Tuyển & đào tạo thực tập Seo website có lương

Công ty TNHH IKApicture Việt Nam tuyển và đào tạo vị trí thực tập SEO website có hưởng lương.

  • Ví trí công việc: NV thực tập Seo, Seo chính thức
  • Số lượng 8 nv
  • Thời gian làm việc : toàn thời gian cố định, theo giờ hành chính.

Mô tả:

– Những bạn chưa có thức và kinh nghiệm về SEO web sẽ được công ty hướng dẫn và đào tạo theo hình thức cầm tay chỉ việc và có thể ứng dụng ngay vào website được giao. Công ty có đào tạo cả lý thuyết và thực hành trực tiếp trên website.

Thường thì chỉ sau một thời gian ngắn là các bạn có thể hiểu biết cơ bản và làm được việc. Hình thức đào tạo kết hợp ly thuết và thực hành sẽ cho hiệu quả cao hơn so với học ở các trung tâm đào tạo. Công ty có bộ phận SEO với các nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và kèm cặp các bạn để nắm bắt tốt công việc. Sau đào tạo sẽ được nhận làm nhân viên SEO chính thức ngay nếu có nhu cầu việc làm.

Sau thời gian đào tạo cơ bản, thường là 1-2 tháng. Công ty sẽ đánh giá và tuyển dụng làm nhân viên SEO chính thức với mức lương hấp dẫn, các chế độ theo quy định của nhà nước và có khả năng làm các công việc seo thực thụ như:

– Lên kế hoạch Seo cho hệ thống website của các công ty con thành viên mà mình phụ trách. Cùng các nhân viên hỗ trợ khác triển khai kế hoạch đề ra.

– Tối ưu hóa website (Onpage) phục vụ cho công việc SEO.

– Xây dựng hệ thống backlink chất lượng cho web.

– SEO từ khóa lên Top và duy trì vị trí Top lâu dài.

– Thực hiện các công việc khác liên quan theo yêu cầu của trưởng bộ phận SEO.

Lưu y’: Sau thời gian đào tạo được hưởng lương và phụ cấp nếu các bạn không làm việc cho công ty thì có thể xin nghỉ và không phải lo bất cứ một ràng buộc nào. Mọi quyết định là ở các bạn và chúng tôi tôn trọng điều đó, vậy nên không phải lo khi đăng ky’ tham gia.

Yêu cầu cơ bản

– Đáp ứng yêu cầu về thời gian làm việc toàn thời gian, giờ hành chính. Không tuyển các bạn làm bán thời gian.

– Tuổi từ 18-35, tốt nghiệp từ cấp 3 trở nên, nhanh nhẹn họat bát, biết sử dụng máy tính cơ bản.

– Trung thực, thật thà, đam mê và có tinh thần trách nhiệm với công việc.

– Những bạn đã có kinh nghiệm SEO vẫn có thể ứng tuyển vào vị trí “Thực Tập SEO” hoặc nhân viên SEO chính thức hưởng lương và các chế độ cao hơn.

Quyền lợi được hưởng:

– Được đào tạo về kiến thức SEO website theo hướng thực hành, trải nghiệm thực tế công việc Seo.

– Dù đang trong giai đoạn đầu học Seo vẫn được hưởng lương và phụ cấp. Lương cơ bản là 3.000.000đ/tháng với những bạn mới chưa biết việc, những bạn có kinh nghiệm và năng lực tốt sẽ có mức lương cơ bản cao hơn từ 4-6trđ .

Như vậy nếu so với học ở trung tâm thì các bạn vừa không mất phí đào tạo lại được hưởng lương, khả năng học thành nghề nhanh hơn, nắm bắt được nhiều thủ thuật và kinh nghiệm thực tế chứ không chỉ đơn thuần là học ly’ thuết. tuy nhiên chúng tôi không có chức năng cấp bằng SEO (ngày nay bằng cấp không quan trọng bằng khả năng làm việc thực sự của bạn).

– Có phụ cấp ăn trưa.

– Thời gian làm việc theo giờ hành chính, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.

– Các nhân viên có nguyện vọng trở thành nhân viên SEO chính thức sẽ được hưởng mức lương cơ bản cao và đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…).

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Đội ngũ SEO đông sẽ giúp các bạn học hỏi lẫn nhau và trưởng thành nhanh hơn.

Yêu cầu khác:

– Không yêu cầu về bằng cấp, không yêu cầu phải có kinh nghiệm bao nhiêu năm, chỉ cần người làm được việc.

– Chỉ tuyển những bạn có tuổi dưới 30, những người năng động, sáng tạo và cầu tiến.

– Trung thực, nhiệt tình, và có trách nhiệm với công việc.

– Có ý chí phấn đấu, không ngừng vươn lên.

– Có tinh thần học hỏi và biết lắng nghe.

Hồ sơ bao gồm:

– Đơn xin việc tự viết, không theo mẫu của nhà nước. (trong đó nêu bật điểm mạnh và điểm yếu của bạn, mục tiêu công việc trong thời gian tới, các kinh nghiệm thực tế về Seo các từ khóa lên Top nếu có…)

– Sơ yếu lý lịch.

– Chứng minh thư và hộ khẩu photo.

– Giấy khám sức khỏe.

– Các bằng cấp photo.

– 1 Ảnh thẻ 3×4.

Lưu ý: Bạn có thể gửi Email đơn xin việc trước để Công ty xem xét hồ sơ, sau đó các ứng viên phù hợp sẽ được gọi đi phỏng vấn, lúc đó bạn mới phải mang hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu. Làm như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai.

Hạn nhận hồ sơ: Đến hết ngày 31/12/2016. Cty tuyển thành từng đợt 5 bạn để tiện cho việc hướng dẫn đào tạo.

 

Giới thiệu về công ty

IKA Group là công ty hoạt động đa ngành đa lĩnh vực với các công ty con chính như: IKAhome chuyên sản xuất và kinh doanh đồ nội thất. IKApicture chuyên tranh trang trí và quà tặng. IKAshop hệ thống bán hàng thời trang và sức khỏe. IKAjob cổng thông tin tuyển dụng việc làm…

 

Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ văn phòng : số 279b Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc gửi hồ sơ qua Email: namshopnet@gmail.com

Điện thoại liên hệ : 0965.191.839 – chị Loan – Tp.HCNS

Trả lời