tranh phong canh que huong Viet Nam

Học lỏm mẹo treo tranh phong cảnh quê hương thêm tinh tế

Chọn được một bức tranh đề tài phong cảnh quê hương đã khó bởi có rất nhiều mẫu tranh quê hương đẹp. Tuy nhiên làm sao để treo tranh làng quê ở vị trí đẹp nhất, trông bắt mắt. Bố cùng đều và tạo không gian hài hòa nhất. Có vô vàn những câu hỏi tại sao? Vậy thì có mẹo nào giúp treo tranh quê hương thêm tinh tế không?

Những điều quý khách cần lưu ý khi treo tranh phong cảnh quê hương trong ngôi nhà.

Sau đây là những lưu ý mà mẹo treo tranh phong cảnh quê hương để giúp quý khách hàng có được những thông tin hữu ích. Có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình mang và mang đến một diện mạo hoàn hảo tinh tế. Lại tạo một không gian ấm cúng, thân thiện, giúp mọi thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn.

tranh phong canh que huong dep

Tranh phong cảnh quê hương mùa lúa chín đem đến cho bạn cảm giác ngập tràn niềm vui

Kích thước và chiều cao tranh phong cảnh làng quê.

• Khi treo tranh làng quê ở vị trí phía trên đồ nội thất trong phòng. Chẳng hạn như ghế sofa, bộ bàn ghế uống nước, bạn cần ước lượng được diện tích mảng tường ở khoảng giữa đồ nội thất và trần nhà. Bạn nên chọn các bức tranh quê hương có kích thước bằng 2/3 diện tích của mảng tường này.

• Chiều cao treo tranh phong cảnh làng quê.

Nếu bức tranh được treo quá cao so với đồ nội thất phía dưới, sẽ làm cho bức tranh và đồ nội thất như rời rạc với nhau. Vị trí đẹp nhất để treo tranh là cao hơn 12-22 cm so với đồ nội thất phía dưới.

tranh phong canh que huong

Tranh phong cảnh quê hương đang mùa thu hoạch lúa chín vàng

Khoảng cách treo tranh và vị trí của tranh

• Khi bạn treo bức tranh cảnh quê hương đất nước phía trên ghế sofa trong phòng khách. Bức tranh nên treo cách thành sau sofa một khoảng bằng cánh tay. Một mẹo để xác định khoảng cách này: bạn đưa cánh tay sát tường. Theo thành sau sofa , phía trên cánh tay chính là vị trí hợp lý, bạn đánh dấu lại. Và treo tranh sao cho mép dưới bức tranh đúng vào vị trí này.

• Nên chọn vị trí treo tranh vẽ quê hương ngang với tầm mắt

Tầm mắt nhìn được xác định bằng chiều cao khoảng 1,4-1,5 m tính từ sàn nhà. Ở chiều cao này thích hợp hơn để treo các bức tranh lớn.
Tầm mắt người ngồi thường thấp hơn, vì thế khi treo tranh ngang tầm mắt ngồi. Bạn có thể vừa ngồi và vừa ngắm tranh một cách thoải mái nhất.

tranh que huong viet nam

Tranh quê hương tạo một không gian ấm cúng, thân thiện, giúp mọi thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn.

Chú ý tới màu sắc, ánh sáng

Có rất nhiều mẹo treo tranh phong cảnh quê hương giúp màu sắc của bức tranh ăn ý với màu của không gian tiếp khách. Bạn có thể chọn màu sắc chủ đạo của bức tranh quê hương có màu tương đồng với màu của gối tựa. Hoặc màu của bộ sofa nếu vị trí treo là bức tường phía sau ghế sofa.

Tuy nhiên, nếu đặt ở một vị trí khác, màu sắc của tranh treo cần có sự hài hòa. Và liên kết liền mạch với màu của tường hoặc màu tương phản ở mức độ vừa phải với màu của tường. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bức tranh treo tường cùng tông màu với màu nhấn. Hoặc màu nền giúp phòng khách đẹp hơn, bức tranh làng quê treo tường cũng không bị cảm giác lạc lõng khi hiện diện trong phòng.

Trên đây là những mẹo treo tranh phong cảnh quê hương. Quý khách có thể tham khảo thêm những ví trí có thể treo tranh quê hương tại đây

Địa chỉ bán tranh – Siêu thị tranh Amia

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội, chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

cua hang tranh Amia Ha Noi

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời