hinh anh tranh trang tri khach san 3 sao

Tranh treo khách sạn 3 sao – Nên treo tranh gì? Ở đâu giá tốt?

Tranh treo khách sạn 3 sao nên chọn tranh gì phù hợp? Mua ở đâu? Giá bán thế nào?

Khách sạn 3 sao là gì? Khách sạn 3 sao là một mô hình kết hợp giữa không gian nghỉ dưỡng với không gian ẩm thực. Một khách sạn 3 sao phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Đồng thời phải đảm bảo có ít nhất 50 phòng. Những dịch vụ hay mức độ phục vụ đi kèm cũng tuân theo quy chuẩn nhất định.

Vậy chọn tranh treo tường trang trí khách sạn 3 sao như thế nào? Từ khu vực sảnh quầy lễ tân cho đến phòng ngủ khách sạn? Địa chỉ mua ở đâu và giá bán thế nào? Xin mời quý vị hãy tham khảo và tìm hiểu ngay sau đây!

Hình ảnh Không gian phòng ngủ khách sạn 3 sao

Không gian phòng ngủ khách sạn 3 sao

♣ Một vài tiêu chuẩn và đặc điểm của khách sạn 3 sao ảnh hưởng đến nhu cầu chọn tranh trang trí:

Vì yêu cầu của nhóm khách sạn này là các trang thiết bị vừa đủ cho khách hàng sử dụng. Và đương nhiên vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nên tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao và thi công nội thất khách sạn 3 sao tương đối dễ dàng và nhanh chóng.

+/ Diện tích không rộng nên theo tiêu chuẩn thiết kế sảnh khách sạn, quầy lễ tân cũng được thiết kế vừa phải. Cần đủ để tiếp đón các khách nghỉ. Và thường sẽ tích hợp luôn cửa thang máy ở ngay sảnh lễ tân. Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao phải có sảnh đón tiếp tối thiểu là khoảng 35m2. Có khu vực vệ sinh riêng cho khu vực sảnh ra vào và các khu gần sảnh.

==>> Nên khi chọn tranh treo sảnh khách sạn, ta cũng cân đối vào vị trí treo tranh để lựa chọn kiểu dáng và kích thước tranh phù hợp. Tranh treo ở bức tường phía sau quầy lễ tân hay treo ở khu vực ghế sofa chờ của khách sạn,…

Hình ảnh Tranh treo khách sạn 3 sao khu vực sảnh chờ

Tranh treo khách sạn 3 sao khu vực sảnh chờ

+/ Phòng ngủ tối thiểu 50 phòng, tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn. Phòng tắm được thiết kế không quá cầu kỳ và đặt tiêu chí đơn giản, sạch sẽ và tiện nghi lên hàng đầu. Các phòng trong khách sạn phải được phân chia rõ ràng. Ví dụ như phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP hay các phòng bình dân để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Diện tích một căn phòng ngủ trong khách sạn có diện tích phù hợp với tổng thể khách sạn. Nhưng phải đảm bảo thiết kế phòng ngủ đẹp, tiện nghi. Trong phòng ngủ cần đầy đủ các nội thất cần thiết. Được bài trí hợp lý, màu sắc hài hòa, trang trí phù hợp để du khách có được sự thoải mái, dễ chịu nhất.

Theo tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao, thì diện tích một phòng đơn tối thiểu là 18m2. Diện tích của một phòng đôi hoặc hai giường đơn là 22m2. Đây là tiêu chuẩn mà bất cứ khách sạn 3 sao nào cũng phải đáp ứng.

==>> Lựa chọn tranh phụ thuộc vào vị trí treo tranh phòng ngủ khách sạn: đầu giường ngủ? Phía trên tivi? Khu vực bàn ghế ngồi uống nước? Khu vực tường trống bên cạnh giường ngủ? Từ đó sẽ lựa chọn được kích thước kiểu dáng tranh. Và chọn chủ đề, màu sắc tranh phụ thuộc vào phong cách thiết kế khách sạn.

Tranh treo tường khu vực bàn ghế trong phòng ngủ khách sạn 3 sao

Khách sạn 3 sao nên treo tranh gì? Gợi ý các mẫu tranh treo khách sạn 3 sao theo từng dự án thực tế!!!

Tranh treo khách sạn 3 sao nên chọn tranh gì trước tiên là dựa theo ý tưởng chủ đầu tư và phong cách thiết kế phù hợp với tổng thể khách sạn. Bởi đó luôn là lựa chọn đúng đắn và tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, quý vị cũng cần tham khảo, cân nhắc, đánh giá sự phù hợp, tổng thể qua các dự án tranh treo khách sạn 3 sao đã thi công hoàn thiện. Biết người biết ta – Trăm trận trăm thắng!

Trong phần này quý vị sẽ nắm bắt được các mẫu tranh cho khách sạn 3 sao phổ biến nhất, được yêu thích nhất. Từ đó, hãy lên ý tưởng cho riêng mình và trả lời câu hỏi: Khách sạn 3 sao nên treo tranh gì?

1/ Tranh treo khách sạn 3 sao Eco Luxury Hotel

Hình ảnh Dự án tranh treo tường khách sạn 3 sao đẹp hiện đại

Dự án tranh treo tường khách sạn 3 sao đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh treo trong phòng khách sạn 3 sao đẹp

Tranh treo trong phòng khách sạn 3 sao đẹp

Hình ảnh Tranh trang trí phòng ngủ khách sạn 3 sao đẹp

Tranh trang trí phòng ngủ khách sạn 3 sao đẹp

2/ Khách sạn Golden Legend Hotel 3 sao

Hình ảnh Không gian khách sạn 3 sao đẹp

Không gian khách sạn 3 sao đẹp

Hình ảnh Khu vực sảnh quầy lễ tân cho khách sạn 3 sao

Khu vực sảnh quầy lễ tân cho khách sạn 3 sao

Hình ảnh Phòng ngủ khách sạn 3 sao nên treo tranh gì

Phòng ngủ khách sạn 3 sao nên treo tranh gì

Hình ảnh Tranh treo phòng ngủ khách sạn 3 sao view đẹp

Tranh treo phòng ngủ khách sạn 3 sao view đẹp

3/ Tranh treo khách sạn 3 sao Golden Rooster Hotel

Hình ảnh Tranh treo tường phòng ngủ khách sạn 3 sao đẹp

Không gian khách sạn 3 sao khi nhìn từ ngoài vào

Hình ảnh Tranh đen trắng treo đầu giường ngủ khách sạn 3 sao

Tranh đen trắng trang trí đầu giường ngủ khách sạn 3 sao

Hình ảnh Tranh treo tường phòng ngủ khách sạn 3 sao đẹp

Tranh treo tường phòng ngủ khách sạn 3 sao đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường phòng ngủ khách sạn 3 sao

Tranh treo tường phòng ngủ khách sạn 3 sao

Hình ảnh Tranh đen trắng treo tường phòng ngủ khách sạn 3 sao

Tranh đen trắng cho phòng ngủ khách sạn 3 sao

4/ Khách sạn Hanoi Chic Hotel 3 sao

Hình ảnh Khách sạn 3 sao đẹp hiện đại

Khách sạn 3 sao đẹp hiện đại

Hình ảnh Không gian khách sạn đẹp hiện đại

Không gian khách sạn đẹp hiện đại


Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh treo trong phòng khách sạn nhà nghỉ. Siêu thị tranh AmiA là đơn vị đã thi công hoàn thiện cho nhiều dự án nhà hàng khách sạn trên toàn quốc. Tất cả đã được tổng kết ngay trong:

99+ Tranh trong khách sạn nhà nghỉ đẹp – Dự án lớn ưu đãi lớn!!! 100% hình ảnh thực tế độc quyền AmiA!


