hinh anh combo tranh treo tuong phong khach chung cu dep

50+ Tranh treo phòng khách chung cư SIÊU đẹp SIÊU đắt khách!

Tranh treo phòng khách chung cư – Treo tranh gì? Mua ở đâu? Đâu là những mẫu đẹp hot nhất?

Nhà chung cư là kiểu nhà có sự giống nhau về khung sườn, vị trí các không gian dường như là cố định. Vì thế, chỉ có sự sắp xếp, bài trí nội thất căn hộ mới thể hiện được cá tính và phong cách của gia chủ. Bởi vậy, các bức tranh treo tường phòng khách như một cách tạo điểm nhấn. Và tạo sự khác biệt giữa những căn hộ chung cư. Nên ngày nay, ai cũng chú trọng việc lựa chọn tranh treo căn hộ chung cư. Còn bạn thì sao??? Hãy để AmiA tư vấn giúp bạn nhe!!!

Phòng khách chung cư treo treo gì? Mua ở đâu? Mẫu nào đẹp? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này, xin mời quý vị và các bạn theo dõi ngay!!!

Hình ảnh Bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam treo phòng khách chung cư

Bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam treo phòng khách chung cư

I- Phòng khách nhà chung cư nên treo tranh gì?

Tranh phòng khách chung cư nên treo tranh gì? Chọn thế nào sẽ phụ thuộc vào sở thích gia chủ và sự phù hợp với không gian. Điều đó có nghĩa là, căn hộ nhà bạn thuộc phong cách thiết kế nào? Hiện đại hay tân cổ điển? Diện tích phòng khách hay khoảng tường trống định treo tranh là bao nhiêu?

Để tham khảo chi tiết và tỉ mỉ giúp quý vị dễ hình dung, ta sẽ chọn tranh treo tường chung cư theo diện tích căn hộ như sau:

1/ Tranh treo phòng khách chung cư 45-55m2

Căn hộ chung cư nhỏ 45-55m2 thuộc loại nhà chung cư nhỏ mini. Phòng khách chiếm khoảng 10 – 12m2. Trần nhà cao khoảng 2m5. Các mẫu ghế sofa phù hợp với phòng khách này thường là các mẫu ghế sofa văng. Chiều dài từ 1m8 – 2m. Chiều cao từ 80 – 90cm.

Trần nhà cao 2m5, ghế sofa cao 80 – 90cm thì khoảng tường trống còn lại chỉ từ 1m7. Vì thế, chiều cao tranh sẽ giới hạn nằm trong khoảng tường đó, cao tối đa 80cm. Còn chiều rộng sẽ chiếm 2/3 chiều dài sofa là đẹp, khoảng 1m2 – 1m5.

Sẽ là các bức tranh ghép bộ 3 tấm: 30x50x3 tấm tổng 90×50cm, 40x60x3 tấm tổng 1m2x60cm, 40x50x3 tấm tổng 1m2x50cm. Hoặc tranh 1 tấm, ghép bộ 5 tấm nằm trong kích thước cân đối cho phép nêu trên.

Hình ảnh Tranh treo phòng khách chung cư nhỏ mini ghép bộ 3 tấm

Tranh treo chung cư nhỏ mini ghép bộ 3 tấm hiện đại

Các chủ đề tranh phù hợp như tranh giúp tạo cảm giác thông thoáng, mở rộng không gian như các bức tranh phong cảnh: tranh hàng cây, tranh cánh đồng hoa hướng dương, tranh cỏ cây… với màu sắc tươi sáng một chút. Quý vị có thể xem nhiều hơn các chủ đề tranh cho nhà chung cư ở phần II nhé!

Hình ảnh Combo tranh treo phòng khách và bàn ăn nhà chung cư đẹp

Combo tranh treo phòng khách và bàn ăn nhà chung cư đẹp

2/ Tranh treo căn hộ chung cư 60-70m2

Phòng khách chung cư 60-70m2 rơi vào khoảng 20 – 25m2 đối với căn hộ 2 phòng ngủ. Với căn 3 phòng ngủ phòng khách chỉ khoảng 12-15m2. Bộ ghế sofa phù hợp thường là ghế sofa văng hoặc bộ sofa góc nhỏ. Kích thước sofa chiếm khoảng 2m – 2m2 chiều dài, 80-90cm chiều cao.

Trần nhà cao 3m. Sofa cao 80-90cm. Khoảng tường trống là 2m1 dùng để treo tranh. Chiều cao của tranh sẽ thoải mái nằm trong khoảng 1m5 – 2m. Mép dưới của tranh treo cách mép trên sofa khoảng 40cm.

Sofa dài 2m – 2m1 – 2m2. Chiều dài tranh nên chiếm 2/3 chiều dài ghế sofa. Thêm khoảng cách giữa các bức tranh là 3-5-7cm (với các mẫu tranh ghép bộ).

==>> Từ đó thấy được các mẫu tranh treo phòng khách chung cư phù hợp (chiều cao x chiều dài): 80x1m5, 80x1m6, 1mx1m5, 1m2x 1m8,… 90x1m5, 80x1m5, 90x1m4.

Hình ảnh Tranh phong cảnh nước ngoài treo phòng khách chung cư hiện đại

Tranh chung cư chủ đề phong cảnh nước ngoài cho phòng khách chung cư hiện đại

Sẽ là các chủ đề như tranh phong cảnh Việt Nam, tranh đẹp ý nghĩa, tranh hoa lá, tranh phong cảnh nước ngoài,… Hoặc chọn tranh theo sở thích, theo phong thủy hợp mệnh tuổi,… Chi tiết sẽ được bật mí ở phần II dưới đây.

Hình ảnh Tranh canvas chủ đề Bắc Âu Scandinavian treo phòng khách chung cư

Tranh canvas chủ đề Bắc Âu Scandinavian treo phòng khách chung cư

3/ Tranh treo phòng khách nhà chung cư 80-100m2

Căn hộ chung cư 80-90m2 phòng khách thường rơi vào khoảng 25-30m2 đối với căn 2 phòng ngủ. Với căn 3 phòng ngủ, diện tích phòng khách sẽ nhỏ hơn 25m2. Căn hộ chung cư 100m2 trở lên, diện tích phòng khách sẽ rơi vào khoảng 30-40m2, thậm chí 45m2 cũng có.

Bộ bàn ghế sofa sẽ chiếm khoảng 2m6 – 3m – 3m2 chiều dài, 90-1m-1m1 chiều cao. Trần nhà khoảng 3m5. Sofa cao 90-1m1. Khoảng tường trống là 2m5 – 3m dùng để treo tranh. Chiều cao của tranh sẽ thoải mái nằm trong khoảng 2m-2m5. Chiều dài tranh nên chiếm 2/3 chiều dài ghế sofa. Thêm khoảng cách giữa các bức tranh là 3-5-7cm (với các mẫu tranh ghép bộ)

==>> Từ đó thấy được các kích thước tranh treo phòng khách chung cư 80-100m2 phù hợp là: (chiều cao x chiều dài): 80x1m6, 90x1m5, 90x1m8, 1mx1m5, 1mx1m8, 1m2x2m, 1m2x1m8,…

Hình ảnh Tranh treo phòng khách nhà chung cư rộng với combo 2 bức tranh treo tường

Tranh treo phòng khách nhà chung cư rộng với combo 2 bức tranh treo tường

Chủ đề tranh có cực nhiều sự lựa chọn cho quý vị. Có thể là tranh chủ đề Châu Âu với những căn hộ mang phong cách tân cổ điển. Tranh hoa lá trang trí, tranh đẹp ý nghĩa với các căn hộ hiện đại.

II- Gợi ý 50 tranh phòng khách nhà chung cư Siêu đẹp Siêu hot hiện nay

Câu hỏi: Mua tranh phòng khách chung cư ở đâu đẹp uy tín và giá tốt? Không đâu khác đó chính là Siêu thị tranh AmiA – Thương hiệu tranh treo tường số 1 Hà Nội về chất lượng và số lượng. AmiA có:

  • Quy mô cửa hàng tranh 3 tầng nằm ngay tại khu trung tâm thành phố.
  • Nhiều mẫu tranh có sẵn: tranh in ép gỗ, tranh sơn dầu, canvas, tranh Đông Hồ, tranh thêu,… Tranh 1 tấm, tranh ghép bộ 2, 3, 4, 5, 6 tấm. Xem ngay 10 mẫu tranh treo tường đẹp nhất + hình ảnh thực tế cửa hàng tranh AmiA.
  • Có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội cung cấp dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu riêng. Kể cả tranh thêu và tranh vẽ sơn dầu.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tận nơi với những đơn hàng nằm trong khoảng cho phép.

AmiA khuyến khích quý khách chụp ảnh không gian, vị trí muốn treo tranh. AmiA sẽ ghép bức tranh mà quý vị thích giúp bạn đánh giá được sự phù hợp của sản phẩm. Liên hệ hotline (Có Zalo): 0916.225.866

Sau đây, AmiA sẽ tổng hợp ngay các mẫu tranh treo chung cư đẹp giúp quý vị có nhiều sự tham khảo và lựa chọn ngay sau đây.

Hình ảnh Tranh trang trí phòng khách chung cư đẹp hiện đại ghép bộ 3 tấm

Tranh trang trí phòng khách chung cư đẹp hiện đại ghép bộ 3 tấm

1/ Tranh treo nhà chung cư nhỏ – căn hộ studio – căn hộ trung bình

Phòng khách với sự kết hợp của ghế sofa văng, bộ ghế góc nhỏ và tranh treo tường. Tranh cho nhà chung cư nhỏ thường là mẫu tranh 1 tấm khổ nhỏ, tranh ghép bộ 3 tấm, 4, 5 tấm nhỏ xinh. Hoặc theo ý thích khách hàng tự cân đối, chọn lựa. Với nhiều chất liệu tranh như tranh vẽ sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas.

Ví dụ như bộ tranh ghép 3 tấm hiện đại về chủ đề phong cảnh Châu Âu trang trí phòng khách chung cư dưới đây. Tranh được kết hợp với bộ sofa văng đen sang trọng rất đẹp. Bộ tranh có tổng kích thước 70x1m5 ghép bộ 3 tấm gồm kích thước 50x70cm. Giá bán hiện tại 1.200.000 đồng. Chất liệu tranh in ép gỗ hiện đại, cho màu sắc căng bóng, hình ảnh sắc nét.

hinh anh tranh treo phong khach cho menh thuy dep sang trong

Tranh căn hộ chung cư hiện đại ghép 3 tấm chủ đề phong cảnh nước ngoài AmiA 1595

Hay mở rộng không gian phòng khách chung cư nhỏ với bộ tranh phong cảnh biển đẹp ngút ngàn. Mang khung cảnh thiên nhiên đẹp và căn phòng. Đồng thời tạo cho người ngắm một cảm giác thoải mái, bình yên.

hinh anh tranh phong khach menh thuy phong canh bien

Tranh treo tường phòng khách chung cư chủ đề phong cảnh biển AmiA 227

Tranh sơn dầu phổ cổ Hà Nội khổ vừa cũng là một ý tưởng hay cho phòng khách nhà chung cư nhỏ. Khi kết hợp cùng bộ ghế sofa màu kem nhìn tổng thể căn phòng rất sang trọng, đậm đà và đẹp mắt.

Hình ảnh Tranh treo tường phố cổ Hà Nội cho phòng khách căn hộ chung cư

Tranh treo tường phố cổ Hà Nội cho phòng khách căn hộ chung cư

Hình ảnh Bức tranh phòng khách nhà chung cư thiết kế 1 tấm đẹp

Bức tranh phòng khách nhà chung cư thiết kế 1 tấm đẹp phong cảnh ruộng bậc thang

hinh anh tranh treo phong khach chung cu phong canh lang que

Tranh treo phòng khách chung cư đẹp cảnh làng quê đồng quê vẽ sơn dầu AmiA TSD 433

 

hinh anh tranh treo tuong phong khach chung cu canh rung cay

Tranh treo phòng khách chung cư phong cảnh rừng cây mùa thu AmiA TSD 512

Lựa chọn bức tranh màu sắc tối giản để hài hòa mới bộ ghế sofa màu cam nâu. Tránh tạo sự đối lập gây khó chịu khi ngắm. Bức tranh cũng được điểm xuyết những tone màu cam hợp tone. Tranh chủ đề phố cổ Hà Nội xưa dường như rất được yêu thích treo phòng khách nhà chung cư.

Hình ảnh Tranh treo tường phòng khách chung cư đẹp thiết kế 1 tấm

Tranh treo tường phòng khách chung cư đẹp thiết kế 1 tấm

 

Hình ảnh Bộ tranh treo tường phòng khách chung cư in canvas ghép bộ 3 tấm

Bộ tranh treo tường phòng khách chung cư in canvas ghép bộ 3 tấm

 

Hình ảnh Tranh treo căn hộ chung cư chủ đề hoa mẫu đơn treo tường đẹp

Tranh treo căn hộ chung cư chủ đề hoa mẫu đơn treo tường đẹp

 

Hình ảnh Bộ tranh hoa mẫu đơn in canvas treo tường phòng khách chung cư

Bộ tranh hoa mẫu đơn in canvas treo tường phòng khách chung cư

 

Hình ảnh Bức tranh phong cảnh đẹp treo nhà chung cư hiện đại

Bức tranh phong cảnh đẹp treo nhà chung cư hiện đại

 

Hình ảnh Tranh treo phòng khách đẹp phong cảnh Vịnh Hạ Long

Tranh treo phòng khách đẹp phong cảnh Vịnh Hạ Long

 

Hình ảnh Tranh hoa sen trắng treo tường chung cư phía trên ghế sofa phòng khách

Tranh hoa sen trắng treo tường chung cư phía trên ghế sofa

 

Hình ảnh Bức tranh sơn thủy hữu tình thuyền buồm vẽ sơn dầu treo nhà chung cư

Bức tranh sơn thủy hữu tình thuyền buồm vẽ sơn dầu treo nhà chung cư

 

Hình ảnh Tranh phong cảnh Hà Nội chủ đề Tháp Rùa - Hồ Gươm

Tranh phong cảnh Hà Nội chủ đề Tháp Rùa – Hồ Gươm

2/ Tranh treo phòng khách chung cư rộng

Là những căn phòng khách kê bộ ghế sofa góc to hoặc bộ bàn ghế sofa ghép bộ. Các mẫu tranh treo tường đi kèm đa dạng về chủ đề và kiểu dáng tranh. Từ tranh 1 tấm, tranh ghép bộ 3 tấm, 5 tấm. Chủ đề theo kiểu tranh truyền thống hoặc tranh hiện đại. Ví dụ như không gian phòng khách chung cư có bộ bàn ghế ghép bộ dưới đây sử dụng bức tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn:

Hình ảnh Tranh phòng khách căn hộ chung cư hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu mã TSD 444

Tranh treo phòng khách căn hộ chung cư hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu mã TSD 444

Còn với phòng khách này hướng tới sự trẻ trung, sang trọng, lịch lãm với bộ tranh in canvas ghép 3 tấm. Chủ đề phong cảnh Châu Âu đẹp nên thơ. Là bộ bàn ghế sofa ghép từ ghế sofa văng và 2 ghế chủ. Bộ tranh treo tường được lựa chọn cũng phù hợp với kích thước ghế sofa phía dưới.

Hình ảnh Tranh treo tường chung cư in canvas ghép bộ 3 tấm

Tranh treo tường chung cư in canvas ghép bộ 3 tấm

 

Hình ảnh Tranh phòng khách chung cư in canvas chủ đề Bắc Âu

Tranh phòng khách chung cư in canvas chủ đề Bắc Âu

 

Hình ảnh Tranh phố cổ Hà Nội treo nhà chung cư phía trên ghế sofa

Tranh phố cổ Hà Nội treo nhà chung cư phía trên ghế sofa

 

Hình ảnh Tranh phòng khách chung cư hoa mẫu đơn in ép gỗ đẹp ý nghĩa

Tranh phòng khách chung cư hoa mẫu đơn in ép gỗ đẹp ý nghĩa

 

Hình ảnh Tranh thuyền buồm treo tường phòng khách chung cư đẹp ý nghĩa

Tranh thuyền buồm treo tường phòng khách chung cư đẹp ý nghĩa

 

Hình ảnh Tranh phong cảnh ruộng bậc thang treo nhà chung cư

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang treo nhà chung cư

 

Hình ảnh Bức tranh phòng khách chung cư đẹp 1 tấm đóng khung

Bức tranh phòng khách chung cư đẹp 1 tấm đóng khung

 

Sofa gỗ văng sang trọng

Ghế sofa văng nhà chung cư siêu tiết kiệm diện tích

 

hinh anh tranh thuyen buom treo phong khach chung cu

Tranh thuyền buồm treo tường phòng khách chung cư đẹp AmiA 1613

 

hinh anh tranh thuyen treo tuong phong khach chung cu

Tranh treo tường phòng khách chung cư chủ đề thuyền phong cảnh biển mã AmiA 1643

 

Hình ảnh Tranh thuyền buồm treo tường phòng khách chung cư đẹp ý nghĩa

Tranh thuyền buồm treo tường phòng khách chung cư đẹp ý nghĩa

(Còn nữa…)

Như vậy, AmiA đã gợi ý đến quý vị và các bạn những ý tưởng hay về tranh phòng khách chung cư. Để xem nhiều hơn các mẫu tranh đẹp treo phòng khách hình ảnh thực tế nhiều không gian, mời bạn click ngay tại:

100+ Mẫu Tranh Treo Phòng Khách Đẹp Giá Tốt – 100% hình ảnh thực tế độc quyền AmiA!!!

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ cửa hàng bán sẵn + Nhận đặt làm tranh phòng khách căn hộ chung cư

Siêu thị tranh AmiA có địa chỉ cửa hàng ở số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Với quy mô 3 tầng mỗi tầng rộng 80m2. Trưng bày cực nhiều mẫu tranh treo phòng khách nhà phố, căn hộ chung cư,… 

Tranh AmiA là đơn vị tự thiết kế sản xuất và bán hàng. Luôn mong muốn những khách hàng của mình sở hữu được bức tranh đẹp chất lượng. Với giá cả phải chăng nhất. Ít nhất cũng là giá bán tận gốc, giá tại kho xưởng không qua bên trung gian nào.

+/ Có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn. Nếu muốn đặt làm theo yêu cầu hay thay đổi một vài đặc điểm nào đó của bức tranh đã chọn cũng rất nhanh chóng và dễ dàng.

+/ Đồng thời cung cấp dịch vụ đặt làm tranh phòng khách đẹp theo yêu cầu tại Hà Nội và toàn quốc.

+/ Và điều quan trọng nhất là khi có xưởng sản xuất, đơn vị đó sẽ chủ động được về nguồn hàng. Không cần phải mua đi bán lại qua bên trung gian. Từ đó giá thành sản phẩm không bị đội lên cao.

Hình ảnh Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

♦ Có 2 cách mua hàng tại AmiA dễ dàng và nhanh chóng như sau:

+/ Quý khách có thể mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách: Nếu yêu thích một bức tranh “Gõ mã tranh vào ô tìm kiếm”, hoặc tên bức tranh bạn yêu thích. Click vào sản phẩm, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.

Xem ngay danh mục các mẫu tranh phòng khách chi tiết hình ảnh + giá bán ngay TẠI ĐÂY

+/ Hoặc đến tận nơi cửa hàng tranh AmiA. Siêu thị tranh AmiA mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

  • Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0916.225.866 (Có Zalo)
  • Website: AmiA.vn – Amia.com.vn
  • Fanpage: AmiA VN

Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Chúc bạn nhanh chóng tìm cho mình được mẫu tranh treo tường ưng ý nhất, hài lòng nhất.