hinh anh tranh thuyen buom ve son dau treo phong lam viec

Tại sao tranh thuyền buồm được chọn treo phòng làm việc nhiều?

Tranh thuyền buồm treo phòng làm việc đẹp sang trọng và ý nghĩa phong thủy tốt lành cho chủ nhân!

Trong bài viết các mẫu tranh thuyền buồm xuôi gió đẹp nhất chọn lọc nhất tại: 45 tranh thuyền buồm xuôi gió đẹp, tranh thuyền buồm căng gió chắc hẳn quý vị không còn xa lạ với các không gian phòng làm việc, văn phòng, phòng họp, phòng giám đốc, quà tặng khai trương, tặng sếp, tặng thăng chức, tặng kỉ niệm,…. treo tranh gì, tặng tranh gì, đó chính là các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió.

Mặc dù ngày nay trong phòng khách gia đình, phòng ăn, phòng ngủ, cầu thang, hành lang,… và nhiều không gian khác trong gia đình chọn treo dòng tranh này. Nhưng không thể phủ nhận mức độ yêu thích của tranh thuyền buồm trong phòng làm việc, môi trường kinh doanh, thương trường. Tại sao lại vậy? Tại sao tranh thuyền buồm được chọn treo phòng làm việc nhiều? Những mẫu nào đẹp? Xin mời quý vị và các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Siêu thị tranh AmiA để giải đáp mọi thắc mắc nêu trên nhe!!!

Hình ảnh Tranh treo phòng giám đốc thuận buồm xuôi gió vẽ sơn dầu TSD 546

Tranh treo phòng giám đốc thuận buồm xuôi gió vẽ sơn dầu TSD 546

Tranh thuyền buồm treo phòng làm việc tại sao lại được ưa chuộng đến vậy? Giải thích lý do và gợi ý các mẫu đẹp!

Câu thắc mắc tiêu đề hoàn toàn là có cơ sở bởi nếu nói về dòng tranh treo tường phong thủy cho văn phòng, phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng họp,… thì không thiếu những cái tên như: tranh cửu ngư quần hội, tranh mã đáo thành công, tranh sơn thủy hữu tình, tranh đồi núi, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh hồ quang sơn sắc,… nhưng sao tỷ lệ số người chọn mua tranh thuyền buồm treo phòng làm việc vẫn là cao nhất?

Có thể bạn chưa biết, tranh thuận buồm xuôi gió còn được mọi người gọi với nhiều cái tên khác nhau, trong đó có tên là tranh thuyền buồm doanh nhân. Mới chỉ nghe qua thôi ta đã có thể cảm nhận được mẫu tranh này rất được giới doanh nhân, kinh doanh, làm ăn, những người trên thương trường cực kỳ yêu thích. Lý do tại sao thì trong bài viết: Tranh thuyền buồm doanh nhân là gì? Tại sao lại gọi như vậy? đã được giải đáp rất kỹ. Tóm lược cơ bản là:

Hình ảnh Bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió treo văn phòng làm việc AmiA TB146

Bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió treo văn phòng làm việc AmiA TB146

+/ Từ xa xưa nó đã đại diện cho nhiều chuyến làm ăn xa, khám phá vùng đất mới, thậm chí là chiến tranh giành giật lãnh thổ,… Là những công việc vô cùng quan trọng, cần một chút mạo hiểm, một chút may mắn để đạt được những thành công nhất định. Hay đơn giản nó chỉ là một con thuyền đánh cá, nếu đánh bắt xa bờ sẽ thu được nhiều mẻ cá lớn. Vì thế, hình ảnh thuyền buồm luôn được gắn với cái mác của sự thành công, may mắn, thuận lợi phát triển, đạt được mục đích đặt ra.

+/ Dưới góc nhìn của phong thủy, hình ảnh con thuyền buồm luôn được biết đến là một vật tương trưng cho sự thành công trong sự nghiệp và may mắn, phát triển trong kinh doanh. Những con thuyền với cánh buồm căng gió băng băng trên đầu sóng ngọn gió ra khơi tượng trưng cho mọi sự hanh thông, tốt đẹp, vẫn luôn được coi là hình ảnh đẹp thể hiện cho ý chí của con người với khát khao lớn lao, luôn muốn chinh phục biển cả, chinh phục thành công.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió treo văn phòng phòng làm việc AmiA 1635

Tranh thuận buồm xuôi gió treo văn phòng phòng làm việc AmiA 1635

Do ý nghĩa đó, trong các bảo bối phong thủy, thuyền buồm được nhiều người kinh doanh ưa chuộng, chỉ sau linh vật Rồng. Nó được coi là bùa hộ mệnh, mang đến vượng khí và tiền tài ở nhiều nước châu Á.

+/ Hơn nữa, hình ảnh chiếc buồm đón gió là đón tài lộc tiền tài, vì theo phong thủy, cả nước và gió đều là biểu tượng của tiền tài, tài vận, gió lành sẽ mang đến sự thuận lợi, hanh thông cho mỗi hành trình. Vì vậy, chiếc thuyền buồm là biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh, buôn bán thành công tốt đẹp, thu được nhiều lợi nhuận, và mọi điều thuận lợi sẽ xảy đến.

==>> Đó cũng chính là lý do tại sao tranh thuyền buồm được chọn treo phòng làm việc nhiều đó ah.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường quầy tiếp đón khách AmiA 1337

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường quầy tiếp đón khách AmiA 1337

Giới thiệu các mẫu tranh thuyền buồm cho văn phòng phòng làm việc phòng giám đốc đẹp nhất!

Với các vẻ đẹp và ý nghĩa nêu trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng dành cho mình rồi phải không ah. Nếu đã vậy, còn chờ gì mà chúng ta không đến với các mẫu tranh thuyền buồm, tranh thuận buồm xuôi gió được yêu thích cho văn phòng, phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng họp dưới đây. Giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mẫu tranh thuận buồm xuôi gió cho phòng làm việc phù hợp nhất.

Nếu yêu thích mẫu tranh nào quý vị hãy chụp ảnh màn hình hoặc lưu lại mã tranh rồi gửi đến Zalo số 0916.225.866 hoặc fanpage AmiA VN để nhận tư vấn chi tiết nhất bạn nhe!

Hình ảnh Tranh trang trí phòng làm việc giám đốc thuyền buồm xuôi gió TSD 546

Tranh trang trí phòng làm việc giám đốc thuyền buồm xuôi gió TSD 546

Hình ảnh Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió tích hợp đồng hồ treo tường

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió tích hợp đồng hồ treo tường

Hình ảnh Tranh treo văn phòng làm việc đẹp chủ đề thuyền thuận buồm xuôi gió in ép gỗ 1 tấm

Tranh treo văn phòng làm việc đẹp chủ đề thuyền thuận buồm xuôi gió in ép gỗ 1 tấm

Hình ảnh Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió trang trí phòng họp mã AmiA 1892

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió trang trí phòng họp mã AmiA 1892

Hình ảnh Bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió treo văn phòng công ty đẹp AmiA 1635

Bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió treo văn phòng công ty đẹp AmiA 1635

Hình ảnh Tranh treo văn phòng khu vực tiếp khách thuận buồm xuôi gió mã AmiA 1613

Tranh treo văn phòng khu vực tiếp khách thuận buồm xuôi gió mã AmiA 1613

Hình ảnh Bộ tranh thuận buồm xuôi gió in ép gỗ ghép 3 tấm treo phòng giám đốc mã AmiA 330

Bộ tranh thuận buồm xuôi gió in ép gỗ ghép 3 tấm treo phòng giám đốc mã AmiA 330

Hình ảnh Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió treo tường phòng Sếp mệnh Thủy AmiA 1674

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió treo tường phòng Sếp mệnh Thủy AmiA 1674

Hình ảnh Tranh treo văn phòng đẹp thuận buồm xuôi gió ý nghĩa phong thủy mã AmiA 330

Tranh treo văn phòng đẹp thuận buồm xuôi gió ý nghĩa phong thủy mã AmiA 330

Tranh phòng giám đốc, trưởng phòng chủ đề thuận buồm xuôi gió mã AmiA 330

hinh anh tranh thuan buom xuoi gio cho phong giam doc

Tranh treo phòng giám đốc chủ đề thuận buồm xuôi gió AmiA 1336

hinh anh bo tranh thuyen buom treo van phong

Bộ tranh thuyền thuận buồm xuôi gió treo văn phòng đẹp mã 330

hinh anh tranh thuyen buom treo phong giam doc

Bộ tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng giám đốc đẹp mã AmiA 330

Địa chỉ bán tranh thuận buồm xuôi gió đẹp giá rẻ và uy tín + Nhận làm theo yêu cầu nhanh chóng giá tốt!!!

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ bán tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền buồm căng gió treo tường đẹp giá tốt uy tín và chất lượng. AmiA mang đến cho khách hàng cực nhiều lợi ích về lựa chọn mẫu mã đẹp, đa dạng, nhiều chất liệu, kích thước, kiểu dáng,… vừa có thể chọn mua sẵn vừa có thể đặt làm theo yêu cầu với mức giá bán phải chăng, có nhiều mức giá.

Đồng thời, thời gian hoàn thiện tranh nhanh chóng: Tranh vẽ sơn dầu cần khoảng 10-15 ngày còn tùy kích thước tranh, tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas chỉ từ 1-2 ngày là xong. Tại AmiA đáp ứng các yêu cầu về:

  • Đặt làm tranh thuyền buồm theo kích thước và kiểu dáng yêu cầu
  • Nhận làm tranh thuận buồm xuôi gió theo chất liệu yêu cầu
  • Đặt tranh thuyền buồm làm quà tặng tân gia về nhà mới, khai trương
hinh anh cua hang sieu thi tranh amia

Địa chỉ cửa hàng tranh AmiA khi nhìn từ ngoài vào rất nổi bật

+/ Cửa hành tranh 3 tầng trưng bày cực nhiều mẫu tranh với mọi chất liệu, mọi chủ đề nhất là các mẫu tranh thuyền buồm giúp quý khách dễ dàng tham khảo và có sự trải nghiệm thực tế, sờ tận tay, nhìn tận mắt.

+/ AmiA là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng. Với kho dữ liệu hàng trăm nghìn file tranh sẵn sàng phục vụ quý khách về tranh in ép gỗ và tranh in canvas. Đồng thời đội ngũ họa sỹ giàu kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu vẽ tranh sơn dầu cho khách hàng mang đến sự lựa chọn về tranh in thuận buồm và tranh vẽ sơn dầu thuyền buồm xuôi gió.

+/ Tại AmiA mức giá đưa ra để bán được hàng chứ không hề nói thách, hét giá, mức giá bán đã được niêm yết. Mua tranh tại AmiA là quý vị đã mua tận gốc, tận xưởng không phải qua khâu trung gian nào nên đây chính là mức giá tận gốc.

+/ AmiA có xưởng sản xuất tranh ngay tại Hà Nội nên dịch vụ nhận đặt làm tranh theo yêu cầu riêng rất phát triển, nhanh chóng và thuận lợi. Xưởng tranh AmiA với công suất nhận tranh theo dự án lớn cho công ty, doanh nghiệp với số lượng lớn, làm quà tặng doanh nghiệp nhanh chóng dễ dàng.


Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này. Mọi chi tiết liên hệ: Xem phần chân trang!!!

Trả lời