tranh que huong treo phong lam viec

Mẫu tranh làng quê có làm theo kích thước yêu cầu không?

Bạn có gặp khó khăn gì trong việc lựa chọn kích thước tranh cho căn phòng của bạn. Hay đơn giản bạn yêu thích mẫu tranh làng quê. Tuy nhiên mẫu tranh lại không vừa với bức tường trống của căn phòng nhà bạn vì quá dài, hay quả nhỏ. Chính vì vậy bạn có chút thắc mắc liệu rằng mẫu tranh làng quê có làm theo kích thước mà mình mong muốn không? Ở đâu làm kích thước tranh theo yêu cầu của mình mà không làm mất đi vẻ đẹp, tính thẩm mỹ?

Mẫu tranh làng quê làm theo yêu cầu để phù hợp với từng không gian sống của gia đình bạn

Như tất cả chúng ta đã biết, các không gian căn phòng khách nhỏ, nhà nhỏ, nhà chung cư rất khó để lựa chọn một mẫu tranh làng quê có kích cỡ phù hợp bởi còn phụ thuộc vào đồ nội thất và bức tường trống. Khó để đặt bức tranh sao cho hài hòa và cân đối toàn bộ không gian căn phòng.

tranh lang que canh dong lua

Mẫu tranh làng quê cánh đồng lúa đem đến không gian tươi mới cho căn phòng Amia TSD 227

Vì vậy Siêu thị tranh Amia nhận làm mẫu tranh làng quê theo kích thước yêu cầu. Amia có thể làm kích thước những mẫu tranh làng quê theo mọi kích cỡ. Cũng như kiểu dáng như một tấm, ghép bộ 5 tấm, ghép bộ 3 tấm. Đối với dòng tranh sơn dầu. Bạn hoàn toàn đặt vẽ theo yêu với kích thước yêu cầu. Bởi Amia luôn có những họa sĩ chuyên nghiệp có thể vẽ theo yêu cầu của bạn. Điều đơn giản, trước khi đến đặt tranh theo kích thước, bạn cần đo lại chiều cao và chiều rộng của bức tường bạn muốn treo.

Nếu bạn đã ưng ý về tất cả các yếu tố như màu sắc. Nội dung đường nét của bức tranh. Nhưng còn mỗi vấn đề kích thước chưa giải quyết được. Thì Siêu thị tranh Amia sẽ là người giúp bạn hoàn thiện kích để đem lại một mẫu tranh ưng ý.

tranh canh dong lua ghep bo

Tranh cánh đồng lúa ghép bộ 5 tấm cách điệu đem đến một không gian độc đáo mới lạ

Không chỉ vậy, Siêu thị tranh còn là một nhà phân phối và cung cấp các mẫu tranh làng quê có uy tín tại Hà Nội. Vì vậy, nếu bạn chưa lựa chọn được cho mình mẫu mã. Kiểu dáng sản phẩm thì hãy tham khảo bộ tranh làng quê của chúng tối.
Siêu thị tranh Amia tự thiết kế và sản xuất tranh. Không phải qua khâu trung gian vì thế sẽ không mất thời gian và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
Giá sản phẩm được đặt làm theo yêu cầu tại Siêu thị tranh Amia sẽ có giá chênh lệch. Nhưng không đáng kể so với mẫu tranh làng quê có sẵn. Vậy là không còn trở ngại gì nữa, hay đến ngay Amia để đặt cho mình một mẫu tranh ưng ý thôi nào.

Mời quý khách tham khảo một số mẫu tranh có sẵn dưới đây để đặt kích thước phù hợp

==>>Tham khảo: Các mẫu tranh quê hương

==>>Xem thêm: Các mẫu tranh phong cảnh đẹp

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày tronmig tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội, chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời