hinh anh tranh treo nha hang ruou vang

Top 20+ tranh treo nhà hàng rượu vang cao cấp Đẹp Sang Chảnh

Tranh treo nhà hàng rượu vang nên chọn mẫu tranh nào đẹp sang trọng và thể hiện đẳng cấp???

Nhà hàng rượu vang là nơi ăn uống chưa phổ biến với tất cả mọi người. Không phải ai cũng lựa chọn nó cho các dịp liên hoan, hẹn hò của mình. Nhưng việc nghe đến loại hình nhà hàng này là có. Và có rất nhiều thực khách đã ghé các nhà hàng rượu vang cao cấp. Để thưởng thức món ăn đồ uống với dịch vụ sang trọng và đẳng cấp của nó.

Không gian các nhà hàng rượu vang có đặc trưng, đặc thù riêng, thể hiện vẻ đẹp mang phong cách hướng châu Âu. Nên khi lựa chọn bài trí nội thất, trang trí đồ decor cũng được chủ nhân cân nhắc, tính toán chi tiết. Một trong các bước đó chính là lựa chọn tranh treo tường nhà hàng phù hợp.

Vậy tranh treo nhà hàng rượu vang cao cấp nên treo những loại tranh gì? Địa chỉ mua ở đâu? Có đặt làm theo yêu cầu được không? Có nhận thi công dự án với số lượng tranh lớn không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này, xin mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi!!!

hinh anh bo tranh ruou vang treo tuong nha hang ruou vang

Bộ tranh rượu vang trang trí tường nhà hàng rượu vang đẹp mã AmiA 1475

1/ Gợi ý 20 mẫu tranh treo nhà hàng rượu vang cao cấp đẹp “chanh sả” nhất hiện nay!

Một số đặc điểm về mẫu tranh nhà hàng rượu vang, tranh nhà hàng cao cấp quý vị có thể tham khảo như sau:

♦ Kích thước kiểu dáng: Thường sử dụng các mẫu tranh 1 tấm đóng khung hoặc không khung. Với kích thước vừa và nhỏ. Ít sử dụng các mẫu tranh khổ lớn cho không gian phòng ăn của nhà hàng. Các mẫu tranh ghép bộ 3 tấm hiện đại cũng được sử dụng khá phổ biến.

♦ Chất liệu tranh: Tranh in ép gỗ và tranh in vải canvas là chủ yếu. Ít dùng các mẫu tranh vẽ sơn dầu. Hoặc dùng tranh in giả sơn dầu sẽ hơn. Mang phong cách nghệ thuật, thể hiện sự tỉ mỉ, nắn nót từng chi tiết phù hợp với không gian mang phong cách châu Âu.

♦ Chủ đề tranh: là các mẫu tranh phong cảnh, chủ đề Châu Âu, các địa danh nổi tiếng,… Tranh về đường phố châu Âu đẹp hiện đại,… Ngoài ra còn dùng các mẫu tranh không phải chủ đề Châu Âu mà là Việt Nam, khác,… Ví dụ như: tranh về Hà Nội xưa, Huế xưa, Sài Gòn xưa,… Tranh tĩnh vật hoa, bình hoa và quả,… Tranh về rượu vang cũng là một chủ đề không thể thiếu.

hinh anh khu vuc quay bar nha hang au

Khu vực quầy bar nhà hàng rượu vang phong cách Châu Âu đẹp sang trọng

Hình ảnh Không gian nhà hàng rượu vang đẹp hiện đại và sang trọng

Không gian nhà hàng rượu vang đẹp hiện đại và sang trọng

Như một số hình ảnh thực tế AmiA đã treo tranh cho nhà hàng khách hàng với những bức tranh chủ đề rượu vang đẹp sang trọng. Giúp thể hiện nét đẹp đặc trưng của nhà hàng rượu vang và sự phù hợp với không gian, phong cách thiết kế chung.

Trước tiên là một số hình ảnh về file thiết kế ghép nội thất của tranh rượu vang treo tường nhà hàng sang trọng. Với chất liệu tranh in ép gỗ và thiết kế ghép bộ 3 tấm như hình dưới đây:

Hình ảnh Bộ tranh rượu vang và chùm nhỏ treo tường khu vực bàn ăn mã 1482

Bộ tranh rượu vang và chùm nhỏ treo tường khu vực bàn ăn mã 1482

Hình ảnh Tranh rượu vang treo tường bàn ăn đẹp sang trọng mã 1475

Tranh rượu vang treo tường bàn ăn đẹp sang trọng mã 1475

Và đây là hình ảnh thực tế chụp tại không gian sang trọng của nhà hàng rượu vang cao cấp. Những hình ảnh về ly rượu vang kết hợp cùng chùm nho mang đến vẻ đẹp tinh tế, hiện đại.

Hình ảnh Bộ tranh rượu vang treo tường đẹp khu vực ghế chờ cho khách hàng AmiA 1476

Bộ tranh rượu vang treo tường đẹp khu vực ghế chờ cho khách hàng AmiA 1476

Tranh rượu vang trang trí tường cho nhà hàng rượu vang đẹp mã AmiA 1475

Hình ảnh Tranh rượu vang trang trí phòng khách biệt thự sang trọng mã 1475

Tranh rượu vang trang trí phòng khách biệt thự sang trọng mã 1475

AmiA đã thi công hoàn thiện cho một vài nhà hàng Châu Âu đẹp sang trọng. Để xem chi tiết về hình ảnh thực tế, không gian quán, xin mời quý vị xem tại:

99+ Tranh trang trí nhà hàng quán ăn đẹp – 100% ảnh thực tế độc quyền AmiA!!!

