hinh anh tranh phu the vien man treo phong ngu tram nam tinh nghia

30 Tranh phu thê viên mãn treo phòng ngủ “Trăm Năm Tình Nghĩa”

Tranh phu thê viên mãn treo phòng ngủ là mẫu tranh gì? Ý nghĩa của nó như thế nào???

Một trong những chủ đề tranh phòng ngủ được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là tranh phu thê viên mãn. Không chỉ dùng treo trong phòng ngủ vợ chồng mà cả người người độc thân đều có thể sử dụng dòng tranh này.

Bạn đã từng nghe nói câu: “Trăm năm tình viên mãn – Bạc đầu nghĩa phu thê”. Đây là một trong những câu nói rất hay về tình cảm, tình nghĩa vợ chồng và dường như nó có gắn kết với dòng tranh phu thê viên mãn ta sắp tìm hiểu sau đây.

Phu thê viên mãn – Bên nhau đến đầu bạc răng long, liệu đó có phải là toàn bộ ý nghĩa của dòng tranh phu thê viên mãn không? Khi treo trong phòng ngủ, bức tranh sẽ mang đến vẻ đẹp và ý nghĩa thế nào cho người treo tranh? Có những mẫu nào đẹp? Chúng được làm từ chất liệu gì? Mua ở đâu? Đặt làm được không? Ngay trong bài viết này, tôi và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết và cụ thể nhe!!!

Hình ảnh Tranh phu thê viên mãn treo tường phòng ngủ đẹp ý nghĩa AmiA CC13

Tranh phu thê viên mãn treo tường phòng ngủ đẹp ý nghĩa AmiA CC13

1/ Tranh phu thê viên mãn là gì? Giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh!

Tranh Phu Thê Viên Mãn hay còn được gọi là tranh Vợ chồng chim công. Đây là bức tranh có hình ảnh đôi chim công 1 con đực 1 con cái quấn quýt, quyến luyến, chụm đầu e ấp hoặc nhìn hướng vào nhau rất tình tứ. Đôi chim công chính là hình ảnh trọng tâm của bức tranh, ngoài ra có thể phối hợp cùng các loài hoa quý như mẫu đơn, đào, mộc lan,… hoặc khung cảnh thiên nhiên cây cối, sơn thủy, rừng cây, bụi cây, tảng đá,… rất đẹp rất tình.

♦ Tranh phu thê viên mãn có ý nghĩa gì?

Xét về ý nghĩa của tranh phu thê viên mãn ta không thể bỏ qua hình ảnh đôi chim công – biểu tượng mãnh liệt của tình yêu tình nghĩa vợ chồng. Bức tranh truyền tải ý nghĩa cho tình yêu, cho hôn nhân là phu thê viên mãn hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

Hình ảnh Tranh phu thê viên mãn cho phòng ngủ đẹp AmiA OP16209557

Tranh phu thê viên mãn cho phòng ngủ đẹp AmiA OP16209557

Đôi chim công sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn và sự gắn kết cho tình yêu đôi lứa. Nếu ai còn độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân cho mình và tiến tới cái kết tốt đẹp. Nếu người đang yêu sẽ mãi hạnh phúc bên nhau. Nếu là cặp vợ chồng thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc viên mãn đến đầu bạc răng long. Chính vì thế bức tranh phu thê viên mãn treo phòng ngủ sẽ đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu của nhiều đối tượng.

♦ Tranh phu thê viên mãn được làm từ những chất liệu gì? Tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, tranh vẽ sơn dầu, tranh thêu, tranh đính đá, tranh khắc gỗ, tranh đồng,… Tuy nhiên, chất liệu tranh phù hợp treo tường phòng ngủ thường hay chọn tranh phu thê viên mãn in ép gỗ, in vải canvas hoặc tranh phu thê viên mãn vẽ sơn dầu, tranh thêu. Các chất liệu còn lại quý vị có thể tham khảo cho treo trang trí phòng khách, phòng làm việc.

==>> Như vậy, qua phần 1 quý vị đã nắm bắt được tranh phu thê viên mãn là gì? Ý nghĩa ra sao? Có những chất liệu gì? Còn về các mẫu đẹp, cụ thể kích thước và giá bán chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong phần 2 dưới đây.

Hình ảnh Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ AmiA OP16209557

Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ AmiA OP16209557

2/ Giới thiệu 20 mẫu tranh phu thê viên mãn treo phòng ngủ – Bên nhau đến đầu bạc răng long!

Bất kỳ cặp đôi đang yêu hay đôi vợ chồng sắp cưới, đã cưới đều mong muốn có một gia đình hạnh phúc. Chỉ đơn giản là tình cảm vợ chồng ấm áp, bền chặt, cuộc sống vợ chồng trọn vẹn chữ tình chữ nghĩa. Tất cả những điều đó đều được quyết định bởi chính chúng ta – những người trong cuộc sẽ làm nên một cuộc sống hôn nhân được như mong muốn. Các bức tranh phu thê viên mãn treo phòng ngủ được giới thiệu dưới đây như tiếp thêm nguồn năng lượng, suy nghĩ tích cực về hôn nhân hạnh phúc, về điều mong muốn đó của bạn.

Hình ảnh Tranh phòng ngủ phu thê viên mãn đẹp ý nghĩa AmiA CC14

Tranh phòng ngủ phu thê viên mãn đẹp ý nghĩa AmiA CC14

♦ Kích thước cụ thể và báo giá mới nhất cho dòng tranh phu thê viên mãn treo phòng ngủ là:

+/ Tranh in ép gỗ và tranh in vải canvas:

  • Tranh phu thê viên mãn 1 tấm kích thước kèm giá bán: 50x70cm giá 520k, 60x80cm giá 750k, 60x90cm giá 880k, 60x1m2 giá bán 1tr2. Giá 2tr2, 2tr5, 2tr9 thiết kế 1 tấm. Với kích thước 1mx1m5, 1mx1m8, 1mx2m,…
  • Tranh ghép bộ 3 tấm: 40x40cm x 3 tấm giá 600k, 40x60cm x 3 tấm giá 800k, 40x80cm x 3 tấm giá 850k, 60x60cm x 3 tấm giá 1tr2/ bộ.
  • Tranh ghép bộ 5 tấm tổng kích thước 90x150cm bao gồm 1 tấm 30x90cm, 2 tấm 30x80cm, 2 tấm 30x70cm. Giá bán 1.200.000 đồng/bộ.

*** Lưu ý giá bán có thể thay đổi.

+/ Tranh phu thê viên mãn treo phòng ngủ vẽ sơn dầu:

  • Tranh sơn dầu 1 tấm kích thước 60x80cm giá 1tr4, 60x90cm giá 1tr5, 80x1m2 giá 2tr. Kích thước tranh chưa bao gồm khung.
  • Tranh sơn dầu có giá 2tr5, 2ttr8 tùy theo kích thước, có thể sẽ là 80x150cm chưa khung.

*** Giá bán đã bao gồm khung. Tuy nhiên, tùy vào độ phức tạp của tranh mà các bức cùng kích thước lại có giá khác nhau.

Hình ảnh Bức tranh phu thê viên mãn treo tường phòng ngủ đẹp AmiA CC14

Bức tranh phu thê viên mãn treo tường phòng ngủ đẹp AmiA CC14

Hình ảnh Tranh đôi chim công và hoa mộc lan treo phòng ngủ AmiA 1414

Tranh đôi chim công và hoa mộc lan treo phòng ngủ AmiA 1414

Hình ảnh Tranh treo tường phòng ngủ phu thê viên mãn đẹp ý nghĩa AmiA 1414

Tranh treo tường phòng ngủ phu thê viên mãn đẹp ý nghĩa AmiA 1414

Hình ảnh Tranh treo tường đôi chim công cho phòng ngủ AmiA 1606B

Tranh treo tường đôi chim công cho phòng ngủ AmiA 1606B

Hình ảnh Tranh phu thê viên mãn treo phòng ngủ đẹp phía đầu giường AmiA 1099

Tranh phu thê viên mãn treo phòng ngủ đẹp phía đầu giường AmiA 1099

Hình ảnh Tranh đôi chim công phu thê viên mãn treo phòng vợ chồng AmiA 1099

Tranh đôi chim công phu thê viên mãn cho phòng vợ chồng AmiA 1099

Hình ảnh Tranh phu thê viên mãn treo đầu giường phòng ngủ AmiA 1017

Tranh phu thê viên mãn trang trí đầu giường phòng ngủ AmiA 1017

Hình ảnh Tranh đôi chim công khổ dọc treo phòng ngủ đẹp AmiA 2080

Tranh đôi chim công khổ dọc treo phòng ngủ đẹp AmiA 2080

Hình ảnh Tranh chim công treo đầu giường phòng ngủ ý nghĩa AmiA Cong111

Tranh chim công treo đầu giường phòng ngủ ý nghĩa AmiA Cong111

Hình ảnh Tranh con công ghép 3 tấm trang trí phòng ngủ AmiA Cong111

Tranh con công ghép 3 tấm trang trí phòng ngủ AmiA Cong111

♣ Các mẫu tranh phu thê viên mãn cho phòng ngủ gợi ý đặt làm theo yêu cầu tại AmiA:

Ngoài các mẫu tranh đôi chim công có sẵn nêu trên, AmiA giới thiệu đến quý vị và các bạn những mẫu tranh phu thê viên mãn khổ dọc khổ đứng trang trí phòng ngủ đẹp ý nghĩa. Đây là các mẫu tranh sắp lên kệ tại AmiA, quý vị tham khảo và có nhu cầu đặt làm theo yêu cầu liên hệ ngay Siêu thị tranh AmiA:

♣ Địa chỉ mua tranh phu thê viên mãn treo phòng ngủ ở đâu? Nhận đặt làm theo yêu cầu không?

Siêu thị tranh AmiA là địa chỉ cửa hàng bán tranh phu thê viên mãn treo phòng ngủ đẹp giá rẻ và có sẵn. Việc luôn có sẵn các mẫu tranh để quý vị xem trực tiếp giúp bạn có cái nhìn thực tế, cảm nhận chân thực về bức tranh phòng ngủ mình định mua. Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ mua tranh treo tường, một lời khuyên dành cho quý vị đó là chọn nơi bán có sẵn các mẫu tranh để tham khảo.

AmiA là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng nên giá bán tranh phu thê viên mãn tại AmiA là giá bán tận gốc. Khách hàng khi mua tranh tại AmiA sẽ mua được giá gốc, không phải giá đã qua trung gian, giá mua qua bán lại lấy chênh. Đồng thời, tranh AmiA sử dụng công nghệ hiện đại nên cho ra các mẫu tranh vừa đẹp vừa chất lượng cao. Với dòng tranh vẽ sơn dầu, đội ngũ họa sỹ giàu kinh nghiệm tại AmiA luôn cho ra những sản phẩm đẹp chất lượng.

hinh anh cua hang sieu thi tranh amia

Địa chỉ cửa hàng tranh AmiA khi nhìn từ ngoài vào rất nổi bật

Nếu quý vị có nhu cầu đặt làm/vẽ tranh phòng ngủ phu thê viên mãn theo yêu cầu riêng thì AmiA hoàn toàn có thể đáp ứng. Thời gian hoàn thiện chỉ từ 1-2 ngày hoặc với các mẫu tranh vẽ sơn dầu thời gian từ 10-15 ngày hoàn thiện.

Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị và các bạn. Chúc quý vị nhanh chóng tìm cho mình được mẫu tranh phòng ngủ ưng ý và hài lòng. Các khách hàng nhà AmiA đã lựa chọn cho mình được mẫu tranh treo phòng ngủ phù hợp và chúng được thể hiện trong:

Bộ sưu tập 88++ Tranh Treo Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại “HOT TREND”

Mọi chi tiết liên hệ: Xem phần chân trang!

Trả lời