tranh phong canh que huong dep

Có vẽ tranh làng quê em theo yêu cầu không?

Bạn yêu thích những bức tranh phong cảnh làng quê. Bạn yêu thích hình ảnh bình dị của làng quê như cánh đồng lúa chín. Hay vì vẻ đẹp yên bình, thơ mộng của cánh cò trắng bay lả bay la, cây đa, con sông quê uốn quanh… những hình ảnh vốn rất đỗi thân quen với tuổi thơ của nhiều người.

Tại Siêu thị tranh Amia, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các bức tranh làng quê em đẹp nhất từ những bờ ruộng bậc thang vùng cao Tây Bắc đến những cánh đồng lúa vàng bất tận miền Nam Bộ. Những dòng sông lấp lánh của miền Trung hay những mái đình rêu phong của làng quê Bắc Bộ đẹp như thơ. Tuy nhiên bạn muốn bức tranh chỉnh sửa một chút như màu sắc, thêm con người, thêm mái nhà tranh… Hay bạn muốn bức tranh của mình độc đáo và lạ không giống ai. Và bạn muốn hỏi rằng liệu Amia có nhận vẽ tranh làng quê em theo yêu cầu không?

Tranh làng quê em có nhận vẽ theo yêu cầu không?

Siêu tranh Amia là nhà sản xuất và phân phối tranh trên toàn quốc. Đặc biệt nhận vẽ tranh theo yêu cầu của bạn. Tại Amia sẽ vẽ bằng tay thủ công 100% trên khung vải trống. Không dùng thủ thuật máy tính hay máy in như các bức tranh tàu rẻ tiền trên thị trường. Được thể hiện bằng các họa sĩ giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại trường đại học Mĩ Thuật, trình độ thẩm mĩ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Và các họa sĩ có tiếng tại Bắc Ninh. Amia cam kết sử dụng các chất lượng sơn và toan vải lanh xịn nhất, tốt nhất. Để đảm bảo cho ra những sản phẩm tuổi thọ và chất lượng lâu nhất và tốt nhất.

tranh lang que em dep

Tranh làng quê em vẽ sơn dầu mộc mạc giản dị Amia TSD 227

Với tiêu chí khách hàng là trên hết, mong muốn mang đến cho mọi gia đình Việt những bức tranh vẽ theo yêu cầu có chất lượng và giá trị tinh thần cao. Tất cả các mẫu tranh làng quê em của chúng tôi được vẽ trên những quy trình đảm bảo chất lượng nhất, được giám sát khắt khe nhất.

Đặc biệt hơn, với mỗi bức vẽ, chỉ sau 7 ngày kể từ khi đặt tranh. Bạn đã nhận được bức tranh của mình. Hơn nữa nếu muốn đóng khung cho bức tranh. Amia có rất nhiều loại khung cho khách hàng lựa chọn.

tranh que huong dep

Tranh quê hương đem đến những kỷ niệm tuổi thơ ngọt ngào Amia TSD 138

Đặc biệt nếu bạn chưa có ý tưởng vậy thì hãy tham khảo những mẫu tranh làng quê tại Amia. Bởi Amia có hàng ngàn bức tranh với chất liệu làm tranh phong cảnh quê hương đa dạng và bất kì kích cỡ nào cũng có sẵn.
Điểm đáng chú ý, đối với những khách hàng ở xa muốn đặt tranh. Vậy thì hãy gọi này đến số 0916.225.866 để nêu ý tưởng và nội dung muốn đặt vẽ bức tranh làng quê em. Chúng tôi sẽ quận lại bỏ ống nhựa, sau đó sẽ gửi đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh toàn quốc. Sau khi nhận được, bạn chỉ việc ra tiệm ảnh gần nhất đóng khung. Nếu lấy khung, chúng tôi sẽ đóng bìa cát tông và gửi như trên.

==>> Xem thêm: Tranh vẽ phong cảnh quê hương<<==

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Amia để Amia ngày càng hoàn thiện và phát triển. Amia hy vọng sẽ được gặp lại quý khách và được cùng thảo luận về những ý tưởng mới cho tranh. Cảm ơn quý khách!!!

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày tronmig tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội, chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời