tranh ca chep hoa sen treo tet 2016

Tại sao tranh cửu ngư quần hội được yêu thích và bán chạy ?

Treo một bức tranh trang trí đẹp không chỉ làm tăng mỹ quan cho ngôi nhà.  Mà còn có tác dụng phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt xu hướng gần đây nhiều gia đình Việt yêu thích và lựa chọn bức tranh cửu ngư quần hội để trang trí phòng khách, phòng làm việc, hay làm quà tặng tân gia…

Vậy bức tại sao bức tranh cửu ngư quần hội lại được yêu thích và bán chạy đến vậy. Tranh cửu ngư quần hội là tranh gì? có ý nghĩa như thế nào? Có mang lại may mắn gì? Hay cùng Amia đi tìm hiểu về bức tranh nhé nhé !

Bên cạnh dòng tranh cửu ngư quần hội bán chạy nhất. Amia còn 30 bộ tranh bán chạy không kém. Mời bạn có thể tham khảo thêm tại: 30 mẫu tranh bộ treo phòng khách bán chạy

Những điều cần biết về tranh cửu ngư quần hội treo phòng khách, phòng ngủ siêu đẹp – siêu đắt khách – được yêu thích !

Có rất nhiều lý do để bức tranh cửu ngư quần hội xứng đáng là lựa chọn mà nhiều người tìm kiếm. Amia sẽ chia nhỏ từng phần về ý nghĩa và thông tin chi tiết của bức tranh tranh cửu ngư quần hội để bạn đọc có thể dễ dàng đọc và hiểu hơn nhé.

 • Ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội: tranh cá chép hoa sen, tranh cá chép hoa mẫu đơn, tranh chín chú cá chép
 •  Lý do tranh cửu ngư quần hội được yêu thích và bán chạy !
 • Tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào ?
 • Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu? Cách treo tranh cá chép hoa sen, hoa mẫu đơn
 • Địa chỉ bán tranh cửu ngư quần hội tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành trên cả nước
 • Giá tranh cửu ngư quần hội bao nhiêu
 • Bộ sưu tập những mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp nhất
tranh cuu ngu quan hoi treo phong khach, phong lam viec

Tranh cửu ngư quần hội xứng đáng là lựa chọn mà nhiều người tìm kiếm

I- Ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội: tranh cá chép hoa sen, tranh cá chép hoa mẫu đơn, tranh chín chú cá chép

Tranh cửu ngư quần hội (hay còn gọi là Cửu ngưu đồ) là tranh vẽ hình 9 con cá chép. Bên cạnh hình ảnh cá chép thường là hoa sen hoặc hoa mẫu đơn. Bức tranh cửu ngư quần hội miêu tả vẻ đẹp lấp lánh với hình ảnh chín chú cá chép mang lớp vẩy vàng óng, vẻ đẹp tinh khôi.

Theo quan niệm của người xưa, thì cá chép là biểu tượng linh thiêng cao quý cho sự kiên trì, bền bỉ. Trong dân gian truyền tai nhau câu chuyện truyền thuyết cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng. Vì thế, Cá chép được coi là con vật linh thiêng cao quý. Mang hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh.

tranh cuu ngu quan hoi doi doi no du

Tranh cửu ngư quần hội đời đời no đủ với gam màu vàng cam tạo nét độc đáo riêng cho căn phòng Amia 4116A

1 – Tại sao lại lựa chọn hình ảnh 9 chú cá chép chứ không phải 10 chú cá chép để hoàn hảo hơn ?

Trong phong thủy, số 9 được coi con số đẹp nhất. Thay vì số 10 tròn trĩnh, người ta thích số 9 hơn vì vẻ đẹp đủ đầy nhưng đang chuyển động để thành 10. Trong tiếng Hán, Cá chép là “ngư”, âm đọc là “Yu” cùng âm với “dư”, số chín là “cửu”, “cửu” cũng có nghĩa là lâu dài.

Vì vậy, chín chú cá là biểu tượng của sự dư dả dài lâu, trọn đời.cá chép là loài vật linh thiêng, cao quý biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ. Từ đó mà tranh cửu ngư quần hội ra đời mang hình ảnh 9 chú cá chép cùng với hoa sen, hay hoa mẫu đơn.

tranh cuu ngu treo phong khach dep

Tranh cửu ngư treo phòng khách thể hiện ước nguyện cho cuộc sống của gia đình luôn gặp những điều may mắn, tốt đẹp

2 -Tranh cửu ngư quần hội – Tranh cá chép hoa sen 

Như chúng ta đã biết, hoa sen là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp giản dị, thuần khiết, tao nhã. Với hình ảnh hoa sen lớn lên từ bùn đất, vươn mình đón ánh bình minh loài hoa này còn được coi là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục. Vì hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục. Bức tranh cửu ngư quần hội treo trong nhà giúp bạn xóa bỏ mọi ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

tranh ca chep hoa sen treo phong khach

Tranh cá chép hoa sen rất hợp với người mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Kim Amia 368

Đặc biệt trong tiếng Hán, hoa sen là “liên” cùng âm với “liên” – có nghĩa là liên hồi, liền mạch. Tranh cửu ngư quần hội với hình ảnh hoa sen đi cùng cá chép là biểu tượng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy.

3 -Tranh cửu ngư quần hội – Tranh cá chép hoa mẫu đơn

Thay thế cho hoa sen, sẽ là bức tranh cá chép hoa mẫu đơn. Bởi hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa, mang sự giàu có, vương giả, phú quý. Cùng với hình ảnh chín chú cá chép, bức tranh cá chép hoa mẫu đơn càng làm cho cho không gian ngôi nhà vẻ kiêu sa, dư dả, phú quý.

tranh cuu ngu quan hoi ve son dau

Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu mang may mắn tài lộc và vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng Amia 152

II- Lý do tranh cửu ngư quần hội được yêu thích và bán chạy !

Ngoài hình ảnh vô cùng đẹp tạo sự sinh động cho không gian. Thì lý do bức tranh cửu ngư quần hội được yêu thích. Chính là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào. Treo tranh cửu ngư quần hội ở phòng khách. Phòng làm việc ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

Cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước. Cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai. Vì vậy rất được yêu thích bởi các gia chủ làm kinh doanh buôn bán. Để vượt qua mọi khó khăn trở ngại tiến tới thành công.

Tranh cửu ngư quần hội nếu treo trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Còn đặt ở phòng làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Tranh cửu ngư quần hội là món quà ý nghĩa dùng làm quà biếu, quà tặng đối tác, sự kiện.

tranh ca chep hoa sen treo phong giam doc

Tranh cá chép hoa mẫu đơn treo phòng giám đốc giúp mang lại may mắn cho sự nghiệp

III- Tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào ?

1- Bức tranh cửu ngư quần hội thuộc hành Thủy. Vì vậy sẽ có mối quan hệ với 4 hành như sau:

 • Thủy tương hợp Thủy: Vì vậy những tuổi thuộc hành Thủy rất hợp treo tranh cá nói chung và tranh cửu ngư quần hội nói riêng.
 • Thủy sinh Mộc: Tuổi nào thuộc hành Mộc sẽ rất hợp treo tranh Cá và để bức tranh Cá tương trợ tốt nhất, mang đến nhiều may mắn và tài lộc nhất.
 • Kim sinh Thủy: Người tuổi thuộc hành Kim vẫn hợp treo tranh Cá. Nhưng ít lợi hơn người hành Mộc.
 • Thủy khắc Hỏa: Những tuổi thuộc hành Hỏa bị Thủy khắc chế, giảm bớt hỏa. Điều hòa và cân bằng nước lửa sẽ thích hợp treo tranh Cá hay tranh Cửu ngư quần hội nhé.
 • Thổ khắc Thủy: Những tuổi thuộc hành Thổ tuyệt đối không nên treo bức tranh Cá hay tranh Cửu ngư quần hội nhé. Vì Đất sẽ ngăn nước không cho bức tranh Cá phát huy được ý nghĩa phong thủy của nó. Không mang đến được gia chủ có tuổi thuộc hành Thổ may mắn, tài lộc.
tranh treo phong khach cuu ngu ve son dau

Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội treo phòng khách

2- Vậy tranh cửu ngư quần hội hợp tuổi nào?

