Hình ảnh mẫu tranh Bát Mã đẹp chọn lọc treo phòng khách

50 mẫu tranh Bát Mã đẹp chọn lọc treo phòng khách nhà phố 2021

Bức tranh bát mã đẹp hay còn có tên gọi là tranh bát mã truy phong, tranh mã đáo thành công, tranh ngựa… “Bát” là 8 “mã” là ngựa, trong bức tranh mã đáo có 8 con ngựa phi về một hướng. Tùy mỗi mẫu mà đàn ngựa có thể phi trên đồng cỏ, trên thảo nguyên, trên cát, ngựa phi trên sóng biển, trên mặt nước. Hay thậm chí ngựa chạy trên mây… Một số mẫu tranh có thể được kết hợp với núi, sông, mặt trời, cây tùng, chim hạc, hoa mẫu đơn. Hay cành đào…tạo thêm các giá trị phong thủy cho bức tranh.

I- Vài nét về dòng tranh ngựa bát mã truy phong

tranh ngựa có hoa mẫu đơn và cành đào

Bức tranh phong thủy 8 con ngựa phi kết hợp với hoa mẫu đơn, cành đào và mặt trời…

Tranh bát mã đẹp được chọn mua nhiều để treo phòng khách gia đình, văn phòng làm việc hay làm quà tặng tân gia, khai trương. Đây là dòng tranh phong thủy, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ khi hợp tuổi. Siêu thị tranh AmiA xin chọn lọc và giới thiệu quý khách tham khảo khoảng 50 mẫu đẹp mới ra. Nếu quý khách thấy ưng ý với mẫu nào dưới đây hãy liên hệ để được phục vụ nhe!

địa chỉ bán tranh bát mã đẹp

Siêu thị tranh AmiA có bán cực nhiều mẫu tranh bát mã truy phong đẹp để quý khách chọn lựa.

Với showroom trưng bày rất rộng, cả vài trăm bộ tranh treo tường đẹp thường xuyên có sẵn để quý khách thăm quan và chọn lựa. Không đâu nhiều tranh có sẵn như tại AmiA. Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng sản xuất tranh (làm tranh in, tranh gỗ, vải canvas…) và đội ngũ họa sĩ vẽ sơn dầu đông đảo. Nhận làm tranh mã đáo thành công theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tùy chọn mẫu đẹp bất kỳ mà bạn thích. Chọn kích thước phù hợp với chỗ treo, chất liệu đa dạng. Treo tranh tại nhà bởi các nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo…

tranh bát mã truy phong kiểu ghép bộ

Bức tranh đẹp bát mã truy phong – ngựa chạy trên sóng. Chất liệu tranh gỗ kiểu ghép bộ hiện đại 5 tấm. Kích thước khoảng 90x150cm, giá rẻ khoảng 1tr2.

♦ Ý nghĩa phong thủy của bức tranh bát mã truy phong

Treo tranh bát mã trong phòng khách hay phòng làm việc giúp gia chủ có nhiều sức khỏe, mạnh mẽ quyết đoán, công việc và sự nghiệp ngày càng hanh thông và phát triển thuận lợi. Các thành viên trong gia đình (các cá nhân trong tập thể) ngày càng đoàn kết, có chung mục tiêu, đi chung một hướng hợp lực. Đưa gia đình/tập thể ngày càng phát triển giống như đàn ngựa trong tranh luôn phi về một hướng.

Trong hòa bình ngựa là con vật tạo sức kéo vận chuyển giúp con người. Trong thời chiến ngựa cùng lính kỵ binh xông pha trận mạc, vượt qua mọi khó khăn. Ngựa là con vật biểu tượng cho sức mạnh bền bỉ và lòng trung thành rất cao với chủ nhân. Chúng ta treo tranh ngựa bát mã trong nhà hay văn phòng làm việc chính là mong muốn những điều tốt đẹp này. Sức khỏe và mạnh mẽ như những chú ngựa cơ bắp cuồn cuộn, bền bỉ kiên trì vượt qua mọi thử thách. Để đi đến thành công, sự đoàn kết và lòng trung thành từ các thành viên và cấp dưới…

tranh đẹp 8 con ngựa phi nước đại

Bức tranh bát mã đẹp 8 con ngựa phi nước đại trên mây

Số 8 trong tiếng Hán có phát âm là Bát, giống chữ Phát. Bởi vậy bức tranh bát mã truy phong còn mang ý nghĩa phát đạt, thịnh vượng, thành công và giàu có cho gia chủ. Bát mã truy phong, chữ “truy phong” nghĩa là bắt gió, là đuổi theo, là thuận theo chiều gió… Mà thuận thì đi nhanh hơn, tiến lên dễ dàng hơn. Tám con ngựa trong tranh thường chạy về một phía, phi nước đại rất mạnh mẽ và tốc độ. Đã đồng sức đồng lòng mà lại thuận gió nữa thì việc tiến tới đích, đạt được kết quả mong muốn là không xa.

tranh đẹp mã đáo thành công

Tranh đẹp 8 con ngựa phi trên bờ cát ven viển. Loại tranh in laps siêu nét trên nền gỗ và có đóng khung.

Ở một số bức tranh bát mã chúng ta thấy hình ảnh 1 con ngựa quay đầu ‘ngó’ lại phía sau. Đây thường là con ngựa đầu đàn hay thủ lĩnh. Hình ảnh ngựa thủ lĩnh đầu đàn quay đầu lại mang hàm nghĩa giám sát và thúc đẩy. Giám sát ở đây là nhìn xem các thành viên trong đàn ra sao. Có đang bám sát cùng đàn hay không. Có những mối nguy hiểm gì bám theo sau đàn của mình hay không… Đồng thời từ đó liên tục nhắc nhở, đưa ra chỉ dẫn cũng như động viên các chú ngựa khác trong đàn đồng lòng tiến lên. Chi tiết này quả thực rất thú vị!

tranh đẹp mã đáo thành công màu vàng

Bức tranh mã đáo thành công đẹp và sang trọng với gam màu vàng và hiệu ứng mây trời.

Bức tranh mã đáo ngựa chạy trên nước, sóng biển, sông, hồ

Trong bức tranh này có sự kết hợp của 2 thái cực hơi trái ngược. Ngựa được xếp vào hành Hỏa, trong khi trong phong thủy thì nước, sóng biển, sông, hồ…thuộc hành Thủy. Hai hành nay trái ngược và xung khắc với nhau.

Bức tranh bát mã có ngựa chạy trên nước thể hiện một tinh thần vươn lên mạnh mẽ, vượt qua nghịch cảnh và khó khăn để đạt được thành công. Bức tranh này treo trong văn phòng làm việc giúp hóa giải hung thành cát, biến cái khó khăn bất lợi thành lợi thế. Công ty nhỏ cạnh tranh với công ty lớn vẫn vững vàng và chờ đợi cơ hội sớm bứt phá vượt lên..

tranh ngựa chạy trên nước ý nghĩa

Bức tranh mã đáo với đàn ngựa chạy trên nước mang ý nghĩa của sự kiên cường, vững vàng lòng tin, vượt lên nghịch cảnh và khó khăn để đi đến thành công.

Xem thêm: Ý nghĩa 50 bức tranh phong thủy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay!!!

♦ Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào, kỵ tuổi nào nhất?

Xét về mệnh: Tranh bát mã với hình ảnh ngựa chạy là chủ đạo của tranh. Được xếp vào hành Hỏa trong phong thủy. Vì vậy bức tranh này rất hợp với những người có mệnh Hỏa (tương hợp). Và người có mệnh Thổ (tương sinh). Ngược lại, do Hỏa kỵ với Kim nên những người có mệnh Kim không nên treo tranh ngựa trong phòng khách hay văn phòng làm việc của mình.

Xét về tuổi thì có 3 nhóm tuổi cực hợp để treo tranh mã đáo thành công đó là tuổi Thìn, Tuất và Hợi.

tranh mã đáo thành công đẹp

Bức tranh ngựa bát mã rất hợp với người tuổi Thìn, Tuất, Hợi, người có mệnh Hỏa và Thổ.

Thực tế mỗi bức tranh mã đáo thành công để xác định hợp với tuổi nào mệnh nào nhất còn tùy vào nội dung, màu sắc, thâm chí cả chất liệu của tranh. Ví dụ như tranh ngựa (thuộc Hỏa) lại có thêm mặt trời (hỏa) hoa mẫu đơn (cũng thuộc hỏa)…thì cả bức tranh đó thuộc hành Hỏa.

Ở một số bức tranh khác ngoài đàn ngựa ta còn thấy sông nước (hành Thủy), cây cối (thuộc hành Mộc), mặt trời (hành Hỏa), núi non (thuộc Thổ), tranh chất liệu gỗ (thuộc Mộc), tranh kính hay tranh đồng (thuộc kim)… Tuy nhiên đàn ngựa vẫn là chủ đạo của tranh. Bởi vậy nó vẫn thuộc Hỏa, nhưng đã giảm tính chất và mức độ đi nhiều. Vì vậy một số tuổi và mệnh khác cũng có thể treo được.

tranh bát mã truy phong chất liệu gỗ

Bức tranh mã đáo đẹp ngựa chạy trên nước. Tranh chất liệu gỗ kiểu ghép bộ 5 tấm hiện đại cho phòng khách nhà phố.

♦ Cách treo và hướng treo tranh bát mã chuẩn nhất!

+ Về không gian treo: Bức tranh mã đáo thành công rất hợp treo ở phòng khách gia đình hay văn phòng làm việc. Giúp mang tới sức khỏe, may mắn, tài lộc và thăng tiến trong công việc cho gia chủ. Tuy nhiên, vì tranh bát mã truy phong thuộc hành Hỏa, mang tính động, do đó không nên treo ở phòng ngủ hay phòng ăn nhà bếp.

+ Về phương hướng: Nhìn chung thì treo tranh bát mã ở phương Bắc là đẹp nhất. Tuy nhiên mỗi căn phòng hay tuổi của gia chủ lại có đặc thù riêng. Và để cẩn thận bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

+ Hướng ngựa chạy: Cách treo tranh bát mã tốt nhất là hướng phía ngựa chạy vào trong nhà, trong phòng của mình. Điều này giúp mang tài lộc vượng khí vào nhà. Tránh treo tranh ngựa chạy ra ngoài sẽ làm tiêu tán tài lộc. (Thực tế Quý khách chỉ cần thích mẫu tranh. Còn hướng ngựa chạy có thể thay đổi ngược lại được cho phù hợp với hướng treo nhà bạn).

cách treo tranh bát mã truy phong đúng

Cách treo tranh bát mã đúng là hướng phía đàn ngựa chạy vào trong phòng

♦ Một vài lưu ý khi mua tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia, khai trương

Tranh bát mã truy phong là dòng tranh phong thủy tài lộc vì vậy cũng thường hay được mua làm quà tặng. Có thể mua tranh làm quà tặng mừng tân gia nhà mới. Hoặc tặng quà mừng khai trương văn phòng, công ty, cửa hàng, các cơ sở kinh doanh…

Vì là dòng tranh phong thủy nên có tuổi Hợp và có tuổi Kỵ. Trước khi mua tranh quý khách nên biết tuổi của gia chủ để chọn cho đúng. Chỉ cần biết ngày sinh âm lịch (hoặc dương lịch và quy đổi ra) để biết được tuổi và mệnh của gia chủ là có thể nắm được Hợp hay Kỵ. Nếu gia chủ có tuổi Thìn, Tuất, Hợi thuộc mệnh Hỏa và Thổ thì cực hợp. Còn giả sử gia chủ có tuổi Tý mệnh Kim thì tuyệt đối tránh mua tặng tranh bát mã.

Cũng nên dò hỏi (nếu chưa biết) về vị trí và không gian treo tranh. Chắc bạn cũng không muốn tặng tranh bát mã mà khi gia chủ treo lên tường thấy có đàn ngựa chạy ra ngoài phải không nào? Rồi kích thước tranh to hay nhỏ bao nhiêu, kiểu nào gia chủ thích nhất…

Hãy đừng ngại bày tỏ quan điểm với gia chủ trước về món quà của bạn. Nếu họ đồng ý và thấy vui vẻ thì bạn sẽ dễ dàng chọn được món quà ý nghĩa và ưng ý nhất.

tranh phong thủy mã đáo thành công

Bức tranh mã đáo thành công có phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình

♦ Giá bán tranh mã đáo thành công bao nhiêu tiền?

Không có câu trả lời cố định. Bởi giá bán mỗi bức tranh bát mã truy phong còn tùy thuộc vào chất liệu, kích thước. Đôi khi còn ở độ khó của mẫu nữa. Ví dụ:

– Tranh gỗ in laps: loại bộ 3 tấm ghép 40x80cm x3 giá bán khoảng 800-850k. Bộ 5 tấm ghép kích thước 90x150cm giá bán khoảng 1tr2. Tranh 1 tấm khổ 60x80cm giá bán khoảng 750k. Loại 1 tấm khổ lớn 1mx2m giá khoảng 2tr4 …

tranh bộ 3 tấm mã đáo thành công

Giá bán một bộ tranh bát mã đẹp kiểu 3 tấm ghép như này khoảng 800 – 850k

– Tranh canvas loại 3 tấm 40x60cm giá khoảng 750k, loại 70x150cm giá bán khoảng 1tr9…

– Tranh mã đáo thành công vẽ sơn dầu loại 60x90cm giá khoảng 1tr4-1tr6, loại kích thước 80x160cm giá khoảng 2tr4 – 3tr…

– Tranh ngựa thêu máy vi tính khổ 1mx1m6 giá khoảng 3tr, trong khi tranh bát mã thêu tay cao cấp giá có thể lên đến chục triệu hoặc hơn.

Quý khách có thể gửi mẫu tranh mình thích và kích thước mong muốn để Siêu thị tranh AmiA báo giá chi tiết nhe!

tranh gỗ đóng khung bát mã đẹp

Mẫu tranh bát mã đẹp ngựa chạy trên sóng nước, kiểu 1 tấm đóng khung khổ cỡ lớn.

II- Các mẫu tranh bát mã đẹp chọn lọc mới nhất

Ở các phần trên quý khách đã được tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của tranh. Cũng như xem tham khảo khoảng 13 mẫu đẹp chọn lọc. Tiếp theo dưới đây Siêu thị tranh AMiA xin giới thiệu thêm các mẫu khác trong bộ sưu tập này. Nếu thấy ưng ý với mẫu tranh nào hãy liên hệ với AmiA nhe. Địa chỉ showroom và thông tin liên hệ xin xem dưới chân website này.

♦ Tranh đẹp bát mã truy phong khổ lớn treo phòng rộng:

Với những không gian phòng rộng, các đồ nội thất kích thước lớn thì chắc hẳn bức tranh treo tường cũng cần cân xứng một chút. Tranh mã đáo thành công khổ lớn có kích thước vượt trội với chiều dài từ 1m8 trở lên tới 2m4 hoặc 3m. Với nhiều chất liệu như in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu. Bức tranh ngựa cỡ lớn mang đến cái nhìn trực quan, đánh thẳng vào trực giác của người nhìn. Giúp không gian căn phòng thêm đẹp, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ, chủ nhân.

Và thường các mẫu tranh bát mã khổ lớn này được làm bằng 1 tấm. Nhưng nếu quý vị muốn đặt làm theo ghép bộ nhiều tấm cũng đều được.

bức tranh mã đáo thành công khổ lớn

Tranh đẹp mã đáo thành công kích thước lớn 1x2m hoặc theo nhu cầu khách hàng

tranh bát mã đẹp kích thước lớn

Những mẫu tranh này thường có kích thước 80×150 cm loại bán sẵn. Có thể làm lớn hơn tùy vị trí treo nhà khách hàng.

tranh phong thủy ngựa khổ lớn

Bức tranh ngựa đẹp treo phòng khách, văn phòng làm việc.

tranh ngựa đẹp có phong cảnh thiên nhiên

Bức tranh vừa có ý nghĩa phong thủy lại có giá trị trang trí cao với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

tranh đàn ngựa phi có mặt trời

Tranh ngựa đẹp có mặt trời và gam màu vàng sang trọng

tranh bát mã truy phong khổ cỡ lơn

Tranh đẹp khổ lớn đóng khung Bát mã truy phong

tranh treo tường phong thủy

Tranh phong thủy mã đáo thành công giá rẻ

♦ Tranh mã đáo thành công kiểu ghép bộ nhiều tấm hiện đại:

Ngoài các mẫu tranh 1 tấm, tranh khổ lớn nêu trên, các mẫu tranh ngựa mã đáo thành công còn có thiết kế ghép bộ. Có thể từ 3-5 tấm. Với kiểu dáng ghép bộ, mẫu tranh bát mã phù hợp với những không gian hiện đại, tạo sự độc đáo, phá cách. Mà vẫn giữ nguyên được ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của nó. Thường với kiểu ghép bộ thì chất liệu tranh sẽ là in ép gỗ hoặc in vải canvas. Ngày nay, rất nhiều gia đình, nhiều khách hàng chuộng dòng tranh ghép bộ hiện đại này để trang trí không gian của mình.

tranh ghép bộ mã đáo thành côgn

Bức tranh đẹp trẻ trung kiểu ghép 3 tấm cho phòng khách nhỏ. Kích thước tranh khoảng 40x40cm x3 tấm, hoặc có thể làm to hơn như 50x50cm x3, 60x60cmx3… Tranh ngựa có tông màu vàng đẹp sang trọng.

tranh bát mã truy phong đẹp nhỏ xinh

Kiểu tranh ghép bộ mang phong cách trẻ trung hiện đại rất hợp với nhà phố

bức tranh 3 tấm hiện đại

Bức tranh bát mã với hình ảnh ngựa chạy trên nền sóng nước thể hiện sức mạnh, nghị lực vươn lên vượt qua khó khăn nghịch cảnh để đạt được thành công. Bộ tranh ghép 3 tấm cỡ 40x80cm x3 tấm, giá khoảng 800k – 850k.

tranh ngựa chạy trên đồng cỏ

Bức tranh đẹp mã đáo thành công hình ảnh ngựa chạy trên đồng. Tranh ghép bộ 5 tấm đối xứng, kích thước tổng thể khoảng 90x150cm.

tranh đẹp đàn ngựa phi nước đại

Bức tranh đẹp hình ảnh 8 chú ngựa phi mạnh mẽ làm nước tung lên rất ấn tượng.

tranh phong thủy đẹp mã đáo thành công

Bức tranh phong thủy mã đáo thành công kiểu ghép bộ. Tranh có phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình vừa có ý nghĩa tốt và giá trị trang trí cao.

tranh ngựa chạy trên nước đẹp

Tranh mã đáo thành công treo tường đẹp 1815

♦ Tranh bát mã đẹp chất liệu vẽ sơn dầu:

Tranh sơn dầu là dòng tranh mang tính nghệ thuật cao, được vẽ trực tiếp bởi các họa sĩ, sử dụng chất liệu sơn dầu vẽ trên nền vải toan với các đường nét hơi nổi rất đẹp. Loại tranh này khi chiếu đèn treo tranh vào rất nổi màu, có tính bắt ánh sáng tốt. Tại Siêu thị tranh AmiA có đội ngũ họa sĩ vẽ tranh đông đảo và nhiều kinh nghiệm. Nếu quý khách có nhu cầu mua một bức tranh mã đáo thành công đẹp vẽ sơn dầu thì hãy liên hệ ủng hộ AmiA nhe.

tranh ngựa chạy trên sông đẹp

Bức tranh đẹp với ngựa chạy trên sông nước có phong cảnh đẹp thác nước và cây cối nhiều màu sắc. Tranh vẽ sơn dầu bởi các họa sĩ của AmiA, nhiều loại kích thước, có thể thay đổi hướng xoay chiều ngựa chạy.

tranh sơn dầu đẹp bát mã

Bức tranh sơn dầu đẹp hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại làm cho cát bụi bay mù mịt phía sau rất ấn tượng. Tranh có gam màu đỏ và nâu đất rất hợp người mệnh Thổ và Hỏa.

tranh sơn dầu đẹp vẽ 8 con ngựa

Bức tranh sơn dầu đẹp vẽ đàn ngựa chạy trên sông nước với phong cảnh núi non thác nước hùng vĩ xanh mát.

tranh sơn dầu bát mã đẹp nhất

Bức tranh bát mã đẹp vẽ sơn dầu trên vải toan đang bán tại AmiA.

tranh vẽ ngựa phi đẹp nhất

Bức tranh vẽ sơn dầu mã đáo thành công

tranh mã đáo ngựa chạy trên nước

Kích thước tranh, chiều hướng đàn ngựa chạy…đều có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

tranh mã đáo thành công vẽ đẹp nhất

Bức tranh vẽ mã đáo thành công với phong cảnh thiên nhiên đẹp.

♦ Tranh ngựa đẹp in vải canvas:

Tranh canvas là dòng tranh mới, nó được gọi theo chất liệu để làm tranh. Dòng tranh này được in bằng loại mực dầu trên chất liệu vải canvas – một loại vải chuyên dụng giống như vải toan hay được các họa sĩ dùng để vẽ tranh sơn dầu. Tuy nhiên bề mặt vải canvas có độ dày, mịn và khít hơn và được phủ lớp hóa chất chuyên dụng để bám và thấm mực dầu tốt nhất, độ bền màu cao.

Tranh canvas có tính năng nhẹ, nhìn đẹp tựa như tranh vẽ, dễ chế tác thành các dòng tranh ghép bộ hiện đại hay tranh đóng khung kiểu truyền thống. Giá rẻ cũng là một ưu điểm của dòng tranh này.

tranh canvas kiểu thủy mặc

Bức tranh ngựa kiểu thủy mặc chất liệu vải canvas

Tại Siêu thị tranh AmiA chúng tôi có 1 xưởng in tranh canvas khá quy mô, với máy in tranh thuộc dòng hiện đại đời mới nhất. Vì vậy nếu quý khách đang có nhu cầu mua tranh bát mã chất liệu canvas có thể liên hệ để được phục vụ tốt nhất. Nhận làm tranh với kích thước, mẫu mã…mà khách hàng yêu cầu.

tranh ngựa đẹp in vải canvas

Bức tranh ngựa in vải canvas đóng khung như composit vẫn gỗ đẹp.

Tranh bát mã chất liệu canvas

Bức tranh mã đáo thành công có sơn thủy hữu tình in chất liệu canvas

tranh canvas mã đáo thành công

Bức tranh canvas mã đáo thành công đẹp. Có thể bỏ chữ trên tranh nếu muốn.

tranh canvas đàn ngựa 8 con

Bức tranh canvas đẹp hình ảnh 8 chú ngựa phi trên sóng nước

tranh canvas mã đáo thành công giá rẻ

Tranh mã đáo canvas 1 tấm đóng khung kiểu chữ nhật truyền thống.

tranh đẹp bát mã truy phong

Bức tranh bát mã truy phong đẹp in chất liệu canvas. Tùy chọn kích thước, có thể bỏ chữ trên tranh.

tranh đẹp thủy mặc canvas

Bức tranh thủy mặc đẹp chất liệu canvas

♦ Tranh mã đáo chất liệu gỗ có đóng khung:

Dòng tranh này Siêu thị tranh AMiA sử dụng loại giấy in tranh chuyên dụng và máy in laps siêu nét. Sau đó ép tranh trên nền gỗ mdf dày khoảng 9ly hoặc 12ly tùy kích thước. Chúng tôi sử dụng gỗ mdf (không dùng gỗ tự nhiên) vì nó không bị nứt vỡ bởi thời thiết nóng – ẩm như gỗ tự nhiên. Bề mặt tranh còn được phủ lớp bảo vệ. Giữ cho tranh luôn bền đẹp theo thời gian.

Siêu thị tranh có xưởng chuyên làm dòng tranh gỗ. Ngoài cả trăm bức có sẵn còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Quý khách có nhu cầu mua tranh bát mã đẹp hãy liên hệ ủng hộ AmiA nhe!

tranh gỗ đẹp bát mã truy phong

Mẫu tranh gỗ đẹp đóng khung bát mã truy phòng. Tranh có hình ảnh 8 chú ngựa phi, đàn chim hạc bay, hoa mẫu đơn và cành đào

tranh phong thủy mã đáo thành công

Bức tranh phong thủy mã đáo thành công chất liệu gỗ. Kích thước tùy chọn, có thể bỏ chữ trên tranh.

tranh bát mã chất liệu gỗ

Bức tranh bát mã đẹp ngựa phi trên sóng nước. In chất liệu gỗ độ sắc nét cao.

tranh phong thủy đẹp mã đáo

Bức tranh ngựa có phong thủy thiên nhiên đẹp

tranh đàn ngựa phi trên đồng cỏ

Bức tranh đẹp hình ảnh đàn ngựa phụ trên đồng cỏ thảo nguyên xanh. Những chú ngựa to khỏe và cơ bắp đang phi nước đại rất mạnh mẽ.

tranh mã đáo đẹp chất liệu gỗ

Bức tranh mã đáo thành công có đàn ngựa chạy trên sa mạc. Tranh đẹp đóng khung, kích thước đa dạng, có thể bỏ chữ trên tranh.

tranh mã đáo chất liệu gỗ đẹp

Mẫu tranh mã đáo đẹp với hình ảnh đàn ngựa chạy về phía trước. Bức tranh này khá thú vị là có thể treo hướng nào cũng được, bởi đàn ngựa không phải chạy sang một bên mà là chạy thẳng về phía trước của tranh.

tranh mã đáo sơn thủy hữu tình

Bức tranh đẹp sơn thủy hữu tình mã đáo thành công.

tranh phong thủy bát mã kiểu trung quốc

Bức tranh phong thủy đẹp treo phòng khách, văn phòng làm việc (có thể để hoặc bỏ chữ trên tranh).

III- Địa chỉ bán tranh bát mã đẹp, giá rẻ, có sẵn nhiều

Tại Hà Nội hiện có khoảng 200 cửa hàng bán tranh treo tường. Còn nếu search tìm kiếm trên google thì cũng có vài trăm website giao bán, cả web của các công ty, cửa hàng, cá nhân… Nhưng khi đến AmiA bạn sẽ thấy sự khác biệt và không thấy tiếc công sức đi lại đã bỏ ra. Đơn giản là bởi “cực nhiều và cực rẻ”!

  • Không đâu trưng bày nhiều bức tranh có sẵn để xem và chọn như tại AmiA. Điều này bạn đến sẽ thấy rõ khi đến xem trực tiếp! Với showroom 3 tầng, tổng diện tích khoảng 270m2, lại được chia ô, tạo vách, giá treo…nên chúng tôi luôn có sẵn cả vài trăm đến hơn ngàn bộ tranh treo tường để bạn chọn. Ngoài các mẫu tranh trưng bày, còn có kho chứa thành phẩm, bán bộ nào rồi thì lại mang ra treo bổ sung ngay!
Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp

Một số hình ảnh siêu thị tranh AmiA

  • Có xưởng sản xuất chủ động từ A-Z cùng đội ngũ họa sĩ vẽ tranh đông đảo. Siêu thị tranh AmiA tự SẢN XUẤT để bán, chứ KHÔNG phải đi nhập lại hay nhập khẩu. Chúng tôi có xưởng in tranh bài bản và quy mô, với máy in canvas + máy in pp + máy in Laps siêu nét, để làm các dòng tranh đa dạng. Có xưởng chế tác, đóng khung, hoàn thiện đầy đủ.
  • Cung cấp nhiều dòng tranh treo tường đa dạng nhất Việt Nam. Bạn hẳn sẽ không tìm được 1 nơi vừa bán tranh vẽ sơn dầu, tranh gỗ, tranh canvas, tranh pp, tranh thêu tay thủ công, tranh thêu máy, tranh dân gian Đông Hồ,… Mà loại nào cũng có số lượng rất nhiều có sẵn để chọn.
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói, không chỉ bán hàng thuần túy. Siêu thị tranh treo tường AmiA chủ động giao hàng và lắp đặt bằng chính các nhân viên được đào tạo bài bản, chứ không phải sử dụng Grap hay xe ôm.
  • Mọi số lượng đều có thể được đáp ứng. Dù là mua lẻ 1 bức, mua lẻ 1 chiếc đinh ghim treo tranh chuyên dụng…hay cần lắp đặt cho 1 dự án lớn với vài trăm bộ tranh treo tường cho các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn nhà nghỉ…

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua một bức tranh mã đáo thành công đẹp về treo trang trí cho gia đình mình hay làm quà tặng. Hãy liên hệ và ủng hộ Siêu thị tranh AmiA nhe!

♣♣♣ Phụ lục: Hình ảnh thực tế các mẫu tranh mã đáo thành công tại nhà khách hàng AmiA:

Hình ảnh Tranh treo tường mã đáo thành công đẹp sang trọng mã TSD 474

Tranh treo tường mã đáo thành công đẹp sang trọng mã TSD 474

Hình ảnh Tranh sơn dầu ngựa mã đáo treo tường phòng khách đẹp mã TSD 474

Tranh sơn dầu ngựa mã đáo treo tường phòng khách đẹp mã TSD 474

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu mã đáo thành công treo tường đẹp

Tranh vẽ sơn dầu mã đáo thành công treo tường đẹp

Hình ảnh Tranh treo phòng khách bát mã vẽ sơn dầu đẹp sang trọng

Tranh treo phòng khách bát mã vẽ sơn dầu đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh trang trí tường mã đáo thành công đẹp ý nghĩa

Tranh trang trí tường mã đáo thành công đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Tranh bát mã treo tường phòng khách hướng chạy vào trong nhà

Tranh bát mã treo tường phòng khách hướng chạy vào trong nhà

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công treo phòng khách hướng chạy vào nhà

Tranh mã đáo thành công treo phòng khách hướng chạy vào nhà

Hình ảnh Tranh treo phòng khách mã đáo thành công ý nghĩa mã 1415

Tranh treo phòng khách mã đáo thành công ý nghĩa mã 1415

Hình ảnh Bộ tranh bát mã treo phòng khách đẹp sang trọng mã 1415

Bộ tranh bát mã treo phòng khách đẹp sang trọng mã 1415

Hình ảnh Tranh bát mã ghép 5 tấm hiện đại treo tường đẹp mã 1689

Tranh bát mã ghép 5 tấm hiện đại treo tường đẹp mã 1689

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp mã 1741

Tranh mã đáo thành công ghép bộ 5 tấm treo tường đẹp mã 1741

Hình ảnh Tranh bát mã ghép bộ 5 tấm in ép gỗ hiện đại mã 1741

Tranh bát mã ghép bộ 5 tấm in ép gỗ hiện đại mã 1741

Hình ảnh Bức tranh bát mã treo tường phòng khách đẹp TSD 352a

Bức tranh bát mã treo tường phòng khách đẹp TSD 352a

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công 1 tấm đẹp hiện đại in ép gỗ mã 1794

Tranh mã đáo thành công 1 tấm đẹp hiện đại in ép gỗ mã 1794

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công treo phòng làm việc đẹp ý nghĩa mã 1415

Tranh mã đáo thành công treo phòng làm việc đẹp ý nghĩa mã 1415

Hình ảnh Tranh ngựa bát mã treo tường phòng làm việc mã 1794

Tranh ngựa bát mã treo tường phòng làm việc mã 1794

Hình ảnh Tranh ngựa mã đáo thành công treo tường đẹp mã 1689

Tranh ngựa mã đáo thành công treo tường đẹp mã 1689

Hình ảnh Tranh treo phòng làm việc mã đáo thành công đẹp

Tranh treo phòng làm việc mã đáo thành công đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường mã đáo thành công đẹp 1 tấm mã 1794

Tranh treo tường mã đáo thành công đẹp 1 tấm mã 1794

Hình ảnh Tranh treo tường mã đáo thành công đẹp ý nghĩa mã 1415

Tranh treo tường mã đáo thành công đẹp ý nghĩa mã 1415

(Đang cập nhật…)

Nguồn: 10 Mẫu Tranh Treo Tường Bán Chạy, Có Sẵn Tại Cửa Hàng. Mang ý nghĩa tài lộc may mắn và được yêu thích nhất hiện nay!!!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!