buc tranh ma dao thanh cong nen treo o dau dep

Tranh mã đáo thành công treo thế nào? Hướng nào? Ở đâu?

Tranh mã đáo thành công treo thế nào hợp phong thủy kích thích may mắn, tài lộc và vượng khí?

Bạn đã biết tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa và ý nghĩa của nó. Đồng thời biết về Tranh mã đáo thành công hợp tuổi gì? Thì chắc chắn không thể bỏ qua cách treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy. Bởi đứng là dòng tranh treo tường đẹp ý nghĩa, nhưng các bức tranh chỉ phát huy được tách dụng thật sự của nó nếu treo đúng chiều, đúng hướng và đúng chỗ.

Tương ứng với các câu hỏi: Treo thế nào? Treo hướng nào? Treo ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này. Xin mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi ngay.

Hỏi đáp: Tranh mã đáo thành công treo thế nào chuẩn nhất?

Khi chọn treo một bức tranh, ta cần quan tâm đến các vấn đề: hướng treo, không gian treo và treo thế nào. Cụ thể với tranh mã đáo thành công, AmiA sẽ chia sẻ đến bạn:

Hình ảnh Tranh sơn dầu ngựa mã đáo treo tường phòng khách đẹp mã TSD 474

Tranh sơn dầu ngựa mã đáo treo tường phòng khách đẹp mã TSD 474

1/ Tranh mã đáo thành công treo thế nào? Hướng ngựa quay vào hay quay ra?

Khi treo Mã đáo thành công đầu ngựa phải hướng vào trong nhà, không treo ngựa chạy ra ngoài. Có nghĩa là sự thuận lợi, may mắn và thành công sẽ luôn hút về ngôi nhà của bạn. Lúc nào mau mắn, tài lộc cũng dội vào nhà. Hay ý chỉ người đi làm ăn, sẽ luôn nhớ về gia đình, sẽ thành công trở về nhà.

Còn khi treo tranh hướng ra cửa thì khác nào đuổi ngựa đi. Đồng nghĩa với việc của cải, tài lộc theo ngựa thất thoát, mất mát. Chính vì vậy, ta không bao giờ treo tranh mã đáo thành công hướng ra cửa

Ngoài ra quý vị cần lưu ý. Những người mệnh Mộc, Thủy, Kim thì không nên treo tranh. Không treo ngựa có số con lẻ. Vậy bạn đã nắm được: Tranh mã đáo thành công treo thế nào rồi đúng không ạ!

Hình ảnh Tranh treo tường mã đáo thành công đẹp sang trọng mã TSD 474

Tranh treo tường mã đáo thành công đẹp sang trọng mã TSD 474

2/ Tranh mã đáo thành công treo ở đâu?

 Tranh bát mã thường treo ở phòng khách gia đình, phòng làm việc tại gia,… Phòng khách công ty, văn phòng làm việc, phòng giám đốc,… Phòng họp, phòng hội nghị,… Đó là các không gian thường hay treo tranh ngựa.

Tuy nhiên, tùy theo sở thích khách hàng, có nhiều phòng ngủ gia đình chọn treo tranh ngựa đơn giản. Mang một chút gì đó may mắn, thuận lợi, tài lộc cho chủ nhân căn phòng. Bạn có thể chọn tranh mã đáo thành công dùng làm quà mừng tân gia, quà tặng khai trương, quà kỉ niệm, thăng chức,… đều được.

Ví dụ: Quà tặng Sếp mệnh Hỏa chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẫu tranh mã đáo thành công này. Hoặc tặng bạn bè, người thân mệnh Hỏa là quà tân gia, quà khai trương.

Hình ảnh Tranh trang trí tường mã đáo thành công đẹp ý nghĩa

Tranh trang trí tường mã đáo thành công đẹp ý nghĩa – Tranh mã đáo thành công treo thế nào

3/ Tranh ngựa mã đáo thành công treo hướng nào?

Trong câu hỏi: Tranh mã đáo thành công treo thế nào thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng, rất được chú trọng. Đó là:

+/ Không treo tranh ở hướng chính Nam (Hỏa), đầu ngựa không hướng về hướng chính Nam. Đặc biệt với người mệnh Hỏa, phải tuyệt đối không phạm điều này nếu không muốn biến cát thành hung, biến lợi thành hại.

+/ Treo tranh mã đáo thành công nên chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam. Tranh mã đáo thành công mang hành Hỏa Nên phù hợp nhất với chủ nhân mệnh Thổ. Nên treo phương thuộc hành Thổ là tốt nhất. Chính là hướng Đông Bắc, Tây Nam.

+/ Hướng Đông Bắc treo tranh mã đáo thành công sẽ lợi cho việc phát triển sự nghiệp, học vấn của chủ nhân. Giúp gia chủ có thêm nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

+/ Hướng Tây Nam có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc. Tinh thần phục vụ tốt, dễ có được sự tín nhiệm của mọi người, sự nghiệp ngày càng trên đà phát triển.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công treo phòng làm việc đẹp ý nghĩa mã 1415

Tranh mã đáo thành công treo phòng làm việc đẹp ý nghĩa mã 1415

==>> Xem ngay 50 mẫu tranh ngựa đẹp chọn lọc treo tường ý nghĩa phong thủy


Rất mong những chia sẻ trên đây là hữu ích với quý vị và các bạn. Chúc bạn chọn cho mình được mẫu tranh bát mã đẹp ưng ý treo tường hoặc dùng làm quà tặng ý nghĩa.

Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!