68 bức tranh Hoa Mẫu Đơn đẹp, phong thủy và ý nghĩa

Tranh hoa mẫu đơn không chỉ đẹp và sang trọng quý phái để trang trí nhà cửa, mà mỗi bức tranh thường mang một ý nghĩa hay về mặt phong thủy. Có bức tranh mang ý nghĩa cầu tài lộc, cầu sức khỏe, may mắn tốt lành, cầu tình duyên, sự thủy chung… Bởi vậy dòng tranh này được lựa chọn khá nhiều để treo trang trí phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc hay mua làm quà tặng tân gia nhà mới…

tranh hoa mẫu đơn đẹp nhất

Bức tranh sơn dầu đẹp vẽ hoa mẫu đơn treo tường phòng khách gia đình

Bài viết dưới đây Siêu thị tranh AmiA xin giới thiệu khoảng 68 mẫu đẹp chọn lọc để quý khách tham khảo. Do phạm vi bài viết không thể mô tả chi tiết hết thông tin từng mẫu. Quý khách xem qua nếu thấy thích mẫu nào thì có thể liên hệ với AmiA để được tư vấn chi tiết thông tin và giá bán nhe. Địa chỉ và thông tin liên hệ xin xem dưới chân website này. Siêu thị tranh AmiA có xưởng vẽ tranh và đội ngũ họa sĩ đông đảo, tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách!

bộ tranh 5 tấm hiện đại hình ảnh hoa mẫu đơn

bộ tranh 5 tấm hiện đại hình ảnh hoa mẫu đơn 9 bông

I- Ý nghĩa của tranh hoa mẫu đơn về mặt phong thủy + 68 mẫu tranh đẹp nhất chọn lọc

Tranh treo tường có thể phân làm 2 loại là dòng tranh trang trí (đẹp, độc lạ, hợp sở thích, hợp tông… và không chú trọng vào ý nghĩa, ví dụ như tranh trừu tượng, tranh làng quê, phố cổ…) và dòng tranh phong thủy (bức tranh mang 1 ý nghĩa nào đó và người mua chú trọng đến nó đầu tiên, bên cạnh giá trị trang trí). Tranh hoa mẫu đơn được xếp vào loại thứ 2, mỗi bức đều mang một ý nghĩa phong thủy nào đó phù hợp với gia chủ.

Bức tranh 1 tấm đóng khung hoa mẫu đơn

Bức tranh 1 tấm đóng khung chất liệu sơn dầu vẽ hoa mẫu đơn đẹp treo phòng khách

Vài nét thú vị về loài hoa mẫu đơn có thể bạn muốn biết

 • Hoa Mẫu Đơn trong tự nhiên thường có 3 màu chính là Đỏ, Vàng và Trắng. Tuy nhiên trong tranh vẽ thì có thể màu sắc đa dạng hơn như tím, hồng, cam…
 • Thời phong kiến ngày xưa, Hoa Mẫu Đơn thường được cài lên tóc, lên mũ của các Hoàng hậu, Ái phi và các bậc mỹ nhân có thân phận cao quý. Hoa chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của hoàng cung. Dân thường không được trồng loài hoa này.
 • Từ xưa hoa mẫu đơn đã là “quốc sắc thiên hương” – là quốc hoa của Trung Quốc. Vì thế, hoa mẫu đơn đã trở thành biểu tượng cho quyển lực, cho cuộc sống phú quý giàu sang, cho sắc đẹp và thịnh vượng.
 • Ở phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, rễ thân và cây hoa mẫu đơn còn được xem như một loại dược thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ”.
 • Ở Việt Nam mọi người vẫn thường “nhầm” cây hoa Đơn là hoa mẫu đơn. Và vì vậy bạn có thể thấy hình ảnh vẽ hoa mẫu đơn trong các bức tranh treo tường thường khác với hoa đơn được bán nhiều ngoài chợ cây giống. Hoa trong tranh thường có 1 bông to, rất nhiều cánh với cụm nhụy ở giữa. Đây là hình ảnh vẽ tranh hoa mẫu đơn Trung quốc hay còn gọi là hoa mẫu đơn kép – thế giới khi nói đến hoa mẫu đơn là nói đến loài hoa này, chứ không phải hoa Đơn nhe.
hoa mẫu đơn Trung quốc và hoa đơn ta

Hình ảnh phân biệt giữa hoa mẫu đơn kép (hay được vẽ trong tranh) và loài hoa Đơn ta phổ biến ở Việt Nam mà mọi người vẫn hãy nhầm. Nếu bạn muốn trồng loài hoa này thì có thể search tìm các cơ sở bán giống cây với từ khóa “hoa mẫu đơn trung quốc” hay “hoa mẫu đơn kép”.

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh hoa mẫu đơn

Ở trên chúng ta đã được tìm hiểu vài nét thú vị về loài hoa “vương giả” này. Đó cũng là một phần lý do mà những bức tranh vẽ hoa mẫu đơn được lựa chọn nhiều trong trang trí phòng khách hay phòng ngủ mỗi gia đình.

 • Theo quan niệm treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách sẽ giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng và mang tới nhiều tài lộc, giàu có hơn cho gia chủ. Bao gồm cả sự giàu có về sắc đẹp, giàu có về của cải tiền tài, giàu có về cả tình yêu – hôn nhân hạnh phúc.
 • Bức tranh mẫu đơn treo trong nhà cũng giúp thịnh vượng cả về tình cảm và tình yêu. Nam nữ độc thân (FA) treo tranh hoa mẫu đơn 2 bông sẽ hết ế, nhanh có bạn đời. Các cặp vợ chồng sẽ hạnh phúc sum vầy, con cái khỏe mạnh phát triển.
 • Mua tranh làm quà tặng tân gia, khai trương cho người thân bạn bè sẽ thay lời chúc: “Thịnh vượng, phú quý, hạnh phúc và bình an”.

Mỗi bức tranh treo tường hình ảnh hoa mẫu đơn lại có ý nghĩa riêng và hợp với đối tượng treo nhất định. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể ý nghĩa của các loại:

 • Tranh hoa mẫu đơn 2 bông – “song hoa”
 • Tranh có 8 bông
 • Tranh vẽ 9 bông
 • Tranh cá chép và hoa mẫu đơn
 • Tranh đôi chim và hoa mẫu đơn
 • Tranh chim công và hoa mẫu đơn
 • Tranh đôi bướm vẽ cùng hoa mẫu đơn

…Hãy cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới nhe!

tranh sơn dầu đẹp vẽ hoa mẫu đơn

Bức tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách làm cho căn phòng sang trọng hơn, mang lại tài lộc sức khỏe và tình duyên tốt lành cho gia chủ.

Tranh có 2 bông hoa mẫu đơn: ý nghĩa và đối tượng hợp nên treo

Hoa mẫu đơn mang ý nghĩa của tình duyên, treo tranh có 2 bông hoa trong phòng sẽ giúp kích hoạt tình duyên cho gia chủ. Bởi vậy những bức tranh treo tường có 2 bông hoa mẫu đơn “song hoa” thường được mua về treo ở phòng ngủ của các FA (nam giới và nữ giới độc thân muốn sớm có người yêu để lập gia đình).

Rất nhiều Thầy Phong Thủy và các bậc cha mẹ đã đến Siêu thị tranh AmiA để mua những bức tranh “song hoa mẫu đơn” về để treo trong phòng ngủ của con trai/ con gái độc thân. Nếu bạn cũng đang có mục đích này cũng có thể thử. Vừa trang trí đẹp cho phòng ngủ, lại thêm niềm tin về đường tình duyên tốt lành.

tranh hoa mẫu đơn 2 bông

Bức tranh hoa mẫu đơn 2 bông mang ý nghĩa cầu tình duyên

Tuy nhiên cũng theo phong thủy thì tranh song hoa mẫu đơn giúp “kích hoạt tình duyên”, chỉ tốt cho người độc thân. Với các cặp vợ chồng nếu treo trong phòng ngủ sẽ nảy sinh tính chăng hoa, dễ dấn đến các vấn đề chăn gối bên ngoài. Chỉ nên treo tranh mẫu đơn ở phòng khách để giúp tình cảm hôn nhân hạnh phúc gia đình bền chặt, đường con cái thuận lợi.

tranh cầu tình duyên

Tranh 2 bông hoa mẫu đơn đẹp treo phòng ngủ – phòng riêng của người độc thân để cầu tình duyên. Không nên treo trong phòng ngủ vợ chồng.

Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông

Nếu bức tranh có hình ảnh hoa mẫu đơn bản thân nó đã đẹp, sang và nhiều ý nghĩa may mắn. Thì bức tranh có 8 bông – một con số may mắn lại càng gửi gắm thêm nhiều mong ước trong đó.

 • Tại sao mọi người lại thích số 8? Trong hán việt thì số 8 đọc là Bát, có phát âm gần giống chữ “Phát”, mang ý nghĩa là phát tài phát lộc, thịnh vượng giàu sang. Viết số 8 theo tiếng Hán (八) có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, dưới to trên nhỏ rất vững chãi và phát triển lên cao. Cách viết này được ví như cuộc đời và mong muốn của mỗi con người: càng ngày càng phát đạt hơn trên con đường sự nghiệp công danh, kinh doanh buôn bán.
tranh treo tường 8 bông hoa mẫu đơn

Tranh mẫu đơn đẹp 8 bông

 • Trong phong thủy thì số 8 là con số của Bát Quái – Bát Quái là một biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành. Số 8 chính là hiện thân của tiềm năng và sự trỗi dậy, một sự trỗi dậy thành công để đi đến số 9 vĩnh cửu.
 • Nếu để ý ta sẽ thấy khi viết số 8 rõ ràng là không có điểm dừng nào, tròn đầy hoàn hảo và liên hoàn nối tiếp. Điều thú vị này không phải con số nào cũng có được. Nó mang ý nghĩa của sự may mắn, phát triển mãi mãi không có điểm dừng. Và đương nhiên trong kinh doanh ai cũng rất thích điều này phải không nào?

Như vậy, bức tranh mẫu đơn 8 bông phong thủy mang ý nghĩa là cả một sự an yên, sung túc, phát tài phát lộc. Sự kết hợp của nhiều ý nghĩa thú vị trong một bức tranh mà hẳn bạn cũng muốn treo trong phòng khách gia đình hay văn phòng làm việc của mình.

tranh phòng khách hoa mẫu đơn 8 bông

Hình ảnh tranh treo tường phòng khách hoa mẫu đơn 8 bông đẹp

tranh hoa mẫu đơn 8 bông vẽ sơn dầu

Bức tranh 8 bông hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu bởi các họa sĩ của AmiA

tranh mẫu đơn bộ ghép 5 tấm

Bộ tranh ghép 5 tấm hiện đại về hoa mẫu đơn

Ý nghĩa của bức tranh 9 bông hoa mẫu đơn

Nếu số 8 là Bát – Phát thì số 9 lại có cách phát âm hán việt là Cửu, mang hàm nghĩa vĩnh cửu, phát triển bền vững lâu dài, sức khỏe trường thọ.

Thời xưa số 9 thể hiện cho quyền quy và sức mạnh. Ngai vua chúa được đặt trên 9 bậc cao, vượt trội với nền, các quan lại phải ngước nhìn lên. Sân rồng được đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh) đặt phía trước để thể hiện quyền uy, duy trì sức mạnh bền vững của triều đình…

Bởi vậy, treo bức tranh 9 bông hoa mẫu đơn trong phòng khách hay văn phòng công ty không chỉ mang lại may mắn, thịnh vượng phát triển, hạnh phúc gia đình. Mà còn hàm ý rằng sự phát triển đó không phải chỉ chốc nhát ngắn hạn mà đó là sự phát triển bền vững, êm ấm gia đình qua nhiều thế hệ.

tranh hoa mẫu đơn 9 bông đẹp

Tranh đẹp kiểu ghép bộ 5 tấm hiện đại. Hình ảnh hoa mẫu đơn 9 bông với 1 bông chớm nở, thể hiện cho sự tiếp nối

phòng khách treo tranh hoa mẫu đơn

Hình ảnh phòng khách đẹp và rất sang trọng khi treo bức tranh mẫu đơn 9 bông

tranh hoa mẫu đơn 9 bông vẽ sơn dầu

Bức tranh sơn dầu vẽ 9 bông hoa mẫu đơn đẹp bởi các họa sĩ của AmiA

tranh 9 bông mẫu đơn đẹp nhất

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông trên chất liệu gỗ có đóng khung được sản xuất bởi AMiA

Ý nghĩa của bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn

Chim công là loài chim khổng tước cao sang với nét đẹp lộng lẫy, lại được kết hợp với loài hoa mẫu đơn quyền quý thanh cao. Hai biểu tượng đẹp trong một bức tranh tôn thêm vẻ đẹp của nhau, rất đáng để treo trong phòng khách gia đình bạn. Treo tranh chim công và hoa mẫu đơn biểu tượng cho tiền tài, may mắn, thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp. Đồng thời thu hút được năng lượng tích cực và vượng khí tốt.

tranh phòng khách chim công hoa mẫu đơn

Bức tranh đẹp treo phòng khách hình ảnh đôi chim công và hoa mẫu đơn

Chim công không chỉ là loài chim có bộ lông đẹp lộng lẫy, có nét cao sang vương giả của Khổng tước. Nó còn là loại chim rất chung tình, suốt đời chỉ kết bạn với 1 con duy nhất. Nó đại diện cho sự chung thủy, hạnh phúc lứa đôi bền chặt. Kết hợp với hoa mẫu đơn là loài hoa của tình duyên đơm nở mạnh mẽ, nồng nàn và mãnh liệt…

Bởi vậy bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn còn rất hợp treo phòng ngủ vợ chồng. Cả các cặp vợ chồng son mới cưới cũng như vợ chồng trung niên – cao tuổi đều treo được tranh này. Tình duyên mãnh liệt của hoa mẫu đơn được “trói chặt” bởi sự chung tình của đôi chim công, sự kết hợp thật hoàn hảo. Biểu tượng cho đời sống hạnh phúc vợ chồng viên mãn, con cái thuận lợi, gắn kết bền chặt.

tranh chim công hoa mẫu đơn treo phòng ngủ

Bức tranh treo phòng ngủ đẹp hình ảnh đôi chim công và hoa mẫu đơn.

tranh hoa mẫu đơn và đôi chim công

Bức tranh hoa mẫu đơn và đôi chim công đẹp treo phòng ngủ. Kiểu tranh 3 tấm ghép hiện đại trên nền chất liệu gỗ.

tranh đôi chim công và hoa

Bức tranh đôi chim công trên cành hoa mẫu đơn. Kiểu tranh 3 tấm ghép bộ hợp treo phòng khách hay phòng ngủ vợ chồng.

tranh đôi chim công và hoa đào

Bức tranh ghép bộ 3 tấm hình ảnh đôi chim công, cành đào và mẫu đơn

Tranh cá chép và hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa

Ở phần trên chúng ta đã biết được ý nghĩa cực tốt lành của bức tranh hoa mẫu đơn. Trong một số mẫu tranh còn có hình ảnh cá chép, thường là 9 con, ở trong tranh. Vậy bức tranh này có ý nghĩa gì mà được nhiều người lựa chọn đến vậy?

Trong truyền thuyết cá chép vượt được vũ môn để hóa rồng. Nó thể hiện cho ý chí, sự kiên cường vượt lên khó khăn, kiên trì cho đến khi đạt được mục tiêu và tất nhiên thành quả cuối cùng quả là tuyệt vời. Thành quả đó không dành cho những kẻ lười biếng, những con cá chỉ biết chọn việc nhẹ nhàng là bơi xuôi dòng, mà dành cho người có ý chí mạnh mẽ và sự phấn đấu hết mình. Bởi vậy dân gian xưa đã coi hình tượng cá chép cho tiền tài, sức khỏe, biểu tượng của sự vượt khó để vươn tới thành công.

Bức tranh cá chép và hoa mẫu đơn

Tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn và cá chép đẹp

Trên con đường công danh sự nghiệp, treo bức tranh cá chép biểu tượng cho sự thăng tiến, thành đạt. Cá chép đại diện cho hành Thủy tức tài lộc dồi dào. Sẽ kích hoạt con đường làm ăn, buôn bán ngày càng phát đạt. Khi treo bức tranh phong thủy cá chép trong nhà, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, con cái đang trên đường học hành thi cử thì treo tranh sẽ làm tăng động lực và mang lại may mắn.

Các bức tranh cá chép thường hay được vẽ 9 con, nên còn có tên gọi là tranh cửu ngư quần hồi (hoặc Cửu ngư quần tụ). Số 9 mang ý nghĩa vĩnh cửu, đàn có bơi thành vòng tròn nối nhau hoặc chụm đầu thể hiện cho sự hội tụ, sum vầy…

tranh hoa mẫu đơn cá chép

Tranh sơn dầu đẹp vẽ hoa mẫu đơn và 9 con cá chép

Treo bức tranh vẽ cá chép và hoa mẫu đơn trong phòng khách vừa đẹp lại rất ý nghĩa. Giúp mang lại sức khỏe dồi dào, tài lộc và công danh cho gia chủ, không chỉ là sự phát triển giản đơn ngắn hạn mà đó còn là sự thịnh vượng lâu dài và bền vững.

bức tranh đẹp màu vàng cá chép mẫu đơn

Bộ tranh đẹp với gam màu vàng sang trọng hình ảnh cá chép cùng hoa sen và hoa mẫu đơn

tranh mẫu đơn và cá chép

Tranh treo phòng khách đẹp hoa mẫu đơn và cá chép 9 con – cửu ngư quần tụ.

tranh phòng khách vẽ cá chép mẫu đơn

Bức tranh đẹp vẽ chất liệu sơn dầu: hoa mẫu đơn và đàn cá chép

bộ tranh ghép cá chép hoa sen mẫu đơn

Bức tranh ghép bộ 5 tấm hiện đại trẻ trung. Hình ảnh cá chép kết hợp hoa mẫu đơn và hoa sen

tranh mẫu đơn và đàn cá nhr

Bức tranh phong thủy chất liệu sơn dầu vẽ mẫu đơn và đàn cá nhỏ

Tranh đẹp vẽ đôi chim cùng hoa mẫu đơn

Một bức tranh vẽ hoa mẫu đơn đã mang ý nghĩa về tình yêu và hạnh phúc vợ chồng, trong bức tranh khi được vẽ thêm đôi chim giống như đôi uyên ương càng làm tăng thêm ý nghĩa đó. Tranh rất hợp treo trang trí phòng khách hay phòng ngủ vợ chồng trẻ và trung niên.

tranh đẹp hình ảnh đôi chim và hoa mẫu đơn

Hình ảnh mẫu tranh đẹp có đôi chim đậu trên cành hoa mẫu đơn. Kiểu tranh 5 tấm ghép bộ theo phong cách hiện đại trẻ trung.

tranh đôi chim và hoa mẫu đơn đẹp

Ngoài treo phòng khách thì các mẫu tranh có đôi chim uyên ương và hoa mẫu đơn cũng rất hợp treo phòng ngủ vợ chồng.

mẫu tranh đôi chim và hoa đẹp

Tranh đẹp hiện đại hình ảnh hoa mẫu đơn và đôi chim dưới ánh trăng

tranh vẽ sơn dầu 1 tấm

Bức tranh đẹp vẽ chất liệu sơn dầu bởi họa sĩ của AmiA

tranh đẹp khổ đứng treo chỗ nhỏ

Mẫu tranh đẹp kiểu đứng hợp treo các không gian nhỏ.

Tranh đôi chim đậu trên cành mẫu đơn

Tranh đôi chim và mẫu đơn kiểu ghép bộ 5 tấm chất liệu gỗ

Tranh có hình ảnh con bướm và hoa mẫu đơn

Bướm cũng là con vật rất hay được vẽ cùng với hoa mẫu đơn trong tranh. Bạn có thể thấy một số bức tranh có 2 con Bướm (thể hiện cho tình yêu đôi lứa) hoặc cả một đàn bướm bay sinh động như phong cảnh mùa xuân. Nếu bạn thích kiểu tranh này có thể tham khảo một số mẫu đẹp dưới đây của AmiA.

mẫu tranh có đôi bướm và hoa đẹp

Bộ tranh đẹp 5 tấm có gam màu vàng, hình ảnh đôi bướm bay và hoa mẫu đơn đa sắc.

tranh treo phòng khách mẫu đơn và bướm

Tranh treo phòng khách đẹp vẽ hoa mẫu đơn và 2 con bướm bay

tranh ghép bộ 3 tấm trên gỗ

Hoa mẫu đơn và đàn bướm trong mẫu tranh ghép bộ 3 tấm trên gỗ

tranh vẽ sơn dầu hoa và bướm

Đôi bướm uyên ương trên bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp

Tranh treo tường vẽ sơn dầu

Tranh treo tường vẽ sơn dầu đẹp hoa và đôi bướm

tranh treo phòng khách đẹp nhất

Hình ảnh phòng khách cực đẹp và sang trọng khi treo bức tranh hoa mẫu đơn với đôi chim và những cánh bướm nhỏ.

tranh vẽ đôi bướm và hoa

Bức tranh đẹp vẽ sơn dầu hình ảnh hoa và bướm

Một số mẫu đẹp treo phòng ngủ

Bức tranh treo đầu giường ngủ vợ chồng

Hình ảnh bức tranh đẹp treo đầu giường ngủ vợ chồng

tranh mẫu đơn treo đầu giường ngủ

Tranh mẫu đơn treo đầu giường ngủ kiểu tranh ngang 1 tấm đóng khung

tranh đôi chim thiên nga và mẫu đơn

Bộ tranh 3 tấm đẹp hình ảnh mẫu đơn và đôi thiên nga

song tranh hoa mẫu đơn

Song tranh 2 bức mẫu đơn nhỏ

bộ 2 bức tranh hoa đẹp

Bộ 2 bức đóng khung

Tranh đẹp vẽ chất liệu sơn dầu

bức tranh vẽ sơn dầu đẹp về mẫu đơn

Bức tranh mẫu đơn vẽ sơn dầu đẹp đóng khung

tranh phòng khách vẽ sơn dầu

Hình ảnh tranh phòng khách đẹp phong thủy

tranh vẽ bướm và hoa mẫu đơn

Bức tranh sơn dầu đẹp vẽ đàn bướm và hoa

tranh vẽ mẫu đơn đẹp chất liệu sơn dầu

Tranh đẹp 1 tấm đóng khung vẽ chất liệu sơn dầu bởi các họa sĩ của AmiA

tranh vẽ sơn dầu bởi họa sĩ

Tranh đẹp treo phòng khách vẽ mẫu đơn chất liệu sơn dầu

tranh treo tường vẽ sơn dầu

Tranh sơn dầu đẹp treo tường, sản phẩm của Siêu thị tranh AmiA

Xem thêm một số mẫu đẹp khác mới ra

tranh đẹp treo phòng khách gia đình

Mẫu tranh đẹp kiểu 1 tấm đóng khung chất liệu gỗ (hoặc canvas), kích thước tùy nhu cầu khách hàng.

tranh treo phòng khách đẹp vẽ hoa mẫu đơn

Mẫu tranh đẹp về hoa mẫu đơn đang bán tại AmiA

tranh vẽ chất liệu sơn dầu

Mẫu tranh vẽ sơn dầu đẹp về hoa mẫu đơn

tranh hoa đẹp treo phòng khách

Tranh đẹp treo phòng khách gia đình hay văn phòng công ty

tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp

Bức tranh hoa mẫu đơn đẹp vẽ sơn dầu trên vải toan được thực hiện bởi các họa sĩ của AmiA

tranh đẹp có đôi chim uyên ương

Đôi chim uyên ương đậu trên cành hoa mẫu đơn. Rất hợp treo phòng khách hay phòng ngủ vợ chồng.

tranh 1 tấm đóng khung treo phòng khách

Tranh mẫu đơn 1 tấm đóng khung, chất liệu gỗ hoặc canvas

Tranh đôi chim công đẹp

Mẫu tranh đôi chim công đẹp có gam màu khá sang trọng

tranh vẽ đàn cá chép và hoa đơn

Bức tranh sơn dầu đẹp vẽ Mẫu đơn và đàn cá chép

tranh đôi chim đậu trên cành

Mẫu tranh đẹp hình ảnh đôi chim đậu trên cành Mẫu đơn dưới ánh mặt trời rất ấn tượng.

Tranh canvas đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn

bộ tranh 3 tấm in vải canvas

Bộ tranh canvas hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm treo phòng khách nhỏ, phòng ngủ

tranh canvas ghép bộ hiện đại

Tranh canvas ghép bộ 5 tấm kiểu hiện đại

bức tranh canvas khổ ngang đóng khung

Bức tranh canvas khổ ngang đóng khung đẹp

tranh canvas 1 tấm treo phòng khách

Hình ảnh tranh treo tường phòng khách khổ ngang đóng khung chất liệu vải canvas.

tranh mẫu đơn in vải canvas

Bức tranh canvas đẹp hình ảnh hoa mẫu đơn

tranh 1 tấm nhỏ xinh

Tranh canvas 1 tấm kích thước nhỏ xinh

bộ bình hoa 3 tấm

Bộ tranh bình hoa đẹp 3 tấm

Các mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp trên đều đã được AmiA thi công tại nhà khách hàng. Với cực nhiều hình ảnh thực tế chụp tại nhà khách. Để tham khảo và chiêm ngưỡng, xin mời quý khách click ngay tại:

Kho tranh đẹp hoa mẫu đơn bán chạy – Thực tế 100% tại nhà khách!!!

II- Địa chỉ mua tranh hoa mẫu đơn đẹp giá rẻ

Tại Hà Nội hiện có khoảng 200 cửa hàng bán tranh treo tường. Còn nếu search tìm kiếm trên google thì cũng có vài trăm website giao bán, cả web của các công ty, cửa hàng, cá nhân… Nhưng khi đến AmiA bạn sẽ thấy sự khác biệt và không thấy tiếc công sức đi lại đã bỏ ra. Đơn giản là bởi “cực nhiều và cực rẻ”!

 • Không đâu trưng bày nhiều bức tranh có sẵn để xem và chọn như tại AmiA. Điều này bạn đến sẽ thấy rõ khi đến xem trực tiếp! Với showroom 3 tầng, tổng diện tích khoảng 270m2, lại được chia ô, tạo vách, giá treo…nên chúng tôi luôn có sẵn cả vài trăm đến hơn ngàn bộ tranh treo tường để bạn chọn. Ngoài các mẫu tranh trưng bày, còn có kho chứa thành phẩm, bán bộ nào rồi thì lại mang ra treo bổ sung ngay!
Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp

Một số hình ảnh siêu thị tranh AmiA

 • Có xưởng sản xuất chủ động từ A-Z cùng đội ngũ họa sĩ vẽ tranh đông đảo. Siêu thị tranh AmiA tự SẢN XUẤT để bán, chứ KHÔNG phải đi nhập lại hay nhập khẩu. Chúng tôi có xưởng in tranh bài bản và quy mô, với máy in canvas + máy in pp + máy in Laps siêu nét, để làm các dòng tranh đa dạng. Có xưởng chế tác, đóng khung, hoàn thiện đầy đủ.
 • Cung cấp nhiều dòng tranh treo tường đa dạng nhất Việt Nam. Bạn hẳn sẽ không tìm được 1 nơi vừa bán tranh vẽ sơn dầu, tranh gỗ, tranh canvas, tranh pp, tranh thêu tay thủ công, tranh thêu máy, tranh dân gian Đông Hồ,… Mà loại nào cũng có số lượng rất nhiều có sẵn để chọn.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói, không chỉ bán hàng thuần túy. Siêu thị tranh treo tường AmiA chủ động giao hàng và lắp đặt bằng chính các nhân viên được đào tạo bài bản, chứ không phải sử dụng Grap hay xe ôm.
 • Mọi số lượng đều có thể được đáp ứng. Dù là mua lẻ 1 bức, mua lẻ 1 chiếc đinh ghim treo tranh chuyên dụng…hay cần lắp đặt cho 1 dự án lớn với vài trăm bộ tranh treo tường cho các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn nhà nghỉ…

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!