tranh phong canh lang que

Những mẫu tranh vẽ làng quê Việt Nam đơn giản

“Làng tôi xanh bóng tre
Từng tiếng chuông ban chiều
Tiếng chuông nhà thờ rung”…

Những lời ca đầu tiên trong bài hát của nhạc sĩ Văn Cao khắc họa hình ảnh êm đềm và yên ả của làng quê Việt Nam. Chính những hình ảnh làng quê bình dị ấy đã đi sâu vào tiềm thức mỗi người Việt Nam. Dù có đi đến tận cùng của đất nước. Hay đến năm châu bốn bốn bể thì ai ai cũng nhớ về cội nguồn. Để những hình ảnh làng quê đẹp mãi trong lòng mỗi người. Siêu thị tranh Amia Hà Nội đã cho ra bộ tranh đẹp: “tranh vẽ làng quê Việt Nam đơn giản“. Bức tranh không chỉ là tấm lòng biết ơn, tấm lòng yêu nước. Mà bức tranh chính là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: 99 mẫu tranh phong cảnh làng quê đẹp

Tranh vẽ làng quê Việt Nam đơn giản sẽ là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Tranh vẽ làng quê Việt Nam đơn giản đều được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100%. Và do chính các họa sỹ Việt Nam tại AmiA vẽ. Do đó bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đặt vẽ tranh phong cảnh quê hương. Với hình ảnh mà mình yêu thích. Thời gian trung bình để hoàn thiện một bức tranh vẽ bằng sơn dầu vào khoảng 7 – 10 ngày. Với những bức tranh có nhiều gam màu và hình ảnh thời gian này có thể kéo dài lâu hơn một chút.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đắp nổi một số hình ảnh tạo tính độc đáo và điểm nhấn cho bức tranh vẽ làng quê Việt Nam đơn giản. Tạo nên một phong cách hoàn toàn mới lạ cho ngôi nhà của mình.

tranh phong canh dong que mua thu hoach

Tranh phong cảnh đồng quê mùa thu hoạch lúa Amia TSD 227 vẽ sơn dầu đem đến không gian tươi mới

tranh canh dep lang que mua lua chin

Tranh cảnh đẹp làng quê mùa lúa chín vẽ sơn dầu Amia TSD 246 là mẫu tranh được nhiều người tìm kiếm

Tranh phong cảnh làng quê đơn giản trong tâm trí ta đôi khi chỉ là con đường làng đất đỏ quanh co. Là hình ảnh cánh đồng lúa chín rực rỡ cả một góc trời. Thật đơn sợ và mộc mạc! Xanh thẳm một màu xanh của trời mây bao lá, màu vàng đượm của ruộng lúa khi vào mùa. Hay những mái đình làng cổ kính, cây đa, giếng nước… Tất cả đều được vẽ bằng tình yêu quê hương, yêu đất nước của các họa sỹ Việt Nam. Yên bình nơi làng quê Việt mà chẳng nơi nào sánh được.

tranh phong canh dong que mua lua chin

Tranh phong cảnh đồng quê mùa lúa chín vẽ sơn dầu Amia TSD 247- đem đến không gian ấm cúng cho ngôi nhà

tranh phong canh que huong

Tranh phong cảnh quê hương đẹp vẽ sơn dầu Amia TSD 251 phù hợp treo phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ.

tranh son dau phong canh dong que

Tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê Amia TSD 604 mang đến không gian tinh tế cho căn phòng của bạn

Cánh đồng lúa khi vào mùa là thời khắc tuyệt vời nhất trong đời sống của những người dân nông thôn. Màu lúa vàng đượm như dát nắng vàng lấp lánh vô cùng đẹp mắt. Treo bức tranh vẽ làng quê Việt Nam đơn giản mùa lúa chín không chỉ là niềm tự hào về thời khắc đẹp của quê hương. Mà bức tranh lúa chín vàng đượm còn thể hiện niềm vui sướng. Hân hoan của người nông dân về một vụ mùa thắng lợi. Hơn thế, chúng ta cũng mong muốn gặt hái được nhiều tài lộc cho gia đình.

tranh canh dep que huong ruong lua

Tranh cảnh quê hương ruộng lúa chín Amia TSD 220 đem đến không gian tươi mới, đầy sức sống

Vậy là quý khách đã vừa xem xong bộ tranh vẽ tranh vẽ làng quê Việt Nam đơn giản. Hy vọng quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Siêu thị tranh Amia

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày tronmig tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội, chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời