AmiA Việt Nam siêu thị tranh đẹp và lớn nhất hà nội

Bán buôn tranh đồng hồ treo tường tại Hà Nội, Miền Bắc

Siêu thị tranh treo tường và Quà tặng AmiA Hà Nội chuyên bán lẻ và bán buôn tranh treo tường các loại như: tranh đồng hồ, tranh sơn dầu, tranh thêu tay 100% bằng tay, tranh dân gian Đông hồ gốc, tranh đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng.

AmiA Việt Nam bán tranh treo tường

Bán buôn tranh đồng hồ

Tranh đồng hồ hay còn gọi là tranh ép trên gỗ là dòng tranh hiện đại và khá mới mẻ ở Việt Nam. Để có một bức tranh đồng hồ đẹp và “chất” thì cần những yếu tố cơ bản như:

  • Cần có file hình ảnh gốc có độ phân giải lớn để thiết kế. Những hình ảnh mà chúng ta tìm thấy trên google thường chỉ có dung lượng tầm vài trăm kilobites là quá nhỏ, trong khi để làm một bộ tranh phong cảnh đẹp thường cần những hình ảnh có độ phân giải tới vài chục Megabite… Ảnh độ phân giải lớn cho phép tranh có độ sắc nét cao, khi phóng to không bị vỡ hình…
Bán buôn tranh đồng hồ ép trên gỗ tại Hà Nội

Tranh đồng hồ mang phong cách hiện đại rất hợp với giới trẻ, không gian nhà hiện đại ngày nay

  • Mỗi bức tranh sẽ có một kiểu thiết kế riêng tùy vào bố cục của bức tranh. Ngoài ra cũng có thể thiết kế tranh đồng hồ theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • Tranh đồng hồ đẹp và “chất” thì cần phải được in bằng máy có độ phân giải lớn. Thông thường tại Siêu thị tranh và quà tặng AmiA Hà Nội những bức tranh có kích cỡ lớn và tranh phong cảnh thì sẽ được in bằng máy in của Laps để cho chất lượng tốt nhất. Công nghệ in này có thể nói là tốt nhất thị trường hiện nay bởi mỗi chiếc máy này có giá nên tới vài chục tỷ đồng và là dòng máy mới ra nhất. Còn những bức tranh đơn giản và tranh kiểu Vector sẽ được in bằng máy in phun cũng có độ phân giải lên đến 1440×1440 pdi – hơn hẳn các đối thủ trên thị trường.

Có thể nói chất lượng hình ảnh của dòng tranh đồng hồ của AmiA là tối ưu và có ưu thế cạnh tranh hơn hẳn, quý đối tác muốn nhập bán buôn tranh đồng hồ về để bán cho khách hàng có mình thì cũng an tâm về chất lượng tranh.

Tranh đồng hồ ghép nghệ thuật trên gỗ

Chính sách bán buôn tranh đồng hồ của AmiA dành cho các đại lý, cửa hàng tranh, cá nhân muốn gia tăng thu nhập.

  • Về chính sách chiết khấu: tùy vào số lượng nhập hàng mỗi lần (hoặc cộng dồn theo tháng) của quý đối tác để chúng tôi đưa ra mức giá bán buôn tranh đồng hồ. Mức chiết khấu nhìn chung khá hấp dẫn, từ 10-45%. Chúng tôi sẽ thảo luận cùng quý đối tác để đưa ra mức chiết khấu hợp lý nhất.
  • Giá bán do khách hàng tự do quyết định theo khu vực của mình, rất linh hoạt. Quý khác có thể bán thấp hơn hoặc cao hơn giá bán lẻ trên website của AmiA. Thường thì với các đối tác ở tỉnh có thể tận dụng lợi thế về vị trí để bán giá cao hơn, còn đối tác ở Hà Nội có thể bán lẻ đồng mức với AmiA.
  • AmiA Hà Nội hỗ trợ vận chuyển cho quý đối tác khi nhập từ 1 bộ trở nên (nếu ở nội thành Hà Nội) và từ 3 bộ trở nên (đối với các tỉnh).
  • AmiA với lợi thế về mặt bằng bán hàng rộng và có xưởng sản xuất nên rất linh hoạt, chính vì vậy quý đại lý không phải tồn hàng nhiều mà vẫn có thể đáp ứng mọi yêu cầu làm tranh của khách hàng. Chỉ cần trưng bầy một số mẫu bán chạy, khi cần có thể gọi AmiA giao hàng tận nơi. Quý khách chỉ cần gửi mã số tranh, số lượng và thời gian cần giao, việc còn lại là của AmiA.
  • AmiA áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt cho các đại lý tùy theo mức doanh số và sự gắn kết lâu dài.
Một ưu điểm khác là AmiA Hà Nội luôn có sẵn hàng trăm mẫu tranh đồng hồ, cũng như cập nhật thêm mẫu mới liên tục nên các đại lý rất dễ bán hàng

Một ưu điểm khác là AmiA Hà Nội luôn có sẵn hàng trăm mẫu tranh đồng hồ, cũng như cập nhật thêm mẫu mới liên tục nên các đại lý rất dễ bán hàng.

Quý khách hàng và đối tác muốn biết rõ hơn các chính sách bán buôn tranh của AmiA Hà Nội xin liên hệ.

Siêu thị tranh treo tường và quà tặng AmiA

Địa chỉ showroom: Số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(tên cũ là đường: Khương Trung Mới. mặt đường bờ sông khoảng giữa cầu Ngã Tư Sở và Cầu Khương Đình)

Website : AmiA.vn – AmiA.com.vn – Tranhtreophongkhachdep.com

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Điện thoại:

  • Khách hàng cá nhân : 0916.225.866
  • Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733

Thời gian mở cửa : 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Bản đồ chỉ đường đến siêu thị tranh amia

Siêu thị tranh AmiA có dịch vụ giao hàng và treo tranh miễn phí khi mua đơn hàng trên 500.000đ trong các quận nội thành Hà Nội như Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đồng và Hai Bà Trưng. Các quận và huyện xa có tính phí hỗ trợ một phần xăng xe.

AmiA có gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Xin cảm ơn quý khách đã xem tin!

 

————————

Tags : bán buôn tranh treo tường | bán buôn tranh đồng hồ | bán buôn tranh thêu tay | chính sách bán buôn tranh | bán buôn tranh ở hà nội | đại lý bán buôn tranh | địa chỉ bán buôn tranh | giá bán buôn tranh | bán buôn tranh sơn dầu | bán buôn tranh các loại.

Trả lời