tranh phong canh canh dong lua

Những mẫu tranh làng quê Việt Nam xưa vẽ sơn dầu ấn tượng

Cảnh nông dân thu hoạch lúa, gieo mạ, những đứa trẻ nô đùa nghịch ngợm. Chị công nhân đang làm ngói cổ, mục đồng chăn trâu hay ông cụ đang quét lá trong sân chùa. Tất cả hiện lên thật bình dị và khơi gợi biết bao cảm xúc về một miền quê Bắc Bộ. Thật đẹp qua những mẫu tranh làng quê Việt Nam xưa vẽ sơn dầu.

Tranh làng quê Việt Nam xưa vẽ sơn dầu cũng làm bao trái tim yêu thiên nhiên, cuộc sống và nghệ thuật phải đắm say, trầm trồ trước vẻ đẹp yên bình và mộc mạc của miền quê Bắc Bộ đặc trưng.

Những mẫu tranh làng quê Việt Nam xưa vẽ sơn dầu ấn tượng

Bạn như sống lại khoảnh khắc cuộc đời nông dân chân chất với ruộng đồng. Trâu bò, sáng ra đồng cày cấy, chiều dắt trâu về. Bởi những bức tranh làng quê Việt Nam xưa sẽ đem đến cảm giác chân thực, bình dị. Hòa lẫn đâu đó nét hồn nhiên, vui tươi của những đứa trẻ đi bắt cá, tắm sông, mục đồng chăn trâu thổi sáo nghêu ngao. Để rồi mỗi người con xa quê khi nhìn lại khoảnh khắc ấy lòng bịn rịn nhớ nhà khôn nguôi.

tranh phong canh dong que mua lua

Tranh phong cảnh đồng quê mùa thu hoạch lúa vẽ sơn dầu Amia TSD 227- Đem đến không gian tươi mới

tranh phong canh dong que mua lua chin

Tranh phong cảnh đồng quê mùa lúa chín vẽ sơn dầu Amia TSD 247- đem đến không gian ấm cúng cho ngôi nhà

Bức tranh làng quê Việt Nam thời xưa khắc họa rõ nét những sáng tinh mơ hay lúc hoàng hôn. Hình ảnh chân chất của những người dân nông. Khi ánh mặt trời vừa mới bừng tỉnh cũng là lúc họ tranh thủ trời còn mát để mang mạ ra đồng cấy, phun thuốc đồng, cắt lúa. Và về nhà với gánh rau, cá đồng, đi cùng con trâu, con bò. Có khi lại tranh thủ nghỉ mệt và hỏi han chuyện bà con lối xóm.

tranh phong canh lang que Viet Nam

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam Amia TSD 705 đem đến không gian ấm cúng thoải mái cho căn phòng

tranh phong canh que huong dep

Tranh phong cảnh quê hương đẹp vẽ sơn dầu Amia 251 đem lại sự đơn sơ nhưng sang trọng thích hợp treo phòng khách

Một bức tranh làng quê Việt Nam xưa sẽ tái hiện chân thực hình ảnh làng quê Việt Nam. Giúp cho bạn có thể chiêm ngưỡng hàng ngày. Bức tranh sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp cho không gian của bạn. Trở nên độc đáo và tươi mới hơn. Khi ngắm nhìn tranh bạn sẽ cảm thấy bình yên và thoải mái hơn. Nếu bạn là việt kiều hay học sinh sinh viên xa quê thì bức tranh sẽ giúp bạn vơi đi nỗi nhớ quê hương.

tranh phong canh que huong dep

Tranh phong cảnh quê hương ruộng lúa chín Amia TSD 220 đem đến không gian tươi mới, đầy sức sống

Tranh làng quê Việt Nam xưa sẽ giúp cho con bạn hiểu hơn về cuộc sống của người Việt Nam ngày xưa. Khi giờ đây những hình ảnh đấy cũng đang dần mất đi.

Hy vọng những bức tranh làng quê Việt Nam xưa đã giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt hơn, tại Amia còn có nhiều mẫu tranh phong cảnh tuyệt đẹp khác. Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ Amia

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày tronmig tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội, chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời