hinh anh tranh truu tuong nghe thuat treo ban an phong an

Có nên chọn tranh trừu tượng nghệ thuật treo bàn ăn không?

Tranh trừu tượng nghệ thuật treo bàn ăn phòng ăn là loại tranh gì? Có nên treo hay không? Tại sao?

Nếu chưa tham khảo tìm hiểu sâu và rộng về các mẫu tranh trang trí phòng ăn bàn ăn nhà bếp, có thể chúng ta đều sẽ cho rằng những mẫu tranh phòng ăn đơn thuần là tranh về hoa quả trái cây, đồ ăn đồ uống, tranh hoa lá trang trí,… Mà không thể biết được các chủ đề tranh phòng ăn còn rất nhiều và rất rộng tùy theo ý thích gia chủ và sự phù hợp với không gian căn phòng. Một trong số đó không thể không kể đến các mẫu tranh trừu tượng nghệ thuật treo bàn ăn phòng ăn.

Để tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn về dòng tranh phòng ăn mới lạ, độc đáo, có sức hấp dẫn riêng biệt này, xin mời quý vị và các bạn hãy cùng tìm hiểu: Có nên chọn tranh trừu tượng nghệ thuật treo bàn ăn không? Tại sao? Nếu có thì nên chọn mẫu nào đẹp?

Hình ảnh Tranh trừu tượng nghệ thuật treo tường bàn ăn phòng ăn hiện đại

Tranh trừu tượng nghệ thuật treo tường bàn ăn phòng ăn hiện đại

1/ Tranh trừu tượng nghệ thuật là gì? Có nên treo bàn ăn phòng ăn không?

Tranh trừu tượng là những bức tranh không theo tiêu chuẩn của bất cứ trường phái tranh nào mà nó rất khác biệt vượt qua cả những định nghĩa thông thường của một tác phẩm nghệ thuật đối với người xem. Đây là dòng tranh rất đặc biệt trong nghệ thuật hội họa trên thế giới và được đánh giá rất cao với khả năng thách thức trí tưởng tượng người xem, cùng với những đặc điểm hấp dẫn riêng mà trong từng bức tranh mang lại.

Qua những đường nét chấm phá tưởng chừng như là vô nghĩa nhưng bức tranh trừu tượng không chỉ mang đến vẻ đẹp cho đôi mắt mà còn mang đầy tính nghệ thuật trong tâm hồn của mỗi người. Vì thế, mẫu tranh trừu tượng được yêu thích trang trí ở nhiều không gian, trong đó có phòng ăn bàn ăn nhà bếp khu vực ăn uống.

Nói đến tranh trừu tượng thì đây là những bức tranh hấp dẫn người xem nhờ vào khả năng thách thức trí tưởng tượng và cảm quan nghệ thuật của mỗi người để tạo nên sự đặc sắc riêng mà chỉ có ở dòng tranh độc đáo này. Bởi vậy, tranh trừu tượng treo phòng ăn bàn ăn rất dễ treo, nó phù hợp với mọi phong cách thiết kế của không gian từ đơn giản hiện đại cho đến cổ điển, tân cổ điển, miễn là bạn yêu thích vẻ đẹp và sự hấp dẫn lạ kỳ của nó.

Hình ảnh Tranh treo tường bàn ăn hoa lá trừu tượng nghệ thuật đẹp độc đáo

Tranh treo tường bàn ăn hoa lá trừu tượng nghệ thuật đẹp độc đáo

Tranh trừu tượng cũng có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và giá bán tranh nên nó cũng giống như các chủ đề tranh phòng ăn khác, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

==>> Như vậy qua các khái niệm và các đặc điểm nêu trên, hẳn bạn đã có câu trả lời cho: Có nên chọn tranh trừu tượng nghệ thuật treo bàn ăn không? phải không ah. Câu trả lời là tranh trừu tượng nghệ thuật hoàn toàn có thể treo ở bàn ăn phòng ăn nếu bạn thích. Còn nếu bạn không thích thì dù có hợp hay không thì vẫn là không treo mà thôi. Bạn có thể tham khảo các chủ đề tranh phòng ăn khác tại:

Xem thêm bộ sưu tập: 66++ Tranh treo phòng ăn đẹp giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay – 100% hình ảnh thực tế tại nhà khách hàng AmiA.

Còn nếu bạn đã có hứng thú với dòng tranh phòng ăn nhà bếp này, xin mời tiếp tục tham khảo và lựa chọn các mẫu tranh trừu tượng nghệ thuật được gợi ý dưới đây nhe!!!

2/ Gợi ý các mẫu tranh trừu tượng nghệ thuật treo bàn ăn phòng ăn đẹp nhất – Hình ảnh thực tế 100% tại nhà khách hàng

Tranh trừu tượng nghệ thuật là một chủ đề tranh phòng ăn bàn ăn nhưng trong đó lại có nhiều mẫu tranh với các hình ảnh khác nhau như tranh trừu tượng hình học, tranh trừu tượng phong cảnh, tranh trừu tượng đơn giản,… rồi phân theo cả chất liệu tranh sơn dầu trừu tượng, tranh trừu tượng in vải canvas,…. Cụ thể:

Hình ảnh Các mẫu tranh trừu tượng nghệ thuật treo tường bàn ăn nhà bếp đẹp

Các mẫu tranh trừu tượng nghệ thuật treo tường bàn ăn nhà bếp đẹp

+/ Tranh trừu tượng hình học: là các mẫu tranh có hình ảnh phối hợp của các hình học trong toán học như hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông, hình lục giác,… hay sự đan xen các đường thẳng, đường cong, đường chéo,… một cách đầy nghệ thuật và độc đáo.

+/ Tranh trừu tượng phong cảnh: là dòng tranh trang trí được yêu thích nhất trên thị trườn với nhiều hình ảnh đẹp, tập trung miêu tả chính xác và sắc nét với những đường nét mềm mại và sống động.

+/ Tranh sơn dầu trừu tượng: là loại tranh đang rất được ưa chuộng bởi những tác phẩm này được họa sĩ chăm chút từng đường nét và sử dụng nhiều gam màu kết hợp rất hài hòa và đẹp khiến người xem khi nhìn vào như bị cuốn vào bức tranh.

+/ Tranh trừu tượng đen trắng: là loại tranh mà ở đó chỉ với 2 tông màu trắng đen đơn giản nhưng thực sự mang lại phong cách cực kỳ đẹp trong mắt người nhìn.

+/ Tranh trừu tượng đơn giản: là mẫu tranh thay vì bạn hướng đến những điều mới lạ thì có thể tập trung vào các đường nét cơ bản nhất của vật thể. Mặc dù dòng tranh này tuy khá đơn giản và hơi đơn điệu nhưng thực ra nó rất đặc biệt, tạo nên sức hút và gây hiệu ứng thị giác sống động cho người xem.

Hình ảnh Bộ tranh trừu tượng trang trí bàn ăn tân cổ điển đẹp sang trọng AmiA 1875

Bộ tranh trừu tượng trang trí bàn ăn tân cổ điển đẹp sang trọng AmiA 1875

Kích thước, kiểu dáng kèm giá bán tranh trừu tượng treo phòng ăn nhà bếp?

Các mẫu tranh trừu tượng nghệ thuật treo phòng ăn nhà bếp tại AmiA có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, kích thước và giá bán tranh. Ví dụ như chất liệu tranh in ép gỗ hoặc tranh in vải canvas, tranh ghép bộ hoặc tranh 1 tấm,… giúp khách hàng có thật nhiều sự lựa chọn. Tranh treo tường trừu tượng cho phòng ăn có kích thước kèm giá bán tương ứng là:

+/ Tranh 1 tấm khổ nhỏ xinh xắn giá dao động 380k – 400k – 450k – 500k. Hoặc khổ lớn hơn một chút giá sẽ là:

  • 50x70cm giá 520k
  • 60x80cm giá 750k
  • 60x90cm giá 880k
  • 60x1m2 giá bán 1tr2

+/ Tranh ghép bộ 3 tấm kích thước:

  • 40x40cm x 3 tấm giá 600k.
  • 40x60cm x 3 tấm giá 800k.
  • 40x80cm x 3 tấm giá 850k.
  • 60x60cm x 3 tấm giá 1tr2/ bộ.

+/ Bộ tranh 4 tấm gồm 2 tấm 30x30cm và 2 tấm 40x40cm giá khoảng 560k. Hoặc kích thước 80x100cm gồm 40x50cm x 4 tấm ghép lại với nhau giá khoảng 750k.

+/ Bộ tranh ghép bộ 5 tấm kích thước 90x150cm ghép 5 tấm gồm 2 tấm cỡ 30x60cm và 2 tấm cỡ 30x80cm và một tấm cỡ 30x90cm giá bán khoảng 1tr2.

