Hình ảnh mẫu tranh hoa phong lan

Bán buôn tranh đồng hồ đẹp cho các cửa hàng tranh

Siêu thị tranh AmiA chuyên bán buôn và bán lẻ các dòng tranh rất đa dạng về chủng loại như: tranh đồng hồ in ép trên gỗ, tranh sơn dầu, tranh thêu tay cao cấp, tranh dân gian đông Hồ…

Hiện AmiA có chương trình bán buôn tranh đồng hồ đẹp in ép trên gỗ cho các cửa hàng tranh trên toàn quốc với chính sách % chiết khấu hoa hồng hấp dẫn và nhiều chính sách hỗ trợ khác.

Các cửa hàng tranh trên toàn quốc có nhu cầu nhập tranh đồng hồ với giá bán buôn xin liên hệ:

Bán buôn tranh đồng hồ

Siêu thị tranh treo tường và quà tặng AmiA

Địa chỉ showroom: Số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(tên cũ là đường: Khương Trung Mới. mặt đường bờ sông khoảng giữa cầu Ngã Tư Sở và Cầu Khương Đình)

Website : AmiA.vn – AmiA.com.vn – Tranhtreophongkhachdep.com

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Điện thoại:

  • Khách hàng cá nhân : 0916.225.866
  • Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733

Thời gian mở cửa : 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích trưng bầy tranh hơn 200m2 gồm 3 tầng, chủng tôi là đơn vị bán tranh có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Nơi quý khách hàng có thể thỏa sức tham quan và lựa chọn hàng trăm mẫu tranh đẹp luôn có sẵn cũng như đặt làm tranh theo yêu cầu riêng.

Cửa hàng bán buôn tranh đồng hồ

Chính sách bán buôn tranh đồng hồ in ép gỗ của AmiA

Giá bán buôn tranh đồng hồ in ép gỗ được AmiA tính trên cơ sở  giá bán lẻ tại website AmiA.vn hoặc AmiA.com.vn sau đó tính mức chiết khấu dựa trên lượng hàng nhập trong tháng của các cửa hàng tranh.

Mức chiết khấu bán buôn tranh đồng hồ của AmiA dành cho các đại lý khá hấp dẫn từ 20% – đến 40%.

Phương thức tính định mức doanh số rất linh hoạt và có lợi cho các cửa hàng nhập buôn tranh, chúng tôi sẽ tính doanh số cộng dồn trong tháng lại, cuối tháng cửa hàng bạn đạt mức nào sẽ được tính % chiết khấu hoa hồng ở mức đó. Như vậy các cửa hàng tranh có thể nhập mỗi lần ít hoặc nhiều tùy theo yêu cầu của mình, cuối tháng sẽ cộng dồn để áp mức % chiết khấu hoa hồng, chứ không nhất thiết phải nhập nhiều hàng một lần – nhờ vậy sẽ giảm lượng tồn kho cho các cửa hàng tranh và không cần vốn nhập nhiều.

Sản xuất và bán buôn tranh đồng hồ

AmiA Chuyên sản xuất và bán buôn tranh đồng hồ in ép gỗ nghệ thuật với số lượng lớn cho các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc

Các cửa hàng tranh đối tác được quyền tự quyết định mức giá bán lẻ tranh đồng hồ cho khách hàng của mình, AmiA không can thiệp giá bán lẻ của đối tác. Các cửa hàng tranh có thể bán giá cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo chính sách bán lẻ của mình, thường là cao hơn từ 10-30% so với giá bán lẻ của AmiA, nhất là ở các tỉnh lẻ chưa có dòng tranh này thì giá bán cao hơn là điều đương nhiên.

Nhiều ưu đãi khác về vận chuyển, hỗ trợ bảng biểu quảng cáo, hỗ trợ website bán hàng cho các đại lý có doanh số lớn…ngoài ra AmiA còn ưu tiên chuyển các đơn hàng của khách hàng ở khu vực đó cho các cửa hàng bán tranh là đối tác của AmiA trực tiếp bán nhằm gia tăng doanh số cho đại lý và nâng cao sự uy tín với khách hàng – độc quyền bán.

Nguồn nhập tranh đồng hồ in ép gỗ

Tranh đồng hồ in ép gỗ nghệ thuật của AmiA có gì đặc biệt so với các sản phẩm trên thị trường?

Điều đầu tiên phải kể đến đó là chất lượng tranh đồng hồ của AmiA luôn tự tin đẹp nhất thị trường. Có được điều này là nhờ 3 yếu tố quan trọng:

  • Nguồn hình ảnh để thiết kế lên tranh đồng hồ của AmiA 100% được mua bản quyền. Nhờ vậy có thể in phóng lên những bức tranh khổ lớn mà vẫn giữ được độ sắc nét cực cao, không lo nhòe hay vỡ hình. Tuy nhiên ưu thế dưới đây con quan trọng hơn, đó là
  • Siêu thị tranh AmiA sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất thế giới hiện nay để in tranh đồng hồ. Đa phần các đối thủ trên thị trường vẫn đang dùng các loại máy in phun để in tranh, điều này cho chất lượng không thể bằng tranh của AmiA được.
Máy in tranh đồng hồ ép gỗ

Máy in tranh đồng hồ của AmiA là dòng máy in nhập của Châu Âu có giá lên tới gần 30 tỷ đồng, điều này cho chất lượng tranh hơn hẳn các máy in phun có giá rẻ hơn nhiều lần – chỉ vài chục hoặc vài trăm triệu. Tiền nào của đấy!

Tất nhiên chất lượng tranh đẹp hơn thì giá bán của AmiA sẽ cao hơn chút, nhưng khách hàng ngày nay rất thông minh và dễ dàng so sánh chất lượng vì vậy quý đối tác an tâm khi bán buôn tranh đồng hồ của chúng tôi.

  • Ưu điểm khác của AmiA là mẫu mã đa dạng, cập nhật liên tục. Các cửa hàng tranh là đại lý của AmiA cũng không phải nhập nhiều tồn kho nhiều, vì AmiA có xưởng và kho tranh đủ sức đáp ứng nhu cầu của các đại lý. quý đối tác mỗi lần chỉ cần nhập vài bộ mà vẫn được hướng giá bán buôn tranh đồng hồ bởi cuối mỗi tháng sẽ công doanh thu nhập hàng để tính chiết khấu.

Như vậy, dù bạn là cửa hàng tranh đang bán tranh khác muốn nhập thêm về bán, hay bạn là các công ty thiết kế nội thất, các cá nhân…vẫn có thể trở thành đại lý bán buôn tranh đồng hồ của AmiA.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm tranh đồng hồ in ép gỗ của AmiA để quý đối tác dễ hình dung hơn về dòng sản phẩm mới này:

Mua buôn tranh đồng hồ in ép gỗ

Siêu thị tranh AmiA có gần 1000 mẫu tranh đồng hồ và vẫn đang tiếp tục cập nhật liên tục mỗi tuần…

địa chỉ nguồn cung cấp tranh đồng hồ

…đa dạng về thiết kế tranh, khổ nhỏ hay khổ lớn và cực lớn, tranh một tấm, 2 tấm, nhiều tấm ghép lại…

Đại lý bán buôn tranh đồng hồ

Tranh đồng hồ in ép gỗ là dòng tranh hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, nó rất phù hợp với những ngôi nhà mới xây ngày nay vì đa phần nhà mới đều có thiết kế kiến trúc hiện đại, sử dụng nội thất hiện đại.

Cung cấp bán buôn tranh đồng hồ

Đa phần những người trẻ tuổi sẽ thích dòng tranh mới lạ này bởi nó rất hiện đại và trẻ trung…

Công ty sản xuất và bán buôn tranh đồng hồ

Siêu thị tranh AmiA có xưởng sản xuất riêng, chủ động về máy móc thiết bị cũng như nhân lực,với năng lực sản xuất tối đa hàng trăm bộ mỗi ngày đủ sức đáp ứng nhu cầu của các đại lý cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng.

Chính sách bán buôn tranh đồng hồ

Ngoài các mẫu tranh có sẵn thì AmiA còn thiết kế và làm tranh đồng hồ theo yêu cầu riêng như thay đổi kích thước, thêm tên, logo, lời chúc mừng lên tranh để làm quà tặng… Các đại lý cửa hàng là đối tác của AmiA cũng có thể nhận yêu cầu đặt tranh từ khách hàng của mình và chuyển cho AmiA thực hiện làm.

Bán buôn tranh đồng hồ in ép gỗ đẹp

Ngoài dòng tranh đồng hồ theo bộ để trang trí thì AmiA cũng có những sản phẩm làm quà tặng rất độc đáo như đồng hồ treo tường nghệ thuật hay lốc lịch tết 4 trong 1…

Đồng hồ tranh treo tường nghệ thuật

Lốc lịch tết dạng tranh đồng hồ 3 trong 1

 

Các cá nhân và tổ chức có nhu cầu xin liên hệ để biết cụ thể hơn các chính sách bán buôn tranh đồng hồ của AmiA.

Xem thêm chính sách bán buôn tranh đồng hồ tại link: Bán buôn đồng hồ tranh treo tường tại Hà Nội

Siêu thị tranh treo tường và quà tặng AmiA

Địa chỉ showroom: Số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(tên cũ là đường: Khương Trung Mới. mặt đường bờ sông khoảng giữa cầu Ngã Tư Sở và Cầu Khương Đình)

Website : AmiA.vn – AmiA.com.vn – Tranhtreophongkhachdep.com

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Điện thoại:

  • Khách hàng cá nhân : 0916.225.866
  • Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733

Thời gian mở cửa : 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

 

Tags : bán buôn tranh đồng hồ in ép gỗ nghệ thuật | địa chỉ bán buôn tranh đồng hồ | công ty sản xuất và bán buôn tranh đồng hồ | nguồn nhập tranh đồng hồ giá bán buôn | đại lý bán buôn tranh đồng hồ in ép gỗ.

Trả lời