hinh anh buc tranh treo tuong nha ong nha pho dep hien dai

30+ Tranh treo phòng khách nhà ống, nhà phố chuẩn đẹp!

Tranh treo phòng khách nhà ống – Treo tranh gì? Mua ở đâu? Đâu là các mẫu đẹp được yêu thích?

Ở bài viết trước, AmiA đã cùng quý vị và các bạn tìm hiểu về tranh phòng khách căn hộ chung cư. Để tiếp tục chuyên đề về chọn tranh treo tường phòng khách. Ở bài viết này, AmiA tiếp tục gửi đến quý vị các mẫu tranh treo phòng khách cho nhà ống, nhà phố và cách chọn tranh cũng như địa chỉ mua.

I- Phòng khách nhà ống nên treo tranh gì?

Câu hỏi: Phòng khách nhà ống nhà phố nên treo tranh gì, ta sẽ lần lượt giải đáp. Nhưng trước tiên cần nắm được:

Hình ảnh Tranh phòng khách nhà ống ghép bộ nhiều tấm đẹp hiện đại

Tranh phòng khách nhà ống ghép bộ nhiều tấm đẹp hiện đại

♦ Đặc điểm phòng khách nhà ống:

+/ Phòng khách nhà ống khá là hẹp, hẹp hơn hẳn so với phòng khách các kiểu nhà truyền thống, căn hộ chung cư. Thường thì nhà ống có mặt tiền chỉ vài m2 và tập trung kích thước cho chiều sâu. Kích thước mặt tiền phổ biến cho nhà ống thường là: 3m, 4m, 5m. Nhà liền kề có kích thước mặt tiền rộng từ 6m – 8m cũng có.

+/ Phòng khách nhà ống, nhà phố khá là hẹp. Mặt tiền chỉ vài m2 và chiều sâu thì dài hơn. Các kích thước mặt tiền phổ biến cho nhà ống, nhà phố thường là 3m, 4m và 5m. Nếu là nhà liền kề, biệt thự liền kề thì mặt tiền 6m, 7m, 8m cũng có.

+/ Phòng khách nhà ống thường chỉ có một hướng sáng chính là từ phía cửa ra vào. Chứ không nhiều cửa sổ như các kiểu nhà khác. Phòng khách thường cùng không gian với phòng bếp và bàn ăn. Vì hầu hết tầng 1 nhà ống thường được bài trí theo thứ tự: Khu vực phòng khách, tiếp khách => Khu vực cầu thang (tùy từng thiết kế nhà mà vị trí cầu thang có thể thay đổi) => Khu vực bếp + bàn ăn.

Hình ảnh Tranh cầu thang và tranh phòng ăn nhà ống đẹp hiện đại

Tranh treo cầu thang và tranh phòng ăn nhà ống đẹp hiện đại

♦ Phòng khách nhà ống nhà phố 3m mặt tiền:

Với kiểu nhà ống này, diện tích phòng khách rơi vào khoảng từ 10m2 -12m2 – 15m2. Bộ ghế sofa phù hợp sẽ thường là ghế sofa văng dài 1m8-2m, cao 80-90cm. Những bức tranh treo phòng khách nhà ống giúp cân đối và hài hòa sẽ cao khoảng 80cm, dài 1m2 – 1m5.

Là các mẫu tranh 1 tấm khổ vừa hoặc tranh ghép bộ 3 tấm chất liệu in ép gỗ hoặc in canvas đều được. Sẽ thường hướng đến những chủ đề phong cảnh, hoa lá cỏ cây, hàng cây giúp mở rộng không gian. Mang màu sắc tươi sáng, tươi tắn đến không gian của bạn.

Hình ảnh Tranh treo tường nhà phố ghép bộ 3 tấm đẹp

Tranh treo tường nhà phố ghép bộ 3 tấm đẹp

♦ Phòng khách nhà ống 4m mặt tiền:

Diện tích phòng khách sẽ khoảng 16-20m2. Bộ ghế sofa thường dùng là sofa góc kích thước 2m6x1m8, cao 89-90cm. Những bức tranh treo phòng khách nhà ống sẽ dài 1m5-2m, tương ứng với chiều cao từ 80-1m.

Là các mẫu tranh 1 tấm khổ vừa, khổ trung vẽ sơn dầu chủ đề làng quê, đồng quê, phố cổ,… Hoặc tranh ghép bộ 5 tấm tổng kích thước 90x150cm gồm 1 tấm 30x90cm, 2 tấm 30x80cm, 2 tấm 30x70cm. Chất liệu in ép gỗ là chủ yếu với các chủ đề phong cảnh, phong thủy, hoa lá,…

Hình ảnh Tranh treo phòng khách nhà ống đẹp sang trọng thiết kế 1 tấm

Tranh treo phòng khách nhà ống đẹp sang trọng thiết kế 1 tấm

♦ Nhà phố nhà ống 5m mặt tiền:

Phòng khách có diện tích khoảng từ 20 – 25m2. Bộ ghế sofa góc hay bộ sofa ghép bộ thường được sử dụng. Chúng có kích thước 2m8x2m, 3mx2m,… cao 90-1m. Bức tranh treo tường phòng khách phù hợp có nhiều kích thước để quý vị lựa chọn.

Như tranh 1 tấm kích thước 90x1m8, 1mx1m5, 1mx1m8, 1m2x2m, 1m2x1m8,… Chất liệu vẽ sơn dầu hoặc in éo gỗ. Tranh ghép bộ 5 tấm, 6 tấm,… chất liệu in ép gỗ. Quý khách có thể mua sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng.

Hình ảnh Combo tranh treo phòng khách nhà ống đẹp hiện đại

Combo tranh treo phòng khách nhà ống đẹp hiện đại

*** AmiA khuyến khích quý khách chụp ảnh không gian, vị trí muốn treo tranh. AmiA sẽ ghép bức tranh mà quý vị thích giúp bạn đánh giá được sự phù hợp của sản phẩm. Liên hệ hotline (Có Zalo): 0916.225.866

II- 20 bộ tranh phòng khách nhà ống, nhà phố được yêu thích nhất!

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ mua tranh treo phòng khách nhà ống, nhà phố đẹp giá tốt uy tí nhất tại Hà Nội. AmiA là thương hiệu số 1 Hà Nội về cung cấp các mẫu tranh treo tường sẵn có và nhận đặt làm tranh theo yêu cầu.

Tại cửa hàng lúc nào cũng có cực nhiều mẫu tranh đủ chất liệu in ép gỗ, in vải canvas, tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh Đông Hồ. Với nhiều chủ đề cho quý vị tham khảo và lựa chọn.

==>> Xem ngay 10 mẫu tranh treo tường đẹp giá tốt bán chạy nhất tại AmiA

Và sau đây, AmiA xin giới thiệu đến quý vị các mẫu tranh treo nhà ống, nhà phố được yêu thích nhất. Với combo tranh tại các nhà khách hàng AmiA.

♦ Nhà khách 1:

Gia chủ sử dụng bộ tranh hoa in ép gỗ ghép 4 tấm đẹp hiện đại và sang trọng. Với tone màu vàng đồng và nền trắng làm sáng bừng căn phòng đẹp. Nhìn vào không gian phòng khách, có thể thấy gia chủ là một người rất yêu hoa, rất muốn mang thiên nhiên vào ngôi nhà của mình.

Hình ảnh Tranh treo phòng khách đẹp nhà ống hiện đại

Tranh treo phòng khách đẹp nhà ống hiện đại

♦ Nhà khách 2:

Gia chủ lựa chọn 3 bức tranh in ép gỗ ghép bộ 5 tấm. Với chủ đề tranh sơn thủy hữu tình, tranh bình hoa sen đất, tranh thuận buồm xuôi gió. Ta thấy được, gia chủ là một người yêu thích các mẫu tranh phong thủy. Vừa mang vẻ đẹp, tô điểm cho không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ.

Với phòng khách nhà ống, nhà phố rộng, quý vị hoàn toàn có thể treo 2-3 bức tranh cùng 1 không gian thế này.

Hình ảnh Combo 3 bức tranh treo tường nhà ống nhà phố đẹp sang trọng

Combo 3 bức tranh treo tường nhà ống nhà phố đẹp sang trọng

Bức tranh sơn thủy hữu tình chính là một ý tưởng khéo léo mang thiên nhiên vào không gian phòng khách. Bức tranh là khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ thuở ban sơ. Có núi, có sông, có mặt trời, có vạn vật đang sinh sôi nảy nở. Mọi thứ đều hòa quyện, hài hòa với nhau rất đẹp, rất tình. Tất cả đều vừa đủ, cân xứng tạo nên bức tranh mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Treo tranh này gia chủ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, dồi dào về cả con người lẫn của cải. Bức tranh  treo phòng khách nhà ống được thiết kế ghép bộ 5 tấm tổng kích thước 90x150cm. Giá bán 1tr2/bộ với chất liệu in ép gỗ.

Hình ản Bức tranh treo tường sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa cho nhà ống mã 1442

Bức tranh treo tường sơn thủy hữu tình đẹp ý nghĩa cho nhà ống mã 1442

Bức tranh bình hoa sen đất với chiếc bình phình to phần thân. Có ý nghĩa chứa đựng nhiều tài lộc cho gia chủ. Phần cổ nhỏ ý chỉ tài lộc có vào mà ra ít. Đại diện cho sự vượng khí, may mắn về tiền tài, của cải cho gia đình.

Hình ảnh Bức tranh bình hoa sen đất trang trí tường phòng khách nhà ống mã 1086

Bức tranh bình hoa sen đất trang trí tường phòng khách nhà ống mã 1086

Bộ tranh thuận buồm xuôi gió cho thấy sự thuận lợi, may mắn ngay từ tên gọi của nó. Ở phòng khách nhà ống phía trên, bức tranh được treo với hướng mũi thuyền hướng vào trong. Giúp cho của cải, tiền tài, vượng khí lúc nào cũng rót vào nhà. Gia chủ luôn đạt được mục tiêu thành công, làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

Bức tranh được in ép gỗ, ghép 5 tấm tổng kích thước 90x150cm. Giá bán chỉ 1tr2/ bộ. Nếu có thêm đồng hồ gắn tranh, sẽ thêm 50k.

Hình ảnh Bức tranh thuận buồm xuôi gió treo tường nhà ống đẹp ý nghĩa mã 330

Bức tranh thuận buồm xuôi gió treo tường nhà ống đẹp ý nghĩa mã 330

♦ Nhà khách 3:

Có vẻ như bức tranh bình hoa sen đất và sơn thủy hữu tình rất được ưa chuộng treo phòng khách nhà ống, nhà phố. Khách hàng này cũng chọn cho phòng khách nhà mình 2 bộ tranh đó. Nhưng thay đổi về phiên bản và kiểu dáng. Là bức tranh bình hoa sen đất màu xanh và bộ tranh sơn thủy ghép 3 tấm.

Hình ản hTranh phòng khách nhà ống đẹp treo 2 bức tranh

Tranh treo phòng khách nhà ống đẹp với combo 2 bộ tranh treo tường

Bức tranh hoa sen được khách đặt làm theo yêu cầu với gam màu yêu thích và hợp mệnh tuổi. Cũng như hợp với sở thích và không gian phòng khách. AmiA sẵn sàng thiết kế ra nhiều phiên bản để phục vụ quý khách.

Hình ảnh Mẫu tranh bình hoa sen đất màu xanh treo phòng khách đẹp mã 1267

Mẫu tranh bình hoa sen đất màu xanh treo phòng khách đẹp mã 1267

Siêu thị tranh AmiA vừa bán sẵn, vừa nhận đặt làm tranh theo yêu cầu. Thay đổi về kích thước, kiểu dáng và chất liệu tranh. Như bức sơn thủy nhà khách phía trên là mẫu tranh 3 tấm. Còn đây là tranh ghép 5 tấm. AmiA linh hoạt thay đổi kể cả về tranh 1 tấm đóng khung đều được.

Hình ảnh Bộ tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách nhà phố nhà ống đẹp mã 1333

Bộ tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách nhà phố nhà ống đẹp mã 1333

♦ Nhà khách 4:

Gia chủ chọn bức tranh ngựa mã đáo thành công. Hay còn có tên gọi là bức tranh bát mã. Bức tranh được treo ở khoảng tường trống đối diện với bộ bàn ghế phòng khách. Với hướng ngựa chạy vào trong nhà. Mang ý nghĩa tài lộc, may mắn lúc nào cũng chạy vào nhà.

Đặc biệt, bức tranh còn có hình ảnh thác nước chảy. Được ví như nước chảy tiền tài. Đại diện cho cây tiền tài, lúc nào cũng đầy ắp, dồi dào. Bức tranh thực sự mang ý nghĩa phong thủy rất tuyệt vời.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công treo tường nhà phố nhà ống đẹp ý nghĩa

Tranh mã đáo thành công treo tường nhà phố nhà ống đẹp ý nghĩa

Hình ảnh Bức tranh ngựa mã đáo thành công treo tường phòng khách nhà phố

Bức tranh ngựa mã đáo thành công treo tường phòng khách nhà phố

Hình ảnh Tranh phòng khách ngựa mã đáo thành công treo tường đẹp

Tranh phòng khách ngựa mã đáo thành công treo tường đẹp

♦ Nhà khách 5:

Gia chủ chọn combo tranh phố cổ Hà Nội và bộ tranh tứ quý dùng làm tranh treo phòng khách nhà ống của mình. 2 bộ tranh đều được vẽ sơn dầu 100%. Bức tranh tái hiện khung cảnh phố Hà Nội xưa. Với những nét đặc trưng như gánh hàng rong, đạp xích lô, tà áo dài trắng của học sinh,… Mang vẻ đẹp rất tình, chất chứa bao nhiêu kỉ niệm.

Bộ tranh tứ quý là dòng tranh treo tường truyền thống với ý nghĩa may mắn, sung túc, no đủ quanh năm. Hay chúng còn có tên gọi là tranh 4 mùa, tranh xuân hạ thu đông. Bộ tranh là sự kết hợp của 4 bức tranh. Mỗi bức đại diện cho 1 mùa trong năm với các cây cối, hoa lá đặc trưng của từng mùa.

Hình ảnh Tranh phố cổ Hà Nội và tứ quý treo phòng kha

Combo tranh treo tường phòng khách nhà ống đẹp

Hình ảnh Tranh phố cổ Hà Nội vẽ sơn dầu treo tường phòng khách nhà ống mã 400

Tranh phố cổ Hà Nội vẽ sơn dầu treo tường phòng khách nhà ống mã 400

Bộ tranh treo tường tứ quý đẹp AmiA tại nhà khách hàng

♦ Nhà khách 6:

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa núi và biển. Nhìn qua cũng đủ thấy gia chủ yêu thích các bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa. Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài. Một bên là núi cao đại diện cho con người. Một bên là biển xanh đại diện cho tiền tài. Thuyền buồm thuận buồm xuôi gió mang may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Combo 2 bức tranh có ý nghĩa mang may mắn, vượng khí về cả con người và của cải, vật chất cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Thuận lợi, may mắn và thành công. 2 bức tranh đều được làm bằng chất liệu in ép gỗ, kích thước tổng 90x150cm. Giá bán 1tr2/bộ.

Hình ảnh Combo tranh trang trí phòng khách nhà ống đẹp sang trọng

Combo tranh trang trí phòng khách nhà ống đẹp sang trọng

Hình ảnh Bộ tranh in ép gỗ chủ đề núi cao treo tường đẹp mã 1060

Bộ tranh in ép gỗ chủ đề núi cao treo tường đẹp mã 1060

♦ Nhà khách 7:

Gia chủ lựa chọn bức tranh thác nước thiết kế 1 tấm với hướng treo vào trong nhà. Ý chỉ tiền của cái lúc nào cũng đổ vào nhà. Bởi tranh thác nước là đại diện cho cây tiền tài trong gia đình.

Hình ảnh Bức tranh thác nước treo tường đẹp ý nghĩa

Bức tranh thác nước treo tường đẹp ý nghĩa

Tranh treo tường thác nước đẹp ý nghĩa cho nhà phố, nhà ống đẹp

♦ Nhà khách 8: Là sự phối kết hợp của bộ tranh tứ quý và tranh thuận buồm xuôi gió. Đều là những mẫu tranh treo phòng khách nhà ống, nhà phố mang may mắn cho gia chủ.

Hình ảnh Các mẫu tranh treo tường nhà ống đẹp hiện đại

Các mẫu tranh treo tường nhà ống đẹp hiện đại

Tranh tứ quý treo phòng khách được nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng

♦ Nhà khách 9:

Hình ảnh Tranh treo phòng khách nhà phố đẹp hiện đại

Tranh treo phòng khách nhà phố đẹp hiện đại

♦ Nhà khách 10:

Hình ảnh Combo tranh treo tường nhà ống chủ đề tranh đen trắng

Combo tranh treo tường nhà ống chủ đề tranh đen trắng

(Còn nữa….)

Xin mời quý khách xem ngay 100++ tranh phòng khách đẹp giá tốt và bán chạy nhất hiện nay. Trong đó cũng có rất nhiều mẫu tranh cho nhà ống, nhà phố đẹp.


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Chúc bạn nhanh chóng tìm cho mình được mẫu tranh treo tường ưng ý nhất, hài lòng nhất.

Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!