hinh anh tranh phong khach hop nguoi menh hoa

Chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa “Vạn Sự Cát Tường”

Tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa nên treo tranh gì? Không nên treo tranh gì? Tại sao???

Sở thích và quan điểm của mỗi người là khác nhau, đó là điều không thể bàn cãi. Và chúng cũng dường như được thể hiện trong việc chọn tranh treo tường phòng khách. Có người thích tranh trang trí đơn giản, đơn thuần. Có người lại thích tranh đẹp và mang ý nghĩa phong thủy. Đồng thời phải hợp với mình theo phong thủy. Đều là điều tốt cả, miễn bạn cảm thấy phù hợp và thể hiện được cá tính, phong cách riêng của mình.

Bài viết hôm nay AmiA muốn chia sẻ đến quý vị và các bạn cách chọn tranh treo phòng khách hợp mệnh Hỏa. Chi tiết về tranh nào nên treo, tranh nào không? Lý giải tại sao? Giới thiệu địa chỉ bán sẵn + đặt làm theo yêu cầu riêng. Hãy cùng AmiA tìm hiểu ngay sau đây nhe!!!

hinh anh tranh phong khach cho nguoi menh hoa dep

Tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa hoa mẫu đơn AmiA TSD 444

1/ Mệnh Hỏa – Mối quan hệ của mệnh Hỏa trong phong thủy ngũ hành

Để việc lựa chọn tranh phòng khách theo phong thủy ngũ hành mệnh Hỏa. Quý vị nên nắm được một vài đặc điểm, đặc trưng của mệnh Hỏa và mối quan hệ của nó trong ngũ hành. Đây được đánh giá là chìa khóa quan trọng cho bài toán lựa chọn nêu trên. Bạn đừng nên bỏ lỡ!!!

♦ Mệnh Hỏa là những người sinh năm:

  • Giáp Tuất: 1934, 1994. Đinh Dậu: 1957, 2017. Bính Dần: 1986, 1926. Ất Hợi: 1935, 1995
  • Giáp Thìn: 1964, 2024. Đinh Mão: 1987, 1927. Bính Thân: 1956, 2016. Kỷ Mùi: 1979, 2039
  • Mậu Tý: 1948, 2008. Ất Tỵ: 1965, 2025. Kỷ Sửu: 1949, 2009. Mậu Ngọ: 1978, 2038

Nếu bạn hay người thân, bạn bè, đối tác, sếp,… là người thuộc 1 trong những năm sinh này. Bạn muốn chọn tranh phòng khách hợp mệnh Hỏa, chọn quà mừng tân gia, về nhà mới cho gia chủ mệnh Hỏa treo phòng khách. Thì bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình ngay sau đây thôi.

hinh anh quy luat tuong sinh tuong khac cua menh hoa va cac menh khac

Quy luật tương sinh tương khắc của mệnh Hỏa và các mệnh khác

♦ Mệnh Hỏa trong mối quan hệ với các mệnh ngũ hành khác:

+/ Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa. Tất cả những cái gì thuộc mệnh Hỏa sẽ tốt cho người mệnh Hỏa. Từ màu sắc đến nội dung bức tranh. Cái này sẽ được phân tích kỹ ở phần 2.

+/ Tương sinh: Mộc sinh Hỏa. Tương sinh là hiện tượng các mệnh tương sinh cùng nhau thúc đẩy, hỗ trợ nhau phát triển. Nghĩa là những gì thuộc về mệnh Mộc sẽ tốt cho mệnh Hỏa.

+/ Tương khắc: Thủy khắc Hỏa. Tương khắc được hiểu là sự áp chế, cản trở sự phát triển lẫn nhau giữa các mệnh. Nghĩa là nếu Thủy quá mạnh thì Hỏa sẽ bị áp chế. Còn ở một mức độ vừa phải, mức độ nhất định thì nó cũng không quá cản trở mệnh Hỏa.

Đã xong về các đặc điểm phong thủy xoay quanh mệnh Hỏa, còn bây giờ hay cùng AmiA xem ngay:

hinh anh bo tranh ngua ma dao treo phong khach menh hoa

Bộ tranh ngựa mã đáo thành công treo phòng khách gia chủ mệnh Hỏa AmiA 1415

2/ Bật mí cách chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa “chuẩn không cần chỉnh”!!!

Không dài dòng, 2 yếu tố tiên quyết cho việc chọn tranh phòng khách theo phong thủy cũng như chọn tranh phòng khách hợp mệnh Hỏa đó chính là màu sắc và chủ đề nội dung trên tranh. Vì thế, bạn sẽ quan tâm đến màu sắc tranh + chủ đề tranh mà thôi.

