hinh anh bo tranh trang tri van phong ngan hang

Văn phòng ngân hàng nên treo tranh gì hợp nhất?

Tranh treo văn phòng ngân hàng nên treo tranh gì? Mua ở đâu? Có nhận đặt làm không???

Mỗi không gian văn phòng, phòng làm việc đều rất cần những bức tranh trang trí đẹp. Giúp cho không gian làm việc thêm phần hứng khởi, không còn là những bức trường khô khan, không khí chán nản, căng thẳng.

Nhắc đến tranh văn phòng, ai cũng nghĩ đến những bức tranh cho các văn phòng mang tính giải trí, giới trẻ, sôi động. Nhưng không, các không gian như ngân hàng, phòng giao dịch lúc nào cũng ngập đầu với giấy tờ, sổ sách, tiếng máy đếm tiền. Cũng cần được chú trọng, chăm chút với các mẫu tranh treo tường đẹp.

Bạn đang tìm kiếm những bức tranh trang trí văn phòng, phòng giao dịch ngân hàng? Không biết nên chọn mẫu tranh treo tường nào phù hợp với ngành nghề ngân hàng? Xin mời bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thật nhiều gợi ý dành cho mình nhé!!!

Hình ảnh Bộ tranh trang trí văn phòng giao dịch ngân hàng đẹp

Bộ tranh trang trí văn phòng giao dịch ngân hàng đẹp

Gợi ý các bức tranh treo văn phòng ngân hàng hợp nhất ai cũng thích!!!

Tranh văn phòng, phòng giao dịch ngân hàng có nhiều vị trí treo tranh. Có thể là khoảng tường trống khu vực cửa ra vào. Hay khoảng tường phía sau khu vực hàng ghế chờ của khách hàng. Thậm chí là phía đối diện trực tiếp với chỗ ngồi chờ của khách hàng. Giúp họ quên đi khoảng thời gian chờ đợi đến lượt mình. Vì bị cuốn hút, ngắm nhìn bức tranh đẹp.

Tùy thuộc vào từng đặc thù và đối tượng khách hàng của từng ngân hàng. Mà ta lựa chọn các bức tranh phù hợp cho không gian văn phòng, phòng giao dịch ngân hàng đó. Tuy nhiên, các bức tranh phù hợp cho các văn phòng ngân hàng được gợi ý sẽ là:

+/ Tranh đồng hồ treo tường: Là các bức tranh ghép bộ hoặc tranh 1 tấm in ép gỗ được tích hợp đồng hồ. Vừa dùng trang trí đẹp vừa có tác dụng xem giờ cho mọi người.

+/ Tranh trừu tượng: Mang vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật. Giúp cho căn phòng đẹp sang trọng, kích thích người ngắm. Đồng thời cũng giúp khách hàng, nhân viên giải trí mỗi khi ngắm nhìn.

+/ Tranh hoa lá trang trí: Mang thiên nhiên, cỏ cây xanh mát vào không gian văn phòng. Giúp căn phòng trở lên sinh động, không hề khô khan. Giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho cả nhân viên lẫn khách hàng.

Hình ảnh Tranh trang trí văn phòng khu vực tiếp khách ghế chờ công ty

Tranh trang trí văn phòng khu vực tiếp khách ghế chờ công ty

+/ Tranh phong cảnh Hà Nội – Việt Nam, Sài Gòn, Nha Trang,… Tùy theo vị trí địa lý văn phòng, phòng giao dịch của ngân hàng. Ví dụ như tranh hồ Gươm, tranh cầu Long Biên,… Tranh Vịnh Hạ Long, tranh phong cảnh biển, rừng cây, thảo nguyên,…

+/ Tranh Bản đồ thế giới treo tường văn phòng ngân hàng mang ý nghĩa kích thích, thúc đẩy sự hợp tác quốc tế. Hợp tác cả về kinh tế đối ngoại, ngoại giao, văn hóa xã hội với bạn bè năm châu.

+/ Tranh phong cảnh nước ngoài: tranh Tháp Eiffel, tranh mùa thu Hàn Quốc, tranh núi Phú Sĩ hoa anh đào,… Tranh canvas Bắc Âu, tranh rừng nhiệt đới,…

+/ Đặt làm tranh theo yêu cầu với màu sắc phù hợp màu sắc thương hiệu ngân hàng. Hay đặt làm các bức tranh, bộ tranh do các cá nhân, nhân viên tự lên ý tưởng, thiết kế. Sao cho phù hợp với đặc trưng, văn hóa của từng ngân hàng, văn phòng giao dịch.

Hình ảnh Tranh treo văn phòng ngân hàng đẹp hiện đại

Tranh treo văn phòng ngân hàng đẹp hiện đại chủ đề nước ngoài

+/ Ngân hàng nhà nước Việt Nam:

  • Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank)
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
  • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
  • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)

Ví dụ như với văn phòng ngân hàng Agribank ta có thể sử dụng các mẫu tranh về làng quê, đồng quê, quê hương Việt Nam. Đúng với đối tượng khách hàng thường tập trung ở các vùng quê, hợp với tên ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Luôn đồng hành cùng sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Có nhiều đóng góp tích cực thúc đẩy quá trình tái cơ cấu nền kinh tế, xây dựng nông thôn mới và bảo đảm an sinh xã hội.

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu làng quê Việt Nam đẹp mã TSD 555

Tranh vẽ sơn dầu làng quê Việt Nam đẹp mã TSD 555

Hình ảnh Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu mã TSD 555

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu mã TSD 555

+/ Ngân hàng vốn nước ngoài tại Việt Nam:

  • Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam (HSBC)
  • Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (SHBVN)
  • Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Việt Nam (SCBVL)
  • Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong Việt Nam (HLBVN)

Ví dụ như ngân hàng Shinhan Việt Nam. Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam. Dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Là ngân hàng của Hàn Quốc. Nơi văn phòng, phòng giao dịch này bạn có thể trang trí các bức tranh về phong cảnh Hàn Quốc, văn hóa Hàn Quốc. Hoặc cũng có thể là tranh ảnh về chủ đề Việt Nam. Cho thấy mối quan hệ, mối liên hết của Việt Nam và Hàn Quốc rất tốt đẹp.

Hình ảnh Tranh treo phòng làm việc Sếp người Hàn Quốc đẹp mã AmiA 1580

Tranh treo văn phòng ngân hàng mùa thu Hàn Quốc đẹp mã AmiA 1580

Mua tranh văn phòng ngân hàng ở đâu đẹp giá rẻ và uy tín?

Địa chỉ mua tranh văn phòng ở đâu? Không ai khác đó chính là Tranh AmiA – Siêu thị tranh đẹp lớn nhất Hà Nội. Quy mô trưng bày nhiều, đẹp, có sẵn. Có xưởng sản xuất tranh văn phòng đẹp giá tốt tại Hà Nội và ship toàn quốc. Xem thêm:

Xưởng sản xuất tranh văn phòng đẹp nhanh chóng + giá rẻ ở đâu?

Siêu thị tranh AmiA vừa là nơi bán các mẫu tranh văn phòng có sẵn tại cửa hàng. Vừa cung cấp dịch vụ nhận làm tranh treo văn phòng. Vì thế với chất liệu nào, kiểu dáng nào, kích thước nào AmiA đều đáp ứng được nhanh chóng, trực tiếp không phải qua khâu trung gian. Khách hàng đến với Amia sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất!!!

hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường tại AmiA Hà Nội

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường tại AmiA Hà Nội

AmiA nhận bán/làm tranh treo văn phòng ngân hàng với mọi khách hàng Hà Nội và toàn quốc! Và bạn đừng nên bỏ lỡ:


Bộ sưu tập Top 50+ Tranh văn phòng đẹp 100% thực tế mới nhất 2021

Mọi chi tiết liên hệ, địa chỉ cửa hàng: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!