Mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp nhất

50+ mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp nhất cho nhà phố 2021

Tranh cửu ngư quần hội ngoài giá trị trang trí thì nó còn mang ý nghĩa phong thủy. Bởi vậy tranh không chỉ hợp treo phòng khách gia đình, văn phòng công ty. Mà còn hay được mua làm quà tặng mừng tân gia nhà mới hay khai trương. Bài viết này Siêu thị tranh AmiA xin chọn lọc và gửi quý khách tham khảo khoảng hơn 50 mẫu đẹp nhất. Nếu thấy ưng ý với bức nào hãy liên hệ với AmiA để được phục vụ tận nơi nhe.

Mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp nhất

Mẫu tranh đẹp cửu ngư quần hội vẽ chất liệu sơn dầu. Hình ảnh 9 con cá chép bơi dưới hoa sen, màu sắc tươi sáng, gam màu mát dịu, sang trọng.

Siêu thị tranh AmiA với showroom rộng, trưng bày vài trăm bộ tranh có sẵn, nhiều nhất miền Bắc hiện nay. Chúng tôi có bán đa dạng các dòng tranh từ tranh gỗ, tranh canvas, tranh pp giá rẻ, tranh vẽ sơn dầu, thêu tay, thêu máy vi tính, tranh dân gian Đông hồ… Có xưởng làm tranh quy mô cũng đội ngũ họa sĩ vẽ tranh đông đảo. Vừa bán sẵn vừa nhận làm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tin tưởng quý khách sẽ có được một bộ tranh cửu ngư quần tụ ưng ý nhất để treo cho gia đình mình hay làm quà tặng người thân.

tranh cửu ngư quần tụ đẹp

Mẫu tranh cửu ngư quần tụ đẹp kiểu ghép bộ 5 tấm hiện đại. Kích thước tranh khoảng 90x150cm, giá bán chỉ khoảng 1tr2

I- Ý nghĩa bức tranh cửu ngư quần hội

Trong bức tranh có “cửu ngư” tức là 9 con cá chép. Chúng “quần hội” hay “quần tụ” tức là bơi thành đàn, có thể thành vòng tròn. Hoặc chụm đầu vào nhau kiểu như “hội tụ” lại.

+/ Cá chép là hình ảnh, là linh vật chính của bức tranh. Một loài cá thông minh, có chút tinh ranh và đầy sức mạnh. Trong điển tích có câu truyện “cá chép vượt vũ môn hóa rồng” thể hiện sự kiên cường, ý chí sắt đá. Và những nỗ lực không ngừng để phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để vươn tới thành công. Thành công ở đây là “hóa rồng”, một thành quả vượt bậc và rất xứng đáng.

tranh cá chép hoa sen cửu ngư

Bức tranh cửu ngư quần tụ đẹp cá chép hoa sen ghép bộ 5 tấm hiện đại

[Ngoài lề: Điển tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng] Ngày xưa việc tạo mưa được thực hiện bởi loài rồng, một loài vật cao sang và uy quyền luôn được ngưỡng mộ. Tuy nhiên vào một năm nọ, khí hậu khô hạn, đồng ruộng sông hồ nứt nẻ, muôn vật và cây cối không đủ nước uống vì không đủ rồng để phun mưa. Do đó ông Trời mới mở một cuộc thi để tìm ra loài vật từ dưới nước đủ sức mạnh và tài năng, đức độ để hóa thành rồng.

Cuộc thi gồm có 3 thử thách là 3 đợt sóng dữ dội, các con vật sẽ phải bơi ngược để vượt qua để đến được cửa vũ môn. Tuy nhiên suốt nhiều tháng trời với nhiều loài cá, tôm, cua…tham gia thử sức nhưng không con nào vượt được đến tầng sóng cuối cùng để hóa rồng.

