tranh phong canh lang que viet nam

Mẹo giúp tranh quê hương treo cầu thang đẹp tinh tế

Hầu hết các ngôi nhà ở thành phố đô thị do diện tích đất chật hẹp người đông. Nên trước khi quyết định xây dựng nhà ở họ thường thiết kế cầu thang lên xuống và nới rộng ngôi nhà ra để tiện sinh hoạt. Với không gian trống của cầu thang họ thường treo những bức tranh phong cảnh mục đích để mang lại cho nơi này đầy sức sống, tài vượng, phú quý. Nhưng không phải ai cũng biết cách treo tranh cầu thang như thế cả. Vậy dưới đây là một vài mẹo giúp tranh quê hương treo cầu thang đẹp tinh tế.

Bí quyết giúp tranh quê hương treo cầu thang vừa hài hòa, vừa tinh tế, để đem đến diện mạo mới cho ngôi nhà.

Cầu thang và hành lang dài áp sát bức tường rộng thông thoáng nếu không có tranh trang trí sẽ tạo cảm giác đơn điệu. Nếu ở đó có treo những bức tranh cảnh đẹp, có ý nghĩa phối hợp với đèn trang trí có ánh sáng dịu thì sẽ tạo ra hiệu quả nghệ thuật. Nếu treo những bức tranh đề tài phong cảnh làng quê sẽ khiến không gian nghệ thuật sống động, tươi mới, đầy ấm áp.

tranh phong canh lang que viet nam

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam bình yên mộc mạc đem đến không gian đầy tinh tế

1. Chú ý tới kích thước tranh với không gian diện tích mảng tường của cầu thang

Tranh quê hương treo cầu thang cần phải lưu ý về diện tích. Nếu bức tường cầu thang lớn, bạn có thể treo những bức tranh làng quê khổ lớn.

Tuy nhiên, nếu cầu thang nhà bạn đã có cửa sổ, cần cân nhắc khi treo tranh. Chỉ nên treo những bức tranh làng quê kích thước nhỏ. Để khiến không gian không bị chật hẹp và rối mắt.

Mẹo nhỏ khi treo tranh là thay đổi vị trí cho đến khi bạn thực sự hài lòng. Bạn cũng có thể cắt những mảng giấy theo kích cỡ khung ảnh và gắn thử lên tường, trước khi khoan lỗ để bắt vít.

Đặc biệt để tạo ra góc trưng bày đẹp có thể lấy đi của bạn khá nhiều thời gian và công sức. Nhưng kết quả thì tuyệt vời, và bạn còn thấy nó tuyệt vời trong nhiều năm sau đó nữa.

tranh phong canh que huong dep

Tranh quê hương đem đến những kỷ niệm tuổi thơ ngọt ngào

Những bức tranh làng quê treo trên tường ở sát cầu thang hoặc hai bên hành lang nên đồng đều với nhau về kích thước và không nên quá lớn.Chất liệu của khung tranh nên có sự tương ứng. Độ cao của tranh cần có được điều chỉnh phù hợp với sự cao dần của các bậc cầu thang để tạo cảm giác không gian không bị tù túng, chật hẹp mà được mở rộng, thoáng đãng hơn, đồng thời làm tăng hứng thú cho con người.

2.Chú ý tới ánh sáng nơi cầu thang

Trước khi quyết định treo tranh phong cảnh quê hương, hãy cân nhắc đến vấn đề ánh sáng. Nếu cầu thang tối, hãy sử dụng những chiếc đèn rọi trang trí tranh. Bạn có thể đặt vào góc bức tranh, hoặc giữa bức tranh để ánh sáng có thể lan tỏa khắp bức tranh.

Khi treo tranh cạnh cửa sổ, bạn không cần quá nhiều ánh sáng. Bởi ban ngay, đã có ánh nắng tự nhiên. Vì vậy chỉ cần treo một chiếc đèn trang trí nhỏ để giúp tranh được đẹp hơn vào buổi tối.

Rõ ràng điều này sẽ không chỉ làm cho tầm nhìn vào bức ảnh được cải thiện. Mà còn làm cho việc qua lại nơi cầu thang an toàn hơn.

Trên đây là những mẹo giúp tranh quê hương treo cầu thang thêm đẹp hơn. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các vị trí có thể treo tranh làng quê trong ngôi nhà của bạn.

Hay cách treo tranh làng quê cho khách sạn của bạn. Hy vọng quý khách đã có những thông tin cần thiết khi treo tranh phong cảnh làng quê.

 Địa chỉ bán tranh – Siêu thị tranh Amia

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội, chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

cua hang tranh Amia Ha Noi

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời