Chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu chuẩn phong thủy!

Bạn có phải là người tuổi Sửu? Bạn muốn chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu? Để bức tranh phù hợp có thể giúp đem lại may mắn về công danh, sự nghiệp, tiền tài và tình cảm cho bạn. Hay đơn giản bức tranh có thể giúp bạn tránh được những sự cố không như ý, tranh được sự cãi vã đối kị trong cuộc sống, trên thường trường hay tại cơ quan.

Nếu đây là vấn đề bạn quan tâm thì xin chúc mừng bạn! Bởi bài viết này Amia sẽ tiết lộ tất tần tật về cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Sửu.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

100+ Tranh Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ – Ảnh Thực Tế 100% độc quyền AmiA! Chắc chắn không làm bạn thất vọng!!!

I- Người tuổi Sửu sinh năm nào? Mệnh gì?

Trước khi chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu. Cần phải biết tuổi Sửu bao gồm các năm sinh nào?Từ đó biết được Mệnh của từng năm tuổi theo thiên can, địa chi phong thủy. Từ đó tìm ra bức tranh hợp treo nhất cho người tuổi sửu

  • Kỷ Sửu: 1949 – 69 tuổi – Mệnh Hỏa
  • Tân Sửu: 1961 – 57 tuổi – Mệnh Thổ
  • Quý Sửu: 1973 – 45 tuổi – Mệnh Mộc
  • Ất Sửu: 1985 – 33 tuổi – Mệnh Kim
  • Đinh Sửu: 1997 – 21 tuổi – Mệnh Thủy
tranh treo phong khach cho nguoi tuoi suu

Tranh cho người tuổi sửu giúp cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh bị tù khí, hãm khí, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ tuổi Sửu.

Căn cứ theo tam hợp lục hợp trong ngũ hành, AmiA sẽ cho bạn biết: Người tuổi Sửu thì hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào. Từ đó sẽ biết cách chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu.

II- Chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu

Thiên hạ bàn về số mệnh cuộc đời và nét tính cách của người tuổi Sửu. Tuổi trâu sinh ra đã là bậc lãnh đạo, đáng tin cẩn, và có khả năng tự nhiên làm nên việc lớn. Dẫu vậy, tuổi Trâu lề mề và nguyên tắc – theo những dự toán từng bước một và không hề mất hướng. Thiên hạ thấy tuổi Trâu quá nghiêm khắc và khó thay đổi. Tuổi Trâu là những người thẳng thắn, công bằng. Trong mọi việc cũng như trong kinh doanh, không bao giờ dùng thủ đoạn để đạt mục đích.

Bởi vậy để tiết chế tính cách cũng như tránh được những việc tại ương bủa vây. Cần chọn đúng và phù hợp để từ đó tránh được những điều ngoài ý muốn. Dưới đây sẽ là những bức tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu nên treo.

  • Tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu phong cảnh mùa xuân, tranh phong cảnh mùa thu, tranh phong cảnh rừng cây cây xanh cổ thụ, tranh đồng cỏ non xanh cỏ thắm, tranh treo tường đồng cỏ thảo nguyên. Tranh phong cảnh sông núi
tranh treo phong khach phong canh song nui cho nguoi tuoi suu

Tranh cho người tuổi Sửu phong cảnh sông núi xanh tươi mang may mắn tài lộc Amia 1006

Bởi như chúng ta đã biết trâu là loài ăn cỏ, và nhai lại. Và những bức tranh cỏ cây hoàn toàn thích hợp, nó như là một nguồn thức ăn dồi dào cho trâu. Cũng như công danh tài lộc sẽ đến đối với người tuổi Sửu. Những bức tranh cần những tán cây to xanh mát. Và những bức tranh phong cảnh chủ đề mùa thu hoặc mùa xuân là mùa thích hợp nhất, không quá nóng như mùa hè, mà cũng không lạnh như mùa đông.

  • Nếu chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu mang hình tượng con vật. Thì chủ nhân tuổi Sửu có thể chọn những bức tranh với hình tượng Chuột hoặc Gà đều được.Tiêu biểu có thể là bức tranh Gà treo Tết, hoặc tranh Đám cưới chuột của dòng tranh dân gian Đông Hồ. Tuyệt đối không chọn tranh phong thủy treo phòng khách có hình tượng Dê nhé các bạn.
tranh chu ga trong treo phong khach cho nguoi tuoi suu

Tranh chú gà trống treo cho người tuổi Sửu mang lại vận khí tốt cho gia chủ Amia 1106

Những bức tranh treo phòng khách tuổi Sửu trên đây sẽ trợ lực tuyệt vời cho sự giàu có thịnh vượng. Tranh sẽ giúp cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh bị tù khí, hãm khí, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ tuổi Sửu. Với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây và những tông màu đất đại diện cho sự phát triển và giàu sang.

III- Chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu theo từng tuổi và mệnh

Việc lựa chọn tranh phòng khách cho người tuổi Sửu cần dựa vào tuổi và mệnh.

1/ Sinh năm Kỷ Sửu: 1949 – Mệnh Hỏa

– Tuổi Sửu: Hợp Tý, Dậu xung khắc Mùi

– Mệnh Hỏa: Hợp Mộc, Thổ.

Bởi vậy nên chọn những bức tranh tranh treo phòng khách cho tuổi Sửu mang mệnh Mộc. Bởi Mộc sinh Hỏa thì mệnh Mộc là tốt nhất tương sinh hỗ trợ cho chủ nhân mệnh Hỏa. Còn với những bức tranh mang mệnh Thổ vẫn hợp nhưng không bổ trợ được nhiều cho chủ nhân. Bởi Hỏa sinh Thổ vẫn hợp mệnh Thổ nhưng mệnh Hỏa mang tính chất hỗ trợ nhiều cho mệnh Thổ. Tránh chọn tranh treo tường mang hành Thủy, Kim.

Tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu mang hành Hỏa: Thường có chi tiết như ngựa, rắn, tranh có ánh mặt trời, tranh hoa mẫu đơn, xe cộ, tranh phong cảnh thành phố.

tranh treo phong canh dong hoa huong duong cho phong khach nguoi tuoi suu

Tranh phong cảnh đồng hoa hướng dương cho người tuổi Sửu ghép bộ 5 tấm Amia 1409

Tranh treo phòng khách tuổi Sửu mang hành Mộc: Tranh tứ quý mai lan cúc trúc, tùng cúc trúc mai. Hoặc tranh thư pháp, tranh tùng bách, hổ, mèo. Tuy nhiên hình tượng Hổ rất dũng mãnh, nên bạn cần xem xét kỹ trước khi treo tranh Hổ. Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ thu đông với hình ảnh cây cối là chủ yếu mang hành Mộc rất hợp cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Hỏa

tranh tư quy treo phong khach cho nguoi tuoi suu

Tranh tứ quý treo tường cho người tuổi Sửu thuộc hành mộc sẽ đem lại phú quý tài lộc cho gia chủ Amia

Tranh phong thủy treo phòng khách mang hành Thổ: Núi đá, núi cao và hình tượng chó, trâu thuộc hành Thổ.
Như vậy chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu mệnh Hỏa thường là tranh Ngựa. Tranh mặt trời, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương. Cảnh thành phố hoặc tranh tứ quý tùng bách. Đặc biệt không chọn tranh có yếu tố nước làm chủ đạo.

tranh phong canh doi nui treo phong khach cho nguoi tuoi suu

Tranh phong cảnh đồi núi cho người tuổi Sửu ghép bộ 5 tấm Amia 1407

2/ Tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu sinh năm Tân Sửu: 1961 – Mệnh Thổ

Tuổi Sửu: Hợp tuổi Tý, Dậu xung khắc tuổi Mùi. Nên không chọn tranh có hình tượng Dê.

Mệnh Thổ: Tượng trưng cho đất có gam màu vàng nâu, cam đất.

Mệnh Thổ hợp mệnh Hỏa nhất. Ngoài bản chất mệnh Thổ hợp Thổ. Thì Hỏa sinh Thổ, khi lửa cháy thành tro tạo dinh dưỡng cho Đất. Nên chọn tranh mang hành Hỏa sẽ rất tốt cho chủ nhân mệnh Thổ.

Còn Thổ lại sinh Kim, sinh ở đây là sinh xuất, nên tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu thuộc hành Kim vẫn hợp. Nhưng không tốt bằng hành Hỏa và hành Thổ. Đặc biệt không chọn tranh phong thủy thuộc hành Mộc, Thủy.

Tranh cho người tuổi Sửu hành Hỏa: Bao gồm hình tượng Ngựa, rắn giống ở trên. Tuy nhiên chỉ có tranh ngựa là phổ biến hợp phong thủy. Chủ nhân tuổi Sửu mệnh Thổ có thể treo tranh ngựa.
Bên cạnh đó còn hình tượng mặt trời, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương. Và bất kể bộ tranh nào có gam màu đỏ, hồng, tím làm chủ đạo.

tranh ma dao thanh cong treo phong khach cho nguoi tuoi suu

Tranh mã đáo thành công treo phòng khách cho tuổi Sửu khổ 1 tấm Amia 1275

Tranh phong thủy treo phòng khách cho người tuổi Sửu hành Thổ: Nếu phổ biến sẽ là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh sơn núi thiên nhiên vững chắc.

tranh treo phong khach cho nguoi tuoi suu phong canh doi nui

Tranh treo phòng khách tuổi Sửu phong cảnh đồi núi ghép bộ 5 tấm Amia 1060

Tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu hành Kim: Thường là những bức tranh phượng hoàng, hạc tiên, tranh gà, tranh thiên nga, tranh hoa điểu.

tranh doi thien nga treo phong khach cho nguoi tuoi suu

Tranh đôi thiên nga cho người tuổi Sửu ghép bộ 3 tấm Amia 1345

Tóm lại, chọn tranh treo phòng khách chotuổi Sửu mệnh Thổ. Vẫn là những bức tranh ngựa, tranh phong cảnh thiên nhiên núi đá, tranh treo tường cảnh mặt trời mọc trên núi…

3/ Tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu sinh năm Quý Sửu: 1973 – Mệnh Mộc

Tuổi Sửu: Bên cạnh việc hợp tuổi Tý, Dậu và xung khắc tuổi Dê nên không treo tranh Dê.

Mệnh Mộc: Tượng trưng cho gỗ có gam xanh lá chủ đạo. Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do đó chọn tranh phong thủy hành Thủy sẽ rất tốt cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Mộc. Vì nước sẽ giúp cây sinh trưởng phát triển.

Ngoài các bộ tranh tứ quý trong phong thủy, cả những bộ tranh vừa kết hợp hành Mộc hành Thủy này đều rất hợp cho gia chủ tuổi sửu mệnh Mộc

tranh treo phong khach cho nguoi tuoi suu thac nuoc

Tranh treo phòng khách thác nước cho tuổi Sửu rước tài lộc vào nhà Amia 1433

Tuổi Sửu mệnh Mộc cũng hợp với Hỏa nhưng sinh xuất. Tức là Mộc hỗ trợ giúp đỡ nhiều cho mệnh Hỏa. Chứ không có chiều ngược lại. Vì vậy chọn tranh phòng khách cho người tuổi Sửu thuộc hành Hỏa vẫn hợp với chủ nhân tuổi Sửu mệnh Mộc. Nhưng không tốt bằng chọn tranh phong thủy mang chính hành Mộc hoặc hành Thủy.

Tuyệt đối không treo tranh phong thủy mang hành Kim, và Thổ.

Tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu mệnh Thủy: Tranh cá, tranh có nước là chủ đạo. Nên có nhiều dòng tranh phù hợp: Tranh thác nước, tranh thuyền buồm, tranh phong cảnh biển, tranh cửu ngư quần hội.

tranh treo phong khach cho nguoi tuoi suu cu ngu quan hoi

Tranh cho người tuổi Sửu cửu ngư quần hội mang lại may mắn cho gia chủ Amia 1390

Tranh phong thủy mệnh Mộc: Tranh cây xanh, rừng cây, tứ quý bốn mùa…
Do đó, chọn tranh cho người tuổi Sửu  mệnh Mộc là những bức tranh tứ quý. Tranh cửu ngư quần hội, tranh biển, thuyền buồm, thác nước.

4/ Sinh năm Ất Sửu: 1985 – Mệnh Kim

Mệnh Kim: Tượng trưng cho kim loại có gam màu trắng, vàng, vàng bạc.

Tranh hoa lan trắng mang hành Kim kết hợp thủy với nền đá đen khá hợp cho người tuổi Sửu mệnh Kim
Mệnh Kim hợp nhất với Kim và Thổ. Thổ sinh Kim tức kim loại sinh ra trong lòng đất. Kim sinh Thủy vẫn hợp nhưng không tốt bằng. Nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Kim tốt nhất chọn tranh mang hành Kim hoặc hành Thổ.

Mệnh Kim xung khắc Hỏa và Mộc. Do đó, không chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu mang hành này trong phong thủy.

Tranh treo phòng khách tuổi Sửu mang hành Kim: Phần lớn là những bức tranh hoa điểu, tranh phong cảnh hoa lá chim muông. Hoặc những bức tranh hoa phong lan trắng, sen trắng, hoa phong lan vàng…

tranh treo phong khach cho nguoi tuoi suu nhanh hoa lan vang

Tranh cho người tuổi Sửu nhành hoa lan vàng đem lại may mắn cho gia chủ Amia 255

Tranh chim mang hành Kim rất được yêu thích tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc hợp với tuổi Sửu mệnh Kim
Tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu mang hành Thổ: Mang gam màu nâu, nâu đất, cam đất chủ yếu tranh phong cảnh núi non, thiên sơn, tranh phong cảnh đồi hoa nắng….

Như vậy, chọn tranh treo phòng khách người tuổi Sửu mệnh Kim thường là tranh hoa điểu. Tranh núi cao, phong cảnh đồi hoa nắng.

tranh phong canh doi hoa nang treo phong khach

Tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu phong cảnh đồ hoa nắng Amia 343

5/ Sinh năm Đinh Sửu: 1997 – 21 tuổi – Mệnh Thủy

Mệnh Thủy: Tượng trưng cho Nước mang màu xanh lam, xanh nước biển đặc trưng.

Mệnh Thủy hợp nhất với bản mệnh Thủy và mệnh Kim. Tức Kim sinh Thủy, kim loại hóa lỏng, nên treo tranh hành Kim bổ trợ tốt cho gia chủ tuổi Sửu mệnh Thủy. Ngoài ra Thủy tương sinh cho Mộc, giúp cây phát triển nên tranh hành Mộc vẫn có thể treo. Nhưng không tốt bằng tranh phong thủy hành Kim.

tranh treo phong khach cho nguoi tuoi suu doi chim cong

Tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu doi chim cong cho nguoi tuoi suu Amia 1099

Những mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió được yêu thích nhất hợp với người tuổi Sửu mệnh Thủy
Tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu hành Thủy: Như liệt kê ở trên chủ yếu là các bộ tranh phong thủy thuyền và biển. Tranh phong cảnh biển, nước làm chủ đạo.

Tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu hành Kim: Các bức tranh hoa mang gam màu trắng, vàng làm chủ đạo. Như phong lan, hoa rum trắng. Tranh hoa màu vàng rồi các bức tranh hoa điểu, chim công…

tranh thuan buom xuoi gio cho nguoi tuoi suu treo phong khach

Tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng khách cho người tuổi Sửu khổ một tấm Amia 146

Tranh phong thủy thác nước nhẹ nhàng cực kỳ hợp với người mệnh Thủy tuổi Sửu
Tóm lại, chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu mệnh Thủy là những bức tranh thác nước, thuận buồm xuôi gió. Tranh hoa phong cảnh có yếu tố nước và các gam màu trắng, vàng, xanh nước biển là tốt nhất!

Vậy là Amia vừa giúp các bạn lựa chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu. Ngoài ra các bạn tuổi tỵ có thể tham khảo ngay: Cách chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Tỵ

Kính chúc bạn và gia đình sẽ tìm được mẫu tranh phòng khách tại Amia phù hợp và ưng ý nhất

“Hãy mua hàng trực tiếp trên website Amia.vn bằng cách sau. Nếu yêu thích một bức tranh “Gõ mã tranh vào ô tìm kiếm”, hoặc tên bức tranh bạn yêu thích. Click vào sản phẩm, bấm “thêm giỏ hàng” và điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bước cuối cùng ấn “Đặt hàng” vậy là bạn đã sở hữu một bức tranh theo yêu thích rồi.”

==========================================================================================================================

Địa chỉ cửa hàng bán tranh treo phòng khách đẹp giá rẻ tại Hà Nội và toàn quốc!!

Với không gian phòng khách đôi khi không phải chọn mua sẵn là có ngay mẫu ưng ý, đúng sở thích. Vì thế, bạn nên tìm một địa chỉ bán tranh treo tường có xưởng sản xuất tranh riêng. Vừa đáp ứng nhu cầu mua sẵn vừa cung cấp dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu.

Và Siêu thị tranh AmiA chính là đơn vị sở hữu cả 2 yếu tố nêu trên. Tranh AmiA đã hoàn thiện, tô điểm cho nhiều phòng khách với các bức tranh đẹp. Đặc biệt, khách hàng cảm thấy rất hài lòng và ưng ý cả về chất lượng sản phẩm, giá bán và dịch vụ cung cấp, chất lượng phục vụ.

Hình ảnh Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Tại AmiA có nhiều chủ đề tranh treo phòng khách đẹp. Đáp ứng đầy đủ về mọi chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc,… mà quý vị yêu cầu. Nếu chưa có sẵn có thể đặt thiết kế sản xuất nhanh chóng. Chỉ từ 1-2 ngày có tranh. Với dòng tranh vẽ sơn dầu sẽ khoảng 2 tuần có tranh.

AmiA – Nơi tạo niềm tin cho khách hàng với các mẫu tranh chất lượng tốt với mức giá tận gốc tại kho xưởng. Quý vị và các bạn hãy tới ngay Siêu thị tranh treo tường AmiA để lựa chọn mẫu tranh phòng khách ưng ý cho mình nhé!!!

*** Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!

Trả lời