Như đã phân tích tuổi trên: Các tuổi thuộc hành Thủy, Mộc, Kim, Hỏa là hợp treo tranh cửu ngư quần hội.

 • Các tuổi thuộc hành Thủy: Tý, Hợi.
 • Các tuổi thuộc hành Mộc: Dần, Mão.
 • Các tuổi thuộc hành Kim: Thân, Dậu.
 • Các tuổi thuộc hành Hỏa: Ngọ, Tỵ

Còn các tuổi thuộc hành Thổ: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi không treo tranh cửu ngư quần hội. Riêng người tuổi Thìn sống dưới nước nên hợp treo tranh cửu ngư quần hội.

IV-Tranh cửu ngư quần hội treo ở đâu ? Cách treo tranh cửu ngư quần hội?

Tranh cửu ngư quần hội nên treo phòng khách gia đình là vị trí hợp phong thủy nhất.
Ngoài ra tại văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh cá chép hoa sen, hoa mẫu đơn.

tranh cuu ngu quan hoi treo phong khach

Tranh treo phòng khách cửu ngư quần hội vừa mang lại may mắn, vừa tạo sự sinh động đầy tinh tế cho căn phòng

Tranh cửu ngư quần hội hay cá chép hoa sen thuộc hành Thủy. Nên treo tranh cửu ngư quần hội ở hướng Bắc (thuộc Thủy), hướng Đông, Đông Nam (thuộc Mộc) của phòng khách, phòng làm việc sẽ rất tốt.
Bên cạnh đó, phòng ăn còn là vị trí treo tranh 9 chú cá chép cùng tốt. Ngụ ý gia đình luôn có được nguồn lương thực dồi dào, ấm no.
Như đã nói ở trên, tranh Cá hay cửu ngư quần hội thuộc hành Thủy. Vì vậy, những gia chủ sinh vào mùa hạ và thu, theo ngũ hành là những người thiếu tính nước nên đặc biệt rất phù hợp treo tranh cửu ngư quần hội.

V- Địa chỉ bán tranh cửu ngư quần hội tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành trên cả nước

Chắc hẳn với bức tranh hót như thế này, bạn muốn nóng lòng có được. Việc tìm địa chỉ bán tranh cửu ngư quần hội treo phòng khách, phòng làm việc không hề đơn giản vì chất lượng cũng như hình ảnh bức tranh.

Đừng lo lắng cho dù bạn ở Hà Nội hay ở thành phố Hồ Chí Minh. Hay các tỉnh thành trên cả nước mà muốn mua bức tranh cửu ngư quần hội treo phòng khách, phòng làm việc, làm quà tặng. Hãy gõ tìm: Cửa hàng bán tranh AmiA. Nằm ngay tại 211 Vũ Tông Phan Hà Nội gần Ngã Tư Sở, AmiA có hẳn cửa hàng mặt được trưng bày rất nhiều bức tranh cửu ngư quần hội được yêu thích.

Amia dia chi ban tranh cuu ngu quan hoi uy tin

Địa chỉ bán tranh cửu ngư quần hội tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành trên cả nước uy tín chất lượng

Với khách ở các tỉnh thành lân cận hoặc ở thành phố HỒ CHÍ MINH cũng vô cùng đơn giản khi mua tranh cửu ngư đồ này. “Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau.  “Gõ tranh cửu ngư quần hội vào ô tìm kiếm”. Click vào bức tranh bạn yêu thích, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh cá chép mà bạn yêu thích rồi.”

VI- Giá tranh cửu ngư quần hội bao nhiêu ?

Với dòng tranh cửu ngư quần hội tại Amia thì có rất nhiều mức giá. Phụ thuộc và kích thước và chất liệu mà bạn yêu thích. Tại Amia có rất nhiều chất liệu làm nên bức tranh như tranh in ép gỗ. Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội, tranh in vải canvas, tranh thêu cửu ngư quần hội..Vì vậy giá thành sản phẩm sẽ khác nhau.

Mời bạn xem thêm bộ sưu tập những mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp nhất để xem giá và kích thước rõ hơn.

VII-Bộ sưu tập những mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp nhất

Mẫu 1:

 • Kích thước: 80cmx120cm chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung tranh. Kích thước này có thể thay đổi theo yêu cầu riêng.
 • Giá tiền: 1.400.000Đ
tranh ca chep hoa sen mang gam mau xanh

Tranh cá chép hoa sen mang gam màu xanh thể hiện niềm tin về một cuộc sống no đủ dư giả, sung túc và giàu sang Amia 1390

Mẫu 2:

 • Kích thước: Gồm 3 tấm trong đó mỗi tấm khổ 40x80cm
 • Giá tiền: 850.000Đ
tranh cuu ngu quan hoi in 3d gia ngoc

Tranh cửu ngư quần hội in 3d giả ngọc nhưng mang đến sự sang trọng tinh tế cho căn phòng Amia 1265

Mẫu 3:

 • Kích thước: Thêu tay cao cấp kích thước 105x155cm đã bao khung. Giá đã tính có khung.
 • Giá tiền: 7.500.000Đ
tranh theu cuu ngu quan hoi

Tranh thêu cửu ngư quần hội mang may mắn, rước tài lộc vào nhà Amia TTH 150

Mẫu 4:

 • Kích thước: Gồm 3 tấm 40×70 cm
 • Giá tiền: 760.000Đ
tranh hoa mau don ca chep ghep bo

Tranh hoa mẫu đơn cá chép mang tông mang vàng thể hiện vẻ đẹp uy quyền sang trọng Amia 410

Mẫu 5:

 • Kích thước:  60x80cm.
 • Giá tiền: 1.500.000Đ
tranh son dau ca chep hoa sen kho nho

Tranh sơn dầu cá chép hoa sen mang biểu tượng của thịnh vượng và may mắn Amia TSD 166

Mẫu 6:

 • Kích thước:  3 tấm mỗi tấm có cỡ 40x80cm.
 • Giá tiền: 850.000Đ
tranh phong khach hoa sen ca chep

Tranh phòng khách cá chép hoa sen mang điều tốt lành mang đến cuộc sống dư dả, sung túc Amia 1096

Mẫu 7:

 • Kích thước:  80x150cm (chưa khung). Giá đã bao gồm khung tranh.
 • Giá tiền: 2.500.000Đ
tranh 9 chu ca chep hoa sen treo phong khach

Tranh 9 chú cá chép hoa sen treo phòng khách vẽ sơn dầu tinh tế Amia TSD 233

Mẫu 8:

 • Kích thước: 3 tấm có cỡ 60x120cm. Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế với kích thước lớn hơn.
 • Giá tiền: 760.000Đ
tranh ca chep hoa moc lan dep tinh te

Tranh cá chép hoa mộc lan mang sự tinh tế bình yên cho ngôi nhà Amia 985

Vậy là Amia vừa giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về tranh cửu ngư quần hội siêu đắt khách. Hi vọng bạn và gia đình sẽ yêu thích và lựa chọn bức tranh.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Các mẫu tranh phòng khách siêu hót 

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

8 Comments

  • Amia chào bạn, Tuổi Mậu Ngọ mà mệnh Hỏa, bức tranh cửu ngư quần hội thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành Hỏa khắc Thủy. Tuy nhiên tuổi Mậu Ngọ là Thiên Thượng Hỏa là ánh mặt trời rất phù hợp treo tranh cửu ngư quần hội bạn nhé.

Trả lời