quý, giàu sang và phú quý hạnh phúc viên mãn
  • Hoa đào, hoa mai: đại diện cho chính nghĩa, xua đuổi tà khí, đồng thời là hiện thân của sự phú quý.

Những loài hạc tiên, cá chép,… Hạc tiên đại diện cho sức khỏe, sự trường thọ,… Cá chép đại diện cho sức khỏe, sự vượt khó và vươn tới thành công. Hoặc với hình ảnh đôi thiên nga trắng bơi quấn quýt ở hồ nước. Ý chỉ cho hạnh phúc hôn nhân, lứa đôi. Lúc nào cũng son sắt, bền chặt, thủy chung và viên mãn.

Hình ảnh Bức tranh sơn thủy hữu tình in ép gỗ thiết kế 1 tấm sang trọng

Bức tranh sơn thủy hữu tình in ép gỗ thiết kế 1 tấm sang trọng

+/ Hình ảnh mặt trời:

Hình ảnh mặt trời lấp ló sau núi. Mặt trời chính là luồng ánh sáng tích cực, soi sáng mọi góc tối trên đời. Bởi vậy, bức tranh có mặt trời là bức tranh đẹp ý nghĩa phong thủy, xua đuổi mọi tà khí. Thắp lửa ý chí, quyết tâm và nghị lực của con người phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt tranh treo tường nhà mới rất cần những bức tranh có yếu tố này.

+/ Hình ảnh lăng tẩm:

Lăng tẩm đại diện cho sự phú quý, giàu sang, thanh nhàn và cao sang. Thời xưa, ở trong cung thường có những lăng tẩm được xây dựng trên các hồ nước, vườn hoa. Để các phi tần đi thưởng trà, vãn cảnh. Bởi vậy, hình ảnh lăng tẩm luôn gắn liền với sự giàu sang nơi cung điện nhà vua.

Hình ảnh Tranh ghép bộ sơn thủy hữu tình in ép gỗ đẹp hiện đại mã 1442

Tranh ghép bộ sơn thủy hữu tình in ép gỗ đẹp hiện đại mã 1442

+/ Hình ảnh con thuyền trên sông:

Con thuyền luôn gắn với hình ảnh thuận buồm xuôi gió. Làm việc gì cũng may mắn, thuận lợi. Đạt được mục đích như dự kiến và thành công. Trong khung cảnh thiên nhiên mưa thuậ gió hòa như vậy, con thuyền dù là xuất hành hay trở về đều trong tâm thế của chiến thắng. Luôn có thời cơ, cơ hội tốt: thiên thời địa lợi nhân hòa để hành sự, vạn sự hanh thông.

Ngoài các bức tranh sơn thủy hữu tình kể trên, một mẫu tranh cũng được xếp vào dòng tranh sơn thủy. Nhưng có một tên gọi hơi khách một chút đó là: Hồ quang sơn sắc. Chính là bức tranh có hình ảnh núi và sông. Trong đó, mọi hình ảnh như núi, thả nguyên, cây cối,… được in hình bóng xuống mặt nước. Mọi thứ lúc này được nhân đôi. Là điềm tốt thể hiện cho sự may mắn, vượng khí về con người, về tài lộc sẽ được nhân đôi trong ngôi nhà mới của bạn. Khi bạn lựa chọn tranh sơn thủy này treo khi về nhà mới. Dưới đây là hình ảnh cụ thể của bức tranh sơn thủy hồ quang sơn sắc này:

Hình ảnh Bộ tranh phong cảnh sơn thủy treo tường phòng khách đẹp AmiA 341

Bộ tranh phong cảnh sơn thủy treo tường phòng khách đẹp AmiA 341

hinh anh buc tranh son thuy ho quang son sac treo phong khach

Bức tranh sơn thủy treo phòng khách đẹp hồ quang sơn sắc AmiA 341

==>> Như vậy, về nhà mới treo tranh sơn thủy hữu tình vừa tô điểm đẹp cho không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy thịnh vượng tài lộc cho gia chủ và các thành viên. Nhưng bạn cũng cần chú ý một vài yếu tố:

♦ Ai nên treo tranh sơn thủy? Thường được treo ở đâu trong nhà mới?

