tranh phong canh lang que viet nam

Bật mí cách treo tranh làng quê cho phòng làm việc hoàn hảo

Phòng làm việc được hiểu theo nghĩa hẹp chính là nơi để làm việc. Tuy nhiên phòng làm việc không chỉ đơn giản là nơi làm việc của cán bộ. Nhân viên trong một doanh nghiệp mà phòng làm việc còn chính là nơi thể hiện bộ mặt và giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp. Nhận định được tầm quan trọng của văn phòng làm việc được coi là bước đầu cho sự thành công trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Còn ở ngôi nhà, phòng làm việc còn là nơi để nghỉ ngơi, suy tư sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Làm thế nào để treo tranh làng quê cho phòng làm việc vừa đẹp tinh tế, lại đem đến một khoảng lặng tuyệt vời.

Một yếu tố quan trọng làm nên một phòng làm việc có sức hút. Tạo sự thúc đẩy, cảm hứng làm việc cho mọi người hay bản thân mình chính là một không gian tươi đẹp. Việc thiết kế nội thất cho không gian làm việc không thể thiếu những bức tranh. Đặc biệt xu hướng ngày ngay sử dụng tranh phong cảnh quê hương để tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Và sau đây Amia xin đưa ra một số những mẹo nhỏ để treo tranh làng quê cho phòng làm việc thêm hoàn hảo hơn.

tranh phong canh lang que viet nam

Tranh phong cảnh sông nước làng quê Việt Nam tươi đẹp, mộc mạc

1.Phòng làm việc cơ quan

Hầu hết các phòng làm việc ở cơ quan doanh nghiệp đều có rất đông nhân viện. Mỗi người một bàn một vị trí thẳng hàng, ở giữa có lối đi. Chính vì vậy treo tranh phong cảnh làng quê ở vị trí đối trung tâm để mọi người có thể trông thấy.

Nếu trong phòng làm việc có tủ sách, tủ tài liệu. Nên đặt những bức tranh làng quê khổ nhỏ, tươi vui, sắc màu. Những cảnh cánh đồng lúa chín, hay mùa thu hoạch lúa.

Trong phòng họp, thường sử dụng bàn tròn, bàn hình elip. Chính vì vậy nên treo tranh quê hương ở bức tường ngay sau vị trí giám đốc ngồi.

tranh phong canh lang que

Treo tranh làng quê cho phòng làm việc giúp tạo sự bình yên , mộc mạc giản dị cho căn phòng

Cần chú ý, màu sắc của bức tranh cần phải tường đồng với màu tường. Hoặc đối lập với màu tường ở mức độ vừa phải.

Đối với ánh sáng, một văn phòng luôn luôn cần rất nhiều ánh sáng từ tự nhiên hay từ bóng đèn. Cần tránh treo tranh dưới ánh đèn led sẻ gây ảnh hưởng đến bức tranh. Nếu thiếu ánh sáng cho tranh chỉ nên sử dụng đèn trang trí để rọi vào tranh.

2.Phòng làm việc ở nhà

Phòng làm việc tại gia đình không có quy mô to như doanh nghiệp hay công ty. Tuy nhiên, dù có nhỏ, nhưng vẫn cần đầy đủ nội thất và chú trọng khi treo tranh cảnh quê hương.

tranh dep treo tuong lang que Viet Nam

Treo tranh làng quê cho phòng làm việc đúng cách sẽ mang cảm giác ấm cúng cho căn phòng

Vì khi ngôi làm việc thì tầm mắt nhìn được xác định bằng chiều cao khoảng 1,4-1,5 m tính từ sàn nhà. Ở chiều cao này thích hợp hơn để treo các bức tranh cảnh quê hương.
Tầm mắt người ngồi thường thấp hơn, vì thế khi treo tranh ngang tầm mắt ngồi. Bạn có thể vừa ngồi và vừa ngắm tranh một cách thoải mái nhất.

Một không gian ấm cúng đem lại những khoảng lặng tuyệt với chắc chắn sẽ đem đến sự hăng say trông việc. Và đem đến sự thư thái tĩnh lặng khi nghỉ ngơi.

Trên đây Amia đã chia sẻ một vài mẹo nhỏ khi treo tranh tại phòng làm việc. Nếu quan tâm hơn mời quý khách tham khảo thêm những mẹo treo tranh cho căn phòng thêm tinh tế.

Địa chỉ bán tranh – Siêu thị tranh Amia

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội, chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

cua hang tranh Amia Ha Noi

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời