hinh anh tranh trang tri van phong du lich dep

Văn phòng du lịch – bán vé máy bay nên treo tranh gì?

Tranh treo văn phòng du lịch – bán vé máy bay nên treo tranh gì? Mua ở đâu? Đặt làm được không???

Tranh treo tường ngày nay được sử dụng với nhiều mục đích, trang trí nhiều không gian. Chúng không giới hạn chỉ chỗ này, nơi này, không gian này mới được treo tranh. Chỉ cần bạn cảm thấy thích, muốn trang trí thì đều có thể sắm cho căn phòng của mình bộ tranh ưng ý.

Nói về tranh văn phòng, quý vị có thể xem qua: 50+ Tranh đẹp văn phòng 100% thực tế mới nhất 2021. Và bạn có thể thấy nhiều không gian trong văn phòng sử dụng tranh trang trí. Cũng có nhiều văn phòng treo tranh như văn phòng bất động sản, văn phòng giáo dục đào tạo – tư vấn tuyển sinh,… Ngay cả văn phòng du lịch – bán vé máy bay cũng vậy.

Vậy xin mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi: Văn phòng du lịch – bán vé máy bay nên treo tranh gì? để tìm được câu trả lời, có những gợi ý hữu ích dành cho mình nhé!!!

Hình ảnh Tranh treo tường văn phòng du lịch vé máy bay đẹp

Tranh treo tường văn phòng du lịch vé máy bay đẹp

Mách bạn: Văn phòng du lịch – bán vé máy bay nên treo tranh gì phù hợp nhất?

Văn phòng du lịch – Bán vé máy bay là nơi làm việc về ngành du lịch. Ví dụ:

+/ Người quản lý du lịch chủ yếu làm việc trong văn phòng với các báo cáo, đề án, hồ sơ… Bên cạnh đó họ cũng chịu trách nhiệm trong việc gặp gỡ đối tác. Tham dự hội thảo, tham gia các đợt quảng bá du lịch. Đến nhiều nơi để tham quan, khảo sát, học hỏi, áp dụng kiến thức cho doanh nghiệp mình

+/ Người điều hành du lịch (ví dụ Điều hành tour,…) là phân công việc cho các hướng dẫn viên. Tiếp nhận thông tin từ các chương trình du lịch về yêu cầu của khách, những vấn đề phát sinh trong tour. Nhận và giải quyết những khiếu nại của khách sau khi tour kết thúc.

==>> Mặc dù mọi người chủ yếu làm việc trong văn phòng. Nhưng hay phải chịu áp lực khá lớn với lượng thông tin khổng lồ đổ về từ các tour. Đặc biệt là trong mùa cao điểm du lịch. Và họ rất cần một không gian làm việc năng động, lành mạnh đề giải tỏa sự căng thẳng đó. Vậy: Văn phòng du lịch – bán vé máy bay nên treo tranh gì?

Khi muốn chọn tranh treo tường trang trí bất kỳ không gian nào. Điều đầu tiên ta cần chú ý đến sở thích người chọn, tiếp đến là sự phù hợp với không gian treo. Và thêm 1 yếu tố nữa đó là đối tượng khách hàng tương ứng với đặc thù nghề nghiệp đó. Ví dụ với văn phòng du lịch nội địa trong nước, ta sẽ chọn tranh gì. Văn phòng du lịch, bán vé nước ngoài ta nên treo tranh gì?

Hình ảnh Các mẫu tranh trang trí văn phòng du lịch vé máy bay

Các mẫu tranh trang trí văn phòng du lịch vé máy bay

1/ Tranh treo văn phòng du lịch – bán vé máy bay trong nước

Sẽ là các bức tranh phong cảnh về Vịnh Hạ Long, Tràng An – Bái Đính,…biển Nha Trang, Đà Nẵng,… Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc,… Mũi Né, Phan Thiết,… Đều là những bãi biển nổi tiếng, có cảnh đẹp dùng làm tranh trang trí tường. Mang thiên nhiên diệu kỳ vào không gian sống. Đồng thời kích thích khách hàng lựa chọn, ghé những địa điểm đó để du lịch, nghỉ dưỡng.

Thậm chí là những hình ảnh về khu resort, villa, khách sạn,… ở những nơi du lịch. Để họ có cái nhìn thực tế, tổng quan và mong muốn được ghé nơi đây. Tất cả những hình ảnh này đều có thể đặt làm theo yêu cầu riêng của bạn tại ngay Siêu thị tranh AmiA.

Hay bạn có thể sử dụng những slogan của công ty để thiết kế thành tranh treo tường trang trí văn phòng du lịch như:

 • Công ty du lịch Top Tour – Chất lượng là danh dự
 • Công ty du lịch Saigontourist – Tận hưởng bản sắc Việt
 • Công ty du lịch Bảo Nguyên – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu
 • Công ty du lịch Mê Kông Xanh – Cho cuộc sống mãi xanh
 • Công ty Asia Holiday Travel – Thêm yêu cuộc sống (be love our life)
 • Công ty Lữ hành Hanoitourist – Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng
Hình ảnh Tranh treo cửa ra vào phong cảnh biển đẹp tuyệt vời

Tranh treo cửa ra vào phong cảnh biển đẹp tuyệt vời

2/ Tranh treo văn phòng du lịch – bán vé máy bay nước ngoài

Sẽ là các bức tranh phong cảnh, tranh về chủ đề nước ngoài đặc thù từng nước, hoặc sự phối hợp giữa chúng trong cùng một không gian. Ví dụ như:

+/ Văn phòng du lịch Hàn Quốc nên chọn các bức tranh về phong cảnh Hàn Quốc,… Các địa điểm danh lam thắng cảnh,… Các bức tranh về đất nước, con người, văn hóa Hàn Quốc,…

+/ Tranh treo văn phòng du lịch Nhật Bản:

+/ Tranh treo văn phòng du lịch Trung Quốc

+/ Tranh treo văn phòng du lịch Châu Âu:

Hoặc một văn phòng du lịch bán vé máy bay đó tập hợp của nhiều bức tranh phong cảnh nước ngoài. Những nơi, địa danh sẽ đến du lịch trong chuyến bay đó.

Hình ảnh Các mẫu tranh treo tường văn phòng du lịch vé máy bay đẹp hiện đại

Các mẫu tranh treo tường văn phòng du lịch vé máy bay đẹp hiện đại

Tranh bộ canvas phong cảnh châu âu hiện đại amia 1797

Tranh bộ canvas phong cảnh châu âu hiện đại amia 1797

bộ tranh 3 tấm canvas phong cảnh châu Âu Amia 1706

3/ Tranh treo tường phòng bán vé máy bay

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa gồm Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways. Và có khoảng hơn 350 hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay quốc tế đến và đi từ Việt Nam. Ví dụ như Singapore Airlines, Eva Airlines, Thai Airways, Air Asia, Asiana Airlines, Japan Airlines…

Quý vị có thể đặt vé online hoặc đến trực tiếp các phòng bán vé máy bay Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways. Và đây cũng là nơi làm việc của nhân viên bán vé, giao dịch với khách hàng nếu có. Các bức tranh trang trí văn phòng giao dịch này sẽ có nhiều mẫu tranh đẹp khác nhau. Ví dụ như tranh về bản đồ thế giới, các địa danh nổi tiếng thế giới,… Tranh về chủ đề Việt Nam, tranh về Hà Nội, Sài Gòn,…

Hay là các bức tranh mang đặc thù văn hóa của ngành du lịch như:

 • “Cambodia: Kingdom of Wonder” (Campuchia: Vương quốc của những kỳ quan).
 • “Myanmar: Let the journey begin” (Myanmar: Hãy bắt đầu hành trình).
 • Japan: “Endless discovery“ (Nhật Bản: Khám phá vô tận)..
 • “Imagine your Korea”(Hãy tưởng tượng đất nước Hàn Quốc của riêng bạn).
 • “Taiwan – the heart of Asia” (Đài Loan – trái tim của Châu Á)
 • “There’s nothing like Australia” (Tuyệt nhất là Australia).
 • Maldives: “The sunny side of life”(Khía cạnh tươi đẹp của cuộc sống).
Hình ảnh Tranh bản đồ treo phòng giám đốc khu vực tiếp khách đẹp sang trọng

Tranh bản đồ thế giới treo tường văn phòng du lịch đẹp sang trọng

Mua/đặt làm tranh phòng du lịch – bán vé máy bay ở đâu đẹp giá rẻ và uy tín?

Với đặc thù các mẫu tranh treo văn phòng du lịch – bán vé máy bay có nhiều mẫu tranh đẹp. Phù hợp với nhu cầu và ý tưởng từng người. AmiA vừa cung cấp các mẫu tranh trang trí văn phòng đẹp có sẵn. Vừa nhận đặt làm theo yêu cầu riêng với xưởng sản xuất tại Hà Nội. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cho không gian văn phòng của mình. Với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt nhất. Kể cả là khách hàng tại Hà Nội hay toàn quốc.

Với chất liệu nào, kiểu dáng nào, kích thước nào AmiA đều đáp ứng được. Với thời gian nhanh chóng, trực tiếp không phải qua khâu trung gian. Khách hàng đến với Amia sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất!!!

hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường tại AmiA Hà Nội

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường tại AmiA Hà Nội

Bạn cũng đừng nên bỏ lỡ:


Bộ sưu tập Top 50+ Tranh cho văn phòng đẹp 100% thực tế mới nhất 2021

Mọi chi tiết liên hệ, địa chỉ cửa hàng: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!