Hình ảnh Khách sạn 5 sao chọn treo tranh gì? - 10 mẫu thực tế dự án đẹp!

Khách sạn 5 sao chọn treo tranh gì? – 10 mẫu thực tế dự án đẹp!

Khách sạn 5 sao chọn treo tranh gì đẹp sang trọng và thể hiện đẳng cấp cho không gian!!!

Khách sạn 5 sao là gì? Khách sạn 5 sao phải đạt tối thiểu 100 phòng. Có thể sử dụng, lựa chọn phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển hoặc hiện đại, cổ điển. Mang đến nhiều tiện nghi, sang trọng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Trong các món đồ nội thất khách sạn, có một món đồ không thể thiếu đó chính là các mẫu tranh treo khách sạn 5 sao. Với nhiều không gian như sảnh, phòng ngủ, nhà hàng quán bar, phòng họp hội nghị,…

1/ Tiêu chuẩn và đặc điểm của khách sạn 5 sao ảnh hưởng đến nhu cầu chọn tranh treo tường

Khách sạn 5 sao có quy mô rất lớn. Nếu như tiêu chuẩn của khách sạn 4 sao là có tối thiểu 80 phòng (buồng ngủ). Thì với 5 sao phải có tối thiểu 100 phòng (buồng ngủ). Phòng ngủ ở đây bao gồm cả phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Hình ảnh Không gian khu vực sảnh chờ khách sạn 5 sao

Không gian khu vực sảnh chờ khách sạn 5 sao

+/ Với khách sạn 5 sao diện tích quy định cho buồng ngủ cũng rất rõ ràng:

  • Buồng ngủ chỉ có một giường đơn có diện tích là 24m2
  • Buồng ngủ có một giường đôi hoặc là 2 giường đơn có diện tích là 32m2
  • Buồng đặc biệt có diện tích là 56m2
  • Buồng đặc biệt cao cấp có diện tích là 100m2

Như chúng ta thấy khách sạn 5 sao có điểm đặc biệt hơn 4 sao ở chỗ tất cả các phòng đều có diện tích lớn hơn. Thêm vào đó với 5 sao, khách sạn còn có thêm buồng đặc biệt cao cấp với diện tích vô cùng lớn có thể thỏa mãn được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

+/ Khách sạn 5 sao phải có sảnh chờ, chỗ đăng kí cho khách và nơi giải khát giữa giờ để phục vụ khách hàng. Khu vực này được đánh giá là rất quan trọng, bởi nó chính là ấn tượng ban đầu của khách hàng. Xem ngay: Tranh treo sảnh khách sạn.

Nếu phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo tách rời sảnh đón tiếp thì phải có phòng vệ sinh cho nam riêng và nữ riêng. Xem: Tranh phòng hội nghị hội thảo khách sạn. Quy định số lượng phòng tối thiểu phải có: 1 phòng hội nghị, 2 phòng hội thảo và 2 phòng họp. Một chú ý cho việc thiết kế là tất cả các phòng phải được cách âm tốt.

hinh anh tranh kho dung treo tuong cau thang khach san tan co dien

Tranh khổ đứng treo tường cầu thang khách sạn tân cổ điển

2/ Tham khảo một vài dự án khách sạn 5 sao để nắm bắt được: Khách sạn 5 sao chọn treo tranh gì?

Tranh treo khách sạn 5 sao nên chọn tranh gì trước tiên là dựa theo ý tưởng chủ đầu tư và phong cách thiết kế phù hợp với tổng thể khách sạn. Bởi đó luôn là lựa chọn đúng đắn và tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, quý vị cũng cần tham khảo, cân nhắc, đánh giá sự phù hợp, tổng thể qua các dự án tranh treo khách sạn 5 sao đã thi công hoàn thiện.

Dưới đây là các mẫu tranh cho khách sạn 5 sao phổ biến nhất, được yêu thích nhất đã được tổng hợp, chọn lọc. Quý vị hãy tham khảo ngay, từ đó sẽ có ý tưởng cho riêng mình và trả lời câu hỏi: Khách sạn 5 sao nên treo tranh gì?

Hình ảnh Tranh khổ ngang treo tường phòng ngủ khách sạn 5 sao

Tranh khổ ngang treo tường phòng ngủ khách sạn 5 sao

Tranh treo tường đẹp khách sạn 5 sao

Hình ảnh Tranh khổ ngang treo tường phòng ngủ khách sạn 5 sao

Tranh treo khách sạn 5 sao đẹp hiện đại

(Đang cập nhât…)


Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh treo trong phòng khách sạn nhà nghỉ. Siêu thị tranh AmiA là đơn vị đã thi công hoàn thiện cho nhiều dự án nhà hàng khách sạn trên toàn quốc. Tất cả đã được tổng kết ngay trong:

99+ Tranh treo khách sạn nhà nghỉ đẹp – Dự án lớn ưu đãi lớn!!! 100% hình ảnh thực tế độc quyền AmiA!

===========================================================================================================================

Nội thất AmiA – Siêu thị nội thất lớn nhất miền Bắc – Thương hiệu số 1 uy tín giá tốt!!!

Nội thất AmiA là đơn vị cung cấp, mua bán và nhận đặt làm tất tần tật các món đồ nội thất gia đình và ngoài gia đình. Từ bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tranh treo tường,… Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ giày, tủ rượu,…

Đồng thời đáp ứng nhu cầu về các mẫu bàn ghế sofa cho khách sạn nhà nghỉ kê khu vực sảnh,… Ghế sofa chờ, tranh treo khách sạn nhà nghỉ,… Với cực nhiều mẫu có sẵn, giá bán tận xưởng kho không qua khâu trung gian.

Hình ảnh Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

AmiA nhận thi công các dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và toàn quốc với ưu đãi cực khủng. Nhận làm tranh treo khách sạn nhà nghỉ số lượng lớn, nhận thi công thiết kế các nội thất trọn gói khách sạn nhà nghỉ,…

Đến với AmiA quý vị được mua sản phẩm tận gốc. Chỉ đến một địa chỉ cửa hàng nhưng ring được trọn bộ combo nội thất khách sạn nhà nghỉ, homestay. Thậm chí, còn được nhiều ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm.

Xem ngay: Cung cấp nội thất khách sạn nhà nghỉ homestay – Ưu đãi khủng!!!

Nội thất AmiA – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá!!!

Trả lời