hinh anh tranh treo nha hang quan an chay chu de cac mon an ngon

20 Tranh treo nhà hàng quán ăn chay yên tĩnh, thanh tịnh

Tranh treo nhà hàng quán ăn chay chọn treo tranh gì? Mua ở đâu? Đặt làm theo yêu cầu riêng!!!

Ăn chay là một phương pháp ăn uống lành mạnh. Với thực đơn chủ yếu là các món ăn, sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật. Sẽ thực hiện kiêng thịt như: thịt đỏ, thịt gia cầm, hải sản hoặc bất cứ thịt từ mọi loại động vật. Bao gồm cả việc kiêng những sản phẩm phụ của quá trình giết mổ như các loại chả từ thịt, đồ hộp, chà bông, lạp xưởng,…

Ăn chay bắt nguồn từ nhiều ý nghĩa khác nhau về: tư tưởng tôn trọng sự sống, bảo vệ động vật. Hoặc mang một ý nghĩa hướng tới lòng từ bi, yêu thương. Cũng như hãm mình tránh khỏi những ham muốn trong ăn uống, lòng tham, hướng thiện,… Theo một góc nhìn khoa học thì việc ăn chay mang ý nghĩa giúp tăng cường sức khỏe. Đem đến một cuộc sống lành mạnh,… Hoặc làm đẹp da đẹp dáng vô cùng hiệu quả.

Vì thế, những năm gần đây, ăn chay ngày càng được mọi người đón nhận. Sự ra đời các nhà hàng chay, quán ăn chay, thậm chí là hệ thống buffet chay cũng được mở rộng. Và trong không gian đó không thể thiếu các đồ nội thất trang trí quán ăn nhà hàng chay. Một trong số đó chính là tranh treo nhà hàng quán ăn chay. Để tìm hiểu kỹ hơn, sâu hơn, mời bạn hãy cùng AmiA xem ngay bài viết dưới đây!!!

Hình ảnh Tranh trang trí nhà hàng quán ăn chay đẹp hình ảnh các món ăn

Tranh trang trí nhà hàng quán ăn chay đẹp hình ảnh các món ăn

99+ Tranh nhà hàng ăn uống đẹp – 100% ảnh thực tế độc quyền AmiA!!!

1/ Chọn tranh treo nhà hàng quán ăn chay + 20 mẫu đẹp phù hợp nhất!

Tranh treo tường nhà hàng quán ăn chay chính là các bức tranh trang trí trong không gian nhà hàng quán ăn. Vừa giúp trang trí đẹp, tăng thính thẩm mỹ, vừa khiến cho người ngắm cảm nhận được sự thanh tịnh, thoải mái, thư thái để thưởng thức các món ăn ngon miệng, hài lòng.

Lựa chọn các nhà hàng chay, quán ăn chay, là thực khách muốn chọn các món ăn thanh đạm, sạch sẽ. Muốn đến một không gian nhẹ nhang, điềm đạm và thanh tao. Không có bon chen, xô bồ, vội vàng gấp gáp của đời sống thường nhật. Mà mọi thứ cần được tịnh tâm, thanh tịnh. Vậy nên chọn những bức tranh như thế nào treo tường nhà hàng quán ăn chay phù hợp?

Hình ảnh Tranh treo nhà hàng quán ăn chay hình ảnh các món ăn ngon

Tranh treo nhà hàng quán ăn chay hình ảnh các món ăn ngon

Chọn tranh hoa sen, phong cảnh đầm sen:

Hoa sen được biết đến là một loài hoa gắn liền với Phật giáp. Phật giáo là biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Hoa sen có mặt trong các công trình Phật giáo như cây hoa sen thực trong các ao hồ ở chùa, có mặt ở các tòa sen của các vị chư Phật, chư thần.

  • Sen trắng tượng trừng cho sự thuần hóa của nhân tính thường có 8 cánh. Là đóa sen của các vị Phật.
  • Sen đỏ tượng trưng cho bản chất nguyên thủy của trái tim, là đóa hoa của tình yêu, sự đam mê và năng động. Là loại sen của Quan Thế Âm.
  • Sen xanh là biểu tượng của trí tuệ, tri thức. Là hiện thân của trí tuệ viên thành.
  • Sen hồng là loại sen tối thượng, thương được dành cho các bị tối cao.

