tranh phong canh canh dong lua

Tranh vẽ cánh đồng quê khổ lớn có thể treo phòng khách nhỏ không?

Những mảng tường trống lớn luôn là điều quan ngại hàng đầu trong phòng khách, hay những căn phòng như phòng làm việc, phòng ngủ.  Không chỉ làm căn phòng lớn hay dù nhỏ đều trống trải nó còn khiến căn phòng trở nên đơn điều ít màu sắc với bức tường 1 màu. Sử dụng tranh phong cảnh quê hương trang trí căn phòng luôn là lựa chọn của gia chủ “thông thái”. Biến căn phòng trở nên nhiều màu sắc và đầy đủ hơn ít trống vắng. Tuy nhiên liệu rằng tranh vẽ cánh đồng quê khổ lớn có thể treo phòng khách nhỏ? Hãy cùng Amia tham khảo nhé.

Phòng khách nhỏ có treo được tranh vẽ cánh đồng quê khổ lớn hay không? Nên treo thế nào cho hợp lý?

Một bức tranh về phong cảnh thiên nhiên đồng quê khổ lớn là hình ảnh miêu tả cảnh sắc thiên nhiên. Miêu tả đời sống sinh hoạt đầy chân thực. Khung cảnh thoáng và rộng, bức tranh vẽ cánh đồng quê khổ lớn còn mang đến cho bạn một tầm nhìn rộng lớn. Tạo cho người xem có được cảm giác căn phòng rộng lớn hơn. Bạn sẽ phải thốt lên một điều rằng: “Những không gian như thế kia mà có thể mang được cả thế giới thiên nhiên vào căn phòng thì đương nhiên nó sẽ giúp cho căn phòng phải rất rộng rãi rồi”

tranh ve canh dong que kho lon

Tranh vẽ cánh đồng quê khổ lớn treo tường đem đến không gian tinh tế đầy ấm cúng

Xóa tan những nghi ngờ thông thường là phòng khách nhỏ không nên sử dụng tranh lớn. Sẽ làm căn phòng ngột ngạt và cảm giác bị nhỏ đi. Nhưng với những căn phòng nhỏ nhưng sở hữu bức tường trống lớn. Việc treo những bộ tranh treo tường nhỏ như bị lạc lõng là lọt thỏm trong mảng tường. Tạo hiệu ứng treo một bức tranh vẽ đồng quê khổ lớn che lấp những phần trống trên tường. Tạo cảm giác đầy đủ giúp phòng khách nhỏ trở nên nổi bật và không bị đơn giản.

tranh ve canh dong que

Tranh cánh đồng quê vẽ sơn dầu đem đến một sự phá cách trong không gian phòng khách nhỏ

Nên treo tranh vẽ cánh đồng quê thế nào cho hợp với phòng khách nhỏ?

  • Thông thường, phía sau bộ sofa trong phòng khách là một khoảng tường trống. Vì vậy bạn nên treo tranh vẽ đồng quê khổ lớn lên bức tường đó
  • Cần xem xét kích thước của bộ sofa với bức tranh vẽ đồng quê khổ lớn.
  • Nếu sofa nhà bạn có kích thước 1m6- kích thước tranh sẽ là 60x80cm.
  • Sofa có kích thước 1m8- kích thước bức tranh sẽ là 60x90cm
  • Nếu sofa có kích thước 2m – kích thước bức tranh sẽ là 80x150cm
  • Hãy gọi điện tới số 0916.225.866 hoặc đến trực tiếp siêu thị tranh Amia tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuâ, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng để đem lại một không gian tinh tế cho quý khách hàng.
tranh treo tuong canh dong lua chin

Tranh treo tường cánh đồng lúa chín vẽ sơn dầu mang màu sắc tươi vui cho ngôi nhà

Để có được phòng khách ưng ý bạn nên lựa chọn nhiều phương án trang trí, với phòng khách nhỏ. Hãy từ bỏ quan điểm về việc không được sử dụng kích thước tranh vẽ cánh đồng quê khổ lớn cho phòng khách nhỏ. Hãy cùng Amia tìm hiểu chắc chắn bạn sẽ thích. Chúc bạn thành công và có được phòng khách “trong mơ”.

Địa chỉ bán tranh – Siêu thị tranh Amia

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

cua hang tranh Amia Ha NoiCửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.comWebsite: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

 

Trả lời