Hình ảnh Tranh thuyền buồm khổ đứng, khổ dọc, cỡ nhỏ có đẹp không?

Tranh thuyền buồm khổ đứng, khổ dọc, cỡ nhỏ có đẹp không?

Tranh thuyền buồm khổ đứng khổ dọc là gì, cỡ nhỏ là cỡ nào? Mẫu nào đẹp? Đặt làm được không?

Tranh treo tường là một món đồ nội thất trang trí phải nói là có muôn hình vạn trạng với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp giúp khách hàng linh hoạt trong việc phối hợp và bài trí cho mọi vị trí, mọi không gian. Đơn cử như các mẫu tranh thuyền buồm, tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ có kiểu dáng phổ thông mà còn có kiểu cỡ lớn, khổ lớn, cỡ nhỏ cho đến khổ ngang khổ dọc khổ đứng. Mà hay thay nó lại rất hạp với nhu cầu khách hàng mua trang trí hoặc dùng làm quà tặng treo tường đặc biệt.

Vậy quý khách đã biết đến các mẫu tranh thuyền buồm khổ đứng khổ dọc hay chưa? Tranh thuận buồm xuôi gió cỡ nhỏ thì sao? Chúng có đẹp không? Thường treo ở đâu? Mẫu nào đẹp? Đặt làm được không? Ngay trong bài viết dưới đây, Siêu thị tranh AmiA sẽ chia sẻ cùng bạn nhe!!!

Hình ảnh Các mẫu tranh thuyền buồm khổ dọc treo tường đẹp ý nghĩa

Các mẫu tranh thuyền buồm khổ dọc treo tường đẹp ý nghĩa

1/ Tranh thuyền buồm khổ đứng khổ dọc là gì? Tranh thuyền buồm cỡ nhỏ có kích thước nào?

♦ Tranh thuyền buồm khổ dọc là gì? Là các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió được thiết kế với hình ảnh, nội dung bức tranh theo chiều dọc, chiều đứng. Hay đơn giản là các bức tranh có chiều rộng tranh nhỏ hơn nhiều so với chiều cao của bức tranh. Các kích cỡ phổ biến của tranh thuyền buồm khổ đứng là 50x1m, 50x1m5, 60×120, 80x1m2, 80x1m5,… hoặc 1mx1m8, 1m2x2m,… Quý vị có thể đặt làm theo kích thước quý khách yêu cầu nhưng cần cân đối và phù hợp với nội dung, hình ảnh xuất hiện trên tranh.

Những bức tranh thuyền buồm khổ đứng thường được bài trí ở những bức tường có độ rộng nhỏ, chiều cao nhiều mà muốn trang tí tranh đẹp, hoặc các vị trí ô âm tường trong phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng họp công ty, doanh nghiệp,… hay bất kể không gian nào có kiểu tường như vậy.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió khổ dọc treo tường đẹp sang trọng

Tranh thuận buồm xuôi gió khổ dọc treo tường đẹp sang trọng

Tranh khổ dọc thuận buồm xuôi gió có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, có nhiều chất liệu làm tranh gồm tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, tranh vẽ sơn dầu. Tranh in là dùng máy in công nghệ cao, tranh vẽ sơn dầu là tranh vẽ tay 100%. Vì thế tranh in khổ đứng khổ dọc thuyền buồm chỉ mất 1-2 ngày hoàn thiện, còn tranh vẽ thì cần 10-15 ngày hoàn thiện.

♦ Tranh thuyền buồm cỡ nhỏ khổ nhỏ là gì? Có kích cỡ nào? Là các mẫu tranh hình ảnh thuyền buồm trên biển được thiết kế với kích thước nhỏ hơn kích thước phổ thông, cụ thể là các kích thước như 50x70cm, 60x60cm, 60x80cm, 60x90cm, 60x120cm,… Với chất liệu tranh in ép gỗ hoặc tranh in vải canvas là chủ yếu, ít có chất liệu tranh vẽ sơn dầu hoặc quý khách phải đặt vẽ theo yêu cầu.

Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khổ nhỏ thường được lựa chọn treo tường phòng ăn, bàn ăn, phòng ngủ,… các không gian phòng khách, phòng làm việc, khu vực khoảng tường diện tích nhỏ,… hoặc làm quà tặng kỉ niệm ý nghĩa,….

hinh anh tranh trang tri phong khach dep thuan buom xuoi gio

Tranh trang trí phòng khách thuận buồm xuôi gió vẽ sơn dầu AmiA TSD 558

==>> Như vậy, tổng kết lại các mẫu tranh thuyền buồm khổ đứng khổ dọc, tranh thuyền buồm cỡ nhỏ cơ bản vẫn là các mẫu tranh có hình ảnh con thuyền buồm, tuy nhiên kiểu dáng của chúng được thay đổi thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng, phù hợp với không gian, vị trí treo tranh và cả vẻ đẹp độc đáo mới lạ của bức tranh. Vậy vẻ đẹp độc đáo đó là gì? Xin mời quý vị và các bạn tiếp tục xem phần 2 dưới đây nhe!!!

2/ Gợi ý các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khổ đứng khổ dọc đẹp mới nhất – Sắp Lên Kệ!!!

Trong phần 2 này, Siêu thị tranh AmiA sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn những mẫu tranh thuyền buồm khổ đứng khổ dọc đẹp nhất mới nhất và một vài mẫu tranh thuyền buồm cỡ nhỏ để quý tham khảo. Nếu yêu thích mẫu tranh nào quý vị hãy chụp ảnh màn hình hoặc lưu lại mã tranh rồi gửi đến Zalo số 0916.225.866 hoặc fanpage AmiA VN để nhận tư vấn chi tiết nhất bạn nhe!

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp AmiA TB108

Tranh thuận buồm xuôi gió phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp AmiA TB108

Các mẫu tranh khổ đứng thuyền buồm phổ biến nhất là 2 chất liệu tranh vẽ sơn dầu và tranh in ép gỗ in vải canvas, trong đó các mẫu tranh in có nhiều mẫu mã hơn. Sau đây, AmiA sẽ chia sẻ đến quý vị các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khổ đứng vẽ sơn dầu và tranh in, cụ thể:

♦ Mẫu tranh thuyền buồm khổ đứng khổ dọc vẽ sơn dầu:

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió khổ đứng là mẫu tranh được họa sỹ vẽ tay 100% với dạng tranh dọc là chiều cao chênh hơn nhiều so với chiều rộng bức tranh. Tranh vẫn được đóng khung như bao mẫu tranh sơn dầu khác rất đẹp và sang. Như hình ảnh thực tế chụp tại nhà khách dưới đây thì mẫu tranh thuyền buồm khổ dọc này được khách hàng chọn treo ở khu vực ô âm tường phòng khách. Khoảng tường có đặc điểm, kích thước phù hợp để treo tranh khổ đứng.

Hình ảnh Tranh thuyền buồm xuôi gió khổ đứng treo ô âm tường văn phòng đẹp

Tranh thuyền buồm xuôi gió khổ đứng treo ô âm tường văn phòng đẹp

Không chỉ sử dụng một bức tranh thuyền buồm khổ đứng vẽ sơn dầu cho khu vực ô âm tường phòng khách, gia chủ này còn dùng thêm 1 bức tranh sơn dầu phong cảnh làng quê quê hương Việt Nam ở bên cạnh. Bộ tranh này đã mang đến vẻ đẹp sang trọng, bức tranh đầy ý nghĩa cho không gian phòng khách nhà khách hàng.

hinh anh tranh phong khach kho dung dep

Tranh phòng khách khổ đứng trang trí ô âm tường đẹp AmiA TSD 558

Hình ảnh Tranh khổ đứng vẽ sơn dầu treo tường văn phòng làm việc đẹp

Tranh khổ đứng vẽ sơn dầu treo tường văn phòng làm việc đẹp

♦ Mẫu tranh thuyền buồm khổ dọc in ép gỗ đóng khung đẹp hoặc tranh in vải canvas:

Là các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền trên biển được thiết kế dạng khổ dọc khổ đứng vẫn giữ được hình ảnh con thuyền, nét đẹp của dòng tranh và ý nghĩa của bức tranh treo tường phong thủy này. Các mẫu tranh thuyền buồm khổ đứng vẫn có đầy đủ các chủ đề của một mẫu tranh thuận buồm xuôi gió thông thường như:

  • Tranh thuyền buồm có hình ảnh mặt trời khổ đứng
  • Tranh thuận buồm xuôi gió phong cảnh biển khổ dọc
  • Tranh thuyền buồm phong cảnh sơn thủy hữu tình khổ dọc
  • Tranh thuyền buồm và cá chép khổ đứng
  • Tranh thuận buồm xuôi gió có chim khổ dọc
  • Tranh thuyền buồm vàng khổ đứng
  • Tranh thuận buồm xuôi gió in vải canvas giả sơn dầu

Mặc dù là tranh khổ đứng có chiều cao hơn chiều rộng nhưng các bức tranh vẫn lột tả được vẻ đẹp của khung cảnh con thuyền trên biển, xung quanh có vạn vật,… và vẫn nguyện vẹn ý nghĩa một bức tranh thuận buồm xuôi gió hút tài lộc và vận may cho gia chủ, gia đình, chủ nhân của nó. Xin mời quý vị xem ngay các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khổ đứng với đầy đủ các mẫu mã nêu trên như sau:

Hình ảnh Tranh thuyền buồm phong cảnh sơn thủy hữu tình thiết kế khổ dọc AmiA TB77

Tranh thuyền buồm phong cảnh sơn thủy hữu tình thiết kế khổ dọc AmiA TB77

Hình ảnh Bức tranh thuyền buồm khổ dọc đặt làm theo yêu cầu AmiA TB58

Bức tranh thuyền buồm khổ dọc đặt làm theo yêu cầu AmiA TB58

Hình ảnh Tranh thuyền buồm xuôi gió khổ đứng treo tường đẹp ý nghĩa AmiA TB28

Tranh thuyền buồm xuôi gió khổ đứng treo tường đẹp ý nghĩa AmiA TB28

Hình ảnh Tranh treo tường thuyền buồm khổ đứng 1 tấm đóng khung AmiA TB27

Tranh treo tường thuyền buồm khổ đứng 1 tấm đóng khung AmiA TB27

Hình ảnh Bức tranh thuyền vàng khổ đứng treo tường đẹp AmiA TB5

Bức tranh thuyền vàng khổ đứng treo tường đẹp AmiA TB5

Địa chỉ bán tranh thuận buồm xuôi gió đẹp giá rẻ và uy tín + Nhận làm theo yêu cầu nhanh chóng giá tốt!!!

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ bán tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền buồm căng gió treo tường đẹp giá tốt uy tín và chất lượng. AmiA mang đến cho khách hàng cực nhiều lợi ích về lựa chọn mẫu mã đẹp, đa dạng, nhiều chất liệu, kích thước, kiểu dáng,… vừa có thể chọn mua sẵn vừa có thể đặt làm theo yêu cầu với mức giá bán phải chăng, có nhiều mức giá.

Đồng thời, thời gian hoàn thiện tranh nhanh chóng: Tranh vẽ sơn dầu cần khoảng 10-15 ngày còn tùy kích thước tranh, tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas chỉ từ 1-2 ngày là xong. Tại AmiA đáp ứng các yêu cầu về:

  • Đặt làm tranh thuyền buồm theo kích thước và kiểu dáng yêu cầu
  • Nhận làm tranh thuận buồm xuôi gió theo chất liệu yêu cầu
  • Đặt tranh thuyền buồm làm quà tặng tân gia về nhà mới, khai trương

Hoặc quý vị xem chi tiết tại: Nhận làm tranh thuyền buồm theo yêu cầu nhanh chóng giá tốt!

hinh anh cua hang sieu thi tranh amia

Địa chỉ cửa hàng tranh AmiA khi nhìn từ ngoài vào rất nổi bật

+/ Cửa hành tranh 3 tầng trưng bày cực nhiều mẫu tranh với mọi chất liệu, mọi chủ đề nhất là các mẫu tranh thuyền buồm giúp quý khách dễ dàng tham khảo và có sự trải nghiệm thực tế, sờ tận tay, nhìn tận mắt.

+/ AmiA là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng. Với kho dữ liệu hàng trăm nghìn file tranh sẵn sàng phục vụ quý khách về tranh in ép gỗ và tranh in canvas. Đồng thời đội ngũ họa sỹ giàu kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu vẽ tranh sơn dầu cho khách hàng mang đến sự lựa chọn về tranh in thuận buồm và tranh vẽ sơn dầu thuyền buồm xuôi gió.

Mẫu tranh thuyền buồm khổ đứng

Tranh đẹp khổ đứng 1 tấm đóng khu chủ đề thuận buồm xuôi gió

+/ Tại AmiA mức giá đưa ra để bán được hàng chứ không hề nói thách, hét giá, mức giá bán đã được niêm yết. Mua tranh tại AmiA là quý vị đã mua tận gốc, tận xưởng không phải qua khâu trung gian nào nên đây chính là mức giá tận gốc.

+/ AmiA có xưởng sản xuất tranh ngay tại Hà Nội nên dịch vụ nhận đặt làm tranh theo yêu cầu riêng rất phát triển, nhanh chóng và thuận lợi. Xưởng tranh AmiA với công suất nhận tranh theo dự án lớn cho công ty, doanh nghiệp với số lượng lớn, làm quà tặng doanh nghiệp nhanh chóng dễ dàng.


Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này. Mọi chi tiết liên hệ: Xem phần chân trang!!!

Xem nhiều hơn, chi tiết hơn các mẫu tranh thuyền buồm xuôi gió đẹp nhất chọn lọc nhất tại: 45 tranh thuyền buồm xuôi gió đẹp, tranh thuyền buồm căng gió

Trả lời