Tranh phòng ngủ cho người lớn tuổi

Tranh phòng ngủ cho người lớn tuổi

Khi trang trí phòng ngủ cho người lớn tuổi nên đề cao sự đơn giản, tạo ra một không gian yên tĩnh, ấm áp. Tranh phòng ngủ người lớn tuổi nên chọn các bức tranh mang ý nghĩa phong thủy sức khỏe. Một số mẫu tranh phù hợp treo phòng ngủ người lớn tuổi như: Phúc-Lộc_Thọ, Cửu ngư quần hội, hoa mẫu đơn, Phú quý mãn đường (Tranh chim công)…Người lớn tuổi thường thích hoài niệm nên có thể treo tranh thư pháp.

Tranh phòng ngủ cho người lớn tuổi

Chọn tranh treo phòng ngủ cho người lớn tuổi hợp phong thủy để mang lại sức khỏe, bình an. Phòng ngủ đẹp không chỉ là nơi nghỉ ngơi, còn là nơi thư giãn thoải mái nhất. Trang trí phòng ngủ người lớn tuổi đẹp là thể hiện sự quan tâm, đức hiếu thảo của con chá trong nhà.

tranh đôi chim công và hoa đào

Bức tranh ghép bộ 3 tấm hình ảnh đôi chim công, cành đào và mẫu đơn mang ý nghĩa phú quý, sức khỏe và thịnh vượng. Tranh rất hợp để trang trí phòng ngủ người già.

Tranh chim công hoa mẫu đơn treo phòng ngủ người già

Tranh chim công hoa mẫu đơn treo phòng ngủ người già

Ý nghĩa của tranh chim công hoa mẫu đơn:

Tranh chim Công và hoa Mẫu Đơn là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp và ý nghĩa của hình tượng loài chim Công, khổng tước thanh cao và loài hoa cao sang rực rỡ. Mẫu Đơn tượng trưng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có niềm vui chồng vợ, có con cháu đầy đàn. Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà Công cũng được xem là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

Tranh chim công hoa mẫu đơn không chỉ mang ý nghĩa đề co sự chung thủy, gắn bó suốt đời mà nó còn giúp xua tan những tà khí không tốt mang lại sức khỏe và may mắn.

Xem thêm nhiều mẫu tranh Chim công hoa mẫu đơn hơn tại: 68 bức tranh Hoa Mẫu Đơn đẹp, phong thủy và ý nghĩa

Tranh cửu ngư quần hội treo phòng ngủ người lớn tuổi

Ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội:

Trong bức tranh có “cửu ngư” tức là 9 con cá chép, chúng “quần hội” hay “quần tụ” tức là bơi thành đàn, có thể thành vòng tròn hoặc chụm đầu vào nhau kiểu như “hội tụ” lại.

+ Cá chép là hình ảnh, là linh vật chính của bức tranh. Một loài cá thông minh, có chút tinh ranh và đầy sức mạnh. Trong điển tích có câu truyện “cá chép vượt vũ môn hóa rồng” thể hiện sự kiên cường, ý chí sắt đá và những nỗ lực không ngừng để phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để vươn tới thành công. Và thành công ở đây là “hóa rồng”, một thành quả vượt bậc và rất xứng đáng.

+ Đàn cá chép “quần hội” hay “quần tụ” mang hàm ý về sự đoàn kết một lòng, thống nhất từ trên xuống dưới, đồng lòng vượt qua khó khăn cũng như san sẻ thành quả khi đạt được thành công. Đoàn kết cũng là nền tảng tạo nên hạnh phúc của một gia đình.

Một số mẫu tranh cửu ngư được yêu thích:

Tranh cửu ngư đồ trang trí phòng người cao tuổi

Tranh cửu ngư đồ trang trí phòng người cao tuổi

Người lớn tuổi trong nhà thường rất coi trọng tình cảm, sự đoàn kết vui vầy. Vì vậy, bức Cửu ngư đồ là một trong các bức tranh người lớn tuổi rất thích.

Nếu bạn quan tâm đến tranh cửu ngư thì không nên bỏ qua: 50+ mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp nhất cho nhà phố

Ngoài tranh chim công hoa mẫu đơn, tranh cửu ngư đồ người lớn tuổi rất thích các tranh như: Tùng hạc diên niên, tranh phúc lộc, tranh phong cảnh.

Tranh tài lộc treo phòng người lớn tuổi

Tranh Tài LộcTrường Thọ treo phòng người lớn tuổi-

Tranh Tài Lộc, Trường Thọ treo phòng người lớn tuổi

Xem thêm nhiều mẫu tranh tài lộc treo phòng người cao tuổi 130 mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên sơn thủy đẹp (P1)\

Lưu ý khi mua tranh trang trí phòng ngủ cho người lớn tuổi:

  • Nên xác định trước vị trí treo để đo đạc kích thước ban đầu. Tránh việc mua tranh quá to hoặc quá nhỏ làm mất thẩm mỹ của phòng.
  • Chọn màu sắc tranh tương xứng với phong cách nội thất của phòng ngủ
  • Chọn mẫu khung phù hợp
  • Không nên chọn tranh khung quá lớn để treo đầu giường ngủ
  • Nên chọn các chất liệu nhẹ để trang trí phòng ngủ.

Xem thêm nhiều mẫu tranh treo phòng ngủ khác tại: http://amia.com.vn/

Mua tranh treo phòng ngủ cho người lớn tuổi ở đâu Hà Nội? Bao nhiêu tiền một bức? Cửa hàng bán tranh treo phòng ngủ.

Amia là xưởng tranh sản xuất trực tiếp theo quy trình khép kín từ khâu nguyên vật liệu đến thành phẩm vì vậy mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi giao cho khách hàng.

Với các đơn hàng nhập tranh số lượng lớn, mua buôn tranh, mua cho công trình đều có những chính sách chiết khấu đãi ngộ hợp lý. Các đơn hàng >5 triệu đồng sẽ nhận ngay mức chiết khấu 5%, những khách hàng lấy trên 10tr được chiết khấu 10%.

Tại Amia khách hàng có thể mua tranh phòng ngủ với nhiều chất liệu khác nhau như: tranh in canvas, tranh in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu.

Các tranh thiết kế theo yêu cầu ngoài tranh thêu tay, tranh vẽ sơn dầu thì đối với tranh in ép gỗ, tranh canvas giá tranh không thay đổi nhiều so với các mẫu có sẵn.

Mua tranh tại Amia khách hàng được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi (Áp dụng cho khách hàng nội thành Hà Nội)

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp

Một số hình ảnh siêu thị tranh AmiA

Xem tranh trực tiếp tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Xin mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng ngay:


Kho tranh đẹp treo phòng ngủ bán chạy – Hình ảnh thực tế 100% bản quyền AmiA