Các bức tranh hoa sen dùng treo nhà hàng chay, quán ăn chay có các chất liệu tranh in ép gỗ hoặc tranh in vải canvas, có cả tranh vẽ sơn dầu đẹp. Với chủ đề những bông hoa sen, 1 bông sen, nhiều bông sen,… Hay phong cảnh hồ sen, đầm sen,… Thiết kế tranh 1 tấm hoặc tranh ghép bộ nhiều tấm.

Treo tường đẹp hoa sen mang đến không gian vẻ đẹp thanh tịnh, thuần khiết, trong trẻo và thanh tao. Giúp người ngắm được giải tỏa mọi căng thăng, muộn phiền khiến tâm trạng, tinh thần trở nên thoải mái, nhẹ nhàng.

Hình ảnh Tranh bông hoa sen trang trí tường đẹp không gian nhà hàng chay

Tranh bông hoa sen trang trí tường đẹp không gian nhà hàng chay

Hình ảnh Chọn tranh hoa sen trang trí tường nhà hàng quán ăn chay

Chọn tranh hoa sen trang trí tường nhà hàng quán ăn chay

Hình ảnh Các mẫu tranh hoa sen treo tường nhà hàng quán ăn chay

Các mẫu tranh hoa sen treo tường nhà hàng quán ăn chay

Hình ảnh Tranh hoa súng trang trí tường quán ăn chay đẹp

Tranh hoa súng trang trí tường quán ăn chay đẹp

Hình ảnh Các mẫu tranh hoa súng cũng là ý tưởng hay trang trí nhà hàng quán ăn chay

Các mẫu tranh hoa súng cũng là ý tưởng hay trang trí nhà hàng quán ăn chay

Hình ảnh Bộ tranh phong cảnh hồ sen treo tường nhà hàng quán ăn đẹp mã AmiA 1263

Bộ tranh phong cảnh hồ sen treo tường nhà hàng quán ăn đẹp mã AmiA 1263

♦ Không thể bỏ qua tranh Phật treo tường nhà hàng ăn chay:

Ngoài các mẫu tranh hoa sen, các nhà hàng quán ăn chay còn có sự lựa chọn khác với các mẫu tranh Phật. Hoặc kết hợp treo tường cả tranh hoa sen và tranh Phật trong không gian của mình.

Tranh Phật là những bức tranh phác họa chân dung của Phật như tranh Phật A Di Đà, Phật Bà Quan Âm hay Phật Di Lặc,.. Tranh Phật thường hiện lên trong tâm trí con người với dáng vẻ hiền từ, nụ cười ấm áp như một mị lực vô biên giúp xua tan mọi muộn phiền thường nhật. Dường như không còn hờn giận hay ghen tuông nữa và tâm hồn cũng thảnh thơi hơn rất nhiều.

Đức Phật trong tranh với nụ cười hiền từ, gương mặt ấm áp. Giúp xua tan muộn phiền, tinh thần luôn tỉnh táo, thanh tịnh và bình yên lạ thường. Mọi hờn giận hay ghen tuông đều được buông xuống. Bức tranh giúp mọi người khi ngắm nhìn luôn có ý chí giữ lối sống đạo đức. Bao dung, buông xả, không tham, sân, si… Tâm hồn được “gạn đục khơi trong” giữa cuộc sống đầy rẫy những điều hỗn loạn và nhiễu nhương này.

Hình ảnh Tranh Phật treo nhà hàng quán ăn chay đẹp ý nghĩa

Tranh Phật treo nhà hàng quán ăn chay đẹp ý nghĩa

Treo tranh thể hiện sự tôn kính hướng về Phật. Mỗi ngày nhìn thấy một vị Phật, một vị Bồ Tát đang ngồi tọa thiền với phong thái ung dung, bình thản. Con người ngày càng có xu hướng hướng thiện hơn. Giống như một đóa hoa trên cây bồ đề, từng chứng kiến Đức Phật ngồi tọa thiền mà thành đạo.

Khi treo tranh Phật trong không gian nhà hàng quán ăn chay kết hợp với tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng, tiếng sao trúc,… Hoặc nhạc về Phật giáo,… sẽ càng tăng thêm sự thanh tịnh, tinh khiết cho không gian nhà hàng của bạn.

Một số mẫu tranh Phật quý vị có thể tham khảo cho không gian nhà hàng quán ăn chay của mình ngay dưới đây:

Hình ảnh Tranh Phật treo tường đẹp nhà hàng quán ăn chay

Tranh Phật treo tường đẹp nhà hàng quán ăn chay

Hình ảnh Các mẫu tranh Phật treo tường nhà hàng ăn chay

Các mẫu tranh Phật treo tường nhà hàng ăn chay

Hình ảnh Tranh Phật treo tường nhà hàng quán ăn chay đẹp ý nghĩa tốt lành

Tranh Phật treo tường nhà hàng quán ăn chay đẹp ý nghĩa tốt lành

Hình ảnh Tham khảo một số mẫu tranh Phật treo tường nhà hàng quán ăn

Tham khảo một số mẫu tranh Phật treo tường nhà hàng quán ăn

♦ Tranh về các món ăn chay, nguyên liệu thực phẩm cho đồ ăn chay:

Là các mẫu tranh trang trí nhà hàng quán ăn chay rất được yêu thích. Vừa kích thích thực khách ăn ngon miệng, vừa muốn giới thiệu đến mọi người về các sản phẩm tươi sạch, thức ăn tốt cho sức khỏe. Không phải là một người theo phương pháp ăn chay trường, nhưng ai khi nhìn các bức tranh về món ăn chay được bày trí đẹp mắt sẽ đều muốn thử qua 1 lần, nhiều lần.

Sẽ thường là các món ăn với nấm, đậu phụ, rau củ,… rất tươi ngon và tốt cho cơ thể con người. Tranh có thể được thiết kế 1 tấm hoặc ghép bộ nhiều tấm chất liệu tranh in ép gỗ, in vải canvas. Xin mời quý vị tham khảo một số hình ảnh gợi ý dưới đây:

Hình ảnh Tranh treo tường các món ăn chay trang trí nhà hàng

Tranh treo tường các món ăn chay trang trí nhà hàng

Hình ảnh Tham khảo các bức tranh về không gian nhà hàng quán ăn chay

Tham khảo các bức tranh về không gian nhà hàng quán ăn chay

Hình ảnh Tranh hoa quả thực phẩm trang trí tường đẹp

Tranh hoa quả thực phẩm trang trí tường đẹp

♦ Ý tưởng chọn tranh lá cây, tranh bình hoa trang trí nhà hàng chay:

Tranh lá cây, tranh bình hoa trang trí cũng là một gợi ý hoàn hảo cho tranh treo nhà hàng quán ăn chay. Một số mẫu tranh quý vị có thể tham khảo như: tranh lá bồ đề, tranh bình hoa mộc lan, tranh nhành hoa lan,… treo tường đẹp nhà hàng chay.

+/ Cây Bồ đề được xem là biểu tượng cho trí tuệ và sự giác ngộ của Đức Phật, nên còn được gọi là “cây giác ngộ”. Lá bồ đề có hình dạng giống như hình trái tim mà trái tim thường ấm áp, dạt dào tình cảm. Nên cũng tượng trưng cho tình thương, sự từ bi của Đức Phật luôn dành cho con người. Treo tranh lá bồ đề trong không gian nhà hàng ăn chay vừa đẹp vừa ý nghĩa.

+/ Tranh hoa mộc lan, hoa lan,… đều là những loài hoa đại diện cho sự thanh tao, khí chất. Mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tích cực cho người ngắm. Thể hiện cho trí tuệ và sự tinh tế trong tâm hồn con người.

