hinh anh cac mau tranh phong thuy

5 dòng tranh phong thủy treo tường được ưa chuộng nhất 2022

Tranh phong thủy treo tường giúp cho cuộc sống vẹn toàn, vượng khí và an yên!!!

Trong cuộc đời mỗi con người, ai sướng ai khổ, ai được ai mất sẽ là không giống nhau. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” vì thế, mỗi người có sự mong muốn, khao khát riêng của mình. Khao khát trong cả cuộc đời hoặc trong một giai đoạn nhất định nào đó.

Ngoài việc phấn đấu và cố gắng tự thân vận động để tiến đến mục đích, đến điều mong muốn. Thì nhiều người đã tìm đến cho mình một giải pháp giúp bản thân an tâm và tin tưởng hơn. Đó là việc sử dụng các bức tranh phong thủy treo tường. Vậy, tranh phong thủy là gì? Phù hợp với ai? Đáp ứng những nhu cầu gì?

Ngay sau đây AmiA sẽ giới thiệu ngay đến bạn: 5 dòng tranh phong thủy giúp kích hoạt 5 khía cạnh quan trọng nhất đời người. Đó là: sức khỏe, tài lộc, công danh sự nghiệp, con cái và tình duyên hôn nhân. Xin mời quý vị và các bạn hãy theo dõi và tham khảo!!!

Hình ảnh Các mẫu tranh phong thủy treo tường đẹp ý nghĩa nhất

Các mẫu tranh phong thủy treo tường đẹp ý nghĩa nhất

1- Tranh phong thủy mong cầu sức khỏe và trường thọ

Là dòng tranh chủ đích về cầu sức khỏe, thể hiện sự trường thọ. Bức tranh trợ giúp gia chủ, chủ nhân có một sức khỏe dồi dào, bình an và trường thọ. Khi treo các mẫu tranh này, ta sẽ cảm thấy sự an yên trong tâm hồn. Cảm giác luôn có một thứ song hành, hỗ trợ trong cuộc sống và cả cuộc đời. Thường dùng để treo tường phòng khách hoặc dùng làm quà mừng thọ ông bà bố mẹ rất đẹp và ý nghĩa.

Dòng tranh phong thủy mong cầu sức khỏe thường chứa đựng các yếu tố của sự trường thọ và lâu dài. Ví dụ như các cây cối: tùng, trúc, tre, cây đời,… con vật: hươu, hạc tiên,… Sẽ là các mẫu tranh: Tranh tùng hạc diên niên; Tranh cây sinh mệnh, cây đời; Tranh cây tre, cây trúc; Tranh hươu, đôi hươu; Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ; Tranh tứ quý;…

hinh anh cac mau tranh phong thuy cau suc khoe tot nhat

Các mẫu tranh phong thủy treo tường giúp mong cầu sức khỏe tốt nhất

+/ Tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh tùng hạc diên niên là sự kết hợp của 2 hình tượng cây tùng và chim hạc. Với ý nghĩa mang lại sức khỏe dồi dào, sự trường thọ và cuộc sống an lạc cho gia chủ. Cây tùng là loài cây sống lâu năm, có ý nghĩa hết sức đặc biệt. Người xưa thường nói: Có cây tùng đại thụ trên một ngọn núi cao, không biết nó mấy nghìn năm tuổi, nhưng có thể biến thành các con vật. Nếu ăn được quả của nó, con người có thể trường sinh bất lão.

Còn hạc, hạc tiên là giống loài có khí phách và phong độ của bậc tiên nhân. Thường được xuất hiện cùng thần tiên. Cũng đại diện cho sự trường thọ. Người ta nói tùng hạc diên niên ý chỉ có sức khỏe, có phước đức để an tâm hưởng phúc.

Hình ảnh Tranh tùng hạc diên niên cầu sức khỏe trường thọ

Tranh tùng hạc diên niên cầu sức khỏe trường thọ

+/ Tranh cây sinh mệnh, cây đời

Cây sinh mệnh hay cây đời là loài cây huyền thoại gắn kết với thiên đàng và địa ngục, có thể chống đỡ cả bầu trời. Đại diện cho sự bất diệt và tuần hoàn của sự sống. Với ý nghĩa cao cả là sự sống sẽ không bao giờ chấm dứt, luôn vững chắc. Khi treo bức tranh này trong nhà sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Có nhiều mẫu tranh về loài cây sinh mệnh, và chúng được phá cách, cách điệu phù hợp với không gian hiện đại. Cụ thể như mẫu tranh canvas cây đời dưới đây:

Hình ảnh Bộ tranh cây đời treo tường mong muốn sức khỏe dồi dào

Bộ tranh cây đời treo tường mong muốn sức khỏe dồi dào

+/ Tranh cây tre, cây trúc

Cây Tre, Trúc là biểu tượng phi thường của sức sống mãnh liệt. Dù đất có khô cằn, trơ rễ cây tre vẫn mạnh mẽ vươn lên. Vẫn có những lũy tre làng xanh ngát. Dù có uốn cong nhưng không hề bị gãy. Vì thế, trong phong thủy, tranh cây tre – trúc trong nhà sẽ có ý nghĩa to lớn về sự mạnh mẽ, sức khỏe và trường thọ. Là sự kiên cường, vượt qua mọi khó khăn, đối mặt với mọi sóng gió cuộc đời. Khi treo tranh cây tre, gia chủ sẽ có sức khỏe dồi dào, ý chí quật cường như giống loại tre trúc.

Hình ảnh Tranh phong thủy cây tre cây trúc cầu sức khỏe bình an

Tranh phong thủy cây tre cây trúc cầu sức khỏe bình an

+/ Tranh Hươu, ông Thọ và Đào tiên:

Hươu là loài vật tượng trưng cho độ bền và tuổi thọ. Hươu thường có tuổi thọ sống lâu năm, thân mình thường có nhiều đốm trắng tựa như ánh sao. Cũng như hình ảnh con hươu xuất hiện bên cạnh ông Thọ và Đào tiên. Hay hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc (Tuần lộc thực chất chỉ là loài thuộc họ hươu nai mà cả con đực và con cái đều phát triển sừng). Hươu còn là loài duy nhất tìm được loài nấm bất tử. Điều đó cho thấy hươu là biểu tượng của cuộc sống lâu dài, trường thọ.

Hình ảnh Tranh hươu treo tường mang ý nghĩa phong thủy cho tuổi thọ

Tranh hươu treo tường mang ý nghĩa phong thủy cho tuổi thọ

Hình ảnh Tranh hươu treo tường phong thủy cho sức khỏe gia đình

Tranh hươu treo tường phong thủy cho sức khỏe gia đình

+/ Tranh tứ quý

Chẳng còn nghi ngờ gì về ý nghĩa trường thọ, sức khỏe dồi dào, quanh năm mạnh khỏe của dòng tranh tứ quý treo tường. Tranh tứ quý là sự hội tụ của 4 loài vật, loài cây quý đại diện cho 4 mùa trong năm. Sẽ là cây tùng, cây trúc-tre, cây hoa cúc, hoa mai, hoa đào,… Vì thế, nó còn có tên gọi khác là tranh xuân – hạ – thu – đông. Hay bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai, Tùng Cúc Trúc Đào,… Dòng tranh tứ quý rất được yêu thích chọn treo trong không gian phòng khách nhà phố hay nhà chung cư, phòng làm việc,…

Hình ảnh Bộ tranh tứ quý đẹp được khách hàng đặt vẽ sơn dầu theo yêu cầu riêng

Bộ tranh tứ quý đẹp được khách hàng đặt vẽ sơn dầu theo yêu cầu riêng

+/ Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ

Với dòng tranh phong thủy mong cầu sức khỏe thì chẳng còn gì bàn cãi về mẫu tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ. Hình ảnh 3 ông Phúc – Lộc – Thọ, hình ảnh đào tiên, giàn bầu hồ lô, cá chép, em bé,… Đã cho thấy được sự thịnh vượng, vượng khí về sức khỏe, trường thọ, tài lộc và con đàn cháu đống. Dòng tranh này rất chuộng dùng làm quà mừng thọ, quà chúc thọ ông bà bố mẹ trong dịp năm mới. Không có món quà nào đẹp và ý nghĩa bằng.

Hình ảnh Tranh chữ Phúc - Lộc - Thọ treo tường mong cầu sức khỏe

Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ treo tường mong cầu sức khỏe

2- Tranh phong thủy hút tài lộc, may mắn và vượng khí

Là dòng tranh treo tường hướng về hút tài lộc, tiền tài, của cải cho gia chủ. Giúp gia chủ, chủ nhân gặp nhiều may mắn, hanh thông về con đường tiền tài. Sẽ dùng để treo tường phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà mừng tân gia, quà tặng khai trương. Các mẫu tranh phong thủy tài lộc sẽ thường có các yếu tố như nước, cá, lộc, hoa mẫu đơn, bội thu, thác nước,… Bởi đặc trưng trong phong thủy có câu nói: Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài. Núi sẽ vượng về con người còn nước sẽ vượng về tài lộc tiền tài, tiền nhiều như nước.

Tranh phong thủy hút tài lộc sẽ là các mẫu Tranh thuận buồm xuôi gió, Tranh cửu ngư quần hội, Tranh sơn thủy hữu tình, Tranh thác nước chảy tiền tài, Tranh vụ mùa bội thu, Tranh hoa mẫu đơn phú quý, Tranh cành đào phát lộc,…

Hình ảnh Các mẫu tranh phong thủy hút tài lộc cho gia chủ, chủ nhân

Các mẫu tranh phong thủy hút tài lộc cho gia chủ, chủ nhân

+/ Tranh thuận buồm xuôi gió:

Hình ảnh thuyền buồm lúc nào cũng xuất hiện song hành trên biển, trên sông, trên phong cảnh sơn thủy,… Vì thế, nói tranh thuận buồm xuôi gió là tranh phong thủy tài lộc là điều tất yếu. Tiền tài lúc nào cũng đong đầy như nước biển khơi. Đặc biệt, hình ảnh trọng tâm là con thuyền căng gió luôn tiến về phía trước. Thể hiện cho sự thuận lợi, thành công, luôn đạt được mục đích đúng như dự kiến. Đó cũng chính là tiền đề giúp tài lộc dồi dào, vượng khí.

Hình ảnh Bức tranh thuận buồm xuôi gió treo tường nhà ống đẹp ý nghĩa mã 330

Bức tranh thuận buồm xuôi gió treo tường nhà ống đẹp ý nghĩa mã 330

+/ Tranh cửu ngư quần hội:

Tương tự như các bức tranh thuyền buồm, tranh cá chép cũng gắn liền với mặt nước. Cho thấy được điềm tốt về tiền tài, tài lộc. Và hình tượng cá chép quây quần, căng tròn cũng là dấu hiệu về phong thủy tài lộc cho cả gia đình. Ngoài ra, chúng còn kết hợp với các loài hoa quý như hoa mai, hoa đào, hoa sen, hoa mẫu đơn,… Càng tăng thêm sự phú quý, giàu sang, vương giả và uy quyền cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh Các mẫu thiết kế và kiểu dáng của mẫu tranh cửu ngư quần hội tại AmiA

Các mẫu tranh cửu ngư quần hội treo tường hút tài lộc, vượng khí

+/ Tranh sơn thủy hữu tình:

Sơn thủy hữu tình là núi non và sông nước, thác nước, mọi vật hòa quyện với nhau rất đẹp, rất tình. Ở đây có núi vượng cho con người, có sông, thác nước vượng cho tài lộc, tiền tài lúc nào cũng đong đầy, chảy liên hồi, không bao giờ là cạn kiệt. Giúp cho tiền vào như nước. Một bức tranh đẹp mang ý nghĩa phong thủy tài lộc mà chắc chắn gia đình nào cũng muốn sở hữu. Dù là treo tường phòng khách, phòng làm việc, quà tân gia, khai trương đều được.

Hình ảnh Tranh sơn thủy hữu tình treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường đẹp ý nghĩa phong thủy

Hình ảnh Các mẫu tranh phong thủy sơn thủy hữu tình treo tường đẹp ý nghĩa

Các mẫu tranh phong thủy sơn thủy hữu tình treo tường đẹp ý nghĩa

Ngoài các mẫu tranh chủ về núi, thác nước, vạn vật, tranh sơn thủy còn có thêm mẫu tranh hồ quang sơn sắc. Với hình ảnh những dãy núi, cây cối in hình bóng xuống mặt nước. Mọi thứ đều được nhân đôi. Mang ý nghĩa phong thủy cho sự may mắn, tiền tài luôn nhân đôi với gia đình của bạn. Núi vượng cho con người, nước vượng về tài lộc, tiền tài. Nếu con người được vượng ắt sẽ làm ra nhiều tài lộc.

Hình ảnh Bức tranh hồ quang sơn sắc đẹp ý nghĩa treo tường cửa ra vào phòng khách

Bức tranh hồ quang sơn sắc đẹp ý nghĩa treo tường cửa ra vào phòng khách

+/ Tranh thác nước:

Một sự tập trung cho tranh phong thủy tài lộc đó là mẫu tranh thác nước chảy tiền tài. Khi treo tường, chúng được ví như cây tiền tài trong mỗi gia đình. Lộc lá luôn chảy dồi dào và liên hồi. Chẳng bao giờ thấy cạn kiệt. Mặt hồ nước êm đềm, luôn đong đầy tượng trưng cho tài lộc trong gia đình bạn luôn ổn định, không gặp biến cố, trắc trở.

Hình ảnh Tranh thác nước chảy tiền tài mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Tranh thác nước chảy tiền tài mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

+/ Tranh vụ mùa bội thu:

Ngoài hình ảnh về sông nước, thác nước, thì tranh phong thủy tài lộc còn có đại diện là vụ mùa bội thu, mùa màng bội thu. Thể hiện chân thực nhất qua những bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang mùa lúa chín. Hay nhưng bức tranh vẽ sơn dầu làng quê, đồng quê đang vào vụ gặt. Bức tranh có sắc vàng đầy ắp của cánh đồng lúa được mùa. Đại diện cho một mùa vụ bội thu, của cải lương thực dồi dào. Chính là nói về tài lộc, tiền tài của gia chủ, chủ nhân.

Hình ảnh Tranh đồng quê Việt Nam vẽ sơn dầu cỡ lớn tại AmiA

Tranh đồng quê Việt Nam vẽ sơn dầu cỡ lớn tại AmiA

Hình ảnh Bức tranh ruộng bậc thang vụ mùa bội thu đồng lúa chín vàng

Bức tranh ruộng bậc thang vụ mùa bội thu đồng lúa chín vàng

+/ Tranh hoa mẫu đơn phú quý:

Nhắc đến dòng tranh phong thủy hút tài lộc, chắc chắn không thể bỏ qua tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo tường. Bởi nó là một mẫu tranh tiêu biểu đại diện cho sự vương giả, giàu sang và phú quý. Thời xưa, chỉ trong cung điện nhà vua mới được trồng những bông hoa mẫu đơn. Trên đầu của các hoàng hậu phi tần, luôn đeo những bông hoa mẫu đơn đẹp. Có thể thấy, hoa mẫu đơn luôn gắn liền với sự giàu sang, quyền quý. Vì thế, nhìn thấy tranh hoa mẫu đơn là nhìn thấy được sự phú quý, viên mãn.

Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo tường hút tài lộc

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo tường hút tài lộc

+/ Tranh cành đào phát lộc:

Chuyện kể rằng, ngày xưa ở núi có một cây đào đã mọc lâu đời. Cành lá xum xuê, to lớn khác thường. Bóng cây rậm rạp che phủ cả vùng. Có 2 vị thần tiên trú ngụ trên cây đào này, tỏa rộng uy quyền che chở cho dân chúng. Nếu có quỷ dữ hay ma quái bén bảng, đều bị trừng trị. Chỉ cần nhìn thấy cành đào là đã bỏ chạy. Nhưng thường những ngày cuối năm, các vị thần thiên phải lên thiên đình chầu. Nhân cơ hội đó, ma quái đã hoành hành. Thấy vậy, người dân đã đi bẻ cành đào về cắm lọ trong nhà. Mong mọi điều được may mắn, bình an, an yên.

Hình ảnh Bức tranh cành đào phát lộc đón xuân năm mới cầu tài lộc

Bức tranh cành đào phát lộc đón xuân năm mới cầu tài lộc

Hình ảnh Tranh đôi công và cành đào hút tài lộc vương giả cho gia đình

Tranh đôi công và cành đào hút tài lộc vương giả cho gia đình

3- Tranh treo tường giúp cho đường công danh sự nghiệp

Là dòng tranh treo tường chủ về con đường công danh sự nghiệp được thăng quan tiến chức. Với cả người chưa có và đã có địa vị nhất định. Người chưa có sẽ dễ dàng đạt được mong muốn của mình. Người đã có sẽ giúp giữ vị trí vững chắc và có cơ hội tiến xa hơn nữa. Sẽ thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc,… Dùng làm quà mừng khai trương, quà kỉ niệm ngày thành lập, quà tặng Sếp,…

Là các mẫu tranh Tranh mã đáo thành công, Tranh cá chép vượt vũ môn, Tranh con công, Vinh quy bái tổ,…

+/ Tranh ngựa mã đáo thành công:

Trước đây, ngựa được sử dụng như một phương tiện di chuyển. Ngựa giúp di chuyển nhanh, thuận tiện, đi từ vùng đất này sang vùng đất khác để trao đổi, làm ăn, buôn bán,…Vì thế, người ta thường hay nói rằng:”Mã đáo thành công” tức là có ngựa thì ắt sẽ thành công. Có ngựa thì mọi việc sẽ được giải quyết, sẽ có cuộc sống no đủ ấm êm.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công kích thích đường công danh sự nghiệp

Tranh mã đáo thành công kích thích đường công danh sự nghiệp

Đặc biệt, trong chiến tranh, ngựa đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Ngựa là động vật được sử dụng nhiều nhất trong cuộc chiến, nhất là chiến tranh thời cổ. Ngựa trong chiến tranh được gọi là Ngựa chiến hay Chiến mã. Sau mỗi cuộc chiến, khi thấy đàn ngựa phi với khí thế hừng hực trở về, chắc hẳn, trận chiến đó đã thành công, đạt được mục đích.

Vì thế, bức tranh ngựa mã đáo thành công biểu trưng cho sự thành công và thăng tiến. Hay hình ảnh mã thượng phong hầu đại diện cho ước nguyện thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Hình ảnh Tranh bát mã đẹp ý nghĩa phong thủy tốt cho sự nghiệp

Tranh bát mã đẹp ý nghĩa phong thủy tốt cho sự nghiệp

+/ Tranh cá chép sen vàng, cá chép hóa rồng

Có huyền thoại kể lại rằng, khi trời đất mới hình thành, chính Trời đã làm ra mưa gió. Sau vì bận bịu, Trời đã sai Rồng ở cõi trời làm việc này. Vì số lượng Rồng khá ít, không đủ để cai quản nên trời mở một kỳ thi kén chọn các con vật lên làm rồng. Gọi là thi Rồng. Cuộc thi gồm ba kỳ, mỗi kỳ phải vượt qua một đợt sóng, con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt qua cả ba đợt thì mới đậu để được hóa Rồng.

Có một con cá chép vào cuộc thi, con cá này bản chất của nó đã là quý hiếm đặc biệt, vì trong miệng nó có ngậm một viên ngọc trai. Thần gió thấy lạ bay đến để xem, gió, mây ào ạt kéo đến, sấm sét ầm trời, và những đợt sóng cao trổi dậy. Cá chép nhờ đợt sóng cao đưa lên, vượt luôn một lần qua ba đợt sóng, nhả ngọc vượt qua Vũ Long Môn và hóa rồng.

Vì thế, cá chép là loài biểu trưng cho sự can đảm, may mắn, trót lọt, thành công, chiến thắng. Và hình ảnh cá chép sen vàng hay cá chép hóa rồng đều mang ý nghĩa phong thủy cho sự may mắn, thăng tiến trong công danh, phát triển sự nghiệp.

Hình ảnh Tranh cá chép sen vàng hỗ trợ sự nghiệp tốt nhất

Tranh cá chép sen vàng hỗ trợ sự nghiệp tốt nhất

+/ Tranh con công:

Tranh con công trong phong thủy được coi là biểu tượng của tiền tài, may mắn. Thu hút năng lượng tích cực, vượng khí tốt để giúp thuận lợi trong phát triển công danh sự nghiệp, công thành danh toại. Chú công sải cánh, thả dáng với bộ đuôi màu sắc lấp lánh, sặc sỡ đại diện cho sự tự do, tự chủ. Luôn làm những điều mình muốn để đạt được mục đích và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Tạo nên sự sáng tạo và riêng biệt.

Hình ảnh Tranh con công mang ý nghĩa phong thủy tốt cho sự nghiệp

Tranh con công mang ý nghĩa phong thủy tốt cho sự nghiệp

Hình ảnh Tranh con công hoa mộc lan treo tường mong cầu tài lộc

Tranh con công hoa mộc lan treo tường mong cầu tài lộc

+/ Tranh Vinh Quy Bái Tổ:

Vinh là vinh quang. Quy là quay về. Bái là bái lạy. Tổ là tổ tiên. Vinh quy bái tổ hiểu đơn giản là công thành danh toại vinh quang trở về bái lạy tổ tiên. Xét về mặt phong thủy, tranh vinh quy bái tổ mang luồng trí tuệ, sự khích lệ thúc đẩy ý chí của chủ nhân đạt được thành công trong sự nghiệp. Bức tranh có ý nghĩa lớn lao trong con đường học hành. Nếu gia đình có người đang học, thi cử rất nên treo tranh này. Từ đó, sẽ làm tiền đề được thăng quan tiến chức, phát triển công danh sự nghiệp trong tương lai.

Hình ảnh Bức tranh vinh quy bái tổ treo tường tốt cho đường công danh

Bức tranh vinh quy bái tổ treo tường tốt cho đường công danh

4- Tranh phong thủy kích thích đường con cái, sinh quý tử

Là dòng tranh hướng đến điều tốt lành cho con cái, sự quây quần, sinh sôi nảy nở. Hoặc mong cầu có con, sinh con quý tử,… Hay đơn giản là vượng khí, an yên cho gia đạo. Thường được treo ở không gian ngôi nhà như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn,… Các bức tranh phong thủy tốt cho đườn con cái thường mang các yếu tố, đặc điểm như chùm, cành chi chít quả, quả chi chít múi, hạt,… Có hình ảnh đồi núi, điềm tốt,… Sẽ là các mẫu tranh: Tranh chùm lựu, chùm nho, Tranh giàn bầu, Tranh đồi núi, Tranh lồng đèn đỏ,…

hinh anh cac mau tranh phong thuy treo tuong kich thich duong con cai

Các mẫu tranh phong thủy treo tường tốt về đường con cái

+/ Tranh chùm lựu, chùm nho:

Tranh quả lựu mang ý nghĩa phong thủy về con cái, gia đình. Ai cũng biết quả lựu chín thường có nhiều hạt đỏ nhạt, đỏ thẫm, đỏ tươi. Và trong các bức tranh vẽ về quả lựu thường bao giờ cũng có hình ảnh quả lựu hở hạt, quả lựu bổ đôi hoặc tách vỏ,… Để làm lộ ra những hạt căng mọng, chín đỏ, chi chít nhau. Điều đó, trong quan niệm dân gian hàm ý nói về sự đông con nhiều cháu, vượng về đường con cái, gia đình đuề huề, sung túc. Hay mang ý nghĩa “lựu khai bách tử” (tức là lựu nở nhiều con). Quả lựu chín lại kết hợp với đôi chim tức là có đôi có cặp, đồng thuận vợ chồng.

Hình ảnh Tranh chùm lựu và đôi chim về phong thủy con đàn cháu đống

Tranh chùm lựu và đôi chim về phong thủy con đàn cháu đống

Hình ảnh Tranh chùm lựu có ý nghĩa phong thủy về đường con cái

Tranh chùm lựu có ý nghĩa phong thủy về đường con cái

Bức tranh chùm nho mang ý nghĩa tương tự như vậy. Trong các loại quả thì không loại nào có chùm đẹp và nhiều quả như nho. Treo tranh quả nho trong nhà vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy về con đàn cháu đống, gia đình thuận hòa, sum vầy và quây quần. Chúng thường kết hợp với các loại quả khác hoặc rượu vang dùng treo tường phòng ăn, phòng bếp, bàn ăn.

Hình ảnh Bộ tranh rượu vang và chùm nho treo ở khu vực bàn ăn

Bộ tranh rượu vang và chùm nho treo ở khu vực bàn ăn

Hình ảnh Tranh chùm nho mang ý nghĩa phong thủy sum xuê về con cái

Tranh chùm nho mang ý nghĩa phong thủy sum xuê về con cái

+/ Tranh đồi núi:

Người xưa thường có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài” Nghĩa là núi đại diện, nắm giữ về con người. Nước đại diện, chi phối về tiền tài, tài lộc. Vì thế, trong các mẫu tranh phong thủy kích thích đường con cái không thể không nhắc đến các mẫu tranh đồi núi. Tranh đồi núi giúp cho gia chủ vượng về con cái. Con cháu trong nhà sẽ được hỗ trợ, che chở và thúc đẩy vươn lên. Ai chưa có thì sẽ thành đông con, ai có rồi thì gia đình đuề huề, đầm ấm và hạnh phúc.

Hình ảnh Tranh đồi núi kích thích vượng khí cho con cái

Tranh đồi núi kích thích vượng khí cho con cái

+/ Tranh giàn bầu với hình ảnh bầu bí đầy đàn

Trong dân gian, một gia đình đông con nhiều cháu, con đàn cháu đống thường được ví là bầu bí đầy đần. Giàn bầu bí dây leo chằng chịt, quả to quả bé treo lủng lẳng là biểu tượng một gia đình sum họp. Vì thế, hình ảnh giàn bầu sum xuê cũng tượng trưng cho sự đông đúc, đầy đủ con cháu. Tranh giàn bầu treo tường phong thủy giúp kích thích đường con cái.

Hình ảnh Tranh giàn bầu tượng trưng cho bầu bí đầy đàn, con đàn cháu đống

Tranh giàn bầu tượng trưng cho bầu bí đầy đàn, con đàn cháu đống

+/ Tranh lồng đèn đỏ:

Trong phong thủy có rất nhiều biểu tượng đem lại vận may về sinh con đẻ cái. Nhưng biểu tượng phổ biến nhất chính là lồng đèn đỏ. Chẳng thế mà ở những đám cưới, phòng cưới xưa thường treo lồng đèn đỏ. Ánh sáng từ lồng đèn đỏ phát ra được cho là ánh sáng tốt, mang niềm vui đến gia đình.

Hình ảnh Những mẫu tranh lồng đèn đỏ phong thủy tốt về đường con cái

Những mẫu tranh lồng đèn đỏ phong thủy tốt về đường con cái

5- Tranh phong thủy giúp cho tình duyên, hôn nhân hạnh phúc

Là dòng tranh phong thủy chủ về sự may mắn, kích thích trong tình duyên, tiến đến hôn nhân. Nếu ai đang còn độc thân sẽ mau chóng tìm được ý chung nhân, người tâm đầu ý hợp. Nếu ai đã lập gia đình thì sẽ có một hôn nhân hạnh phúc, bách niên giai lão với người bạn đời của mình. Sẽ là các mẫu tranh mang yếu tố đôi cặp, các loài vật, loài hoa đại diện cho tình yêu, cho đôi lứa luôn quấn quýt, bền chặt và son sắt.

Các mẫu tranh phổ biến như: Tranh uyên ương, Tranh đôi chim, Tranh lan nở phú quý, Tranh hoa hồng tình yêu, Tranh hoa mẫu đơn,…

+/ Tranh uyên ương: đôi chim, đôi thiên nga,…

Là bức tranh có hình ảnh đôi công, đôi chim, đôi thiên nga,… Sở dĩ lựa chọn các giống loài chim, thiên nga, công,… là bởi sự gắn bó như hình với bóng, không xa rời nhau của các cặp đôi này. Chúng là biểu tượng của tình yêu đẹp và hôn nhân hạnh phúc. Luôn xuất hiện trong các hình ảnh trang trí đám cưới, phòng cưới của cô dâu chú rể.

Chúng thường chụm đầu vào nhau, nhìn vào nhau, hoặc cùng nhìn về 1 hướng. Cho thấy được sự quấn quýt, hạnh phúc, cùng chung chí hướng, tầm đầu ý hợp. Hình ảnh bức tranh luôn tượng trưng cho 2 người. Nhìn vào đó ta luôn cảm thấy được sự bình yên, chân thành và hạnh phúc.

Hình ảnh Tranh uyên ương treo tường mong cầu hạnh phúc tình duyên

Tranh uyên ương treo tường mong cầu hạnh phúc tình duyên

Hình ảnh Tranh phong thủy đôi chim treo tường đẹp ý nghĩa

Tranh phong thủy đôi chim treo tường đẹp ý nghĩa

+/ Tranh lan nở phú quý:

Tranh hoa lan thực sự có nhiều ý nghĩa hơn ta tưởng. Và một trong những ý nghĩa đó là về tình duyên và hôn nhân. Trong phong thủy, tranh hoa lan thể hiện sự trân quý đối phương, sự lãng mạn nhẹ nhàng và sự chân thành trong tình cảm đôi lứa. Không chỉ vậy, tranh hoa phong lan còn thể hiện sự thủy chung son sắt.

Tranh hoa lan phong thủy nếu được treo đúng cách sẽ giúp luồng khi luân chuyển tốt, rất có lợi cho chuyện tình cảm. Tạo sự gắn kết vợ chồng và còn hàm nghĩa sự toàn mỹ, đông con nhiều cháu.

Hình ảnh Các mẫu tranh phong thủy hoa lan nở phú quý treo tường đẹp

Các mẫu tranh phong thủy hoa lan nở phú quý treo tường đẹp

+/ Tranh hoa hồng tình yêu:

Không còn bàn cãi gì về hoa hồng – biểu tượng rõ nhất cho tình yêu đôi lứa, vợ chồng. Chẳng thế mà khi đôi lứa đang yêu sẽ tặng nhau những bó hoa hồng để ngỏ lời tìm hiểu. Rồi lại dùng bó hoa hồng để cầu hôn nên duyên vợ chồng. Và trong ngày cưới, chắc hẳn không thể thiếu đi sự có mặt của những đóa hồng tươi. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, tượng trưng cho sự thủy chung, giữa lửa hạnh phúc gia đình. Tranh hoa hồng khi treo trong nhà là cách thể hiện sự hạnh phúc, tấm lòng thủy chung và son sắt trong tình yêu giữa vợ chồng.

Hình ảnh Tranh hoa hồng tình yêu treo tường đẹp về tình duyên hôn nhân

Tranh hoa hồng tình yêu treo tường đẹp về tình duyên hôn nhân

+/ Tranh hoa mẫu đơn:

Không chỉ là loài hoa mang ý nghĩa phong thủy về sự vương giả, phú quý và giàu sang. Tranh phong thủy hoa mẫu đơn còn giúp kích thích tình duyên, sớm tìm được người tâm đầu ý hợp để tiến đến hôn nhân hạnh phúc. Nhất là trong phòng ngủ người độc thân, đang muốn tìm được tình yêu đích thực treo bức tranh 2 bông hoa mẫu đơn như hình dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ gặp may mắn về con đường tình yêu của mình.

Hình ảnh Tranh phong thủy hoa mẫu đơn treo tường đẹp

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn treo tường đẹp

Như vậy có thể thấy, trong thế giới tranh treo tường đẹp, có rất nhiều mẫu tranh phong thủy ý nghĩa. Mỗi bức tranh sẽ có nhiều ý nghĩa, nhưng khi luận theo từng nhu cầu, khía cạnh của cuộc sống thì nó sẽ hướng đến một ý nghĩa nhất định. Với mỗi khách hàng, nếu đang mong cầu cho mình điều gì, hãy chọn ngay những bức tranh phong thủy mang ý nghĩa kích hoạt vấn đề đó nhé!!!

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ cửa hàng mua tranh treo tường đẹp giá tốt tại Hà Nội

Thật vậy, một cửa hàng tranh quy mô lớn gồm 3 tầng trưng bày cực nhiều mẫu tranh có sẵn chính là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Tất cả những mẫu tranh phong thủy nêu trên AmiA đều sẵn sàng cung cấp cho quý vị. Đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình, phù hợp với từng mong muốn của khách hàng. Bạn chỉ cần nêu ra vấn đề của mình, việc còn lại cứ để AmiA lo.

Không chỉ bán sẵn các mẫu tranh treo tường, AmiA còn nhận đặt làm tranh theo yêu cầu riêng. Với đủ chất liệu, kiểu dáng, kích thước,… trong thời gian nhanh và giá tốt.

Hình ảnh thực tế cửa hàng tranh treo tường Amia Hà Nội

 Hình ảnh bên ngoài và bên trong của siêu thị tranh treo tường đẹp AmiA (Furnibuy – một thành viên trong hệ thống AmiA).

Quý vị có thể xem thêm hình ảnh về cửa hàng, sự phân bố tranh theo từng khu vực ngay tại:

==>> Các mẫu tranh treo tường đẹp bán chạy luôn có sẵn tại cửa hàng!!!

Ngoài cung cấp các mẫu tranh đẹp treo tường, AmiA còn là thương hiệu về các món đồ nội thất gia đình khác. Ví dụ như: bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, giường tủ, bàn trang điểm, tủ giày,… Nhiều mẫu sẵn và nhận đặt làm theo yêu cầu tại Hà Nội.

Hình ảnh Cửa hàng bán và nhận đóng sofa theo yêu cầu AmiA.vn

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa theo yêu cầu AmiA.vn


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Chúc bạn nhanh chóng tìm cho mình được mẫu tranh treo tường ưng ý nhất, hài lòng nhất. Hoặc xem thêm tại: Tranh đẹp – Chi tiết hình ảnh + giá bán!!!