Mặc dù nhìn thấy sự thất bại của các con vật khác nhưng cá chép không nản lòng. Bằng sức mạnh, sự tinh anh và lòng quyết tâm của mình. Nó vừa kiên trì bơi ngược dòng nước, bật nhảy lên cao trước những đợt sóng lớn, vượt qua các thử thách và lên thẳng đến cửa vũ môn. Từ đó cá chép được biến hóa thành rồng, bay lên trời và phun tạo mưa giải hạn cho muôn loài.

tranh khổ ngang đóng khung cá chép hoa sen

Bức tranh cửu ngư cá chép hoa sen 1 tấm khổ ngang đóng khung

+/ 9 con các chép “cửu ngư”. Ở đây bản thân con cá chép đã mang ý nghĩa tốt lành rồi. Việc sử dụng hình ảnh 9 con là để tăng thêm phần ý nghĩa của bức tranh. Số 9 phát âm Hán Việt là “cửu”, tức vĩnh cửu. Bức tranh cửu ngư mang hàm ý rằng sự phát triển là có tính lâu bền, ổn định. Thành quả đạt được là trường tồn (chứ không phải chỉ là phát triển ngắn hạn kiểu ăn xổi ở thì).

+/ Đàn cá chép “quần hội” hay “quần tụ” mang hàm ý về sự đoàn kết một lòng, thống nhất từ trên xuống dưới. Đồng lòng vượt qua khó khăn cũng như san sẻ thành quả khi đạt được thành công. Đoàn kết cũng là nền tảng tạo nên hạnh phúc của một gia đình, tạo nên thành công của một công ty, tập thể. Gia chủ treo bức tranh cửu ngư quần hội trong phòng khách gia đình hay văn phòng công ty cũng chính là thể hiện ước muốn này.

tranh cá chép hoa sen và hoa mẫu đơn

Bức tranh cửu ngư quần hội đẹp với gam màu vàng, hình ảnh cá chép với hoa sen và hoa mẫu đơn

♦ Ý nghĩa bức tranh cá chép với hoa sen:

Ở trên chúng ta đã hiểu sơ qua về ý nghĩa của bức tranh cá chép cửu ngư quần hội. Trong thực tế, để tạo nên một bức tranh đẹp thì không chỉ có cá chép. Mà cần có cây cối, nước, đá, hay các sinh vật khác. Trong đó hoa sen và hoa mẫu đơn là hay được vẽ/ghép cùng cá chép nhất.

Hoa sen là loài hoa thể hiện cho sự thuần khiết, tinh tế, thanh tao và thoát tục. “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Thậm chí vẫn vươn cao và xòe những tán lá xanh mát, những nụ và hoa tầng tầng lớp lớp cực đẹp với mùi hương thơm ngát. Treo tranh hoa sen trong nhà giúp xua tan tà khí, thu hút vượng khí. Mang đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Tâm hồn luôn thanh tao, cảm giác luôn thư thái mỗi khi ngắm nhìn.

tranh in cửu ngư cá chép hoa sen

Bức tranh cửu ngư cá chép hoa sen chất liệu tranh in trên gỗ đóng khung (có thể bỏ chữ trên tranh).

Sự kết hợp của cá hoa sen và cá chép trong bức tranh không chỉ mang tới một “bức tranh phong cảnh đẹp” và mát mắt. Giúp gia chủ thư thái đầu óc, nhẹ nhành và thanh bình giữa chốn thành thị và công việc nhiều lo toan. Mà nó còn mang ý nghĩa về sức khỏe, tài lộc và công danh, giữ sự liêm khiết (như sen) để phát triển trường tồn qua nhiều thế hệ. (Sự “tham lam, cầu danh” có thể mang tới thành công nhanh nhưng không thể giữ cho chúng ta sự phát triển trường tồn, mà nền tảng phải là sự “liêm khiết, thanh tao”). Bức tranh có hàm ý sâu xa và rất nhân văn như vậy đó.

tranh cá chép hoa sen ghép bộ

Bộ tranh ghép 5 tấm đẹp cá chép hoa sen với gam màu sang trọng

♦ Ý nghĩa bức tranh cá chép và hoa mẫu đơn:

Hoa mẫu đơn cũng được dùng khá phổ biển trong bức tranh cửu ngư quần tụ. Mẫu đơn không chỉ mang nét đẹp cao sang và sự quý phái của loài hoa “quốc sắc thiên hương” được ví như “mẹ các loài hoa”. Mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành nữa.

+/ Theo quan niệm treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách sẽ giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng và mang tới nhiều tài lộc, giàu có hơn cho gia chủ. Bao gồm cả sự giàu có về sắc đẹp, giàu có về của cải tiền tài, giàu có về cả tình yêu – hôn nhân hạnh phúc.

Bức tranh hoa mẫu đơn và cá chép

Bức tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn và cá chép cửu ngư

+/ Bức tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà cũng giúp thịnh vượng cả về tình cảm và tình yêu. Nam nữ độc thân (FA) treo tranh hoa mẫu đơn 2 bông sẽ hết ế, nhanh có bạn đời. Các cặp vợ chồng sẽ hạnh phúc sum vầy, con cái khỏe mạnh phát triển.

+/ Mua tranh làm quà tặng tân gia, khai trương cho người thân bạn bè sẽ thay lời chúc: “Thịnh vượng, phú quý, hạnh phúc và bình an”.

♦ Ý nghĩa tranh cá chép với cành hoa đào, hoa mai:

Miền Bắc chơi đào, miền Nam chơi Mai. Hoa đào và hoa mai có thể nói chính là biểu tượng của mùa xuân, của giao thời gạt lại cái cũ để hướng tới cái mới, của sự bắt đầu những thứ mới mẻ tốt đẹp phía trước. Treo bức tranh hoa đào hoa mai trong nhà đem đến sự sinh sôi, rộng mở, phóng khoáng và vô cùng tao nhã.

tranh vẽ cá chép hoa đào đẹp

Bức tranh đẹp vẽ cá chép với cành hoa đào bằng chất liệu sơn dầu

Trong phong thủy thì hoa Đào còn được xem là tinh hoa của Ngũ hành, có thể xua đuổi được ma quỷ và tà khí. Treo bức tranh có cành đào trong phòng khách giúp mang đến sự an lành và hạnh phúc cho gia chủ. Cánh hoa đào đỏ thắm, hoa mai vàng rực rỡ còn mang tới luồng sinh khí tốt lành, tâm trạng thoải mái và niềm vui hứng khởi.

Bởi vậy sự kết hợp của hoa đào hay hoa mai trong bức tranh cá chép cửu ngư quần hội giống như một sự cộng hưởng tích cực, càng làm tăng thêm ý nghĩa tốt lành cho gia chủ. Vừa mang lại sức khỏe, tinh thần sảng khoái, phát triển tài lộc công danh, có cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc.

tranh vẽ cành hoa mai với cá chép

Bức tranh cửu ngư quần tụ đẹp vẽ cá chép với cành hoa mai

Xem thêm: Ý nghĩa 50 bức tranh phong thủy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay!!!

II- Tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào nhất? Treo hướng nào?

Để biết hợp tuổi nào nhất thì cần phải có sự phân biệt nội dung của từng bức tranh và chiếu theo quan hệ ngũ hành. Bức tranh cửu ngư quần tụ với cá chép bơi trong nước sẽ có sự khác biệt với bức tranh cá chép và hoa mẫu đơn, tranh màu xanh nước, xanh lục lại khác với tranh màu vàng…

tranh màu vàng đẹp cá chép hoa sen

Bộ tranh ghép 3 tấm màu vàng đẹp cá chép hoa sen

Tranh cửu ngư nói chung với hình ảnh cá chép bơi trong nước, cá chép với hoa sen…được xếp vào hành Thủy. Theo quy luật ngũ hành thì:

+ Những người có tuổi thuộc mệnh Thủy rất hợp treo tranh các chép. Bởi Thủy đi với Thủy là tương hợp.

+ Những người có tuổi thuộc mệnh Mộc cũng rất hợp treo tranh cửu ngư quần tụ. Bức tranh thuộc hành Thủy tương sinh tốt, mang lại nhiều tốt lành và tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc.

tranh khổ dọc cửu ngư quần hội

Bức tranh cửu ngư quần hội kiểu khổ dọc hợp treo các không gian nhỏ hẹp

+ Kim sinh Thủy nên những người có mệnh Kim cũng có thể treo tranh cá chép (mặc dù không được tốt bằng 2 mệnh trên).

+ Người có mệnh Hỏa và Thổ không nên treo tranh Cửu ngư quần hội, nhất là khi trong bức tranh có nhiều nước, gam màu đen, xanh…là chủ đạo. Nếu muốn treo có thể chọn các bức có gam màu vàng, màu đồng hay đỏ.

Trang cửu ngư đẹp màu vàng sang trong

Bức tranh cửu ngư đẹp sang trọng với gam màu vàng

♦ Bức tranh cá chép và hoa mẫu đơn hợp tuổi nào?

Tranh cá chép thuộc Thủy, trong khi hoa mẫu đơn lại thuộc Hỏa. Bởi vậy bức tranh cửu ngư quần tụ vẽ cá chép với hoa mẫu đơn rất hợp với người có tuổi thuộc mệnh Thủy, Mộc và cả mệnh Hỏa nữa. Một số mẫu tranh cá chép hoa mẫu đơn có gam màu vàng, đồng…thì cực hợp người mệnh Hỏa.

Để biết được tuổi của bạn thuộc mệnh nào thì cần căn cứ vào năm sinh âm lịch. Với những khách hàng mua tranh cá chép cửu ngư để làm quà tặng cũng cần nắm được năm sinh, tuổi và mệnh của gia chủ để chọn cho đúng.

bức tranh cửu ngư quần tụ

Bức tranh cửu ngư quần tụ vẽ cá chép với hoa mẫu đơn bằng chất liệu sơn dầu

♦ Tranh cửu ngư quần tụ nên treo hướng nào hợp nhất?

Bức tranh cá chép cửu ngư nói chung thuộc hành Thủy, vậy nên hợp treo ở những hướng hợp với hành này. Hướng treo tranh cửu ngư quần hội hợp nhất là hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc. Một số hướng trung tính như Đông Bắc và Tây Nam cũng có thể treo được.

Bức tranh cửu ngư quần tụ hợp treo trong phòng khách hay phòng ăn nhà bếp của gia đình. Cũng rất hợp treo trong văn phòng làm việc tại các cơ quan, công ty.

tranh cá chép hoa sen sơn dầu

Mẫu tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu

III- Các mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp được yêu thích

Dưới đây mời quý khách tiếp tục tham khảo thêm các mẫu tranh cá chép cửu ngư. Nếu thấy ưng ý với mẫu nào hãy liên hệ với Siêu thị tranh AmiA để được tư vấn và phục vụ nhe. Địa chỉ showroom và thông tin liên hệ xin xem phần dưới chân website này.

♦ Tranh đẹp kiểu ghép bộ nhiều tấm hiện đại:

bộ tranh cửu ngư đẹp màu vàng

Hình ảnh bộ tranh cửu ngư đẹp màu vàng ghép 3 tấm trên chất liệu gỗ MDF hoặc canvas

tranh cửu ngư cá chép hoa mộc lan

Mẫu tranh đẹp kết hợp cá chép với cành hoa mộc lan

tranh hoa sen cá chép bộ ghép 3 tấm

tranh hoa sen cá chép bộ ghép 3 tấm chất liệu gỗ.

Tranh gỗ đẹp cá chép hoa sen

Tranh gỗ đẹp cá chép hoa sen kiểu 3D giả đá

tranh ghép bộ cá chép 9 con

Mẫu tranh 3 tấm hình ảnh cá chép quần tụ, hình nền giả đá với hoa sen nổi đẹp.

bộ tranh cá chép hoa sen 3 tấm

Bộ tranh ghép 3 tấm cá chép hoa sen có đồng hồ xem giờ tiện lợi

tranh cửu ngư quần tụ đẹp 5 tấm

Bộ tranh cửu ngư quần tụ đẹp 5 tấm ghép kiểu hiện đại. Kích thước khoảng 90x150cm, giá bán rẻ chỉ khoảng 1tr2

tranh ghép bộ cá chép hoa sen và mẫu đơn

Bộ tranh ghép đối xứng hình ảnh cá chép hoa sen và mẫu đơn.

Bộ tranh cá chép hoa sen ghép

Bộ tranh cá chép hoa sen ghép 5 tấm trên nền gỗ. Kích thước 90x150cm, giá bán khoảng 1tr2.

tranh cửu ngư quần tụ ghép 5 tấm

tranh cửu ngư quần tụ ghép 5 tấm hình ảnh kiểu 5D đẹp

tranh cửu ngư quần tụ ghép nhiều tấm

Mẫu tranh cửu ngư quần tụ ghép bộ nhiều tấm

bộ tranh đứng cá chép hoa sen

Bộ tranh đứng ghép 3 tấm hình ảnh cá chép hoa sen đẹp

♦ Tranh vẽ sơn dầu cá chép cửu ngư:

Siêu thị tranh AmiA hiện hợp tác với một đội ngũ khá đông đảo các họa sĩ vẽ tranh sơn dầu. Ngoài các mẫu bán sẵn tại showroom chúng tôi cũng nhận vẽ theo yêu cầu các mẫu mà quý khách thích, kích thước dài rộng tùy chọn. Nếu bạn thích dòng tranh cửu ngư quần hội vẽ chất liệu sơn dầu hãy liên hệ với AmiA nhe. Địa chỉ và thông tin liên hệ xin xem dưới chân website này.

bức tranh sơn dầu cá chép hoa sen

Bức tranh sơn dầu cá chép hoa sen cỡ nhỏ

tranh cửu ngư quần tụ khổ nhỏ

Bức tranh cửu ngư quần tụ khổ nhỏ 1 tấm chất liệu sơn dầu

tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa sen

tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa sen

Tranh hoa mẫu đơn và cá chép vẽ

Tranh hoa mẫu đơn và cá chép vẽ bằng chất liệu sơn dầu

Tranh sơn dầu vẽ cửu ngư quần hội

Tranh sơn dầu vẽ cửu ngư quần hội, cá chép với hoa sen và hoa đào

tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa mẫu đơn

Bức tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa mẫu đơn đóng khung 1 tấm khổ ngang

tranh sơn dầu vẽ cá chép hoa sen cửu ngư

tranh sơn dầu vẽ cá chép hoa sen cửu ngư

Mẫu tranh cửu ngư đẹp bán chạy

Mẫu tranh cửu ngư quần tụ đẹp bán chạy vẽ chất liệu sơn dầu đang bán tại Siêu thị tranh AmiA.

tranh cửu ngư quần tụ đẹp

Bức tranh cửu ngư quần tụ đẹp vẽ chất liệu sơn dầu bởi các họa sĩ của AmiA

tranh cửu ngư quần hội đẹp

Mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp vẽ sơn dầu

Bức tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen

Bức tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen

Mẫu tranh cửu ngư quần hội sơn dầu

Mẫu tranh cửu ngư quần hội sơn dầu khổ ngang

tranh sơn dầu đẹp cá chép

Bức tranh sơn dầu đẹp vẽ 9 con cá chép bơi dưới hoa sen

♦ Tranh thêu tay đẹp cá chép cửu ngư:

Siêu thị tranh AmiA hiện có phân phối dòng tranh thêu tay truyền thống và cả dòng tranh thêu máy vi tính. Nếu quý khách yêu thích dòng tranh này hãy liên hệ để được tư vấn và phục vụ nhe. Dưới đây là một số mẫu tranh thêu cửu ngư quần hội đẹp để quý khách tham khảo.

tranh thêu tay cửu ngư quần hội đẹp

Bức tranh thêu tay cá chép hoa sen đẹp đang được trưng bày và bán tại showroom của AmiA. Tranh được thêu thủ công hoàn toàn, các đường nét tỉ mỉ, mượt mà, chỉ thêu bắt ánh sáng tốt. Tranh được đóng khung, có mặt kính bên ngoài.

tranh thêu cá chép hoa mẫu đơn

Bức tranh thêu cửu ngư quần tụ đẹp hình ảnh cá chép và hoa mẫu đơn.

tranh thêu cá chép hoa sen đẹp

Bức tranh thêu cửu ngư đẹp, cá chép hoa mẫu đơn màu vàng sang trong và nổi bật trên nền vải đen

Tranh thêu cá chép hoa mẫu đơn

Hình ảnh bức tranh thêu cửu ngư quần tụ đẹp cá chép hoa mẫu đơn. Đây là dòng tranh thêu máy vi tính, có giá rẻ bình dân.

tranh thêu đẹp hoa sen cá chép

Bức tranh thêu cá chép hoa sen đẹp đóng khung có mặt kính.

♦ Tranh cá chép đẹp chất liệu canvas:

Tranh canvas là dòng tranh được in bằng mực dầu trên chất liệu vải canvas (giống vải toan để vẽ tranh sơn dầu). Giá bán rẻ, tranh nhẹ dễ treo, mang phong cách trẻ trung hiện đại hợp với nhà phố,… Siêu thị tranh AmiA có xưởng in và làm tranh canvas. Tin tưởng quý khách sẽ có một bức tranh canvas cửu ngư quần tụ đẹp để treo cho phòng khách gia đình hay văn phòng của mình.

tranh canvas 3 tấm ghép cá chép

Bộ tranh 3 tấm chất liệu canvas đóng khung viền mỏng

tranh cá chép hoa sen in vải canvas

Bộ 3 tấm tranh cá chép hoa sen in vải canvas (có thể bỏ chữ trên tranh).

tranh canvas cửu ngư quần tụ 3d

Bộ tranh canvas cửu ngư quần tụ kiểu giả 3d.

tranh 3d cửu ngư quần hội đẹp

Mẫu tranh giả 3D hình ảnh hoa sen đẹp in vải canvas.

tranh cửu ngư quần tụ 3d đẹp

Bộ tranh canvas cửu ngư quần tụ kiểu 3D đẹp giá rẻ

tranh canvas cá chép hoa mẫu đơn

Bộ tranh canvas cá chép hoa mẫu đơn, hoa đào, cây tùng và trúc…

tranh canvas cửu ngư 5 tấm

Tranh canvas đẹp cửu ngư bộ ghép 5 tấm

tranh in canvas đóng khung

tranh in canvas đóng khung giá rẻ (có thể bỏ chữ trên tranh).

Mẫu tranh canvas cá chép hoa sen

Mẫu tranh canvas cá chép hoa sen giá rẻ

Tranh canvas cá chép hoa mẫu đơn

Tranh canvas cá chép hoa mẫu đơn đóng khung một tấm.

♦ Một số mẫu đẹp khác tham khảo thêm:

Tranh khổ ngang đẹp cá chép hoa sen

Tranh khổ ngang đẹp cá chép hoa sen với gam màu độc lạ

Tranh phòng khách đẹp cá chép

Tranh phòng khách đẹp cá chép hoa mẫu đơn

Bức tranh khổ ngang đẹp

Bức tranh khổ ngang đẹp đóng khung hình ảnh cá chép với hoa mẫu đơn và hoa sen. (Có thể bỏ chữ trên tranh).

tranh cá chép hoa sen treo phòng khách

Tranh cá chép hoa sen đẹp treo phòng khách tạo cảm giác thư thái dễ chịu. (có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chọn kích thước).

IV- Mua tranh cửu ngư quần hội tại Siêu thị tranh AmiA + Hình ảnh thực tế tại nhà khách

Tại Hà Nội hiện có khoảng 200 cửa hàng bán tranh treo tường. Còn nếu search tìm kiếm trên google thì cũng có vài trăm website rao bán, cả web của các công ty, cửa hàng, cá nhân… Nhưng khi đến AmiA bạn sẽ thấy sự khác biệt và không thấy tiếc công sức đi lại đã bỏ ra. Đơn giản là bởi “cực nhiều và cực rẻ”!

+/ Không đâu trưng bày nhiều bức tranh có sẵn để xem và chọn như tại AmiA. Điều này bạn đến sẽ thấy rõ khi đến xem trực tiếp! Với showroom 3 tầng, tổng diện tích khoảng 270m2, lại được chia ô, tạo vách, giá treo… Nên chúng tôi luôn có sẵn cả vài trăm đến hơn ngàn bộ tranh treo tường để bạn chọn. Ngoài các mẫu tranh trưng bày, còn có kho chứa thành phẩm, bán bộ nào rồi thì lại mang ra treo bổ sung ngay!

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp

Một số hình ảnh siêu thị tranh AmiA

+/ Có xưởng sản xuất chủ động từ A-Z cùng đội ngũ họa sĩ vẽ tranh đông đảo. Siêu thị tranh AmiA tự SẢN XUẤT để bán, chứ KHÔNG phải đi nhập lại hay nhập khẩu. Chúng tôi có xưởng in tranh bài bản và quy mô, với máy in canvas + máy in pp + máy in Laps siêu nét, để làm các dòng tranh đa dạng. Có xưởng chế tác, đóng khung, hoàn thiện đầy đủ.

  • Cung cấp nhiều dòng tranh treo tường đa dạng nhất Việt Nam. Bạn hẳn sẽ không tìm được 1 nơi vừa bán tranh vẽ sơn dầu, tranh gỗ, tranh canvas, tranh pp, tranh thêu tay thủ công, tranh thêu máy, tranh dân gian Đông Hồ,… Mà loại nào cũng có số lượng rất nhiều có sẵn để chọn.
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói, không chỉ bán hàng thuần túy. Siêu thị tranh treo tường AmiA chủ động giao hàng và lắp đặt bằng chính các nhân viên được đào tạo bài bản, chứ không phải sử dụng Grap hay xe ôm.
  • Mọi số lượng đều có thể được đáp ứng. Dù là mua lẻ 1 bức, mua lẻ 1 chiếc đinh ghim treo tranh chuyên dụng…hay cần lắp đặt cho 1 dự án lớn với vài trăm bộ tranh treo tường cho các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn nhà nghỉ…

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua một bức tranh treo tường cửu ngư quần hội đẹp với kích thước mong muốn, để về treo trang trí cho gia đình mình hay làm quà tặng. Hãy liên hệ và ủng hộ Siêu thị tranh AmiA nhe!

Ngoài tranh treo tường, Nội thất AmiA còn có bán các đồ nội thất khác. Ví dụ như bàn ghế sofakệ tivibàn tràbàn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo, tủ giày dép, bàn trang điểm, kệ trang trí… Giá rẻ theo mô hình Kho. Gần như có đủ các món đồ nội thất cơ bản của gia đình và văn phòng.

♣♣♣ Hình ảnh thực tế tranh cửu ngư quần hội tại nhà khách hàng AmiA:

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp mã 368

Tranh cá chép hoa sen ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp mã 368

Hình ảnh Tranh treo tường cửu ngư quần hội hợp phong thủy mã 368

Tranh treo tường cửu ngư quần hội hợp phong thủy mã 368

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần tụ ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp mã 368

Tranh cửu ngư quần tụ ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp mã 368

Hình ảnh Tranh treo phòng khách cửu ngư quần hội treo tường đẹp mã 368

Tranh treo phòng khách cửu ngư quần hội treo tường đẹp mã 368

Hình ảnh Tranh bộ 5 tấm cá chép hoa sen treo tường đẹp ý nghĩa mã 368

Tranh bộ 5 tấm cá chép hoa sen treo tường đẹp ý nghĩa mã 368

Hình ảnh Bộ tranh cửu ngư quần hội treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy mã 368

Bộ tranh cửu ngư quần hội treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy mã 368

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen 1 tấm treo tường đẹp ý nghĩa mã 368

Tranh cá chép hoa sen 1 tấm treo tường đẹp ý nghĩa mã 368

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu đẹp tuyệt vời mã TSD 216

Tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu đẹp tuyệt vời mã TSD 216

Hình ảnh Bức tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu 1 tấm đẹp mã TSD 216

Bức tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu 1 tấm đẹp mã TSD 216

Hình ảnh Tranh vẽ cửu ngư quần hội treo tường đẹp ý nghĩa mã TSD 216

Tranh vẽ cửu ngư quần hội treo tường đẹp ý nghĩa mã TSD 216

Hình ảnh Tranh treo tường cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu 1 tấm mã TSD 565

Tranh treo tường cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu 1 tấm mã TSD 565

Hình ảnh Tranh treo tường phong thủy cửu ngư quần tụ đẹp ý nghĩa TSD 189

Tranh treo tường phong thủy cửu ngư quần tụ đẹp ý nghĩa TSD 189

Hình ảnh Tranh cá chép treo tường ý nghĩa phong thủy TSD 216

Tranh cá chép treo tường ý nghĩa phong thủy TSD 216

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa treo tường hợp phong thủy TSD 216

Tranh cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa treo tường hợp phong thủy TSD 216

Hình ảnh Bức tranh cửu ngư quần hội treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy mã TSD 189

Bức tranh cửu ngư quần hội treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy mã TSD 189

Hình ảnh Tranh cá chép sen vàng treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa mã 1602

Tranh cá chép sen vàng treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa mã 1602

Hình ảnh Bộ tranh cửu ngư quần hội treo tường phòng khách đẹp mã 1602

Bộ tranh cửu ngư quần hội treo tường phòng khách đẹp mã 1602

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu treo tường đẹp mã TSD 189

Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu treo tường đẹp mã TSD 189

Hình ảnh Tranh treo tường cá chép may mắn tài lộc và vượng khí mã TSD 542

Tranh treo tường cá chép may mắn tài lộc và vượng khí mã TSD 542

Hình ảnh Tranh treo phòng khách cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa mã TSD 217

Tranh treo phòng khách cá chép hoa sen đẹp ý nghĩa mã TSD 217

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần tụ treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa mã TSD 217

Tranh cửu ngư quần tụ treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa mã TSD 217

Hình ảnh Tranh canvas cá chép hoa sen treo tường đẹp ý nghĩa mã 1726

Tranh canvas cá chép hoa sen treo tường đẹp ý nghĩa mã 1726

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen treo tường ghép bộ 3 tấm in vải canvas mã 1726

Tranh cá chép hoa sen treo tường ghép bộ 3 tấm in vải canvas mã 1726

Hình ảnh Tranh cá chép treo tường phòng khách đẹp mã PT112

Tranh cá chép treo tường phòng khách đẹp mã PT112

Hình ảnh Tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa TSD 572

Tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa TSD 572

Hình ảnh Bộ tranh cá chép sen vàng treo tường đẹp cho phòng khách mã 410

Bộ tranh cá chép sen vàng treo tường đẹp cho phòng khách mã 410

Hình ảnh Tranh cá chép hoa đào treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy mã TSD 458a

Tranh cá chép hoa đào treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy mã TSD 458a

hinh anh tranh cuu ngu quan hoi treo tuong ghep 5 tam

Ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội, cá chép hoa sen là gì?

(Đang cập nhật…)

Nguồn: 10 Mẫu Tranh Treo Tường Đẹp Bán Chạy, Có Sẵn Tại Cửa Hàng. Mang ý nghĩa tài lộc may mắn và được yêu thích nhất hiện nay!!!

Mời Quý khách xem địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website này.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!