Hình ảnh Khách sạn 4 sao treo tranh gì hợp nhất? - Cách chọn, mẫu đẹp!

Khách sạn 4 sao treo tranh gì hợp nhất? – Cách chọn, mẫu đẹp!

Khách sạn 4 sao treo tranh gì phù hợp mang vẻ đẹp hiện đại sang trọng? Mẫu nào đẹp? Mua ở đâu?

Khách sạn 4 sao là gì? Là khách sạn đảm bảo các tiêu chí gồm 80 phòng ngủ trở lên. Đảm bảo nơi để xe và đảm bảo giao thông nội bộ, đầy đủ về chất lượng cũng như về cơ sở vật chất. Đáp ứng cung cấp các dịch vụ sinh hoạt, vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng cho du khách…

Vậy những mẫu tranh nào phù hợp trang trí tường cho khách sạn 4 sao. Từ khu vực sảnh cho đến không gian phòng ngủ, phòng hội nghị, phòng họp,…. Nhà hàng quán bar,… Xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo ngay sau đây.


Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh treo trong phòng khách sạn nhà nghỉ. Siêu thị tranh AmiA là đơn vị đã thi công hoàn thiện cho nhiều dự án nhà hàng khách sạn trên toàn quốc. Tất cả đã được tổng kết ngay trong:

99+ Tranh treo khách sạn nhà nghỉ đẹp – Dự án lớn ưu đãi lớn!!! 100% hình ảnh thực tế độc quyền AmiA!


Hình ảnh Các mẫu tranh treo khách sạn 4 sao đẹp - Khách sạn 4 sao treo tranh gì

Các mẫu tranh treo khách sạn 4 sao đẹp – Khách sạn 4 sao treo tranh gì

1/ Tiêu chuẩn và đặc điểm của khách sạn 4 sao ảnh hưởng đến nhu cầu chọn tranh trang trí

Tranh treo khách sạn 4 sao phụ thuộc vào nhiều vị trí cũng như không gian treo tranh. Với các không gian khác nhau sẽ có những chủ đề, mẫu mã, kiểu dáng, kích thước phù hợp. Cụ thể:

+/ Khu vực sảnh đón tiếp: Sảnh đón tiếp có diện tích tối thiểu 60m2 để đảm bảo đủ không gian cho khách cũng như nhân viên. Khi một du khách đang tìm kiếm một địa điểm để dừng chân. Thì một khách sạn có sảnh lớn, đẹp sẽ gây ấn tượng và có thể là một lựa chọn của họ. Bởi các khách sạn chú trọng trong việc đón tiếp thường có chất lượng phục vụ tốt. Xem ngay: Tranh treo sảnh khách sạn.

+/ Phòng (buồng) ngủ: Khách sạn 5 sao cần đạt quy mô 80 phòng (đối với khách sạn thành phố, khách sạn nghỉ dưỡng). Và 50 phòng với khách sạn nổi, khách sạn bên đường. Phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt, an toàn, khả năng cách âm tốt. Trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi, được thiết kế thành nhiều phòng khác nhau. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ ngơi của từng đối tượng khách hàng. Diện tích tối thiểu phòng (buồng):

  • Phòng chỉ có 1 giường đơn: 21m2
  • Phòng có 1 giường đôi hoặc phòng có 2 giường đơn: 25m2
  • Phòng đặc biệt: 41m2
Hình ảnh Tranh treo khách sạn 4 sao trong phòng ngủ

Tranh treo khách sạn 4 sao trong phòng ngủ

+/ Phòng hội nghị, phòng hội thảo, phòng họp: Khách sạn 4 sao phải có tối thiểu một phòng họp, một phòng hội thảo và 1 phòng hội nghị. Phải đảm bảo có sảnh chờ, chỗ đăng ký cho khách. Và nên có các mẫu tranh trang trí tường đẹp mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, thể hiện đẳng cấp. Xem: Tranh phòng hội nghị hội thảo khách sạn.

+/ Khu vực nhà hàng, quán bar: Tối thiểu có một nhà hàng phục vụ món Âu- Á cũng như đặc sản địa phương. Phải có phòng tiệc riêng, phòng ăn món Âu và Á cũng vậy để tạo được không gian tốt nhất đảm bảo được yêu cầu của thực khách. Có tối thiểu một quầy Bar trong khách sạn. Và cũng rất cần các mẫu tranh treo tường nhà hàng quán bar. Xem thêm: Tranh nhà hàng quán bar trong khách sạn.

Hình ảnh Tranh treo nhà hàng khách sạn tân cổ điển đẹp

Tranh treo nhà hàng khách sạn tân cổ điển đẹp

2/ Khách sạn 4 sao treo tranh gì? Tham khảo các dự án khách sạn 4 sao đã thi công hoàn thiện!

Tranh treo khách sạn 4 sao nên chọn tranh gì trước tiên là dựa theo ý tưởng chủ đầu tư và phong cách thiết kế phù hợp với tổng thể khách sạn. Bởi đó luôn là lựa chọn đúng đắn và tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, quý vị cũng cần tham khảo, cân nhắc, đánh giá sự phù hợp, tổng thể qua các dự án tranh treo khách sạn 4 sao đã thi công hoàn thiện.

Dưới đây là các mẫu tranh cho khách sạn 4 sao phổ biến nhất, được yêu thích nhất đã được tổng hợp, chọn lọc. Quý vị hãy tham khảo ngay, từ đó sẽ có ý tưởng cho riêng mình và trả lời câu hỏi: Khách sạn 4 sao nên treo tranh gì?