Địa chỉ mua sẵn + nhận làm theo yêu cầu tranh cho khách sạn 3 sao đẹp giá tốt tại Hà Nội và toàn quốc!!!

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ mua sẵn và nhận đặt làm tranh khách sạn 3 sao đẹp giá tốt uy tín tại Hà Nội và toàn quốc. Tại AmiA có cực nhiều mẫu sẵn đáp ứng nhu cầu khách hàng chọn mua tranh hoặc tham khảo đặt làm theo yêu cầu riêng.

Các mẫu tranh treo khách sạn 3 sao với mọi chủ đề sẽ được AmiA đáp ứng nhanh chóng. Dù là mua sẵn hay đặt làm theo yêu cầu. Với mọi kích thước: tranh khổ nhỏ, khổ vừa, khổ dọc,… Mọi kiểu dáng: tranh 1 tấm, tranh ghép bộ nhiều tấm,… Mọi chất liệu: tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, tranh vẽ sơn dầu,…

Siêu thị tranh Amia là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng. Sẽ chủ động được về nguồn hàng. Không cần phải mua đi bán lại qua bên trung gian. Từ đó giá thành sản phẩm không bị đội lên cao. Giá chỉ từ vài trăm ngàn/bộ.

Xem ngay: Báo giá tranh treo khách sạn nhà nghỉ homestay – Cập nhật mới nhất!!!

Hình ảnh Tranh đẹp trang trí khách sạn 3 sao

Tranh đẹp trang trí khách sạn 3 sao

Đồng thời có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn. Nếu bạn muốn đặt làm theo yêu cầu. Hoặc thay đổi một vài đặc điểm nào đó của bức tranh đã chọn cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Ví dụ như kích thước, chất liệu, kiểu dáng,… Cho phù hợp với không gian khách sạn nhà nghỉ của bạn. Với các mẫu tranh có sẵn hoặc chưa có sẵn tại AmiA. Xin mời quý vị xem chi tiết:

Xưởng sản xuất tranh khách sạn + Thi công dự án ưu đãi lớn!!!

Đặc biệt, AmiA luôn có thiện chí đối với các dự án khách sạn, nhà nghỉ, homestay lớn nhỏ tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với khách hàng dự án thường sẽ nhận được những ưu đãi, chiết khấu cho mình.

===========================================================================================================================

Nội thất AmiA – Siêu thị nội thất lớn nhất miền Bắc – Thương hiệu số 1 uy tín giá tốt!!!

Nội thất AmiA là đơn vị cung cấp, mua bán và nhận đặt làm tất tần tật các món đồ nội thất gia đình và ngoài gia đình. Từ bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tranh treo tường,… Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ giày, tủ rượu,…

Đồng thời đáp ứng nhu cầu về các mẫu bàn ghế sofa cho khách sạn nhà nghỉ kê khu vực sảnh,… Ghế sofa chờ, tranh treo khách sạn nhà nghỉ,… Với cực nhiều mẫu có sẵn, giá bán tận xưởng kho không qua khâu trung gian.

Hình ảnh Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

Hệ thống cửa hàng siêu thị nội thất AmiA với cực nhiều mặt hàng đồ nội thất có sẵn

AmiA nhận thi công các dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và toàn quốc với ưu đãi cực khủng. Nhận làm tranh treo khách sạn nhà nghỉ số lượng lớn, nhận thi công thiết kế các nội thất trọn gói khách sạn nhà nghỉ,…

Đến với AmiA quý vị được mua sản phẩm tận gốc. Chỉ đến một địa chỉ cửa hàng nhưng ring được trọn bộ combo nội thất khách sạn nhà nghỉ, homestay. Thậm chí, còn được nhiều ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm.

Xem ngay: Cung cấp nội thất khách sạn nhà nghỉ homestay – Ưu đãi khủng!!!

Nội thất AmiA – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá!!!

Trả lời