Chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất đúng chuẩn!

Tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất nên chọn tranh gì may mắn, tài lộc vạn sự như ý???

Việc lựa chọn tranh theo tuổi là điều cần thiết. Bởi khi lựa chọn một bức tranh treo phòng khách phù hợp với tuổi của gia chủ. Bức tranh sẽ đem lại vẻ đẹp và cả sự may mắn, giúp gia chủ tránh được vận khí xấu, tai tiếng thị phi. Giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Và đặc biệt có những bức tranh nếu chọn đúng tuổi sẽ còn có lợi cho đường tình duyên.

Ở bài lần trước Amia đã gửi đến bạn cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Tỵ. Và lần này sẽ đến cách chọn tranh cho người tuổi Tuất.

Bài viết: 100+ Tranh Treo Phòng Khách Đẹp – Ảnh Thực Tế 100% độc quyền AmiA!!! Chắc chắn quý vị sẽ nắm bắt được các mẫu tranh phòng khách đẹp cho nhà phố, nhà chung cư, nhà ống,… Đã thi công hoàn thiện với toàn bộ là hình ảnh thực tế tại nhà khách. Bạn sẽ có những sự yêu thích, định hình nhất định cho mẫu tranh phòng khách đẹp của mình.

hinh anh tranh thac nuoc treo nha moi dep y nghia phong thuy

Tranh thác nước hợp treo phòng khách gia chủ tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy

♣ Tuổi Tuất sinh năm nào, hợp mệnh gì trong phong thủy?

Tuổi Tuất sinh năm: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018. Tuy nhiên mỗi năm tuổi lại có một mệnh ngũ hành khác nhau trong phong thủy. Cùng tìm hiểu bên dưới đây:

  • 1958 – Mậu Tuất – Mệnh Mộc
  • 1970 – Canh Tuất – Mệnh Kim
  • 1982 – Nhâm Tuất – Mệnh Thủy
  • 1994 – Giáp Tuất – Mệnh Hỏa
  • 2006 – Bính Tuất – Mệnh Thổ hoặc sinh năm 1946

Chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất chuẩn phong thủy – Hút vận may và tài lộc!

Có 2 nguyên tắc chọn tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Tuất đó là:

  • Chọn theo con giáp (theo tuổi), mối quan hệ của tuổi Tuất và các tuổi khác trong 12 con giáp
  • Chọn theo mệnh ngũ hành ứng với từng năm sinh của gia chủ, chủ nhân
hinh anh tranh ca chep cuu ngu quan hoi lam qua tan gia duoi 1 trieu dep sang trong

Tranh cá chép cửu ngư quần hội treo tường gia chủ tuổi Tuất mệnh Thủy mệnh Kim

1/ Chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất theo con giáp (tuổi)

Dựa theo tuổi Tuất và mối quan hệ trong 12 con giáp ta có:

Tam Hợp: Tuổi Tuất hợp với tuổi Dần (con Cọp) và tuổi Ngọ (con Ngựa). Tứ hành Xung: Tuổi Tuất khắc các tuổi Sửu (con Trâu), tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Mùi (con Dê). Vì thế:

  • Các bức tranh phong thủy có các con giáp hợp tuổi đều được: Như tranh Ngựa, tranh Hổ, tranh Mèo.
  • Và đặc biệt tuyệt đối khi chọn tranh phòng khách cho tuổi Tuất không treo tranh gà, tranh rồng, tranh trâu, tranh con dê. Điều đó cực kỳ xung khắc sẽ mang tới vận xui xẻo cho gia đình.

==>> Qua nguyên tắc chọn tranh phòng khách cho người tuổi Tuất thứ nhất, quý vị hãy cân nhắc về các chủ đề tranh hợp/ không hợp nêu trên để lựa chọn. Với các mẫu tranh phòng khách hợp người tuổi Tuất. Nếu không có sẵn, quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA. Liên hệ hotline: 0916.225.866 (có Zalo) để trao đổi và nhận tư vấn.

Tuy nhiên, mỗi năm sinh tuổi Tuất lại có một mệnh ngũ hành khác nhau trong phong thủy. Việc lựa chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất lại đa dạng nhiều lựa chọn hơn. Đó chính là phần 2 dưới đây:

Hình ảnh Tranh treo phòng khách hợp gia chủ tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc

Tranh treo phòng khách hợp gia chủ tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc

2/ Chọn tranh phòng khách cho tuổi Tuất theo từng mệnh, ngũ hành

Để chi tiết vào các năm sinh của tuổi Tuất, ta sẽ chọn tranh theo mệnh ngũ hành. Bởi mỗi năm sinh sẽ có một mệnh, hợp với các mẫu tranh theo mệnh đó. Quý vị có thể dựa vào đó để lựa chọn chủ đề tranh, bức tranh treo phòng khách phù hợp. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến các chủ đề tranh không nên chọn nêu ở nguyên tắc 1.

chon tranh treo phong khach cho nguoi tuoi tuat

Chọn tranh cho người tuổi Tuất như thế nào? để đem lại may mắn tiền tài cho gia chủ

♦ Chọn tranh phòng khách cho gia chủ sinh năm 1958 – Mậu Tuất – Mệnh Mộc

Việc lựa chọn tranh cho người tuổi Tuất thuộc hành Mộc. Bởi vậy nên chọn tranh treo phòng khách có gam màu xanh, những hình ảnh liên quan tới nước. Bởi vì Thủy sinh ra Mộc, nước nuôi dưỡng cây giúp cây tươi tốt, phát triển mạnh mẽ. Tranh treo phòng khách cho người tuổi Mậu Tuất lựa chọn bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp gia chủ làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc từ làm ăn tới gia đình sẽ luôn có quý nhân phù trợ.

Tham khảo: Chọn tranh phòng khách cho mệnh Mộc

tranh treo phong khach cho nguoi tuoi tuat menh moc mang gam mau xanh

Những bức tranh mang gam màu xanh cho người tuổi Tuất mệnh Mộc

Người tuổi Tuất treo tranh phòng khách như thư pháp, tứ quý tùng cúc trúc mai. Tranh rừng cây xanh mang hành Mộc rất tốt cho bản thân và gia đình.

Chọn tranh treo phòng khách tuổi tuất mệnh Mộc tuyệt đối không treo tranh mệnh Hỏa, tranh Mệnh Kim như bức tranh mang gam màu gam màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc hình ảnh liên quan tới lửa nóng, mặt trời, mùa hạ và gam màu trắng.

♦ Chọn tranh treo phòng khách cho người sinh năm 1970 – Canh Tuất – Mệnh Kim

Khi chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất mệnh Kim nên chọn bức tranh mang gam màu vàng phù hợp treo những bức tranh phong thủy phượng hoàng, thiên nga, lan nở phú quý. Bởi vì đây là những bức tranh mang hành kim trong phong thủy sẽ có tác dụng làm cho cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp được tốt đẹp hơn. Màu sắc cơ bản của mệnh Kim là màu trắng. Nên gia chủ tuổi Tuất mệnh Kim có thể lựa chọn bức tranh mang gam màu trắng như tranh phong cảnh mùa đông.

tranh treo phong khach cho nguoi menh kim tuoi tuat

Tranh cho người tuổi Tuất mệnh Kim mang gam màu trắng làm chủ đạo giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Đặc biệt tránh treo tranh mang hành Hỏa, Mộc. Như tranh tứ quý tùng bách, tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn… Và những bức tranh thuộc hành Mộc vừa kể ở trên.

Tham khảo: Chọn tranh phòng khách cho mệnh Kim

♦ Phòng khách người sinh năm 1982 – Nhâm Tuất – Mệnh Thủy nên treo tranh gì?

Người mệnh Thủy hợp với màu đen, xanh nước biển, màu trắng và những màu sắc ánh kim vì “Kim sinh Thủy”. Hành Thủy là biểu tượng của mùa đông và nước, chỉ bản ngã nghệ thuật và vẻ đẹp. Khi chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất mệnh Thủy nên treo tranh thác nước, thuyền buồm, hay tranh cửu ngư quần hội tranh hoa sen…

tranh dep treo phong khach cho nguoi tuoi tuat

Tranh đẹp cho người tuổi Tuất mệnh thủy mang yếu tố nước là chủ yếu

Vì Thủy khắc Thổ nên người mệnh Thủy cần tránh sử dụng những màu sắc thuộc hành Thổ. Tránh treo tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Dù tuổi Tuất rất hợp tuổi Ngựa, nhưng mệnh xung khắc cũng nên tránh thì tốt hơn.

Tham khảo: Chọn tranh phòng khách cho mệnh Thủy

♦ Gia chủ sinh năm 1994 – Giáp Tuất – Mệnh Hỏa chọn tranh gì treo phòng khách?

Tranh phòng khách cho người tuổi Tuất mệnh Hỏa nên chọn bức tranh mang hành Mộc. Bởi vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh phong thủy màu xanh, có hình cỏ, cây, hoa lá sẽ được sự trợ giúp về may mắn, tài lộc và công danh.

Vì Hỏa hợp Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất là những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím và về chủ đề liên quan đến sức nóng, lửa, mùa hạ cũng sẽ mang lại may mắn. Bức tranh mã đáo thành công hoặc tranh hoa mẫu đơn. Hoặc bất kể bức tranh nào có các chi tiết hình ảnh và màu sắc mang hành Hỏa. Như hoa hướng dương, năng lượng mặt trời. Đồng hoa dưới ánh nắng mặt trời vừa kết hợp mệnh Hỏa, lại vừa kết hợp mệnh Mộc.

tranh treo phong khach cho nguoi tuoi tuat menh hoa dep

Những mẫu tranh phòng khách cho tuổi Tuất mệnh hỏa mang gam màu nóng như cam đỏ vàng đem nhiều may mắn

Chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất mệnh Hỏa. Cần tránh có màu xanh dương, màu đen hay những hình thù liên quan đến nước thuộc hành Thủy. Vì Thủy khắc chế Hỏa sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe của bạn.

Ngoài ra tranh cho người tuổi Tuất mệnh hỏa cần tránh có màu nâu. Có hình liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ không có lợi cho mình. Và bạn cũng nên hạn chế dùng những bức tranh phong thủy màu trắng. Hay có hình thù liên quan đến kim loại. Vì Hỏa khắc chế được Thổ nhưng gây những xung khắc phản chủ từ những bức tranh này ảnh hưởng đến vận khí của bạn.

Tham khảo: Chọn tranh phòng khách cho mệnh Hỏa.

♦ Sinh năm 2006 – Bính Tuất – Mệnh Thổ hoặc sinh năm 1946

Khi chọn tranh cho người tuổi Tuất nên chọn tranh thuộc hành Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ hỗ trợ tốt cho Thổ do đó bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc màu đỏ, hồng, cam, tím. Và hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ sẽ mang lại nhiều may mắn.

Hoặc tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất mệnh Thổ có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

tranh treo phong khach cho nguoi tuoi tuat menh tho

Tranh cho người tuổi Tuất mệnh Thổ này sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán

Trong quan hệ tương sinh còn có Thổ sinh Kim hay thổ hỗ trợ tốt cho Kim. Vì thế nếu bạn chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất mệnh Thổ. Điều cần tránh chọn những bức tranh có màu trắng, bạc. Và hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim. Vì không mang lại lợi ích tốt cho mình gì cả, thậm chí tài lộc còn bị hao hụt đi đó.

Trong mối quan hệ tương khắc thì Mộc khắc chế Thổ. Do đó bạn cần tránh chọn tranh cho người tuổi Tuất màu xanh lá cây. Bức tranh có hình ảnh nhiều cỏ cây hoa lá để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài.

Tham khảo: Chọn tranh phòng khách cho mệnh Thổ

==>> Trên đây là những gợi ý chi tiết nhất khi lựa chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất. Hy vọng thông qua bài viết này người tuổi Tuất hay những người muốn chọn quà cho người tuổi Tuất sẽ tìm được bức tranh ưng ý.

Xem ngay: Những bức tranh phòng khách

Hoặc xem thêm: 20 mẫu tranh treo tường phòng khách theo phong thủy hơp với tuổi Tuất

♣ Siêu thị tranh AmiA – Mua sẵn + Nhận đặt làm tranh phòng khách cho người tuổi Tuất theo yêu cầu riêng nhanh chóng giá rẻ!!!

Với không gian phòng khách đôi khi không phải chọn mua sẵn là có ngay mẫu ưng ý, đúng sở thích. Nhất là các mẫu tranh phòng khách theo phong thủy, tranh phòng khách hợp tuổi Tuất nêu trên. Vì thế, bạn nên tìm một địa chỉ bán tranh treo tường có xưởng sản xuất tranh riêng. Vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn vừa cung cấp dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu.

Và Siêu thị tranh AmiA chính là đơn vị sở hữu cả 2 yếu tố nêu trên. Tranh AmiA đã hoàn thiện, tô điểm cho nhiều phòng khách với các bức tranh đẹp. Đặc biệt, khách hàng cảm thấy rất hài lòng và ưng ý cả về chất lượng sản phẩm, giá bán và dịch vụ cung cấp, chất lượng phục vụ.

Hình ảnh Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Tại AmiA có nhiều chủ đề tranh treo phòng khách đẹp hợp người tuổi Tuất. Đáp ứng đầy đủ về mọi chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc,… mà quý vị yêu cầu. Nếu chưa có sẵn có thể đặt thiết kế sản xuất nhanh chóng. Chỉ từ 1-2 ngày có tranh. Với dòng tranh vẽ sơn dầu sẽ khoảng 2 tuần có tranh.

AmiA – Nơi tạo niềm tin cho khách hàng với các mẫu tranh chất lượng tốt với mức giá tận gốc tại kho xưởng. Quý vị và các bạn hãy tới ngay Siêu thị tranh treo tường AmiA để lựa chọn mẫu tranh phòng khách ưng ý cho mình nhé!!!

*** Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!

 

Trả lời