Còn mấy cái đặc điểm liên quan như kích thước, chất liệu, kiểu dáng,…. đã có AmiA nhận thay đổi theo yêu cầu riêng của khách hàng. Về giá bán quý khách cũng không phải lăn tăn nghĩ ngợi, AmiA cung cấp các mẫu tranh phòng khách giá tận gốc tại kho xưởng, chỉ từ vài trăm ngàn – 1tr – 2tr – 3tr – 4tr hoặc hơn cung có. Nhưng đảm bảo không qua khâu trung gian buôn qua bán lại mà tự thiết kế + sản xuất + bán hàng.

hinh anh cac mau tranh phong thuy phong khach hop menh hoa

Các mẫu tranh phòng khách hợp mệnh Hỏa đẹp ý nghĩa phong thủy

Chọn màu sắc tranh treo phòng khách cho mệnh Hỏa như thế nào?

+/ Nên chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa có màu sắc theo bản mệnh Hỏa. Đó là màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím,… Vì Hỏa hợp Hỏa là điều rất tốt.

+/ Nên chọn tranh có màu sắc theo mệnh Mộc là màu xanh lá cây, xanh non, xanh lục,… Vì Mộc sinh Hỏa. Tương sinh là điều cực kỳ tốt.

Tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa là những chủ đề nào?

+/ Nên chọn các bức tranh mang bản mệnh Hỏa như tranh ngựa (Người tuổi Ngọ không nên chọn treo tranh Ngựa),… Tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, hoa lan đỏ,… Tranh mặt trời mọc, ánh nắng mặt trời chói rọi,….

+/ Nên chọn các bức tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa thuộc hành Mộc. Như tranh rừng cây, cây cối, lá cây, hoa lá, tranh thảo nguyên xanh,… Hoặc tranh phong cảnh thiên nhiên có ánh nắng mặt trời,… Đều là những mẫu tranh phòng khách tốt cho gia chủ mệnh Hỏa.

♣ Gợi ý một số mẫu tranh phòng khách hợp mệnh Hỏa quý vị có thể tham khảo ngay sau đây:

hinh anh tranh phong thuy hoa trang tri phong khach nguoi menh hoa

Tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa các loài hoa

Tranh hoa mẫu đơn trang trí phòng khách người mệnh Hỏa vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Không chỉ là loài hoa mang mệnh Hỏa tốt cho người mệnh Hỏa. Tranh hoa mẫu đơn còn mang trong mình ý nghĩa của sự giàu sang phú quý, vượng khí hạnh phúc và viên mãn. Khi treo ở phòng khách gia đình, không chỉ đem lại sự giàu có về của cải, mà còn về tình yêu, tình cảm, hạnh phúc gia đình.

Bức tranh có thể trang trí tại phòng khách hoặc dùng làm quà tặng tân gia nhà mới, quà về nhà mới cho gia chủ mệnh Hỏa. Thậm chí bạn dùng làm quà tặng Sếp nữ mệnh Hỏa, Thổ đều rất tốt.

hinh anh tranh son dau hoa mau don cho menh hoa

Chọn tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo phòng khách người mệnh Hỏa AmiA TSD 441

hinh anh tranh phong khach cho menh hoa hoa mau don

Tranh chủ đề hoa mẫu đơn trang trí phòng khách người mệnh Hỏa AmiA TSD 441

hinh anh tranh phong khach hoa mau don hop nguoi menh hoa

Tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa chủ đề hoa mẫu đơn AmiA TSD 444

Tranh hoa hướng dương trang trí phòng khách gia chủ mệnh Hỏa cũng là một ý tưởng hay, sự lựa chọn hoàn hảo. Bức tranh vừa giúp mang thiên nhiên vào căn phòng, làm sáng bừng không gian. Vừa có ý nghĩa cho sự may mắn, thành công, tràn đầy sức sống. Những đóa hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời dù cho mặt trời có chói lóa. Có ý nghĩa cho sự mạnh mẽ, dũng cảm và thủy chung son sắt một lòng. Khi treo trong phòng khách người mệnh Hỏa vừa tốt cho bản mệnh, vừa tốt cho gia đạo an yên, hạnh phúc viên mãn.

hinh anh tranh phong khach in ep go ghep 5 tam

Tranh phòng khách đẹp cánh đồng hoa hướng dương ghép bộ mã AmiA 1902

hinh anh tranh canh dong hoa huong duong treo phong khach dep

Tranh treo phòng khách đẹp cánh đồng hoa hướng dương mã AmiA 1902

hinh anh tranh phong canh treo phong khach dep

Tranh cánh đồng hoa hướng dương trang trí tường phòng khách đẹp mã AmiA 1902

Tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa chủ đề ngựa mã đáo thành công không còn gì bàn cãi về vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy. Ngoài việc lựa chọn tranh theo mệnh gia chủ đã mang lại may mắn, vượng khí. Thì bức tranh mã đáo thành công với hình ảnh 8 chú ngựa khỏe mạnh phi trên biển, trong gió, trên thảo nguyên,… Mang ý nghĩa cho sự chiến thắng, gặt hái được những thành công vang dội. Đồng thời, còn đại diện cho sức khỏe dẻo dai, dũng cảm và cam trường. Đặc biệt, gia chủ sẽ ngày càng phát đạt trong sự nghiệp và cuộc sống. Thành công – Đại thành công.