Một số mẫu tranh lá cây, tranh hoa mộc lan, hoa lan treo tường nhà hàng quán ăn chay quý vị có thể tham khảo ngay sau đây:

Hình ảnh Bộ tranh bình hoa hồng Pháp trang trí nhà hàng quán ăn đẹp sang trọng mã AmiA 1527

Bộ tranh bình hoa hồng Pháp trang trí nhà hàng quán ăn đẹp sang trọng mã AmiA 1527

♦ Tranh phong cảnh thiên nhiên cho tranh treo nhà hàng quán ăn chay:

Một gợi ý khá hay dành cho nhà hàng quán ăn chay nữa đó chính là tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp nhẹ nhàng. Là bức tranh có sông núi, cây cối, chim muông, con thú,.. Có ngôi nhà hạnh phúc, có mặt trời soi rọi,… Những hình ảnh chỉ cần nhìn thôi đã làm toát lên một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Hoặc ít nhất cũng giúp người ngắm cảm thấy sự yên bình, thanh tịnh và tĩnh tâm. Mang đến sự tự tin, suy nghĩ tích cực về cuộc sống đẹp như mơ, hướng tới những điều tốt đẹp nhất.

Hình ảnh Tranh phong cảnh Châu Âu vẽ sơn dầu 1 tấm trang trí nhà hàng ăn uống mã TSD 427

Tranh phong cảnh Châu Âu vẽ sơn dầu 1 tấm trang trí nhà hàng ăn uống mã TSD 427

Hình ảnh Tranh phong cảnh ruộng bậc thang treo nhà hàng khổ lớn mã TSD 396

Tranh phong cảnh ruộng bậc thang treo nhà hàng khổ lớn mã TSD 396

2/ AmiA bán sẵn + nhận thi công dự án tranh treo nhà hàng quán ăn chay tại Hà Nội và toàn quốc

Siêu thị tranh AmiA tọa lạc ở địa chỉ số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Với cửa hàng tranh 3 tầng quy mô mỗi sàn 80m2. Trưng bày sẵn nhiều mẫu tranh treo nhà hàng quán ăn chay. Bao gồm:

+/ Chủ đề tranh: tranh hoa sen, tranh phật treo tường,… Tranh lá cây, tranh phố cổ Hà Nội, tranh làng quê, đồng quê, quê hương,… Tất cả những chủ đề nêu trên.

+/ Chất liệu: tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, tranh vẽ sơn dầu, tranh in giả sơn dầu,… Nếu đặt làm tranh tại AmiA chỉ mất 1-2 ngày cho dòng tranh in hoàn thiện. Và 10-15 ngày cho dòng tranh vẽ sơn dầu hoàn thiện.

+/ Kiểu dáng: tranh 1 tấm, tranh ghép bộ 2, 3, 4, 5 tấm hiện đại. Tùy theo không gian, khoảng tường treo tranh để lựa chọn kiểu dáng tranh phù hợp.

+/ Kích thước: tranh khổ nhỏ, khổ vừa, khổ lớn, khổ dọc, khổ ngang. Với kích thước cụ thể: Tranh 1 tấm 40x60cm, 50x70cm, 60x80cm. Tranh ghép bộ 40x60cm x 3 tấm, 40x80cm x 3 tấm. Ghép bộ 5 tấm tổng 90x150cm

+/ Giá bán: chỉ từ 600k – 750k – 800k – 900k – 1tr- 1tr2 – 1tr5 – 2tr, 3tr,… hoặc hơn cũng có.

Hình ảnh Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

Cửa hành bán tranh treo tường đẹp giá rẻ tại Hà Nội cực nhiều mẫu sẵn

AmiA là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng nên chúng tôi vừa có cửa hàng trưng bày sẵn. Vừa có xưởng sản xuất riêng ngay tại Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu về tranh sẵn và tranh đặt làm theo yêu cầu khắp cả nước. Với mọi dự án nhà hàng quán ăn lớn nhỏ.

Đồng thời, mức giá đưa ra là giá bán tận gốc, tại kho xưởng. Không phải qua trung gian buôn qua bán lại. Nên khách hàng không phải chịu chi phí trung gian. AmiA nhận thi công dự án tranh treo nhà hàng chay đẹp giá tốt, uy tín và chất lượng.

==>> Như vậy, nếu quý vị định chọn mua tranh treo nhà hàng chay hoặc thuê thiết kế thi công. Hãy liên hệ với Siêu thị tranh AmiA. Đảm bảo quý vị sẽ sở hữu được những bức tranh chất lượng và mức giá phải chăng nhất. Đáp ứng nhu cầu khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc.

Mọi chi tiết liên hệ: Mời quý vị xem phần chân trang!!!

Trả lời