*** Lưu ý giá bán có thể thay đổi.

Hình ảnh Tranh trừu tượng treo phòng ăn bàn ăn khổ ngang đẹp AmiA 1891

Tranh trừu tượng treo phòng ăn bàn ăn khổ ngang đẹp AmiA 1891

Hình ảnh Tranh trừu tượng trang trí bàn ăn phòng ăn 1 tấm đẹp AmiA 1891

Tranh trừu tượng trang trí bàn ăn phòng ăn 1 tấm đẹp AmiA 1891

Hình ảnh Tranh trừu tượng trang trí phòng ăn bàn ăn đẹp độc đáo

Tranh trừu tượng trang trí phòng ăn bàn ăn đẹp độc đáo

Hình ảnh Bức tranh phòng ăn bàn ăn chủ đề trừu tượng nghệ thuật đẹp độc đáo

Bức tranh phòng ăn bàn ăn chủ đề trừu tượng nghệ thuật đẹp độc đáo

Hình ảnh Tranh trừu tượng nghệ thuật khổ dọc trang trí bàn ăn đẹp

Tranh trừu tượng nghệ thuật khổ dọc trang trí bàn ăn đẹp

Hình ảnh Tranh hoa lá nghệ thuật trừu tượng treo bàn ăn đẹp mới lạ

Tranh hoa lá nghệ thuật trừu tượng treo bàn ăn đẹp mới lạ

Hình ảnh Tranh hoa lá trừu tượng trang trí tường bàn ăn phòng ăn đẹp nghệ thuật

Tranh hoa lá trừu tượng trang trí tường bàn ăn phòng ăn đẹp nghệ thuật

Hình ảnh Tranh trừu tượng nghệ thuật treo tường bàn ăn đẹp

Tranh trừu tượng nghệ thuật treo tường bàn ăn đẹp

Hình ảnh Tranh phòng ăn bàn ăn đẹp chủ đề trừu tượng nghệ thuật

Tranh phòng ăn bàn ăn đẹp chủ đề trừu tượng nghệ thuật

Hình ảnh Tranh trừu tượng 1 tấm treo tường phòng ăn bàn ăn đẹp

Tranh trừu tượng 1 tấm treo tường phòng ăn bàn ăn đẹp

Xem chi tiết các mẫu tranh và mức giá bán kèm hình ảnh, kích thước tại danh mục: Tranh Trừu Tượng Nghệ Thuật

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ mua sẵn và nhận đặt làm tranh trừu tượng nghệ thuật cho phòng ăn nhà bếp theo yêu cầu!

Phải nói rằng không đâu nhiều tranh phòng ăn có sẵn tại cửa hàng bằng AmiA. Quý khách vừa có thể mua sẵn vừa có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA. Quý khách có thể đặt làm theo kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian của gia đình, có thể đặt làm thêm đồng hồ lên tranh hoặc thêm chữ khi làm quà tặng để giúp món quà thêm phần ý nghĩa.

Siêu thị tranh AmiA là đơn vị cung cấp và sản xuất trực tiếp tranh trừu tượng nghệ thuật treo tường. Với thời gian nhanh chóng và mức giá phải chăng. AmiA mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và có mức giá tốt. Bởi vậy, xưởng sản xuất AmiA đã đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra của khách hàng về dòng tranh trừu tượng treo tường nói chung và tranh trừu tượng nghệ thuật cho phòng ăn nói riêng.

hinh anh dia chi cua hang ban tranh treo phong an dep gia re

Địa chỉ cửa hàng bán tranh treo phòng ăn đẹp giá rẻ tại Hà Nội – Siêu thị tranh AmiA

Với tất cả các mẫu tranh trang trí phòng ăn nhà bếp được làm với chất liệu in ép gỗ, in vải canvas, Siêu thị tranh AmiA đều có thể làm theo yêu cầu thêm đồng hồ vào tranh. Vì thế, quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu tranh phòng ăn đẹp dưới đây. Nếu ưng ý mẫu nào, hãy liên hệ với Tranh AmiA để đặt làm theo yêu cầu tranh đồng hồ trang trí phòng bếp bàn ăn nhé!!!

Xem thêm: Các mẫu tranh phòng ăn khác chi tiết hình ảnh giá bán tại: Tranh Phòng Ăn

Địa chỉ + thông tin liên hệ: Xem dưới chân website này. AmiA làm việc tất cả các ngày trong tuần. Rất hân hạnh được phục vụ!

Trả lời