hinh anh tranh phong khach cho menh hoa ngua ma dao thanh cong

Tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa ngựa bát mã AmiA 1688

hinh anh tranh ma dao thanh cong treo phong khach gia chu menh hoa

Tranh mã đáo thành công treo phòng khách gia chủ mệnh Hỏa AmiA 1688

hinh anh tranh treo phong khach cho nguoi menh hoa dep y nghia

Tranh treo phòng khách cho mệnh Hỏa ngựa mã đáo thành công AmiA 1415

♦ Người mệnh Hỏa KHÔNG NÊN treo tranh gì trong phòng khách? Không nên tặng tranh gì cho người mệnh Hỏa?

+/ Tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa không nên chọn bức tranh thuộc hành Thủy. Là tranh có màu xanh nước biển, màu đen,… Với các chủ đề thuyền buồm, phong cảnh biển, tranh hoa sen,… Tranh thác nước, tranh cá chép hoa sen,… Vì Thủy khắc Hỏa là điều không hề tốt.

+/ Hạn chế chọn bức tranh có màu trắng, xám, ghi,… thuộc hành Kim. Với các chủ đề tranh thiên nga, đôi chim, đôi công, tranh con gà,… Tranh công trình xây dựng, kiến trúc xây dựng,… Vì Hỏa khắc Kim cũng chẳng là điều tốt.

+/ Ngoài ra một số mẫu tranh không phù hợp treo phòng khách cho tất cả mọi người như:

  • Bức tranh với hình ảnh hung bạo và dữ tợn như hình ảnh của những thú dữ hổ gầm. Cho đến các bức tranh rồng cũng không nên treo ở phòng khách. Trừ những gia đình có sở thích riêng.
  • Không nên treo các bức tranh có hình ảnh quá sặc sỡ. Cũng không nên chọn các bức tranh có hình ảnh quá u buồn, ảm đạm. Hoặc các bức tranh trừu tượng, ma mị.
  • Hình ảnh của người thân quá cố cũng không nên treo ở phòng khách gia đình.
hinh anh tranh ngua ve son dau treo phong khach sang trong

Tranh ngựa mã đáo thành công vẽ sơn dầu treo phòng khách AmiA TSD 425

Siêu thị tranh AmiA đã hoàn thiện tranh phòng khách theo phong thủy cho rất nhiều khách hàng. Với vô vàn hình ảnh thực tế toàn là những mẫu tranh đẹp ý nghĩa. Để xem chi tiết cụ thể các mẫu tranh phòng khách cho nhà ống, nhà phố, nhà chung cư, nhà cấp 4 nông thôn, biệt thự sang trọng,… Mời quý vị và các bạn xem ngay:

100+ Tranh Treo Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ – Ảnh Thực Tế 100% Độc Quyền AmiA!

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ cửa hàng bán sẵn + Nhận đặt làm tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa

Siêu thị tranh AmiA có địa chỉ cửa hàng ở số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Với quy mô 3 tầng mỗi tầng rộng 80m2. Trưng bày cực nhiều mẫu tranh treo phòng khách nhà phố, căn hộ chung cư,… Tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa, Thổ, Kim, Thủy, Mộc,…

Tranh AmiA là đơn vị tự thiết kế sản xuất và bán hàng. Luôn mong muốn những khách hàng của mình sở hữu được bức tranh đẹp chất lượng. Với giá cả phải chăng nhất. Ít nhất cũng là giá bán tận gốc, giá tại kho xưởng không qua bên trung gian nào.

+/ Có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn. Nếu muốn đặt làm theo yêu cầu hay thay đổi một vài đặc điểm nào đó của bức tranh đã chọn cũng rất nhanh chóng và dễ dàng.

+/ Đồng thời cung cấp dịch vụ đặt làm tranh phòng khách đẹp theo yêu cầu tại Hà Nội và toàn quốc.

+/ Và điều quan trọng nhất là khi có xưởng sản xuất, đơn vị đó sẽ chủ động được về nguồn hàng. Không cần phải mua đi bán lại qua bên trung gian. Từ đó giá thành sản phẩm không bị đội lên cao.

Hình ảnh Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Có 2 cách mua hàng tại AmiA dễ dàng và nhanh chóng như sau:

+/ Quý khách có thể mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách: Nếu yêu thích một bức tranh “Gõ mã tranh vào ô tìm kiếm”, hoặc tên bức tranh bạn yêu thích. Click vào sản phẩm, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

Xem ngay danh mục các mẫu tranh phòng khách chi tiết hình ảnh + giá bán ngay TẠI ĐÂY

+/ Hoặc đến tận nơi cửa hàng tranh AmiA. Siêu thị tranh AmiA mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

  • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0916.225.866 (Có Zalo)
  • Website: AmiA.vn – Amia.com.vn
  • Fanpage: AmiA VN

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!!!

Trả lời