hinh anh tranh phong khach cho nguoi menh thuy

Chọn tranh phòng khách cho người mệnh Thủy “Tấn Tài Tấn Lộc”

Tranh phòng khách cho người mệnh Thủy chọn như thế nào mang may mắn và tài lộc cho cả gia đình?

Có nhiều yếu tố để bạn quyết định chọn một bức tranh treo tường. Từ sở thích, sự phù hợp với không gian, phù hợp với ngân sách,… Và có cả vấn đề phong thủy hợp mệnh hợp tuổi trong đó. Chọn tranh phòng khách theo phong thủy vừa giúp trang trí không gian đẹp. Lại sở hữu những ý nghĩa phong thủy, được vượng tài và hỗ trợ cho bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Qua những bài viết về chọn tranh phòng khách mệnh Kim, Mộc, Hỏa, Thổ. AmiA đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Vậy chẳng có lý do gì mà chúng ta không tiếp tục tìm hiểu về cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh Thủy. Hãy cùng AmiA tham khảo và tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhe!

hinh anh cac mau tranh phong thuy phong khach cho nguoi menh thuy

Các mẫu tranh phòng khách cho người mệnh Thủy đẹp ý nghĩa

1/ Mệnh Thủy và mối quan hệ của nó trong phong thủy ngũ hành

Chọn tranh theo phong thủy không phải cứ chọn đại, chọn theo lời đồn, người nọ mách, người kia bảo. Mà ta cần phải dựa vào những kiến thức phong thủy chuẩn xác để suy ngẫm và lựa chọn. Vì thế, phần 1 này là những kiến thức bổ ích, quan trọng, là chìa khóa để bạn mở ra cánh cửa chọn tranh phòng khách hợp mệnh Thủy. Vì thế, bạn hãy đừng bỏ lỡ nhe!

Mệnh Thủy có 6 nạp âm gồm: Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Tuyền Trung Thủy. Với các năm sinh:

  • Bính Tý – 1936, 1996. Quý Tỵ – 1953, 2013. Nhâm Tuất – 1982, 1922. Đinh Sửu – 1937, 1997.
  • Bính Ngọ – 1966, 2026. Quý Hợi – 1983, 1923. Giáp Thân – 1944, 2004. Đinh Mùi – 1967, 2027.
  • Ất Dậu – 1945, 2005. Giáp Dần – 1974, 2034. Nhâm Thìn – 1952, 2012. Ất Mão – 1975, 2035.

Nếu muốn biết cách chọn tranh phòng khách cho người mệnh Thủy, ta cần nắm được Mệnh Thủy trong quy luật tương sinh tương khắc và tương hợp là như thế nào. Cụ thể:

hinh anh quy luat tuong sinh tuong khac cua menh hoa va cac menh khac

Quy luật tương sinh tương khắc của mệnh Thủy và các mệnh khác

+/ Tương hợp: Thủy hợp Thủy.

+/ Tương khắc: Thổ khắc Thủy. Là sự áp chế, cản trở sự phát triển lẫn nhau giữa các mệnh. Tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt. Nghĩa là nếu Thổ quá mạnh thì Thủy sẽ bị áp chế. Còn ở một mức độ vừa phải, mức độ nhất định thì nó cũng không quá cản trở mệnh Thủy. Xem thêm các mẫu tranh phòng khách cho mệnh Thổ

+/ Tương sinh: Kim sinh Thủy. Các mệnh tương sinh cùng nhau thúc đẩy, hỗ trợ nhau phát triển. Nghĩa là những gì thuộc về mệnh Kim sẽ tốt cho mệnh Thủy. Xem ngay các mẫu tranh phòng khách hợp mệnh Kim

2/ Gợi ý cách chọn tranh phòng khách cho người mệnh Thủy “chỉ có chuẩn trở lên”

2 yếu tố tiên quyết cho việc chọn tranh phòng khách theo phong thủy cũng như chọn tranh phòng khách cho mệnh Thủy đó chính là màu sắc và chủ đề nội dung trên tranh. Vì thế, bạn sẽ cần quan tâm nhất đến màu sắc tranh + chủ đề tranh.