+/ Dựa vào các hình ảnh, đặc điểm có trên tranh, thì bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp hội tụ 3 yếu tố chính là Mộc, Thổ, Thủy làm chủ đạo. Bởi cây cối thuộc hành Mộc, núi cao thuộc hành Thổ và sông nước thuộc hành Thủy. Chính vì thế, bức tranh phong cảnh sơn thủy không hề kén chọn người treo. Hầu hết ai cũng có thể treo được.

Tuy nhiên, để phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy của bức tranh, những người mệnh Hỏa và Thổ nên chọn:

  • Nếu người mệnh Hỏa thì nên chọn bức tranh nhiều yếu tố Mộc hơn là Thủy. Vì Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa.
  • Nếu người mệnh Kim nên chọn bức tranh có nhiều yếu tố Thổ hơn là Thủy. Vì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy thì Kim không lợi lắm.

+/ Những bức tranh sơn thủy hữu tình thường được chọn treo ở phòng khách nhà mới. Hoặc cũng có thể là khu vực cửa ra vào, chiếu đến chiếu nghỉ cầu thang,… Với kiểu dáng ghép bộ hoặc 1 tấm, khổ đứng hoặc khổ ngang,… Miễn sao phù hợp với không gian và khoảng tường trống treo tranh.

hinh anh tranh son thuy mung tan gia nha moi duoi 3 trieu dep sang

Tranh sơn thủy treo phòng khách nhà mới hoặc làm quà mừng tân gia nhà mới đẹp sang trọng

♣ Mua tranh sơn thủy về nhà mới ở đâu đẹp uy tín? Có nhận đặt làm theo yêu cầu không?

AmiA.vn – Địa chỉ bán tranh sơn thủy về nhà mới đẹp uy tín chất lượng khỏi lo. Được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với tất cả những món quà mừng tân gia nhà mới hay các bức tranh sơn thủy phong thủy, tại AmiA đều có sẵn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hoặc nhận đặt làm tranh sơn thủy mừng tân gia theo yêu cầu riêng với thời gian nhanh chóng và giá tốt!

Siêu thị tranh AmiA có xưởng sản xuất tranh nên nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Từ việc cung cấp các mẫu tranh có sẵn ở cửa hàng. Cho đến việc nhận đặt in, đặt vẽ tranh theo yêu cầu riêng. Thay đổi về chất liệu, kích thước, kiểu dáng, chủ đề tranh, kiểu khung,…

Một số hình ảnh tranh sơn thủy hữu tình quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu riêng treo nhà mới hoặc làm quà mừng tân gia:

*** Lưu ý: Với dòng tranh in ép gỗ, in vải canvas nhận tranh sau 1-2 ngày kể từ khi chốt đơn. Riêng với dòng tranh vẽ sơn dầu, tùy từng thời điểm khoảng từ 10-15 ngày.

AmiA chính là địa chỉ bán tranh tin cậy nhiều khách hàng chọn mua. Chọn đặt tranh mừng tân gia nhà mới, tranh tặng khai trương, tặng Tết, tranh mừng thọ,..

hinh anh cua hang sieu thi tranh amia

Địa chỉ cửa hàng tranh AmiA khi nhìn từ ngoài vào rất nổi bật


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Chúc bạn nhanh chóng tìm cho mình được mẫu tranh treo tường ưng ý nhất, hài lòng nhất. Hoặc có thể đặt làm theo yêu cầu riêng ngay tại Siêu thị tranh AmiA.

Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!

Xem ngay: 100+ Tranh sơn thủy hữu tình đẹp treo tường phong thủy HOT 2021

Trả lời