1/ Khách sạn 4 sao treo tranh gì? – Lake Ngọc Khánh

Hình ảnh Không gian khách sạn 4 sao đẹp treo tranh gì

Không gian khách sạn 4 sao đẹp treo tranh gì

Hình ảnh Bộ tranh trang trí phòng ngủ khách sạn 4 sao

Bộ tranh trang trí phòng ngủ khách sạn 4 sao

Hình ảnh Bộ tranh 3 tấm treo tường phòng ngủ khách sạn 4 sao

Bộ tranh 3 tấm treo tường phòng ngủ khách sạn 4 sao

Hình ảnh Tranh 3 tấm treo tường khách sạn 4 sao

Tranh 3 tấm treo tường khách sạn 4 sao

Hình ảnh Tranh bình hoa treo tường khách sạn 4 sao đẹp

Tranh bình hoa treo tường khách sạn 4 sao đẹp

Hình ảnh Tranh hoa trang trí tường phòng ngủ khách sạn 4 sao

Tranh hoa trang trí tường phòng ngủ khách sạn 4 sao

Hình ảnh Tranh treo phòng ngủ khách sạn 4 sao lãng mạn

Tranh treo phòng ngủ khách sạn 4 sao lãng mạn

Hình ảnh Tranh treo tường phòng ngủ khách sạn 4 sao

Tranh treo tường phòng ngủ khách sạn 4 sao

2/ Khách sạn 4 sao Marinal Hotel treo tranh gì?

Hình ảnh Tranh trang trí tường phòng khách sạn 4 sao

Tranh trang trí tường phòng khách sạn 4 sao

hinh anh cac mau tranh treo tuong phong khach san nha nghi dep hien dai

Các mẫu tranh treo tường phòng khách sạn nhà nghỉ đẹp hiện đại

♣ Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ mua sẵn và nhận đặt làm tranh khách sạn 4 sao đẹp giá tốt uy tín tại Hà Nội và toàn quốc

Tại AmiA có cực nhiều mẫu sẵn đáp ứng nhu cầu khách hàng chọn mua tranh hoặc tham khảo đặt làm theo yêu cầu riêng. Các mẫu tranh treo khách sạn 3 sao với mọi chủ đề sẽ được AmiA đáp ứng nhanh chóng. Dù là mua sẵn hay đặt làm theo yêu cầu. Với mọi kích thước: tranh khổ nhỏ, khổ vừa, khổ dọc,… Mọi kiểu dáng: tranh 1 tấm, tranh ghép bộ nhiều tấm,… Mọi chất liệu: tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, tranh vẽ sơn dầu,…

Siêu thị tranh Amia là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng. Sẽ chủ động được về nguồn hàng. Không cần phải mua đi bán lại qua bên trung gian. Từ đó giá thành sản phẩm không bị đội lên cao. Giá chỉ từ vài trăm ngàn đồng/bộ.

Xem ngay: Báo giá tranh treo khách sạn nhà nghỉ homestay – Cập nhật mới nhất!!!

Hình ảnh Tranh đen trắng treo tường phòng ngủ khách sạn 4 sao

Tranh đen trắng treo tường phòng ngủ khách sạn 4 sao

Đồng thời có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn. Nếu bạn muốn đặt làm theo yêu cầu. Hoặc thay đổi một vài đặc điểm nào đó của bức tranh đã chọn cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Ví dụ như kích thước, chất liệu, kiểu dáng,… Cho phù hợp với không gian khách sạn nhà nghỉ của bạn. Với các mẫu tranh có sẵn hoặc chưa có sẵn tại AmiA. Xin mời quý vị xem chi tiết:

Xưởng sản xuất tranh khách sạn + Thi công dự án ưu đãi lớn!!!

Đặc biệt, AmiA luôn có thiện chí đối với các dự án khách sạn, nhà nghỉ, homestay lớn nhỏ tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với khách hàng dự án thường sẽ nhận được những ưu đãi, chiết khấu cho mình.

===========================================================================================================================

Nội thất AmiA – Siêu thị nội thất lớn nhất miền Bắc – Thương hiệu số 1 uy tín giá tốt!!!

Nội thất AmiA là đơn vị cung cấp, mua bán và nhận đặt làm tất tần tật các món đồ nội thất gia đình và ngoài gia đình. Từ bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tranh treo tường,… Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ giày, tủ rượu,…

Đồng thời đáp ứng nhu cầu về các mẫu bàn ghế sofa cho khách sạn nhà nghỉ kê khu vực sảnh,… Ghế sofa chờ, tranh treo khách sạn nhà nghỉ,… Với cực nhiều mẫu có sẵn, giá bán tận xưởng kho không qua khâu trung gian.

Hình ảnh Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

AmiA nhận thi công các dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và toàn quốc với ưu đãi cực khủng. Nhận làm tranh treo khách sạn nhà nghỉ số lượng lớn, nhận thi công thiết kế các nội thất trọn gói khách sạn nhà nghỉ,…

Đến với AmiA quý vị được mua sản phẩm tận gốc. Chỉ đến một địa chỉ cửa hàng nhưng ring được trọn bộ combo nội thất khách sạn nhà nghỉ, homestay. Thậm chí, còn được nhiều ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm.

Xem ngay: Cung cấp nội thất khách sạn nhà nghỉ homestay – Ưu đãi khủng!!!

Nội thất AmiA – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá!!!

Trả lời