Còn các đặc điểm liên quan như kích thước, chất liệu, kiểu dáng,…. đã có AmiA nhận thay đổi theo yêu cầu riêng của bạn. Về giá bán quý khách cũng không phải lăn tăn nghĩ ngợi, AmiA cung cấp các mẫu tranh phòng khách giá tận gốc tại kho xưởng. Chỉ từ vài trăm ngàn – 1tr – 2tr – 3tr – 4tr hoặc hơn cũng có. Nhưng đảm bảo không phải là bên buôn qua bán lại mà AmiA tự thiết kế + sản xuất + bán hàng.

Hình ảnh Tranh treo phòng khách cửu ngư quần hội treo tường đẹp mã 368

Tranh phòng khách cho người mệnh Thủy cửu ngư quần hội treo tường đẹp mã 368

Chọn màu sắc tranh treo phòng khách cho mệnh Thủy:

+/ Nên chọn các bức tranh có màu xanh biển, màu đen là màu bản mệnh Thủy. Vì Thủy hợp Thủy. Sự tương hợp luôn là điều tốt.

+/ Nên chọn các bức tranh có màu trắng, vàng ánh kim, màu ghi, xám… thuộc mệnh Kim. Vì Kim sinh Thủy. Sự tương sinh là điều cực kỳ tốt.

Chọn nội dung chủ đề tranh phòng khách cho người mệnh Thủy:

+/ Nên chọn tranh phòng khách cho người mệnh Thủy với các chủ đề liên quan đến nước – nước là Thủy, là sự tương hợp. Như tranh thuyền thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép cửu ngư quần hội,… Tranh phong cảnh biển, cảnh non nước,… Tranh hoa sen hoa súng,…

+/ Nên chọn các bức tranh có chủ đề đôi công, đôi chim, công trình xây dựng,… thuộc hành Kim. Là sự tương sinh rất tốt. Ví dụ như tranh đôi công, tranh đôi chim, thiên nga bơi lội dưới nước,… Tranh phong cảnh châu Âu tháp Eiffel,… Tranh thành phố xa hoa tráng lệ, công trình cầu kim loại, tòa nhà lớn,…

hinh anh tranh phong khach hop gia chu menh thuy

Tranh phòng khách cho người mệnh Thủy thuộc mệnh Kim AmiA 1595

Mệnh Thủy KHÔNG NÊN treo tranh gì trong phòng khách? Không nên tặng tranh gì cho người mệnh Thủy?

+/ Hạn chế chọn các tranh màu nâu, nâu đất, vàng nâu,…. Với hình ảnh công trình, núi đá đất, con đường đất, đồi núi,… Là những mẫu tranh thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy.

+/ Tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy hạn chế chọn các bức tranh có màu của mệnh Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím,… Với chủ đề tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, hoa lan đỏ,… Tranh ngựa mã đáo thành công,…

+/ Ngoài ra một số mẫu tranh không phù hợp treo phòng khách cho tất cả mọi người như:

  • Bức tranh với hình ảnh hung bạo và dữ tợn như hình ảnh của những thú dữ hổ gầm. Cho đến các bức tranh rồng cũng không nên treo ở phòng khách. Trừ những gia đình có sở thích riêng.
  • Không nên treo các bức tranh có hình ảnh quá sặc sỡ. Cũng không nên chọn các bức tranh có hình ảnh quá u buồn, ảm đạm. Hoặc các bức tranh trừu tượng, ma mị.
  • Hình ảnh của người thân quá cố cũng không nên treo ở phòng khách gia đình.
Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu khổ lớn cửu ngư quần hội mã TSD 216

Tranh vẽ sơn dầu khổ lớn cửu ngư quần hội mã TSD 216 hợp treo phòng khách mệnh Thủy

20 ý tưởng chọn tranh phòng khách cho người mệnh Thủy chuẩn đẹp khó cưỡng

Sẽ là các mẫu tranh thuộc hành Thủy và Kim tốt cho gia chủ mệnh Thủy treo phòng khách. AmiA sẽ lần lượt gửi đến bạn các hình ảnh thực tế tại nhà khách. Và nói chi tiết về ý nghĩa, vẻ đẹp của những bức tranh này khi treo trong nhà.

♦ Tranh thuận buồm xuôi gió – thuyền biển: là dòng tranh tiêu biểu cho gia chủ mệnh Thủy chọn treo phòng khách gia đình. Bức tranh vừa có màu sắc, hình ảnh thuộc mệnh Thủy hợp Thủy. Lại vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho sự thuận lợi, thành công và may mắn.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió là bức tranh với hình ảnh con thuyền trên biển đang căng buồm tiến về phía trước. Những con sóng, những ngọn gió chính là bàn đạp giúp con thuyền tiến lên. Mặc dù nó cũng tiềm ẩn những sự nguy hiểm. Nhưng với độ vững chắc, chắc chắn, sự tự tin, con thuyền sẽ thành công và trở về bờ an toàn, đúng như dự kiến.

Bộ tranh thuyền buồm phong cảnh biển là kiểu thiết kế ghép bộ 5 tấm hiện đại. Với giá bán chỉ 1.200.000 đồng kích thước 90x150cm. Hoặc đặt làm với khổ lớn 1m2 x 2m tổng 5 tấm giá khoảng 1.900.000 đồng.

hinh anh tranh treo phong khach nha pho dep

Tranh phòng khách cho người mệnh Thủy treo phía trên bộ bàn ghế gỗ đẹp mã AmiA 330

hinh anh tranh thuyen treo tuong phong khach chung cu

Tranh treo tường phòng khách chung cư chủ đề thuyền phong cảnh biển mã AmiA 1643

Hình ảnh Tranh phòng khách biệt thự chủ đề thuyền buồm phong cảnh biển mã 1600

Tranh phòng khách biệt thự chủ đề thuyền buồm phong cảnh biển mã 1600

hinh anh tranh thuyen buom ghep 5 tam treo phong khach

Bộ tranh thuyền buồm ghép 5 tấm hiện đại cho phòng khách sang trọng mã AmiA 1635

Hình ảnh Tranh thuyền buồm trên biển có mặt trời và những cánh chim hải âu mã 1873

Tranh thuyền buồm trên biển có mặt trời và những cánh chim hải âu mã 1873

hinh anh tranh thuyen buom 1 tam treo tuong phong khach

Tranh phòng khách cho người mệnh Thủy nhận làm yêu cầu nhanh chóng giá tốt

Hình ảnh Tranh thuyền buồm mẫu nguyên bản ghép bộ 5 tấm mã 330

Tranh thuyền buồm mẫu nguyên bản ghép bộ 5 tấm mã 330

Hình ảnh Về nhà mới treo tranh thuyền buồm trong không gian phòng khách gia đình

Về nhà mới treo tranh thuyền buồm trong không gian phòng khách gia chủ mệnh Thủy

Tranh cá chép hoa sen – cửu ngư quần hội: Bức tranh cá chép hoa mẫu đơn có hình ảnh 9 chú cá chép và những bông hoa mẫu đơn. Với hình tượng cá chép mang ý nghĩa cho sức khỏe, vượng khí, sự dũng cảm và vượt khó. Số 9 là vĩnh cửu đại ý cho sự trường tồn, dẻo dai và lâu dài. Như vậy, 9 con cá chép treo trong phòng khách mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ sức khỏe dồi dào, có sự may mắn, thành công và vượng tài. Là mẫu tranh phòng khách cho người mệnh Thủy rất ý nghĩa.

Hình ảnh hoa mẫu đơn đại diện cho phú quý, giàu sang. Thời xưa chỉ trong hoàng cung mới được trồng loài hoa này. Là hoa đội đầu của các phi tần, hoàng hậu,… Cho thấy sự cao sang, quyền thế của hoa mẫu đơn. Đặc biệt tone màu vàng của bức tranh càng làm tôn lên sự quyền quý đó.

hinh anh bo tranh phong khach hien dai ghep 3 tam ca chep hoa mau don

Bộ tranh phòng khách hiện đại ghép bộ 3 tấm cá chép hoa mẫu đơn vàng AmiA 410

Hình ảnh Tranh treo phòng khách cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa mã TSD 217

Tranh phòng khách cho người mệnh Thủy cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa mã TSD 217

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp mã 368

Tranh cá chép hoa sen ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp mã 368

Hình ảnh Tranh cá chép cửu ngư quần hội mừng nhà mới cho Sếp

Tranh cá chép cửu ngư quần hội mừng nhà mới cho Sếp

Tranh phong cảnh biển là mẫu tranh phòng khách cho người mệnh Thủy mang vẻ đẹp thiên nhiên diệu kỳ đến ngôi nhà của bạn. Giúp mở rộng không gian căn phòng, đồng thời mang sự thoải mái, thư thái cho người ngắm. Bức tranh về biển cả luôn dòng tranh phong cảnh được yêu thích treo phòng khách. Nó mang một năng lượng tích cực dồi dào đến phòng khách gia chủ mệnh Thủy.

hinh anh tranh phong khach menh thuy phong canh bien

Tranh phòng khách hợp mệnh Thủy chủ đề phong cảnh biển AmiA 227

hinh anh tranh phong khach phong canh bien cho nguoi menh thuy

Tranh phòng khách cho người mệnh Thủy phong cảnh cây cầu ra biển AmiA 1800

♦ Tranh hoa sen treo tường phòng khách mệnh Thủy rất đẹp và ý nghĩa. Là dòng tranh thuộc hành Thủy, tương hợp với gia chủ mệnh Thủy. Tranh hoa sen vừa giúp trang trí không gian đẹp. Vừa mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng, vượng khí và thanh cao. Bức tranh hoa sen gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, tận sâu trong lòng bùn đất, hoa sen vươn lên cao đơm hoa khoe sắc làm đẹp cho đời. Những nụ hoa, bông hoa, đài hoa,… thể hiện cho sự nối tiếp, luân hồi. Ý nghĩa cho sự lâu dài, bền chặt của gia đình bạn.

hinh anh tranh hoa sen treo phong khach dep hien dai

Tranh cho phòng khách đẹp hiện đại hoa sen trắng khổ lớn ghép bộ AmiA 1330

Hình ảnh Tranh hoa sen vẽ sơn dầu treo phòng khách nhà chung cư mã tsd 361

Tranh hoa sen vẽ sơn dầu treo phòng khách nhà chung cư mã tsd 361

Hình ảnh Tranh đẹp hoa sen trắng treo tường ghép bộ hiện đại mã 170

Tranh phòng khách cho người mệnh Thủy hoa sen trắng mã 170

Hình ảnh Bộ tranh đẹp hoa sen treo khu vực bàn thờ gia tiên mã 915

Bộ tranh đẹp hoa sen treo phòng khách khu vực bàn thờ gia tiên mã 915

Tranh đôi công, thiên nga, chim treo phòng khách cho người mệnh Thủy rất hợp. Vì đây là tranh thuộc mệnh Kim. Kim sinh Thủy. Bộ tranh đôi công hoa mộc lan dưới đây vừa giúp trang trí không gian nhìn sang trọng, tinh tế. Vừa mang ý nghĩa phong thủy cho sự may mắn giàu sang phú quý. Phát triển cho đường công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Gia đạo an yên, hạnh phúc và viên mãn.

Bộ tranh ghép bộ 5 tấm hiện đại kích thước 90x150cm gồm 1 tấm 30x90cm, 2 tấm 30x80cm, 2 tấm 30x70cm. Giá bán hiện tại chỉ 1.200.000 đồng.

hinh anh tranh treo tuong phong khach nha pho

Tranh treo phòng khách hiện đại ghép 5 tấm chủ đề đôi công hoa mộc lan mã AmiA1414

hinh anh bo tranh doi cong ghep 5 tam cho phong khach nha pho, nha ong

Bộ tranh ghép 5 tấm hiện đại treo phòng khách nhà phố phía trên bộ ghế gỗ mã AmiA 1414

