hinh anh tranh ma dao thanh cong 8 con ngua treo tuong

Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa? Ý nghĩa bức tranh?

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công trong phong thủy là gì theo số lượng con ngựa trong tranh?

Tranh ngựa hay còn gọi là tranh mã đáo thành công là bức tranh treo tường mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Bởi vậy, bức tranh được sử dụng trang trí tường đẹp và làm quà tặng rất nhiều.

Có nhiều khách hàng thắc mắc tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa? Ý nghĩa tranh mã đáo thành công là gì? Để trả lời nhanh gọn câu trả lời đó, xin mời quý vị và các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn AmiA sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng!

Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa? Ý nghĩa từng bức tranh?

Thực chất, tranh mã đáo thành công là một bức tranh gồm 8 con ngựa. Bởi vậy ngoài cái tên tranh mã đáo thành công, tranh ngựa, người ta còn hay gọi là tranh bát mã. Bát – 8, Mã – Ngựa.

Hình ảnh Tranh ngựa mã đáo thành công treo tường đẹp mã 1689

Tranh ngựa treo tường đẹp mã 1689 – Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Ý nghĩa tranh 8 con ngựa?

Bức tranh là hình ảnh 8 chú ngựa phi khí thế hừng hực. Hình ảnh con ngựa có sức khỏe và mạnh mẽ, cơ bắp cuồn cuộn, bền bỉ kiên trì vượt qua mọi thử thách. Ý chỉ gia chủ, chủ nhân treo bức tranh ngựa sẽ có được sức khỏe dẻo dai, dồi dào. Mạnh mẽ quyết đoán, công việc và sự nghiệp ngày càng hanh thông và phát triển thuận lợi.

Khi treo trong phòng khách giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn đồng lòng, cùng chí hướng, đoàn kết và sát cánh bên nhau. Đưa gia đình ngày càng phát triển giống như đàn ngựa trong tranh luôn phi về một hướng.

Khi treo trong phòng khách thì chủ nhân luôn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Sẽ có những người cộng sự, nhân viên cấp dưới hỗ trợ hết mình để đi đến chiến thắng cuối cùng. Ngoài ra, ngựa cũng là một loại vật rất trung thành với chủ nhân. Các cá nhân trong tập thể ngày càng đoàn kết, có chung mục tiêu, đi chung một hướng hợp lực.

Số 8 trong tiếng Hán có phát âm là Bát, giống chữ Phát. Bởi vậy bức tranh bát mã còn mang ý nghĩa phát đạt, thịnh vượng, thành công và giàu có cho gia chủ. Tên gọi mã đáo thành công hay bát mã truy phong đều có ý nghĩa may mắn, thuận lợi và thành công.

Hình ảnh mẫu tranh Bát Mã đẹp chọn lọc treo phòng khách

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công treo tường phòng khách đẹp hiện đại

==>> Xem ngay 50 mẫu tranh Bát Mã đẹp chọn lọc treo phòng khách

Ngoài bức tranh 8 con ngựa thì tranh ngựa còn nhiều loại tranh khác với số lượng con ngựa khác nhau. Nhiều hơn hoặc ít hơn số 8 và mang ý nghĩa riêng. Nhưng cũng đều bắt nguồn từ ý nghĩa mã đáo thành công mang may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Cụ thể:

♦ Ý nghĩa bức tranh 6 con ngựa?

Tranh 6 con ngựa hay có tên gọi khác là tranh lục mã. Trong phong thủy mang ý nghĩa lộc tài, rước tài lộc vào nhà. Vì theo phong thủy số 6 thuộc bộ tam số may mắn tượng trưng cho “Lộc”. Vì âm phát số 6 theo tiếng Hán là “Lục” đồng âm với “Lộc” trong Lộc tài, phát tài phát lộc. Vậy nên ý nghĩa tranh mã đáo thành công với 6 chú ngựa giúp gia chủ hóa giải vận xui và mang lại may mắn tràn đầy.

♦ Tranh 2 con ngựa có hàm ý gì?

Bức tranh 2 con ngựa có tên gọi khác là song mã. Là uyên ương, là hạnh phúc lứa đôi, viên mãn vẹn toàn. Đây là bức tranh mang tới sự cân bằng hài hòa giữa cả cuộc sống và hôn nhân. Chúng có thể dùng treo trong phòng ngủ vợ chồng đều được.

hinh anh buc tranh song ma treo tuong dep y nghia

Ý nghĩa bức tranh song mã treo tường phòng ngủ đẹp – Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

♦ Tranh 1 con ngựa mang ý nghĩa gì?

Tranh 1 con ngựa là bức tranh độc mã. Theo phong thủy, đây là số của thần thánh, thiên đế. Số 1 đại diện cho sự độc nhất, tối cao và không thể thay thế. Khi chọn treo bức tranh độc mã trên tường phòng khách, phòng làm việc chính là thể hiện uy quyền của chính chủ nhân. Đây là chú ngựa mạnh mẽ nhất, sung sức nhất, may mắn nhất và thành công nhất.

Mỗi bức tranh sẽ có sự phù hợp với từng gia chủ, chủ nhân chọn treo tranh. Vì thế, trước khi muốn treo tranh với nhu cầu và mong muôn gì, quý vị hãy nắm chắc từng ý nghĩa. Để đưa ra được sự lựa chọn chuẩn nhất dành cho mình.

*** Có thể bạn chưa biết:

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi gì

Tranh mã đáo thành công treo thế nào


Rất mong những chia sẻ trên đây là hữu ích với quý vị và các bạn. Chúc bạn chọn cho mình được mẫu tranh bát mã đẹp ưng ý treo tường hoặc dùng làm quà tặng ý nghĩa.

Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!