Tranh trang trí văn phòng làm việc

Tranh trang trí văn phòng làm việc thường là những câu khẩu ngữ mang tính tạo động lực khích lệ.

Tranh trang trí văn phòng làm việc còn là phương pháp quản lý theo ý thức. Bạn không cần phải liên tục họp hành lên dây cót cho từng thành viên, cũng không cần phải liên tục nhắc nhở về thái độ làm việc. Vì tất cả đã được khéo léo đưa vào trong suy nghĩ của mỗi nhân viên từng ngày từng giờ.

Tranh cổ động trang trí phòng làm việc

Tranh trang trí văn phòng công ty thường có màu sắc đơn giản dễ chịu không gây ức chế, căng thẳng cho người xem. Không những vậy tranh còn giúp cho bố cục không gian thêm phần tinh tế và sang trọng!

Tranh trang trí văn phòng có thể dùng decal  dán trực tiếp lên tường hoặc dùng tranh vải canvas, tranh in ép gỗ. Tranh có thể thiết kế khổ lớn 1 tấm hoặc nhiều tấm nhỏ ghép lại.

Một không gian sang trọng, tinh tế lại có thể tạo động lực cho anh em, không cần phải có quá nhiều cuộc họp nhàm chán. Không còn phải căng thẳng la hét về tinh thần và thái độ làm việc.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế tranh cổ động văn phòng thì có thể ghé Siêu thị tranh Amia. Amia là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng tranh vải, tranh decal với hàng nghìn lựa chọn cho bạn tha hồ lựa chọn.

Bạn hòan toàn có thể đưa ý tưởng cá nhân của bạn vào mẫu thiết kế với dịch vụ thiết kế theo yêu cầu. Amia có xưởng sản xuất tranh nên bạn cũng có thể đặt tranh theo kích thước riêng nhé!

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ bán tranh canvas đẹp uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Hinh anh ban do sieu thi tranh dep AmiA Ha Noi 211 Vu Tong Phan

Địa chỉ cửa hàng bán tranh canvas treo tường đẹp nhất Hà Nội ngay gần ngã tư sơ (cách khoảng 600m) dễ đi lại, thuận tiện

Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần ngay ngã tư sở – Cách 600m ngay sát mặt đường bờ sông Tô Lịch)

 Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

 Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng cá nhân: 0916.225.866

– Khách hàng doanh nghiệp: 0963.733.733

 Website: AmiA.com.vn – Sieuthitranhamia.com

 *** Với khách hàng ngoại tỉnh, AmiA có nhận gửi hàng qua nhà xe tiện lợi và nhanh chóng nhất!

 Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

 

Trả lời