Hay hình ảnh một số món ăn Châu Âu đặc trưng cho nhà hàng rượu vang cao cấp cũng là ý tưởng chọn tranh treo tường rất hay. Quý vị có thể tham khảo dưới đây.

Các mẫu tranh này nếu chưa có sẵn tại AmiA, quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu riêng. Thay đổi về chất liệu, kích thước và kiểu dáng của bộ tranh. Chỉ từ 1-2 ngày có tranh hoàn thiện cho bạn.

hinh anh tranh treo tuong nha hang chau au

Tranh treo tường nhà hàng Châu Âu đẹp món ăn ngon AmiA NH25

Hình ảnh Tranh treo nhà hàng Châu Âu hình ảnh món ăn đặc trưng NH27

Tranh treo nhà hàng Châu Âu hình ảnh món ăn đặc trưng NH27

Hình ảnh Tranh trang trí nhà hàng Châu Âu đẹp món ăn đặc trưng AmiA NH26

Tranh trang trí nhà hàng Châu Âu đẹp món ăn đặc trưng AmiA NH26

Hình ảnh Tranh hình ảnh món ăn đặc trưng của nhà hàng Âu NH28

Tranh hình ảnh món ăn đặc trưng của nhà hàng Âu NH28

Hình ảnh Món ăn đặc trưng của nhà hàng Châu Âu NH29

Món ăn đặc trưng của nhà hàng Châu Âu NH29

Hình ảnh Tranh hình ảnh món ăn đặc trưng của nhà hàng Âu NH22

Tranh hình ảnh món ăn đặc trưng của nhà hàng Âu NH22

Quý vị cũng có thể tham khảo các mẫu tranh nhà hàng Châu Âu được yêu thích và ưa chuộng ngay tại:

Tranh treo nhà hàng Châu Âu đẹp sang trọng chuẩn miễn chê!

2/ Mua tranh cho nhà hàng rượu vang, nhà hàng cao cấp ở đâu? Làm theo yêu cầu được không?

Như đã chia sẻ ở trên, không gian nhà hàng rượu vang đôi khi được chăm chút cầu kỳ và tỉ mỉ. Giúp phù hợp với phong cách thiết kế nhà hàng và hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp. Nên việc lựa chọn bức tranh đôi khi sẽ muốn sử dụng sự độc lạ, không đụng hàng. Thể hiện ý tưởng tuyệt vời, phong cách và cá tín của chủ nhân. Lúc này ta vừa cần tìm một địa chỉ cửa hàng bán sẵn tranh nhà hàng, vừa phải có xưởng sản xuất đáp ứng nhu cầu đặt làm theo yêu cầu riêng.

Vậy không đâu khác đó chính là: Siêu thị tranh AmiA tọa lạc ở địa chỉ số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Với cửa hàng tranh 3 tầng quy mô mỗi sàn 80m2. Trưng bày sẵn nhiều mẫu tranh treo nhà hàng đẹp phù hợp với chủ đề rượu vang, phong cách cao cấp. Bao gồm:

Hình ảnh Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

  • Chủ đề tranh: tranh phong cảnh Châu Âu, chủ đề Châu Âu,… Tháp Eiffel, ngôi nhà hạnh phúc,… Tranh về rượu vang, ly, chai,… chùm nho,… Tranh về món ăn Âu như steak,…
  • Chất liệu: tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, tranh vẽ sơn dầu, tranh in giả sơn dầu
  • Kiểu dáng: tranh 1 tấm, tranh ghép bộ 2, 3, 4, 5 tấm hiện đại
  • Kích thước: tranh khổ nhỏ, khổ vừa, khổ lớn, khổ dọc, khổ ngang. Với kích thước cụ thể: Tranh 1 tấm 40x60cm, 50x70cm, 60x80cm. Tranh ghép bộ 40x60cm x 3 tấm, 40x80cm x 3 tấm. Ghép bộ 5 tấm tổng 90x150cm
  • Giá bán: chỉ từ 600k – 750k – 800k – 900k – 1tr- 1tr2 – 1tr5 – 2tr, 3tr,… hoặc hơn cũng có. Quý vị xem chi tiết tại: Báo giá tranh nhà hàng quán ăn

AmiA là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng nên chúng tôi vừa có cửa hàng trưng bày sẵn. Vừa có xưởng sản xuất riêng ngay tại Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu về tranh sẵn và tranh đặt làm theo yêu cầu khắp cả nước. Với mọi dự án nhà hàng quán ăn lớn nhỏ. Xem ngay: Nhận làm tranh nhà hàng theo yêu cầu nhanh chóng giá rẻ!

hinh anh khong gian nha hang au sang trong

Không gian nhà hàng Âu đẹp hiện đại và sang trọng

Đồng thời, mức giá đưa ra là giá bán tận gốc, tại kho xưởng. Không phải qua trung gian buôn qua bán lại. Nên khách hàng không phải chịu chi phí trung gian.

==>> Như vậy, nếu quý vị định chọn mua tranh treo nhà hàng rượu vang cao cấp hoặc thuê thiết kế thi công. Hãy liên hệ với Siêu thị tranh AmiA. Đảm bảo quý vị sẽ sở hữu được những bức tranh chất lượng và mức giá phải chăng nhất.

Trả lời