Tranh phong cảnh châu Âu tháp Eiffel: mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng đến phòng khách của bạn. Hình ảnh đường phố châu Âu, tháp Eiffel đại diện cho mệnh Kim sinh Thủy luôn hiện hữu trong ngôi nhà của bạn. Vừa giúp gia chủ may mắn, tài lộc lại mang khung cảnh đẹp lãng mạn, say mê đến không gian. Đây là mẫu tranh phòng khách cho người mệnh Thủy rất đáng mua.

tranh tháp eiffel mùa thu

Mẫu tranh phong cảnh tháp eiffel mùa thu treo tường phòng khách

hinh anh tranh phong khach menh thuy dep hien dai

Tranh phòng khách theo phong thủy cho người mệnh Thủy AmiA 1852

hinh anh tranh treo phong khach cho menh thuy dep sang trong

Tranh phong thủy phòng khách cho mệnh Thủy là tranh mệnh Kim AmiA 1595

hinh anh tranh trang tri phong khach tan co dien lien phong an

Tranh in giả sơn dầu treo phòng khách tân cổ điển chủ đề nước ngoài AmiA 1595

hinh anh tranh phong khach hop nguoi menh thuy

Tranh treo phòng khách cho mệnh Thủy chủ đề Châu Âu AmiA 1030

Siêu thị tranh AmiA đã hoàn thiện tranh phòng khách theo phong thủy cho rất nhiều khách hàng. Với vô vàn hình ảnh thực tế toàn là những mẫu tranh đẹp ý nghĩa. Để xem chi tiết cụ thể các mẫu tranh phòng khách cho nhà ống, nhà phố, nhà chung cư, nhà cấp 4 nông thôn, biệt thự sang trọng,… Mời quý vị và các bạn xem ngay:

100+ Tranh Treo Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ – Ảnh Thực Tế 100% Độc Quyền AmiA!

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ cửa hàng bán sẵn + Nhận đặt làm tranh phòng khách cho người mệnh Thủy

Siêu thị tranh AmiA có địa chỉ cửa hàng ở số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Với quy mô 3 tầng mỗi tầng rộng 80m2. Trưng bày cực nhiều mẫu tranh treo phòng khách nhà phố, căn hộ chung cư,… Tranh phòng khách cho người mệnh Thủy, Thổ, Kim, Hỏa, Mộc,…

Tranh AmiA là đơn vị tự thiết kế sản xuất và bán hàng. Luôn mong muốn những khách hàng của mình sở hữu được bức tranh đẹp chất lượng. Với giá cả phải chăng nhất. Ít nhất cũng là giá bán tận gốc, giá tại kho xưởng không qua bên trung gian nào.

+/ Có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn. Nếu muốn đặt làm theo yêu cầu hay thay đổi một vài đặc điểm nào đó của bức tranh đã chọn cũng rất nhanh chóng và dễ dàng.

+/ Đồng thời cung cấp dịch vụ đặt làm tranh phòng khách đẹp theo yêu cầu tại Hà Nội và toàn quốc.

+/ Và điều quan trọng nhất là khi có xưởng sản xuất, đơn vị đó sẽ chủ động được về nguồn hàng. Không cần phải mua đi bán lại qua bên trung gian. Từ đó giá thành sản phẩm không bị đội lên cao.

Hình ảnh Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

♦ Có 2 cách mua hàng tại AmiA dễ dàng và nhanh chóng như sau:

+/ Quý khách có thể mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách: Nếu yêu thích một bức tranh “Gõ mã tranh vào ô tìm kiếm”, hoặc tên bức tranh bạn yêu thích. Click vào sản phẩm, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

Xem ngay danh mục các mẫu tranh phòng khách chi tiết hình ảnh + giá bán ngay TẠI ĐÂY

+/ Hoặc đến tận nơi cửa hàng tranh AmiA. Siêu thị tranh AmiA mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

  • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0916.225.866 (Có Zalo)
  • Website: AmiA.vn – Amia.com.vn
  • Fanpage: AmiA VN

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!!!

Trả lời